Caption Tiếng Anh Hay Nhất [Top 764+ Cap Tiếng Anh Chất]

Những Caption Tiếng Anh Hay Nhất ❤️ Top Cap Tiếng Anh Chất Ý Nghĩa ✔️ Về cuộc sống, tình yêu, động lực cho tương lai thể hiện qua ngôn ngữ Anh.

Caption Tiếng Anh Hay Ngắn Gọn

Những caption tiếng Anh hay ngắn gọn chứa đựng thông điệp ý nghĩa.

 • An intelligent person is like a river,the deeper the less noise – Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
 • I always dream of being a millionaire like my friend!… He’s dreaming too – Tôi luôn mơ ước trở thành một triệu phú như bạn tôi! … Anh ấy cũng đang mơ
 • I believe there should be a better way to start each day… instead of waking up every morning – Tôi tin rằng nên có một cách tốt hơn để bắt đầu mỗi ngày … thay vì thức dậy mỗi buổi sáng.
 • If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up – Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần làm là thức dậy.
 • If you want to see a rainbow, you must go through the rain – Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.
 • Never say all you know. And never believe all you hear – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
 • The difference between stupidity and genius is that genius has its limits – Sự khác biệt giữa ngu dốt và thiên tài là thiên tài thì có giới hạn.
 • Life is similar to an online game. Failure is not declared when you was put down but when you refuse to “get up”. – Cuộc sống giống như một trò chơi online vậy. Thất bại không có nghĩa là khi bạn gục ngã mà là khi bạn từ chối đứng lên.
 • Happy life is a useful remedy to help people have good mental health. People have a happy life who has a beautiful life. – Cuộc sống hạnh phúc là một phương thức hữu hiệu giúp con người có một tinh thần tốt. Con người mà có tinh thần hạnh phúc thì sẽ có cuộc sống đẹp.
 • Life is no long. Time is no slow. No reply. No remind. So enjoy every second as it comes… – Cuộc sống không dài, thời gian cũng chẳng chảy chậm. Không hồi đáp, không nhắc lại mà hãy tận hưởng từng giây đang tới.

Bên cạnh cap tiếng anh hay ngắn Xem thêm nhiều ☪️Tus Tiếng Anh Hay ☪️ đủ loại

Caption Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Cảm nhận hương vị của hạnh phúc qua những caption tiếng Anh hay về tình yêu.

A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
Every problem comes with solution, but my girl friend don’t have. Mỗi vấn đề đều đi kèm với giải pháp, nhưng bạn gái của tôi thì không.
Frendship often ends in love, but love in frendship-never. Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không thể có điều ngược lại.
I love u not because I need you. I need you because I love you Tôi yêu bạn không phải vì tôi cần bạn. Tôi cần bạn vì tôi yêu bạn.
I want a person who comes into my life by accident, but stay on purpose. Tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.
I want my Girlfriend like Google, She will understand me better. Tôi muốn bạn gái của tôi như Google, Cô ấy sẽ hiểu tôi nhiều hơn.
I’m not afraid to fall in LOVE, i am afraid to fall for a wrong person again. Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.
In my house I’m the boss, my wife is just the decision maker. Trong nhà tôi là ông chủ, vợ tôi chỉ là người ra quyết định.
Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river. Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.
My one hand is enough to fight against the world… If you hold the other one. Một tay của tôi đủ để chiến đấu chống lại cả thế giới … Nếu bạn nắm bàn tay còn lại.
The space between your fingers are meant to be filled with mine… Khoảng cách giữa các ngón tay của bạn có nghĩa là cần được xe khít bởi tôi …
You can never buy love… but still you have to pay for it. Bạn không bao giờ có thể mua được tình yêu … nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho nó.
You know you’re in love when you can’t fall asleep because reality is finally better than your dreams. Bạn biết mình đang yêu khi bạn không thể ngủ vì thực tế còn đẹp hơn cả giấc mơ.
You may only be one person to the world but you may be the world to one person. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới.

Ngoài các cap tiếng anh về tình yêu mời bạn xem 🔮Stt Tiếng Pháp🔮 đầy lãng mạn và ý nghĩa

Caption tiếng Anh hay

Caption Tiếng Anh Hay Buồn

Đầy tâm trạng và cảm xúc lạ với caption tiếng Anh buồn.

 • Don’t ever change yourself for someone. If they don’t appreciate the way you are find someone else who will – Đừng bao giờ thay đổi bản thân vì ai đó. Nếu họ không đánh giá đúng được bạn… hãy tìm một người khác.
 • Every time I start trusting someone,they show me why I shouldn’t – Mỗi khi tôi bắt đầu tin tưởng ai đó, họ đều chỉ cho tôi lý do tại sao tôi không nên làm vậy.
 • I like to listen sad Song. When I’m sad to make me double sad – Tôi thích nghe nhạc buồn, bởi khi tôi buồn nó sẽ làm nỗi buồn nhân đôi.
 • I may not be perfect. But I’m the best you’ll ever have you’ll realize it. The day I stop coming back! – Tôi có thể không hoàn hảo. Nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có. Bạn sẽ nhận ra điều ấy vào ngày tôi ra đi!
 • My silence is just another word for pain – Sự im lặng của tôi chỉ là một nghĩa khác của nỗi đau.

Những cap tiếng anh buồn nhiều ý nghĩa

 • No matter how much u have hurt me, I still pray for you every night – Dù bạn có làm tổn thương tôi tới bao nhiêu, tôi vẫn sẽ luôn cầu nguyện cho bạn mỗi đêm.
 • No one will ever understand how much it hurts – Không ai có thể hiểu được nỗi đau tôi cảm nhận.
 • Nobody deserves your tears.But whoever deserves them will not make u cry – Không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, nhưng bất cứ ai xứng đáng, họ sẽ không làm cho bạn khóc.

Ngoài cap tiếng anh hay về tình yêu buồn mời bạn xem 🔔Stt Tiếng Trung Hay Nhất🔔 gửi đến bạn

Caption tiếng Anh hay

Caption Tiếng Anh Hay Chất

Caption tiếng Anh hay chất tổng hợp những câu nói từ thực tế truyền tải thông điệp đến người đọc.

 • But better to get hurt by the truth than comforted with a lie – Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối.
 • Everything you can imagine is real – Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.
 • Good friends, good books, and a sleepy conscience: This is the ideal life – Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: Đó chính là cuộc sống lý tưởng.
 • I may not have gone where I intended to go, but I think I have ended up where I needed to be – Tôi có thể đã không đến nơi tôi định đi nhưng tôi nghĩ mình đã đến được nơi tôi cần đến.
 • I’m not afraid of death; I just don’t want to be there when it happens – Tôi không sợ cái chết. Tôi chỉ không muốn ở đó khi điều này xảy ra.
 • In three words I can sum up everything I’ve learned about life: It goes on – Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục thôi.
 • It does not do to dwell on dreams and forget to live – Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.
 • Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving – Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 • Life is what happens to us while we are making other plans – Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác.
 • Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself – Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.
 • Sometimes the questions are complicated and the answers are simple – Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời sẽ rất đơn giản.
 • To live is the rarest thing in the world. Most people exist. That is all – Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại. Đó là tất cả.
 • Things change. And friends leave. Life doesn’t stop for anybody – Mọi thứ thay đổi, và bạn bè rời đi. Cuộc sống không dừng lại cho bất kỳ ai.
 • When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe and comfortable – Khi ai đó yêu bạn thì cái cách họ nói về bạn rất khác biệt. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái.
Và sau tất cả, tôi đã học được là làm thế nào để mạnh mẽ một mình
Và sau tất cả, tôi đã học được là làm thế nào để mạnh mẽ một mình

Caption Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn

Thể hiện sự quan tâm và tình cảm với đứa bạn chí cốt cùng Caption tiếng Anh hay về tình bạn.

 1. A sweet friendship refreshes the soul – Một tình bạn ngọt ngào tưới mát cho tâm hồn.
 2. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better – Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.
 3. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable – Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở nên khó quên.
 4. Friends are people you can talk to without words when you have to – Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.
 5. If you never had friends, you never lived life – Nếu không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ là thực sự sống trên cuộc đời này.

Những cap tiếng anh về tình bạn hay chất

 1. It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them – Điều tuyệt vời của những người bạn cũ là bạn không ngại làm những điều ngớ ngẩn khi ở bên cạnh họ.
 2. No man is whole of himself, his friends are the rest of him – Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu.
 3. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love – Tình bạn đích thực vẫn tiếp tục phát triển, dù nghìn trùng xa cách. Tình yêu thật sự cũng thế.

🍓Stt Tiếng Nhật Hay 🍓 dành cho những bạn yêu thích đất nước mặt trời mọc

Caption tiếng Anh hay

Caption Tiếng Anh Hài Hước

Cười không ngậm được mồm với caption tiếng Anh hài hước nhất

 • Don’t blame yourself. Let me do it – Đừng tự trách mình. Hãy để tôi làm điều đó.
 • Education – is what is left after we forget everything we were taught – Giáo dục là thứ còn lại sau khi chúng ta quên mọi thứ mà ta từng được dạy.
 • Future depends on your dreams. So go to sleep – Tương lai phụ thuộc vào những giấc mơ của bạn. Vì vậy hãy đi ngủ.
 • I don’t get older. I level up – Tôi không già đi. Tôi lên cấp.
 • I found your NOSE! It was in my business again – Tôi tìm thấy cái MŨI của bạn. Nó lại nhúng vào chuyện của tôi một lần nữa.
 • I love you – Like a dentist loves crooked teeth – Anh yêu em – Như nha sỹ yêu những chiếc răng mọc lệch
 • If a person can smile when things go wrong. He has someone in mine to blame – Nếu một người có thể cười khi mọi chuyện không suôn sẻ. Chắc hẳn họ đã có ai đó để đổ lỗi.

Cap Tiếng Anh Ngầu

Top những câu cap tiếng anh ngầu, bá đạo nhất

 • If each day is a gift – I’d like to know where to return Mondays – Nếu như ngày nào cũng là một món quà, thì tôi muốn trả lại thứ 2.
 • If sleep is so important… Why does school start so early? – Nếu ngủ quan trọng đến vậy… thì sao trường học lại bắt đầu sớm thế kia?
 • If you give a student the base, he will fall asleep – Nếu cho học sinh một điểm tựa, cậu ta sẽ rơi vào giấc ngủ.
 • Procrastination is the greatest laborsaving invention of all time – Trì hoãn là sáng kiến tiết kiệm lao động vĩ đại nhất mọi thời đại.
 • The trouble with being pungtual is that nobody’s there to appreciate – Vấn đề của việc đúng giờ chính là chẳng có ai ở đó để đánh giá hành động đó cả.
 • There are three ways to spread news: Telegram, television and tell-a-woman – Có ba cách để truyền đạt một thông tin: Đánh điện, xem tivi và nói với một phụ nữ.
 • Those who laugh last thinks slowest – Ai cười sau cùng là người “chậm tiêu” nhất.

💦Stt Tiếng Hàn Hay Nhất💦 để bạn tham khảo

Cap Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

Trọn bộ cap tiếng Anh hay về cuộc sống với những tâm trạng vui buồn xen lẫn.

 • If you don’t succeed at first, hide all evidence that you tried – Nếu bạn không thành công ở lần đầu tiên. Hãy giấu tất cả những gì bạn đã làm.
 • Some people choose to stay single. Simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing – Một số người chọn sống độc thân. Đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
 • The richer you get, the more expensive happiness becomes – Bạn càng giàu thì cái giá của hạnh phúc càng lớn.
 • When inspiration doesn’t come to me, I go halfway to meet it – Khi cảm hứng không đến với tôi, tôi sẽ đi nửa chừng để gặp nó.
 • When life changes to be more difficult. You must change to be even stronger – Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Bạn phải thay đổi để mạnh mẽ hơn.
 • When life puts you in tough situations. Đon’t say, why me? Just say, try me! – Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn. Đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!
Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí
Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí

Caption Tiếng Anh Hay Về Gia Đình

Cảm thấy hạnh phúc và tự hào hơn khi nói lên tình yêu của mình với mái ấm của mình qua caption tiếng Anh hay về gia đình.

Families are the compass that guides us. They are the inspiration to reach great heights. And our comfort when we occasionally falter. Gia đình là chiếc la bàn chỉ hướng cho mỗi người, là nguồn cảm hứng cho ta bay cao bay xa. Và là nơi an toàn nhất mỗi khi chúng ta cảm thấy sợ hãi.
Family means no one gets left behind or forgotten. Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ lại hoặc bị lãng quên.
In family life, love is the oil that eases friction, the cement that binds closer together, and the music that brings harmony Trong gia đình, tình yêu chính là chất dầu bôi trơn mọi ma sát, là xi măng gắn kết mọi người lại với nhau và là thứ âm nhạc mang lại những giai điệu hài hòa.
When everything goes to hell, the people who stand by you without flinching – They are your family. ​Khi mọi thứ sụp đổ, những người còn lại luôn bên bạn không suy tính – đó chính là gia đình bạn.

Trọn bộ cap tiếng anh hay về gia đình STT GIA ĐÌNH

Caption Tiếng Anh Hay Truyền Cảm Hứng

Caption tiếng Anh hay truyền cảm hứng giúp bạn tìm thấy hướng đi đúng và vượt qua được những khó khăn của cuộc sống.

 • Be who you are and say what you mean. Because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind – Hãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng.
 • Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods – Niềm tin là nghệ thuật níu giữ những điều mà bạn có lý do chấp nhận nó, dù cho bạn có thay đổi tâm trạng như thế nào.
 • Keep your eyes on the stars and your feet on the ground – Hướng đôi mắt về phía những vì sao. Và chạm đôi chân trên mặt đất.
 • Never be bullied into silence. Never allow yourself to be made a victim. Accept no one’s definition of your life. Define yourself – Không bao giờ để bị ngược đãi bởi sự im lặng. Không bao giờ cho phép bản thân trở thành nạn nhân. Không chấp nhận ai định nghĩa cuộc sống của bạn. Hãy tự định nghĩa bản thân mình.
 • The only person you should try to be better than is the person you were yesterday – Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.
 • This too, shall pass – Rồi mọi chuyện sẽ qua.
 • We are all in the gutter. But some of us are looking at the stars – Tất cả chúng ta đều bước đi trên cống rãnh. Nhưng chỉ một số người vẫn ngắm các vì sao.
 • You never know what worse luck your bad luck has saved you from – Bạn sẽ không bao giờ biết được những điều thực sự tồi tệ nào mà được cứu bởi những điều tồi tệ khác của bạn đâu.

Bên cạnh cap tiếng anh hay về nụ cười Bí kíp “cưa” crush với 😎Stt Thả Thính Bằng Tiếng Anh 😎

Caption Tiếng Anh Hay Thay Đổi Bạn

Caption tiếng Anh hay làm thay đổi bạn để bạn trở thành một người hoàn hảo, thành công hơn.

Believe that life is worth living and your belief will help create the fact. Hãy tin tưởng rằng cuộc sống này xứng đáng để sống và niềm tin đó của bạn sẽ tạo nên sự thật.
Do not take life too seriously. You will never get out of it alive. Đừng coi cuộc đời quá nghiêm trọng. Bạn sẽ không bao giờ sống sót thoát khỏi nó đâu.
I love those who can smile in trouble. Tôi thích những người có thể cười khi gặp rắc rối
Life can only be understood backwards. But it must be lived forwards. Cuộc sống chỉ có thể được giác ngộ bởi những gì đã trải qua. Nhưng nó phải tiếp tục được sống hướng về phía trước.
Life is like playing a violin in public and learning the instrument as one goes on. Cuộc sống giống như chơi đàn violin giữa chốn công cộng và học nhạc cụ khi bản nhạc cứ tiếp tục.
Life is too important to be taken seriously. Cuộc sống quá quan trọng để nghiêm túc quá với nó.
Not how long, but how well you have lived is the main thing Không phải sống bao lâu mà sống tốt như thế nào mới là điều quan trọng.
The heart, like the stomach, wants a varied diet. Trái tim giống như chiếc dạ dày muốn 1 chế độ ăn uống đa dạng.
The trick in life is learning how to deal with it. Trò đời là bạn phải học được cách đối phó với nó.
Very little is needed to make a happy life. It is all within yourself, in your way of thinking. Một cuộc sống hạnh phúc được tạo nên từ những thứ nhỏ bé – Luôn sống với bản thân mình, theo cách mà bạn suy nghĩ.
What lies behind you and what lies in front of you, pales in comparison to what lies inside of you. Điều nằm sau bạn và điều nằm trước bạn không bằng được điều nằm trong bạn.

😊Stt Tiếng Anh😊 thú vị và hấp dẫn

Viết một bình luận