Cap Tiếng Anh Ngầu Ngắn [604+ Stt Tiếng Anh Ngắn Chất Lừ]

Cap Tiếng Anh Ngầu Ngắn ❤️️ 604+ Stt Tiếng Anh Ngắn Chất Lừ ✅ Tuyển Chọn Những Câu Nói Sâu Sắc, Độc Đáo Về Cuộc Sống, Tình Yêu.

Cách Viết Cap Tiếng Anh Ngầu Nhất

Bật mí Cách Viết Cap Tiếng Anh Ngầu Nhất gửi tới bạn đọc.

 1. Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love: Chúng ta hãy luôn mỉm cười khi gặp nhau, vì nụ cười là khởi đầu của tình yêu.
 2. Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own: Tình yêu là niềm khát khao đuợc dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.
 3. Love in your heart wasn’t put there to stay. Love isn’t love till you give it away: Tình yêu đích thực là không phải là những điều ta nhận được. Tình yêu không phải là tình yêu cho đến khi bạn cho đi.
 4. Life is inherently unfair, so do your best: Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, vì thế hãy nỗ lực hết mình.
 5. If you fall asleep in life, all you have is a dream: Nếu bạn ngủ quên trong cuộc sống, tất cả những gì bạn có chỉ là một giấc mơ.
 6. The measure of a person’s life is not age or time, but dedication: Thước đo của đời người không phải tuổi tác hay thời gian mà chính là sự cống hiến.
 7. “The best way to predict the future is to create it.” (Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tự tạo dựng nó)
 8. There are great things in life you can’t hear or touch. But you can only feel it with all your heart. (Có những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống bạn không thể nghe hay chạm vào nó. Mà bạn chỉ có thể cảm nhận bằng cả trái tim).
 9. Everything has beauty, but not everyone sees it. (Mọi thứ đều có vẻ đẹp nhưng không phải ai cũng nhìn thấy điều đó.)
 10. Love is not getting, but giving: Tình yêu không phải là điều ta nhận đuợc mà là những gì ta cho đi.
 11. Love is when he gives you a piece of your soul, that you never knew was missing: Tình yêu là khi anh ấy trao cho bạn một mảnh tâm hồn mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình bị thiếu.
 12. The healthy equals beautiful: Khỏe mạnh đồng nghĩa với xinh đẹp
 13. The heart, like the stomach, wants a varied diet: Trái tim, giống như chiếc dạ dày, muốn 1 chế độ ăn uống đa dạng.
 14. The trick in life is learning how to deal with it: Bí kíp cuộc đời chính là việc học được cách giải quyết nó thế nào.

Điểm qua 🌛Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay🌛 và đặc sắc nhất

Những Cap Tiếng Anh Ngầu Ngắn Gọn

Tuyển tập Những Cap Tiếng Anh Ngầu Ngắn Gọn và đặc sắc nhất.

 • Be where your feet are: Hãy sống vui với hiện tại.
 • Be your dream, now or never: Thực hiện ước mơ của bạn, ngay lúc này hoặc sẽ chẳng bao giờ
 • Defeat is simply a signal to press onward: Sự thất bại chỉ đơn giản là một tín hiệu để tiến lên phía trước.
 • Do not set yourself on fire in order to keep others warm: Đừng đặt mình vào lửa để giữ ấm cho những người khác.
 • Where there is love, there is life: Nơi nào có tình yêu, nơi ấy có sự sống
 • You can’t blame gravity for falling in love: Bạn không thể trách luật hấp dẫn khi bạn “đổ” ai đó được.
 • You may delay, but time will not: Bạn có thể trì hoãn một điều gì đó nhưng thời gian thì không
 • Your voice can change the world: Giọng nói của bạn có thể thay đổi cả thế giới

Cap Tiếng Anh Ngầu Về Tình Yêu

Điểm qua những câu Cap Tiếng Anh Ngầu Về Tình Yêu hay nhất.

 • A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love: Một bông hoa không thể nở nếu thiếu ánh nắng mặt trời, cũng như con người không thể sống nếu không có tình yêu.
 • A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life: Một người yêu tuyệt vời không phải là người yêu nhiều người mà là người yêu một người suốt đời.
 • Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror: Hỏi anh điều gì khiến anh hạnh phúc đến thế rồi anh sẽ đưa em một tấm gương.
 • Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage: Được ai đó yêu sâu đậm sẽ cho bạn sức mạnh, còn yêu ai đó sâu đậm sẽ khiến bạn có thêm dũng khí.
 • By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me: Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.
 • Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours: Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi
 • I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do: Anh cá là tất cả pháo hoa trên thế giới này cũng không thể thắp sáng thế giới của anh như em.

Bật mí nội dung câu ✨Thả Thính Bằng Môn Học Tiếng Anh Hay

Cap Tiếng Anh Ngầu Về Cuộc Sống

Tổng hợp những câu Cap Tiếng Anh Ngầu Về Cuộc Sống ấn tượng nhất.

 1. What lies behind you and what lies in front of you, pales in comparison to what lies inside of you: Điều nằm sau bạn và điều nằm trước bạn không bằng được điều nằm trong bạn.
 2. When I die, I want my tombstone to offer free WiFi, just so people will visit more often: Khi tôi chết, tôi muốn mộ của mình có wifi và mọi người sẽ ghé thăm thường xuyên hơn.
 3. When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe and comfortable: Khi ai đó yêu bạn, cách họ nói về bạn rất khác biệt. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái.
 4. You are the biggest person when you have a kindness: Bạn là người giàu có nhất khi bạn có lòng thương người.
 5. You can’t go around building a better world for people. Only people can build a better world for people. Otherwise it’s just a cage: Bạn không thể đi vòng quanh và xây dựng một thế giới đẹp hơn cho mọi người được. Chỉ có tất cả con người mới có thể xây dựng một thế giới đẹp hơn cho con người thôi. Nếu không thì nó chỉ là một cái lồng sắt.
 6. You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel: Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.
 7. You look great today. How did I know? Because you look great everyday: Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.
 8. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die: Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép và bạn sẽ chết.

Stt Tiếng Anh Ngắn Chất Về Tình Yêu

Trọn bộ Stt Tiếng Anh Ngắn Chất Về Tình Yêu thu hút nhất.

 1. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it: Anh không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng anh hy vọng sẽ có em ở đó.
 2. I look at you and see the rest of my life in front of my eyes: Anh nhìn em và anh thấy cả phần đời còn lại của mình ngay trước mắt.
 3. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you: Anh yêu em không phải bởi vì em là ai, mà bởi vì anh là ai khi ở bên em.
 4. I love you without knowing how, why or even from where: Anh yêu em mà không biết như thế nào, tại sao và từ đâu mà ra.
 5. I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart: Em không định hiến tạng, nhưng em rất vui lòng giao trái tim mình cho anh.
 6. I’m not good at anything… except loving you: Anh không giỏi làm gì cả… trừ việc yêu em.
 7. I’m this fat because I have you in my heart: Em béo thế này là vì có anh trong tim đấy.
 8. If I could change the alphabet, I would put U and I together!: Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).

Tổng hợp 🌟Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh🌟 đẹp nhất

Những Câu Nói Tiếng Anh Chất Lừ

Khám phá Những Câu Nói Tiếng Anh Chất Lừ dành cho giới trẻ.

Câu Nói Tiếng Anh ChấtÝ Nghĩa
A man who flies from his fear may find that he has only taken a shortcut to meet it Người mà thoát được ra khỏi nỗi sợ của mình sẽ hiểu rằng họ chỉ đi một con đường tắt để gặp nó.
A person who never made a mistake never tried anything new Một người không bao giờ mắc lỗi cũng sẽ không bao giờ dám thử thách bản thân
All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.
Be who you are and say what you mean, because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind Hãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng
Before you criticize someone, you should walk a mile in their shoes. That way when you criticize them, you are a mile away from them and you have their shoes Trước khi bạn chỉ trích ai đó, bạn nên đi một dặm trên đôi giày của họ theo cách đó khi bạn chỉ trích họ, bạn đã chạy xa cả dặm và có giày của họ.
But better to get hurt by the truth than comforted with a lie Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối.
Do not argue with an idiot. He will drag you down to his level and beat you with experience Đừng tranh cãi với kẻ ngốc. Anh ta sẽ kéo bạn xuống trình độ của mình và đánh bại bạn với kinh nghiệm.
You’ve gotta dance like there’s nobody watching, love like you’ll never be hurt, sing like there’s nobody listening, and live like it’s heaven on earth Bạn hãy nhảy như thể không có ai nhìn bạn, hãy yêu như thể bạn sẽ không bao giờ bị tổn thương, hãy hát như không ai nghe thấy, và hãy sống như thể thiên đường đang ở trên trái đất.

Caption Tiếng Anh Ngầu Độc Thân

Tuyển tập Caption Tiếng Anh Ngầu Độc Thân cực hay.

 1. Love yourself unconditionally, just as you love those closest to you despite their faults: Hãy yêu bản thân vô điều kiện, như là cách bạn yêu thương những người thân thiết với mình bất chấp khuyết điểm của họ.
 2. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful: Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.
 3. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile: Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.
 4. No one can make you feel inferior without your consent: Không ai có thể làm bạn cảm thấy kém cỏi nếu không có sự bằng lòng của bạn.
 5. Not everyone is meant to be in your future. Some people are just passing through to teach you lessons in life: Không phải ai cũng trở thành một phần quan trọng trong tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua để dạy cho bạn những bài học trong cuộc sống.
 6. Once you choose hope, anything’s possible: Một khi bạn chọn, mọi thứ đều có thể.
 7. Plant your garden and decorate your own soul, instead of waiting for someone to bring you flowers: Hãy tự trồng vườn và trang trí cho tâm hồn bạn, thay vì chờ đợi ai đó mang hoa đến cho bạn.
 8. Rejoice with your family in the beautiful land of life!: Hãy vui vẻ cùng gia đình bạn ở vùng đất tươi đẹp của cuộc sống.

Gợi ý ☀️1001+ Câu Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh☀️ đủ thể loại

Stt Tiếng Anh Ngầu Về Tình Bạn

Chia sẻ đến bạn những câu Stt Tiếng Anh Ngầu Về Tình Bạn ý nghĩa nhất.

Stt Tiếng Anh Ngầu Về Tình BạnDịch Nghĩa
Cherish the time you have, and the memories you share being friends with someone is not an opportunity but a sweet responsibility Hãy nâng niu thời gian bạn có và những kỷ niệm chung làm bạn ai đó không phải là cơ hội mà là trách nhiệm ngọt ngào
If you never had Friends, you never lived life Nếu bạn không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ sống thực sự trên cuộc đời này
Its really amazing when two strangers become the best of friends, but its really sad when the best of friends become two strangers Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.
Much of the vitality in a friendship lies in the honouring of differences, not simply in the enjoyment of similarities Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng
Prosperity makes friends and adversity tries them Sự giàu sang tạo nên bạn bè và sự hoạn nạn thử thách họ
The only way to have a friend is to be one Cách duy nhất để có một người bạn là hãy làm một người bạn
Things change. And friends leave. Life doesn’t stop for anybody Mọi thứ thay đổi. Và bạn bè rời đi. Cuộc sống không dừng lại cho bất kỳ ai.
When I think of any of my successes, I am thankful to God from whom all blessings flow, and to my family and friends who enrich my life Mỗi khi tôi nghĩ về bất kỳ thành công nào của tôi, tôi nghĩ về 2 điều. Thứ nhất thôi cảm ơn chúa người là cội nguồn của mọi phước lành tôi có được, thứ hai chính là gia đinh và bạn bè tôi, những người làm phong phú cuộc sống của tôi.

Những Câu Nói Tiếng Anh Ngầu Nhất

Những Câu Nói Tiếng Anh Ngầu Nhất ít người biết đến.

 • Do not pray for an easy life, pray for the strength to endure a difficult one: Đừng mong muốn 1 cuộc sống đơn giản dễ dàng, hay mong muốn đủ sức mạnh để chịu đựng với khó khăn.
 • Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful: Đừng khóc vì quá khứ bởi mọi thứ đã qua. Đừng căng thẳng về tương lai vì chưa xảy ra. Hãy sống ở hiện tại và làm mọi điều trở nên ý nghĩa.
 • Don’t sweat the petty things and don’t pet the sweaty things: Đừng đổ mồ hôi cho những thứ nhỏ nhặt và đừng cưng nựng những thứ khiến bạn tốn mồ hôi.
 • Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to: Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.
 • Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect: Đừng đợi chờ những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy tự mình biến mọi khoảnh khắc trở nên hoàn hảo.
 • Enjoy the little things in life for one day you’ll look back and realize they were the big things: Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống rồi một ngày bạn nhìn lại và nhận ra chúng là những điều lớn lao.
 • Every struggle in your life has shaped you into the person you are today. thankful for the hard times, they can only make you stronger: Mỗi cuộc đấu tranh trong cuộc sống của bạn đã định hình con người của bạn ngày hôm nay.  Hãy cảm ơn vì thời gian khó khăn, đã giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu thêm đến bạn đọc bộ sưu tập 🌻Quote Tiếng Anh Hay Nhất🌻

Cap Tiếng Anh Ngắn Ngầu Hài Hước Nhất

Bật mí nội dung Cap Tiếng Anh Ngắn Ngầu Hài Hước Nhất.

 • 3 most difficult things to do in the world. You can’t count your hair. You can’t wash your eyes with soap. You can’t breathe when your tongue is out. Now please put your tongue back inside: Ba điều khó nhất trên đời này. Bạn không thể đếm được số tóc trên đầu bạn. Bạn không thể rửa mắt bằng xà phòng. Bạn không thể thở khi thè lưỡi ra ngoài. Bây giờ thì bạn đặt lưỡi lại vào trong được rồi.
 • Don’t worry about the world coming to an end today. It’s already tomorrow in Australia: Đừng lo lắng về việc thế giới sẽ kết thúc hôm nay. Bởi nó đã là ngày mai ở Úc rồi.
 • Facebook just sounds like a drag, in my day seeing pictures of peoples vacations was considered a punishment: Facebook giống như một cái lưỡi rê vậy, nhìn ảnh mọi người đi nghỉ mát cứ như thể một hình phạt.
 • I wake up every morning at nine and grab for the morning paper. Then I look at the obituary page. If my name is not on it, I get up: Tôi thức dậy mỗi sáng vào lúc 9h và cầm lấy tờ báo. Sau đó tôi nhìn vào trang cáo phó. Nếu tên tôi không ở trên đó thì tôi dậy.
 • I wish I were a unicorn so I could stab idiots with my head: Tôi ước gì mình là một chú kỳ lân để tôi có thể đâm những kẻ ngốc bằng đầu mình.
 • I’m not lazy. I’m just in my energy saving mode: Tôi không lười, tôi chỉ đang ở chế độ tiết kiệm năng lượng thôi.
 • You can’t always control who walks into your life… but you can control which window you throw them out of: Bạn không thể kiểm soát được việc ai sẽ bước vào cuộc sống của mình, nhưng bạn có thể quyết định bạn có thể ném họ ra khỏi cửa sổ nào.

Cap Tiếng Anh Ngắn Chất Nhất

Trọn bộ Cap Tiếng Anh Ngắn Chất Nhất quả đất.

 1. A happy family is but an earlier heaven: Có một gia đình hạnh phúc giống như bạn được lên thiên đường sớm vậy.
 2. Believe you can and you’re halfway there: Hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã đang ở nửa chặng đường rồi.
 3. Death is life’s way of telling you you’ve been fired: Cái chết là cách mà cuộc sống nói với bạn rằng bạn đã bị sa thải.
 4. Do not ever forget me because if I thought you would forget me, I will never leave: Đừng bao giờ quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi.
 5. Do not take life too seriously. You will never get out of it alive: Đừng coi cuộc đời quá nghiêm trọng. Bạn sẽ không bao giờ sống sót thoát khỏi nó đâu.
 6. Don’t let a bad day make you feel like you have a bad life: Đừng để cho một ngày buồn tẻ khiến bạn cảm thấy như mình có một cuộc sống tồi tệ.
 7. Even if you are on the right track, you’ll get run over if you just sit there: Kể cả khi bạn đi đúng hướng rồi thì bạn sẽ phải làm lại nếu bạn vẫn chỉ ngồi đó.
 8. Everything you can imagine is real: Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.

Cảm nhận ý nghĩa từ 🌼Những Câu Nói Tiếng Anh Hay🌼

Cap Tiếng Anh Ngầu Độc Thân

Trọn bộ câu Cap Tiếng Anh Ngầu Độc Thân chất nhất quả đất.

 1. Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else: Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.
 2. An unexamined life is not worth living: Một cuộc sống không được xem trọng thì không đáng để sống.
 3. Be who you are and say what you feel, because those who mind don’t matter, and those who matter don’t mind: Sống là chính mình và nói những gì bạn cảm nhận được, bởi những người lưu tâm điều đó thì không phải quan tâm và những người quan trọng thì sẽ thấy nó không phải vấn đề.
 4. Believe that life is worth living and your belief will help create the fact: Hãy tin tưởng rằng cuộc sống này xứng đáng để sống và niềm tin đó của bạn sẽ tạo nên sự thật.
 5. Do what you feel in your heart to be right- for you’ll be criticized anyway. You’ll be damned if you do, and damned if you don’t: Hãy làm điều thâm tâm bạn cho là đúng – vì đằng nào bạn cũng bị chỉ trích. Bạn sẽ bị chửi bới nếu bạn làm, và nguyền rủa nếu bạn không làm.
 6. Don’t compromise yourself – you’re all you have: Đừng thỏa hiệp với bản thân mình – bạn là tất cả những gì bạn có
 7. Don’t cry because it’s over, smile because it happened: Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.
 8. Don’t gain the world and lose your soul, wisdom is better than silver or gold: Đừng đuổi theo quyền lực mà đánh mất tâm hồn, trí tuệ đem đến cho bạn hạnh phúc chứ không phải là tiền bạc và vật chất.

Cap Tiếng Anh Chất Ngầu

Đừng bỏ lỡ những dòng Cap Tiếng Anh Chất Ngầu đỉnh nhất bạn nhé.

 • Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods: Niềm tin là nghệ thuật níu giữ những điều mà bạn có lý do chấp nhận nó, dù cho bạn có thay đổi tâm trạng như thế nào.
 • Family is like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song: Gia đình giống như một bản nhạc vậy, có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn nhưng nó luôn là một bài hát tuyệt đẹp.
 • Good friends, good books, and a sleepy conscience. This is the ideal life: Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản. Đó chính là cuộc sống lý tưởng.
 • I am thankful to all who said no to me. It is because of them that I’m doing it myself: Tôi rất biết ơn những người đã nói không với tôi. Chính nhờ họ mà tôi đang làm việc bằng chính sức mình.
 • I can be changed by what happens to me but I refuse to be reduced by it: Tôi có thể bị thay đổi bởi những điều đang xảy ra nhưng tôi từ chối để bị tuyệt vọng bởi chúng.
 • I may not have gone where I intended to go, but I think I have ended up where I needed to be. ― Douglas Adams, The Long Dark Tea: Tôi có thể đã không đến nơi tôi định đi nhưng tôi nghĩ mình đã đến được nơi tôi cần đến.
 • I never make the same mistake twice. I make it like five or six times, you know, just to be sure: Tôi không bao giờ sai lầm đến lần hai. Tôi thường sai lầm lần thứ năm hoặc sáu, bạn biết không, để cho chắc chắn.
 • I’m not afraid of death. I just don’t want to be there when it happens: Tôi không sợ cái chết. Tôi chỉ không muốn ở đó khi nó xảy ra.
 • I’m the one that’s got to die when it’s time for me to die, so let me live my life the way I want to: Tôi sẽ chết khi mà tôi cần phải chết. Vì thế hãy để tôi sống cuộc sống theo cách tôi muốn.
 • If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together: Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.

Điểm qua những 🔰Status Tiếng Anh Hay Nhất🔰

Những Cap Tiếng Anh Ngầu

Symbols.vn gửi đến bạn Những Cap Tiếng Anh Ngầu nổi bật nhất.

 • In this life we can no do great things. We can only do small things with great love: Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn. Chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.
 • In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on: Trong 3 từ tôi có thể tóm tắt mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó tiếp tục.
 • Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results: Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.
 • It was love at first sight, at last sight, at ever and ever sight: Đó là tình yêu sét đánh từ cái nhìn đầu tiên, từ cái nhìn cuối cùng, và từ cái nhìn mãi mãi.
 • It’s better to cross the line and suffer the consequences than to just stare at the line for the rest of your life: Thà vượt qua ranh giới và dám chấp nhận hậu quả còn hơn là chỉ nhìn chằm chằm mà không làm gì trong suốt quãng đời còn lại.
 • It’s fine to celebrate success but it is more important to heed the lessons of failure: Ăn mừng thành công cũng tốt nhưng quan trọng là phải để ý tới các bài học của sự thất bại.
 • It’s not about how hard you can hit; it’s about how hard you can get hit and keep moving forward: Bạn đấm mạnh thế nào không thành vấn đề bằng việc bạn bị đánh mạnh thế nào và vẫn tiếp tục tiến về phía trước.
 • Keep your eyes on the stars and your feet on the ground: Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.

Cap Tiếng Anh Hay Ngầu

Cap Tiếng Anh Hay Ngầu lòi, ấn tượng nhất.

 • Life can only be understood backwards, but it must be lived forwards: Cuộc sống chỉ có thể được giác ngộ bởi những gì đã trải qua, nhưng nó phải được sống về phía trước.
 • Life is 10% what happens to us and 90% how we react to it: Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với chúng ta và 90% còn lại là cách mà chúng ta phản ứng với nó.
 • Light travels faster than sound. This is why some people appear bright until you hear them speak: Ánh sáng có tốc độ nhanh hơn âm thanh. Vì thế mà một vài người lúc xuất hiện thì sáng bừng cho tới khi bạn nghe được giọng của họ.
 • Love is friendship that has caught fire. […] It settles for less than perfection and makes allowances for human weaknesses: Tình yêu là tình bạn bén lửa mà thành. Nó không hoàn hảo và chấp nhận cho những điểm yếu của con người.
 • Love is like a beautiful flower which I may not touch, but whose fragrance makes the garden a place of delight just the same: Tình yêu giống như một bông hoa đẹp mà tôi không thể chạm vào, nhưng hương thơm của nó vẫn khiến cả khu vườn trở nên hạnh phúc.
 • Men are like bank accounts. Without a lot of money they don’t generate a lot of interest: Đàn ông như thể những tài khoản ngân hàng. Nếu không có nhiều tiền thì họ sẽ không tạo ra được nhiều mối quan tâm.
 • Money won’t buy happiness, but it will pay the salaries of a large research staff to study the problem: Tiền không mua được hạnh phúc nhưng nó sẽ trả được lương cho lượng lớn nhân viên để nghiên cứu về vấn đề.
 • Nothing in life is to be feared, it’s to be understood. Now is the time to understand more, so that we may fear less: Cuộc sống không có gì đáng để sợ hãi, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta hiểu hơn về cuộc sống để có thể vơi bớt đi nỗi sợ.

Top 1001 ❄️Caption Tiếng Anh Hay Nhất❄️ gửi tặng bạn

Stt Tiếng Anh Ngầu Ngắn

Gợi ý những câu Stt Tiếng Anh Ngầu Ngắn thú vị nhất.

 • I love those who can smile in trouble: Tôi thích những người có thể cười khi gặp rắc rối.
 • I’m going to stand outside. So If anyone asks, I am outstanding: Tôi sẽ đứng ở ngoài thôi và nếu có ai hỏi thì tôi nói là tôi nổi bật đấy.
 • If you love life. Life will love you back: Nếu bạn yêu cuộc sống, cuộc sống sẽ yêu lại bạn.
 • It does not do to dwell on dreams and forget to live: Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.
 • It’s OK to not be OK, as long as you don’t stay that way: Hoàn toàn OK nếu bạn không ổn, miễn là bạn đừng mãi dừng lại ở đó.
 • Keep your face to the sunshine and you can not see a shadow: Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không nhìn thấy bóng tối đâu cả.
 • Life is not fair, get used to it!: Cuộc sống vốn dĩ không công bằng – Hãy tập làm quen với điều đó.
 • Life is really simple, but we insist on making it complicated: Cuộc sống rất đơn giản nhưng chúng ta cứ làm nó phức tạp lên.
 • Life is short, smile while you still have teeth: Cuộc đời ngắn lắm, hãy cười khi bạn vẫn còn răng.
 • Life is the greatest journey you will be ever on: Cuộc sống là hành trình vĩ đại nhất mà bạn từng trải qua.
 • Life without love is like a tree without blossoms or fruit: Cuộc sống không có tình yêu giống như một cái cây không hoa không trái.
 • Life’s too mysterious to take too serious: Cuộc sống này quá bí ẩn để coi nó quá nghiêm trọng.

Stt Tiếng Anh Hay Ngầu

Top những câu Stt Tiếng Anh Hay Ngầu ít người biết.

 • Our lives begin to end the day we become silent about things that matter: Cuộc sống của chúng ta bắt đầu kết thúc vào ngày mà chúng ta trở nên im lặng trước những điều quan trọng.
 • People have different reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box: Ai cũng có những lý do khác nhau cho để sống cuộc đời của mình. Bạn không thể áp đặt tất cả lý do ấy đều như nhau- Kevin Spacey.
 • People often say that motivation doesn’t last. Well, neither does bathing – that’s why we recommend it daily: Mọi người thường nói rằng động lực không tồn tại mãi. Việc tắm rửa cũng vậy, vì thế mà chúng ta mới gợi ý là nó phải được làm hàng ngày.
 • Plant your garden and decorate your own soul, instead of waiting for someone to bring you flowers: Hãy tự trồng vườn và trang trí cho tâm hồn bạn, thay vì chờ đợi ai đó mang hoa đến cho bạn.
 • Reality continues to ruin my life: Thực tế tiếp tục hủy hoại cuộc đời tôi.
 • Sometimes people are beautiful. Not in looks. Not in what they say. Just in what they are: Đôi khi người ta đẹp. Không phải ở ngoại hình. Không phải ở lời họ nói. Mà chỉ trong những gì họ đang có.
 • Stars can’t shine without darkness: Những ngôi sao sẽ không thể tỏa sáng nếu không có bóng tối
 • Strive not to be a success, but rather to be of value: Phấn đấu không phải để thành công, mà là có giá trị.

Bật mí nội dung những câu 🌵Tus Tiếng Anh Hay🌵

Stt Tiếng Anh Cực Ngầu

Tiết lộ nội dung câu Stt Tiếng Anh Cực Ngầu gửi đến bạn.

 • Success always comes to those who dare to act and seldom comes close to those who are too coward to take the consequences: Thành công luôn đến với những người dám hành động và ít khi đến gần những người hèn nhát không dám chấp nhận hậu quả
 • Success is most often achieved by those who don’t know that failure is inevitable: Thành công sẽ đến với những ai biết được khó khăn là điều không thể tránh khỏi
 • The brain is a wonderful organ; it starts working in the moment you get up in the morning, and does not stop until you get into the office: Não bộ là một cơ quan diệu kỳ, nó bắt đầu hoạt động vào thời điểm bạn thức dậy buổi sáng và không dừng lại cho đến khi bạn vào văn phòng.
 • The only person you should try to be better than is the person you were yesterday: Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.
 • The two most important days in your life are the day you are born and the day you find out why: Hai ngày quan trọng nhất của cuộc đời người là ngày bạn được sinh ra và ngày bạn phát hiện được lý do vì sao mình được sinh ra
 • There comes a time when you have to choose between turning the page and closing the book: Sẽ có lúc bạn phải lựa chọn giữa việc lật trang và đóng lại một cuốn sách
 • There isn’t a way things should be. There’s just what happens, and what we do: Không có cách nào khiến mọi việc nên như thế. Chỉ có điều gì đang diễn ra và chúng ta làm gì mà thôi.

Stt Ngầu Bằng Tiếng Anh

Bộ sưu tập Stt Ngầu Bằng Tiếng Anh hay nhất gửi đến bạn đọc.

 • To be yourself in a world that is constantly trying to make you something else is the greatest accomplishment: Sống là chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.
 • To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all: Sống là điều hiếm có nhất trên thế giới. Phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.
 • To the world you may be one person, but to one person you may be the world: Đối với thế giới bạn có thể chỉ là một ai đó, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới.
 • To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it!: Để có thể cười một cách thật sự, bạn phải lấy nỗi đau của mình ra và vui đùa với nó!
 • Today is hard, tomorrow will be worse but the day after tomorrow will be sunshine: Hôm nay khó khăn, ngày mãi sẽ còn tồi tệ hơn, nhưng ngày kia sẽ là nắng ấm.
 • True love is eternal, infinite, and always like itself: Tình yêu đích thực luôn vĩnh cửu, vô tận và đúng như bản chất của nó.
 • Very little is needed to make a happy life, it is all within yourself, in your way of thinking: Một cuộc sống hạnh phúc được tạo nên từ những thứ nhỏ bé, luôn sống với bản thân mình, theo cách bạn nghĩ.

Không thể bỏ lỡ 🎋Stt Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay🎋 thú vị nhất

Tus Tiếng Anh Ngắn Ngầu

Khám phá những câu Tus Tiếng Anh Ngắn Ngầu đặc sắc nhất.

 1. Love is starts with a smile, grows with a kiss and ends with a tear: Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng giọt nước mắt.
 2. Love makes your soul crawl out from its hiding place: Tình yêu khiến tâm hồn bạn chui ra khỏi nơi ẩn náu của nó.
 3. Not how long, but how well you have lived is the main thing: Không phải sống bao lâu mà sống tốt như thế nào mới là điều quan trọng.
 4. Once I’m with you, nobody else matters: Khi em bên anh, những người khác không còn quan trọng nữa.
 5. People say nothing is impossible, but I do nothing everyday: Mọi người nói không gì là không thể, nhưng tôi lại không làm gì mỗi ngày.
 6. Sometimes the heart sees what is invisible to the eye: Đôi khi trái tim nhìn thấy điều mà đôi mắt không thấy.
 7. Stay hungry, stay foolish: Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ.
 8. The busy have no time for tears: Người bận rộn không có thời gian để khóc.

Caption Tiếng Anh Ngầu Ngắn

Hé lộ nội dung câu Caption Tiếng Anh Ngầu Ngắn.

 • The trick in life is learning how to deal with it: Bí quyết trong cuộc sống là học cách đối phó với nó.
 • The way to get started is to quit talking and begin doing: Cách để khởi đầu là ngưng nói về vấn đề đó và bắt tay vào làm.
 • There is no elevator to success — you have to take the stairs: Không có chiếc thang máy nào đưa bạn đến thành công, bạn phải leo thang bộ thôi.
 • Things change. And friends leave. Life doesn’t stop for anybody: Nhiều thứ thay đổi. Và bạn bè rời đi. Cuộc sống không dừng lại với bất kỳ ai.
 • This too, shall pass: Rồi mọi chuyện sẽ qua.
 • Those who don’t believe in magic will never find it: Ai không tin vào phép màu sẽ không bao giờ tìm thấy nó.
 • To love and be loved is to feel the sun from both sides: Yêu và được yêu là được cảm nhận ánh nắng từ cả hai phía.
 • We are born of love; Love is our mother: Chúng ta được sinh ra từ tình yêu. Tình yêu chính là mẹ của chúng ta.
 • What does not kill me certainly makes me stronger: Những gì không giết được tôi chắc chắn làm tôi mạnh hơn.

Trọn bộ 💫Stt Tiếng Anh Hay Nhất💫 cực ấn tượng

cap tiếng anh ngầu

Caption Bằng Tiếng Anh Ngầu

Những câu Cap Bằng Tiếng Anh Ngầu đỉnh cao nhất.

 • We are all in the gutter, but some of us are looking at the stars: Tất cả chúng ta đều bước đi trên cống rãnh, nhưng chỉ một số người vẫn ngắm các vì sao.
 • When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile: Khi cuộc sống có cả trăm lý do để bạn khóc, hãy cho cuộc đời thấy rằng bạn có hàng ngàn lý do để cười
 • When one door closes, another opens. But we often look so long and so regretfully upon the closed door that we do not see the one that has opened for us: Khi một cánh cửa đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn quá lâu và tiếc nuối về cánh cửa đã đóng mà chúng ta không thấy cánh cửa đã mở ra cho chúng ta.
 • You can be the ripest, juiciest peach in the world and there’s still going to be someone who hates peaches: Bạn có thể là quả đào chín mọng nước nhất thế giới này nhưng ngoài kia chắc chắn vẫn sẽ có ai đó ghét đào.
 • You can’t always control who walks into your life… but you can control which window you throw them out of: Bạn không thể điều khiển việc ai sẽ bước vào cuộc sống của mình nhưng bạn có thể quyết định chiếc cửa sổ nào mà bạn có thể ném họ ra từ đó.
 • You never know what worse luck your bad luck has saved you from: Bạn sẽ không bao giờ biết được những điều gì tồi tệ hơn mà được cứu bởi những điều tồi tệ khác của bạn đâu.
 • You only live once, but if you do it right, once is enough: Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì chỉ một lần là đủ.
 • You remind me of my next girlfriend: Em khiến anh nhớ đến bạn gái tương lai của mình.

Những Caption Tiếng Anh Ngầu

Điểm qua Những Cap Tiếng Anh Ngầu lòi.

 • Behind every successful man stands a surprised mother-in-law: Đằng sau mỗi người đàn ông thành công thường là một người mẹ vợ đáng kinh ngạc.
 • Family is not an important thing, it’s everything: Gia đình không phải là thứ quan trọng, nó là tất cả mọi thứ.
 • You’ve gotta dance like there’s nobody watching. Love like you’ll never be hurt. Sing like there’s nobody listening. And live like it’s heaven on earth: Bạn phải nhảy như không một ai đang xem. Hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương. Hát như không ai nghe thấy. Và sống như thể thiên đường ở trên trái đất.
 • Your future depends on many things, but mostly on you: Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu vẫn là vào bạn.
 • Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties: Thành công và hạnh phúc nằm trong tay bạn. Quyết tâm gìn giữ hạnh phúc, và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại  mọi nghịch cảnh.
 • Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life: Thời gian là hữu hạn, vậy nên đừng lãng phí vào việc sống cuộc đời của người khác

Gửi tặng 🌈Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh🌈 đến người bạn yêu thương

cap tiếng anh ngầu

Caption Tiếng Anh Cool Ngầu

Cap Tiếng Anh Cool Ngầu nhất tặng bạn đọc.

 • Family life contributes immensely to an individual’s happiness. Only in a happy homelife can complete contentment be found: Gia đình góp phần không nhỏ vào cuộc sống hạnh phúc của mỗi cá nhân. Chỉ trong một gia đình hạnh phúc, con người mới có thể tìm thấy hạnh phúc viên mãn của bản thân.
 • Family where the life begins and the love never ends: Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi mà tình yêu không bao giờ kết thúc.
 • Getting ahead in a difficult profession requires avid faith in yourself. That is why some people with mediocre talent, but with great inner drive, go so much further than people with vastly superior talent: Vượt lên phía trước trong hoàn cảnh khó khăn là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng khát khao vào bản thân. Đó là lý do vì sao một số người có tài năng bình thường nhưng có ý chí tiến thủ lớn lại đi xa hơn so với những người có tài năng vượt trội hơn hẳn.
 • I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you: Em từng nghĩ chẳng có giấc mơ nào thành sự thật, nhưng điều đó đã thay đổi ngay khi em nhìn thấy anh.
 • I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best: Tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà điều khiển được. Nhưng nếu bạn không thể đối đãi với tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với những gì tốt nhất mà tôi có.
 • If you want to live a happy life, tie it to a goal, not to people or things: Nếu bạn muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, hãy trói nó vào một mục tiêu chứ đừng trói nó vào vật nào hay người nào.
 • It’s said that nothing lasts forever. Will you be my nothing?: Người ta vẫn nói chẳng có gì là mãi mãi. Em có thể trở thành “chẳng có gì” của anh không?

Những Câu Nói Tiếng Anh Cool Ngầu

Bạn đang tìm kiếm Những Câu Nói Cap Tiếng Anh Cool Ngầu? Vậy thì đừng bỏ qua nội dung sau tại Symbols.vn nhé.

 1. Life is a story makes yours the best seller: Cuộc sống là một câu chuyện vậy nên hãy biến câu chuyện đời bạn thành tác phẩm bán chạy nhất.
 2. Life is like a coin. You can spend it anyway you wish, but you only spend it once: Cuộc sống giống như một đồng xu. Bạn có thể dùng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nhưng bạn chỉ dùng nó được một lần duy nhất.
 3. Life is like playing a violin in public and learning the instrument as one goes on: Cuộc sống giống như chơi đàn violin giữa chốn công cộng và học về nhạc cụ đó khi bản nhạc cứ tiếp tục.
 4. Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving: Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 5. Life is not about waiting for the storm to pass, it’s about learning to dance in the rain: Cuộc sống không phải để chờ đợi khó khăn để vượt qua mà là cách bạn học nhằm vượt qua những khó khăn ấy.
 6. Life is the flower for which love is the honey: Cuộc sống là một bông hoa mà tình yêu chính là mật ngọt.
 7. Life is the greatest journey you will be ever on: Cuộc sống là chuyến du lịch tuyêt vời nhất mà bạn từng trải qua.
 8. Life is too important to be taken seriously: Cuộc sống quá quan trọng để nghiêm túc quá với nó.

Mời bạn tham khảo thêm những 🌓Lời Chúc Tết Sếp Bằng Tiếng Anh Hay Nhất🌓

cap tiếng anh ngầu

Những Câu Nói Tiếng Anh Cực Ngầu

Tuyển tập Những Câu Nói Tiếng Anh Cực Ngầu đang được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất.

 • Life is what happens to us while we are making other plans: Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi ta đang tạo nên những kế hoạch khác.
 • Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself: Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.
 • Love is the crowning grace of humanity, the holiest right of the soul, the golden link which binds us: Tình yêu là ân sủng cao cả nhất của nhân loại, là quyền thiêng liêng nhất của con người và là sợi dây bằng vàng liên kết chúng ta.
 • Love is when the other person’s happiness is more important than your own: Tình yêu là khi hạnh phúc của một ai đó khác quan trọng hơn hạnh phúc của chính bạn.
 • Love’s greatest gift is its ability to make everything it touches sacred: Món quà tuyệt vời nhất của tình yêu là khả năng biến mọi thứ trở nên thiêng liêng.
 • Men marry women with the hope they will never change. Women marry men with the hope they will change. Invariably they are both disappointed: Người đàn ông cưới phụ nữ với hy vọng họ sẽ không bao giờ thay đổi. Phụ nữ cưới đàn ông với hy vọng họ sẽ thay đổi. Và luôn luôn là vậy, cả hai bên đều cùng thất vọng.
 • My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you: Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.

Những Câu Nói Tiếng Anh Siêu Ngầu

Những Câu Nói Tiếng Anh Siêu Ngầu nói về ý nghĩa cuộc sống.

 • Never be bullied into silence. Never allow yourself to be made a victim. Accept no one’s definition of your life; define yourself: Đừng bao giờ để bị ngược đãi bởi sự im lặng. Đừng bao giờ cho phép bản thân trở thành nạn nhân. Không chấp nhận ai định nghĩa cuộc sống của bạn; hãy tự định nghĩa bản thân mình.
 • Sometimes the questions are complicated and the answers are simple: Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời lại rất đơn giản.
 • The man who can smile when things go wrong has thought of someone else he can blame it on: Người đàn ông mà có thể mỉm cười khi mọi việc trở nên tồi tệ là vì anh ta đã nghĩ đến người mà anh ta có thể đổ lỗi lên họ.
 • The woman who follows the crowd will usually go no further than the crowd. The woman who walks alone is likely to find herself in places no one has been before: Người phụ nữ mà đi sau đám đông sẽ không thể đi xa hơn đám đông. Người phụ nữ mà đi một mình có khả năng thấy mình ở  những nơi chưa có ai từng đến.
 • There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime: Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.

Khám phá nội dung 🌠33 Câu Chúc Tết Công Ty Bằng Tiếng Anh Hay🌠

cap tiếng anh ngầu

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Ngầu

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Ngầu giúp bạn nghiệm ra được nhiều điều trong cuộc sống đấy.

 1. There are many ways to be happy, but the fastest way is seeing you: Có rất nhiều cách để trở nên hạnh phúc, nhưng cách nhanh nhất là nhìn thấy em.
 2. There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle: Chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Cách còn lại là sống như thể tất cả mọi thứ đều là phép màu.
 3. There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love: Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.
 4. Time means a lot to me because, you see, I, too, am also a learner and am often lost in the joy of forever developing and simplifying. If you love life, don’t waste time, for time is what life is made up of: Thì giờ rất quan trọng đối với tôi, bạn thấy đấy, tôi cũng luôn học hỏi và thường lạc trong niềm vui của việc sẽ mãi mãi phát triển và đơn giản hóa. Nếu bạn yêu cuộc sống, đừng lãng phí thời gian, bởi thời gian là thứ tạo nên cuộc sống.
 5. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all: Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.
 6. Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You: Hôm nay bạn là chính bạn, đó là một điều đúng hơn cả đúng. Không ai có thể biến thành bạn giỏi hơn bản thân bạn cả.

Câu Nói Ngầu Bằng Tiếng Anh

Bật mí những Câu Nói Ngầu Bằng Tiếng Anh hay nhất.

 • When your finger pointing at others, three fingers pointing back to yourself: Khi một ngón tay của bạn chỉ vào người khác thì ba ngón còn lại sẽ chỉ vào chính bản thân bạn.
 • Whoever said, “It’s not whether you win or lose that counts”, probably lost: Bất kỳ ai nói rằng thắng bại không quan trọng thì chắc chắn đã thất bại.
 • Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life: Thời gian là hữu hạn, vậy nên đừng lãng phí vào việc sống cuộc đời của người khác
 • Immature love says: ‘I love you because I need you.’ Mature love says ‘I need you because I love you: Tình yêu chưa trưởng thành nói: “Anh yêu em vì anh cần em.” Tình yêu trưởng thành sẽ nói “Anh cần em vì anh yêu em”.
 • It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much: Chỉ mất vài giây để nói rằng em yêu anh, nhưng sẽ mất cả đời để cho anh thấy em yêu anh nhiều như thế nào.
 • Families, like individuals, are unique: Gia đình là một cá thể độc lập và duy nhất.
 • Family means no one gets left behind or forgotten: Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay quên lãng.
 • How wonderful life is, now you are in the world: Điều tuyệt vời trong cuộc sống chính là việc bạn có mặt trên thế giới này.

Tặng 🔥Thẻ Mobi Miễn Phí🔥 đủ mệnh giá

Viết một bình luận