Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay [861+ Cap Dễ Thương Nhất]

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay ❤️️ 861+ Cap Dễ Thương ✅ Trọn Bộ Lời Thả Thính Ngọt Ngào Và Tình Cảm Nhất Trong Tiếng Anh.

Thính Tiếng Anh Là Gì

Cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Thính Tiếng Anh Là Gì nhé.

Thính trong tiếng Anh là tán tỉnh, thả thính một ai đó. Cũng tương tự như tiếng Việt, trong ngôn ngữ Anh có rất nhiều câu nói dùng hình ảnh tượng trưng hoặc so sánh để bày tỏ tình cảm của mình. Và đó đều là những câu rất ngọt ngào và lãng mạn đấy. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng và tìm kiếm một nửa kia của mình thì có thể tham khảo những câu thả thính tiếng Anh dưới đây được Symbols.vn sưu tầm và tổng hợp lại.

Mời bạn tham khảo thêm các câu ✨Thả Thính Bằng Môn Học Tiếng Anh

Cách Thả Thính Bằng Tiếng Anh

Gợi ý Cách Thả Thính Bằng Tiếng Anh ngọt ngào nhất.

Thả Thính Bằng Tiếng AnhDịch Nghĩa
Are you a thief? Cause you stole my heart !!! Anh là tên trộm sao? Bởi anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi.
Do you know which side of my heart? It’s beside you! Đố anh, tim em ở bên nào? Là ở bên cạnh anh đó.
I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do Tôi cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể nào thắp sáng được thế giới của tôi như cậu đã làm.
I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it Mình không biết tương lai của mình sẽ ra sao nhưng mình hi vọng bạn sẽ là một phần trong đó.
It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng lại mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.
Meeting you is the best thing that ever happened to me Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy ra với em.
We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you! Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim em đang trở nên loạn nhịp khi nhìn thấy anh.

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Tổng hợp Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay Nhất gửi tới bạn đọc.

 1. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand: Anh sẽ trao cho em tất cả cuộc đời anh để được thấy nụ cười trong mắt em, được nắm tay em.
 2. Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you: Tình yêu giống như không khí, không thể nhìn thấy nhưng chúng ta biết nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em!
 3. My heart is, and always will be, yours: Trái tim tôi đang, và sẽ luôn thuộc về bạn.
 4. The first time I saw you, my heart whispered: That’s the one: Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi thì thầm: Là người đó.
 5. When I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good: Khi em để một ngày trôi qua mà không trò chuyện cùng anh…ừm… ngày ấy chẳng đẹp trời chút nào
 6. You have no idea how fast my heart beats when I see you: Bạn không biết tim tôi đập nhanh như thế nào khi tôi nhìn thấy bạn.

Gợi ý đến bạn cách 🌾Thả Thính Bằng Số🌾 cực thú vị

Các Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Các Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn nhưng lại gây ấn tượng đặc biệt với crush đấy nhé.

 • Did you hurt yourself… when you fell from the heavens?: Anh có đau không? Khi anh ngã từ trên thiên đường xuống vậy?)
 • Fire!!! Fire in my heart!: Anh ơi có cháy này! Cháy trong tim em!
 • I wanna be the one holding your heart: Tớ muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim cậu
 • I’m 4, you’re 2. I’m minus you is still equal to you: Em là 4, anh là 2. Trừ anh ra thì vẫn là anh.
 • I’m not good at anything… except loving you: Em chẳng giỏi gì cả, chỉ yêu anh là giỏi).
 • I’m this fat because I have you in my heart: Em béo thế này vì trong tim em còn có anh nữa.
 • You light up my life: Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em.
 • You’re the reason behind my smile: Anh chính là lý do sau mỗi nụ cười của em.

Các Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cực Chất

Điểm qua Các Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cực Chất hay nhất.

 • Are you tired of running through my mind all day?: Anh có mệt không khi quanh quẩn dưới tâm trí em cả ngày vậy?
 • I am good with directions, but I get lost in your ocean eyes everytime: Anh giỏi nhớ đường, nhưng lần nào cũng lạc dưới đôi mắt như biển sâu của em.
 • I’ll put a tear drop in the ocean. When you find it is when I’ll stop loving you: Anh sẽ thả một giọt nước mắt vào đại dương. Khi em tìm thấy nó là lúc anh ngừng yêu em.
 • If a star fell for every time I thought of you, the sky would be empty: Nếu mỗi lần anh nghĩ về em lại có một ngôi sao rụng xuống, bầu trời sẽ trở nên trống rỗng.
 • My eyes need a check-up, I just can’t take them off of you: Mắt em phải đi khám thôi, em không thể rời mắt khỏi anh được.
 • My love for you is like diarrhea, holding it in is impossible: Tình yêu của mình giống bệnh tiêu chảy, chẳng thể nào kìm nén dưới lòng được.
 • When I first saw you I looked for a signature, because every masterpiece has one: Khi lần đầu nhìn thấy em, anh cố tìm một chữ ký, bởi vì mọi kiệt tác đều có chữ ký riêng.
 • You are so sweet, my teeth hurt: Bạn ngọt ngào quá, răng mình đau luôn
 • You know If I had a dollar for every second I thought of you, I would be a billionaire!: Mỗi giây nhớ người mà tôi được một USD là tôi thành tỉ phú rồi đấy.

Ngọt ngào hết nấc cùng lời 💮Thả Thính Bằng Đàn Guitar💮

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cho Nam

Tặng bạn Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cho Nam thu hút nhất.

 • I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you: Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em.
 • I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you: Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ không có thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay từ khi anh nhìn thấy em
 • I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm: Anh chỉ là làn gió nhẹ. Nhưng tình cảm của anh dành cho em còn hơn cả bão tố ngoài kia
 • If loving you is like breathin. I just can’t stop, you know that honey: Nếu yêu em giống như là hơi thở. Thì em biết rồi đó, anh không thể nào không thở được.
 • If Van Gogh had you as a subject, the sunflowers would have gone in the trash: Nếu Van-Gốc chọn em làm hình mẫu thì hoa hướng dương sẽ chẳng là gì).
 • There are 12 months a year, 30 days a month, 7 days a week, 24 hours a day, 60 minutes an hour but only one I love: Có 12 tháng 1 năm, 30 ngày 1 tháng, 7 ngày 1 tuần, 24 giờ 1 ngày và 60 phút 1 giờ nhưng anh chỉ yêu mình em.
 • Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life: Nụ cười dễ thương của em là tất cả những gì anh cần để chiến đấu với mọi thử thách trong cuộc đời.

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cho Nữ

Bật mí đến bạn Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cho Nữ lãng mạn nhất.

 • Could you smile? I forgot to putting sugar in my coffee: Anh này, anh có thể cười 1 cái được chứ? Cafe của em lại quên cho đường mất rồi).
 • Do you even realize how much I love you? Anh có nhận ra rằng em thích anh nhiều như nào không?
 • I looked at your face and my heart jumped all over the place: Mỗi khi nhìn thấy anh, con tim em như loạn nhịp
 • I love you with know how, why, or even from where: Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu
 • If I could change the alphabet, I would put U and I together: Nếu như có thể thay đổi bảng chữ cái, em sẽ đặt anh và em ở bên cạnh nhau
 • My heart calls out for you: Trái tim em thì chỉ gọi mỗi tên anh thôi
 • We are like a 4-Leaf clover. You are the C and I am the R, and there is love in between us: Anh và em tương tự như cây cỏ bốn lá vậy, em là chữ C và anh là chữ R, sau đó có tình yêu giữa đôi ta.

Bật mí bộ sưu tập 💫Ảnh Thả Thính Vạn Người Dính💫

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Ngầu

Top Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Ngầu chất nhất.

 • Always remember to smile because you never know who is falling in love with your smile: Hãy luôn luôn nhớ rằng em phải mỉm cười, bởi vì em sẽ không bao giờ biết rằng ai đó đã cảm nắng với nụ cười của em.
 • Can I touch you? I’ve never touched an angel before: Em chạm vào anh được không? Em chưa được chạm vào thiên thần bao giờ hết ấy.
 • If you had eleven roses and you looked in the mirror; then you’d see twelve of the most beautiful things in the world: Nếu em có 11 bông hồng và em đang nhìn vào gương thì em sẽ thấy được bông hồng thứ 12 đẹp nhất trên thế giới này đấy.
 • Sweety, can I be your only love?: Người yêu ơi, yêu mình em được không ?
 • The word “happiness” starts with H in the dictionary. But my happiness starts with U!: Từ “hạnh phúc” trong từ điển bắt đầu bằng chữ H, nhưng hạnh phúc của anh bắt đầu bằng chữ U (you/em) cơ
 • They keep saying Disneyland is the best place on the planet. Seems like no one has been standing next to you, ever: Mấy người mà nói Disneyland là nơi tuyệt vời nhất trên hành tinh này chắc chưa bao giờ được đứng bên cạnh em rồi.

Cap Thả Thính Tiếng Anh Buồn

Bày tỏ tình cảm và tâm trạng của mình qua những câu Cap Thả Thính Tiếng Anh Buồn bạn nhé.

Thả Thính Tiếng Anh BuồnDịch Nghĩa
I can’t really find the words to explain the way I feel when I hear your voice or when I see your face… all I can say is that I like the feeling Tôi không thể tìm được từ ngữ diễn tả cái cách tôi cảm nhận khi nghe giọng nói hay khi nhìn thấy gương mặt bạn… Tôi chỉ có thể nói rằng tôi thích cái cảm giác đó!
I cannot stop thinking about you Em không thể ngừng nghĩ về anh
I do love you at the first sight Thương ai đó từ cái nhìn đầu tiên
I would not care if the sun did not shine, I would not care if it did not rain and I would not care if I could not enjoy winter is delight. All I care about is to see your face and feel your presence every single day in my life Tôi không quan tâm nếu như mặt trời không chiếu sáng nữa, tôi cũng không quan tâm nếu trời không có mưa và tôi sẽ không quan tâm nếu tôi không thể nào tận hưởng niềm vui của mùa đông. Tất cả những gì tôi quan tâm là nhìn thấy khuôn mặt của bạn và cảm nhận sự hiện diện của bạn mỗi ngày trong cuộc đời tôi
Once you start loving someone, it’s hard to stop… Một khi bạn (bản thân) đã yêu một ai đó rồi, điều đó rất khó để dừng lại…)
When I 1st saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared lose you Khi tôi thấy bạn lần đầu tiên, tôi đã lo lắng khi bắt chuyện với bạn. Khi tôi nói chuyện với bạn, tôi đã lo lắng khi cầm tay bạn. Khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo lắng khi yêu bạn. Và giờ đây khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.
You may only be one person to the world but you may be the world to one person Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

Khám phá nội dung những câu ☀️Thả Thính Bằng Tin Nhắn☀️

Cap Thả Thính Tiếng Anh Cute

Trọn bộ câu Cap Thả Thính Tiếng Anh Cute và dễ thương nhất.

 • Come live in my heart. It’s rent free: Đến và sống trong tim anh này. Miễn phí luôn.
 • Do you want to be my Juliet?: Em có muốn làm nàng Juliet của anh không?
 • I can buy lipsticks myself, you just need to love me: Son môi em có thể tự mua, anh cho em tình yêu là được rồi.
 • I was looking for someone that can improve my life, but then I met you and found my life in you which was already perfect: Em đang tìm kiếm ai đó có thể cải thiện cuộc sống của mình, nhưng sau đó em gặp anh và tìm thấy cuộc sống của em vì anh đã quá hoàn hảo rồi.
 • I’m not flirting. I’m just being extra friendly to someone who is extra attractive: Anh không tán tỉnh đâu. Anh chỉ cực kì thân thiện với một người cực kì cuốn hút thôi.
 • In my wedding, do you want to be my bride?: Trong đám cưới của tôi, em có muốn làm cô dâu không?
 • In the game, I knocked it all out. But I fell for you: Trong game anh đánh gục tất cả, dưới tình trường anh gục ngã trước em.
 • What kind of step are you taking? You’ve fallen into my heart: Anh kia, đi đứng kiểu gì mà ngã vào trái tim em rồi này.

Những Câu Thả Thính Tiếng Anh Hài Hước

Khám phá Những Câu Thả Thính Tiếng Anh Hài Hước và đặc sắc nhất.

 • Everything you do in my life adds to my happiness, subtracts from my sadness, and multiplies my joy!: Mọi thứ mà em làm đã cộng thêm niềm hạnh phúc, trừ đi nỗi buồn phiền và nhân lên niềm vui trong cuộc sống của anh.
 • I can’t believe that someone as amazing as you could ever be with me: Anh không thể tin mình có thể có được một người con gái tuyệt vời như em
 • I could hold you forever: Anh sẽ ôm em mãi
 • I don’t even want to think about what life would be like without you: Anh không muốn tưởng tượng cuộc sống sẽ như thế nào nếu thiếu em
 • I sent an angel to look over you at night. The angel came back a minute later and I asked why. It told me “Angels don’t watch other angels”: Anh gửi một thiên thần dõi theo em đêm nay. Thiên thần quay trở lại một phút sau và nói với anh rằng “Thiên thần không theo dõi những thiên thần khác.”
 • I’m not a sweet talker but if I could say something romantic, you’d be the only one I’d say it to: Anh không phải kẻ hay nói những câu đường mật nhưng nếu anh có thể cói những lời lãng mạn, anh sẽ chỉ nói những lời ấy với em
 • If you were a bullet I would shoot myself to have you in me: Nếu em là một viên đạn, tôi sẽ tự bắn mình để có em trong tôi.
 • I don’t want to be your number one, I want to be your only one: Em không muốn trở thành số một của anh, em muốn là duy nhất.

Tặng bạn những câu 💥Thả Thính Bằng Môn Học Siêu Cute💥 hết nấc

Caption Tiếng Anh Thả Thính Có Lời Dịch

Chia sẻ đến bạn câu Caption Tiếng Anh Thả Thính Có Lời Dịch hay nhất.

 • I feel such powerful adoration for you and only you: Anh cảm thấy niềm đam mê mạnh mẽ dành cho em và chỉ có em.
 • I just wouldn’t feel complete without you: Anh sẽ không thấy mình trọn vẹn nếu thiếu em.
 • I love you like life do you know why? Cause you are my life. . : Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em bíêt tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.
 • I love you more and more every day: Anh yêu em nhiều hơn mỗi ngày.
 • Rosers are red, violet are blue never sexy as you, when in a sleep I dream of u, when in awake I think of u WHAT CAN I DO IM SO CRAZY BOUT U!!: Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet ko bao giờ hấp dẫn bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh nghĩ đến em, điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em!
 • You are my treasure – the most precious thing in my life: Em là kho báu, là thứ quý giá nhất cuộc đời anh.
 • You are the person I want to spend my life with – my soul mate: Em là người tôi muốn dành cả cuộc đời mình để ở bên.

Caption Tiếng Anh Thả Thính Crush

Bật mí nội dung câu Caption Tiếng Anh Thả Thính Crush – Thả là dính.

Caption Tiếng Anh Thả ThínhDịch Nghĩa
Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror Nếu anh hỏi tại sao em hạnh phúc thì em sẽ đưa cho anh một chiếc gương.
Good boyfriends are hard to find. I must be the world’s greatest detective Bạn trai tốt thì khó tìm. Em hẳn là nhà thám tử tài ba nhất
I’ve never felt this way about anyone before Chưa có ai mang lại cảm giác này cho tớ như cậu
It’s said that nothing lasts forever. Will you be my nothing? Không có gì là mãi mãi. Vậy cậu hãy là “không có gì” của tớ nhé?
Sorry, but you owe me a drink. [Why?] Because when I looked at you, I dropped mine Xin lỗi, nhưng em nợ tôi một ly đồ uống. [Tại sao?] Vì khi anh nhìn thấy em, anh đã đánh rơi ly của mình.
You are the sunshine in my day and the moonlight of my nights Em là ánh Mặt trời và là ánh trăng đêm của anh.
You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you! Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây hay biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em ko thể ngăn anh thôi yêu em.
You remind me of my next girlfriend Anh làm em nhớ tới bạn trai tương lai của mình

Chia sẻ thêm đến bạn câu ✨Thả Thính Theo Tỉnh Thành Việt Nam✨ độc đáo nhất

Stt Tiếng Anh Ngắn Dễ Thương

Không thể bỏ lỡ Stt Tiếng Anh Ngắn Dễ Thương để đăng lên mạng xã hội.

 • If kisse were snowflakes, I’d send you a blizzard: Nếu nụ hôn là bông tuyết thì anh sẽ gửi em cả một trận bão tuyết.
 • If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life: Nếu trái tim của em là nhà tù thì anh nguyện được nhận án chung thân.
 • Only care about you: Chỉ quan tâm mỗi cậu mà thôi
 • Send me a picture, so I can send Santa my wish list: Gửi cho anh một tấm ảnh, để anh có thể gửi cho ông già Noel điều anh muốn.
 • You are my sunshine: Em là ánh nắng của riêng anh
 • You are too good to be true!: Anh là giấc mơ đã thành hiện thực của đời em
 • You drive me crazy!: Em làm anh phát điên lên!
 • You’re my everything: Anh là tất cả những gì em có
 • You’re my one and only: Cậu là người con gái duy nhất của anh
 • You’re the love of my life: Cậu là lẽ sống của đời tớ

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh ngắn gọn và độc đáo nhất.

 1. Are you tired of keeping going in my mind?: Cậu có mỏi chân không khi cứ lượn mãi trong tâm trí tôi vậy?
 2. Even If there wasn’t any gravity on earth, I would still fall for you!: Cho dù trái đất không có trọng lực thì anh vẫn sẽ đổ em.
 3. I love you without knowing how, why or even from where: Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.
 4. My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts: Mẹ anh nói rằng cuộc đời như một bộ bài, vậy hẳn là em sẽ là lá Q cơ.
 5. Once I’m with you, nobody else matters: Khi ở bên anh, chẳng còn ai quan trọng hơn nữa.
 6. There are many ways to be happy, but the fastest way is seeing you: Có rất nhiều cách để hạnh phúc, nhưng nhanh nhất chính là được nhìn thấy em.
 7. You are so beautiful that you give the sun a reason to shine: Em thật đẹp, đẹp tới nỗi đó là lý do để mặt trời chiếu sáng.
 8. You’re almost better than chocolate… Almost: Có vẻ như em ngọt ngào hơn cả chocolate vậy.

Tổng hợp lời 🔰Thả Thính Hay Cho Nữ🔰 hay nhất

những câu thả thính bằng tiếng anh

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Chơi Chữ

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Chơi Chữ ấn tượng nhất.

 • Are you a magician? Because whenever I look at you, everyone else disappears!: Em có phải ảo thuật gia không? Vì mỗi khi anh nhìn em thì tất cả mọi người khác đều biến mất.
 • Are you from Tennessee? Because you’re the only ten I see: Có phải em đến từ Tennessee? Vì em là điểm 10 duy nhất anh thấy.
 • Excuse me, do you happen to have an iOS 13 or later iPhone that I could borrow? I just really need Google Maps, being that I’m completely lost in your eyes right now: Xin lỗi, em có điện thoại iPhone iOS 13 hay đời mới hơn nào không? Anh cần dùng Google Maps, vì anh hiện tại đang hoàn toàn lạc trong đôi mắt em rồi.
 • Hello, I’m a thief, and I’m here to steal your heart: Xin chào, anh là kẻ trộm, và anh đến đây để đánh cắp trái tim em.
 • Hey, could I have your number? ‘Cause I seem to have lost mine: Này, anh có thể xin số của em không? Vì hình như anh làm mất số của mình rồi.
 • Hey, I just met you and this is crazy. But here’s my number, so call me maybe: Này, anh chỉ vừa mới gặp em và anh biết điều này thật điên rồ. Nhưng đây là số của anh, vậy hãy gọi cho anh nếu có thể.
 • I’m lost. Can you give me directions to your heart?: Tôi bị lạc đường rồi. Em có thể chỉ cho tôi đường đến trái tim em được không?
 • Is your dad a terrorist? ‘Cause you’re the bomb: Liệu cha em có phải một kẻ khủng bố? Vì em rất tuyệt vời.

Cơ hội 🌿Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🌿 các nhà mạng

những câu thả thính bằng tiếng anh

Các Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Gửi tặng đến bạn đọc Các Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay Nhất cực đỉnh.

 • I am a lover, Not a fighter. But I can fight for what I love: Em là người đang yêu, không phải là một chiến binh. Nhưng em có thể chiến đấu vì tình yêu của em.
 • I can’t believe how perfectly we were made for each other: Chúng ta sinh ra là để dành cho nhau.
 • I cherish you above anything else in my life: Anh yêu em hơn tất cả mọi thứ trong cuộc đời.
 • I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay. . .: Anh viết tên em trên cát nhưng sóng sẽ cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi.
 • If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star, so people looking up can see just how much you mean to me: Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.
 • If I’m in hell and you are in heaven, I’ll look up and be glad of you. But if I’m in heaven and you are in hell, I’ll pray to God to send me down cause the heaven is not heaven without U!: Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em!
 • Now that I can no longer see you, I realize how much I needed you: Khi không còn thể gặp anh nữa, em mới nhận ra em cần anh thế nào.

Trọn bộ câu 🌈Thả Thính Hay Cho Nam🌈 cực chất

Viết một bình luận