Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh 2024 [86+ Câu Hay Nhất]

Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh 2024 ❤️️ 86+ Câu Hay ✅ Tổng Hợp Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất.

Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh Hay Nhất 2024

Điểm qua những Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh Hay Nhất 2024.

 1. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you. Wish you Happy New Year!”: Hy vọng mặt trời mới của năm mới và trăng mới của năm mới, mang lại may mắn và may mắn cho bạn, chúc bạn. Chúc mừng năm mới!
 2. Best wishes for a happy and successful new year: Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công
 3. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
 4. Forget the pains, sorrows, and sadness behind. Let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year!: Hãy để lại những nỗi buồn, niềm đau phía sau. Chúng ta hãy cùng chào đón một năm mới với thật nhiều nụ cười. Chúc mừng năm mới!
 5. Good luck and great success in the coming New Year: Chúc bạn thành công, may mắn ngập tràn trong năm mới.
 6. Hoping this card bring you my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.
Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh
Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh

Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Gửi tới bạn Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn nhưng cực kì ý nghĩa.

 • A myriad things go according: Chúc năm mới vạn sự như ý.
 • Congratulations and be prosperous: Năm mới cung hỷ phát tài.
 • Fly high through the new year: Năm mới này hãy “bay” thật cao thật xa nhé!
 • Happy New Year to you and yours!: Chúc mừng năm mới đến bạn cùng những người thân yêu của bạn!
 • I hope that the coming year bring you peace and prosperity: Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.
 • I wish you health and happiness in the year to come: Chúc niềm vui và sức khỏe sẽ đến với bạn trong năm mới này.
 • Money flows in like water: Chúc năm mới tiền vô như nước.
 • Plenty of health: Chúc bạn năm mới sức khỏe dồi dào.
 • Wishing you all the magic of the new year: Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới
 • Wishing you health and happiness in the year to come: Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

Chia sẻ đến bạn 🌈Câu Chúc Tết Nguyên Đán Bằng Tiếng Anh Hay🌈

lời chúc tết

Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Đơn Giản

Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Đơn Giản nhưng chứa đựng đầy tình cảm của người gửi đến người nhận.

 • Let your spirit soar and have a joy-filled new year: Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.
 • Life is short – dream big and make the most of 2024: Cuộc sống ngắn ngủi, vậy nên hãy mơ những giấc mơ cao xa và nỗ lực hết mình trong năm 2024 bạn nhé!
 • May all your New Year wishes come true: Chúc cho tất cả điều ước trong năm mới của bạn đều trở thành sự thật.
 • May all your new year wishes come true: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật
 • May every day of the New Year glow with good cheer and happiness for you and your family: Năm mới này chúc bạn và gia đình mỗi ngày đều đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.
 • May you enjoy both longevity and blessing: Chúc bạn phúc lộc song toàn.
 • May your year be filled with abundance of smiles and laugh: Chúc bạn năm mới vui vẻ, miệng luôn tươi cười.

Khám phá 🌱2 Câu Đối Tiếng Anh Hay🌱 ngày Tết

Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu

Ngọt ngào và lãng mạn với những lời Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu.

Lời Chúc TếtÝ Nghĩa
Let us have a year full of smiles and love getting stronger and deeper for we are a couple made in heaven… Wishing a beautiful year ahead to the love of my life…. Happy New Year my lady Để chúng ta có một năm tràn ngập nụ cười và tình yêu ngày càng bền chặt vì chúng ta là một cặp trời sinh… Chúc cho tình yêu của đời mình một năm tươi đẹp sắp tới…. Chúc mừng năm mới phu nhân của tôi.
When I see you smile, my heart feels happy… When I see you in pain, I feel sad within…. Such is the magic of love… Happy New Year my love Khi nhìn thấy bạn cười, trái tim tôi cảm thấy hạnh phúc… Khi tôi nhìn thấy bạn đau đớn, tôi cảm thấy buồn trong lòng…. Đó là điều kỳ diệu của tình yêu… Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi.
 For me, you are the definition of love and friendship and I wish you a blessed and cheerful Happy New Year… May God always bless you!! Đối với tôi, bạn là định nghĩa của tình yêu và tình bạn và tôi chúc bạn một Năm mới hạnh phúc và vui vẻ … Cầu Chúa luôn phù hộ cho bạn !!
Dear wife, you are not just my soul mate but also my dearest friend and that’s the beauty of our relationship… With lots of love, I wish you a Happy New Year Vợ thân yêu, em không chỉ là người bạn tâm giao mà còn là người bạn thân yêu nhất của anh và đó là vẻ đẹp của mối quan hệ của chúng ta… Với rất nhiều tình yêu, anh chúc em một Năm Mới Hạnh phúc.
The most special thing about the last year was that you were in it with me and this will also be the most beautiful thing this New Year. Happy New Year my love Điều đặc biệt nhất của năm qua là anh đã ở bên em và đây cũng sẽ là điều đẹp nhất trong Tết này. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi.
When you are with me, I know that every year is going to be a memorable one for me. With lots of love, wishing you my love a blessed and beautiful New Year Khi bạn ở bên tôi, tôi biết rằng mỗi năm sẽ là một năm đáng nhớ đối với tôi. Với rất nhiều tình yêu, chúc em yêu của anh một năm mới may mắn và tươi đẹp.
Love is in the air when you are around and there is nothing more I wish for in this New Year. Lots of love to you my love. Happy New Year Tình yêu thắm thiết khi có bạn ở bên và còn điều gì mong ước hơn trong Tết này. Rất nhiều tình yêu cho bạn tình yêu của tôi. Chúc mừng năm mới.

Mời bạn tham khảo thêm 🍀33 Câu Chúc Tết Công Ty Bằng Tiếng Anh🍀

Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Cho Sếp

Gợi ý mẫu câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Cho Sếp.

Lời Chúc Tết Cho SếpÝ Nghĩa
I wish you a prosperous new year! This year may your business grow to greater heights! Happy New Year boss! Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng! Năm nay, có thể doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển lên một tầm cao mới! Chúc mừng năm mới sếp!
Thank you for giving me this job. It has really helped me support my family. I will be forever grateful. Happy new year to you and your family! Cảm ơn bạn đã cho tôi công việc này. Nó thực sự đã giúp tôi hỗ trợ gia đình mình. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình!
Dear Boss, I will you a flourishing new year! Have a Happy New Year! Sếp thân mến, chúc anh một năm mới hưng thịnh! Có một năm mới hạnh phúc!
You are a wonderful Boss, thank you for the support and guidance you have given me. Wish you a happy new year! Bạn là một ông chủ tuyệt vời, cảm ơn bạn vì sự hỗ trợ và hướng dẫn mà bạn đã dành cho tôi. Chúc bạn năm mới hạnh phúc!
Thank you for sharing your best secrets on leadership and management. I wish you the best throughout the year! Happy New Year! Cảm ơn bạn đã chia sẻ những bí quyết hay nhất về lãnh đạo và quản lý. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong suốt cả năm! Chúc mừng năm mới!
May this year be a year of success in your career, may you land on big projects and deliver them successfully. Have a wonderful New Year ahead!Chúc cho năm nay sẽ là một năm thành công trong sự nghiệp của bạn, bạn có thể thực hiện những dự án lớn và giao chúng thành công. Có một năm mới tuyệt vời ở phía trước!
Thank you for believing in me to handle big projects which I have never disappointed you. Happy New Year Boss! Cảm ơn bạn đã tin tưởng giao cho tôi đảm đương những dự án lớn mà tôi chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Chúc mừng năm mới Sếp!
May the New Year 2024 be a year of success and prosperity in life! Happy New Year! Chúc năm mới 2024 là một năm thành công và thịnh vượng trong cuộc sống! Chúc mừng năm mới!

Gửi thêm đến bạn tham khảo 🌟Lời Chúc Tết Sếp Bằng Tiếng Anh🌟

Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh Cho Đối Tác

Điểm qua Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh Cho Đối Tác lịch sự và đơn giản nhất.

Lời Chúc Tết Đối TácÝ Nghĩa
May your days be as glittery as a diamond, may your friends be as good as gold, may your heart stay as green as an emerald, and may your soul remain as pure as a pearl Cầu mong những ngày tháng của bạn lấp lánh như kim cương, cầu mong bạn bè của bạn tốt như vàng, cầu cho trái tim bạn luôn xanh tươi như ngọc lục bảo, và tâm hồn bạn vẫn trong sáng như ngọc trai.
Happy New Year! Always welcome the new morning with a new spirit, a smile on your face, love in your heart and good thoughts in your mind Chúc mừng năm mới! Hãy luôn đón chào buổi sáng mới với một tinh thần mới, nụ cười trên môi, tình yêu trong tim và những suy nghĩ tốt đẹp trong tâm trí bạn.
May wealth always come your way. May it be auspicious and as you wish. A Charm to Bring Satisfaction and Happiness Year by Year Cầu mong sự giàu có luôn đến theo cách của bạn. Có thể nó là tốt lành và như bạn muốn. Một sự quyến rũ để mang lại sự hài lòng và hạnh phúc qua từng năm.
Happy New Year, I wish you good health and lasting prosperity Chúc mừng năm mới, tôi cầu chúc sức khỏe và thịnh vượng bền lâu.
When the mid-night bell rings tonight, let it signify new and better things for you. Let it signify a realization of all the things you wish for. Let it signify a year of courage and wisdom. Wishing you a very, very, very prosperous year Khi tiếng chuông nửa đêm vang lên tối nay, hãy để nó báo hiệu những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn cho bạn. Hãy để nó biểu thị hiện thực hóa tất cả những điều bạn mong ước. Hãy để nó biểu thị một năm can đảm và khôn ngoan. Chúc quý khách một năm an khang thịnh vượng.
Wishing you good fortune on the Lunar New Year Chúc quý khách năm mới vạn sự như ý.

Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Cho Bé

Siêu dễ thương với những câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Cho Bé.

Lời Chúc Tết Cho BéÝ Nghĩa
New year comes in the spring, wish you to the new age, have many new joys and study better than the old year Năm mới Tết đến xuân về, chúc em sang tuổi mới có nhiều niềm vui và học giỏi hơn năm cũ.
On the occasion of the new year, wish you good study hard and will receive more lucky money than last year Nhân dịp năm mới chúc bạn chăm ngoan học giỏi và nhận được nhiều tiền lì xì hơn năm cũ.
Tet comes, I hope all the luck will happen to you, you are a smart girl. I wish you a bright future Tết đến cô mong những điều tốt đẹp đến với con, con là một cô bé thông minh. Chúc con có một tương lai tươi sáng.
The new year comes to wish you the best. Hope you will work hard to achieve the results you want Năm mới đến, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Hi vọng em sẽ cố gắng để đạt được kết quả mà mình mong muốn.
Wish the children a warm Tet holiday, have lots of health, be good at studying well and receive lots of lucky money Chúc các bé có một cái Tết đầm ấm, nhiều sức khỏe, chăm ngoan học giỏi và nhận được nhiều lì xì.
Wish you a memorable Tet, all the peace and the best Chúc con có một cái Tết đáng nhớ, mọi điều an lành, vạn sự như ý
Wishing you a new age will be prettier and better at school Chúc em sang tuổi mới sẽ xinh gái hơn và học giỏi hơn.

Trọn bộ những 🍃Câu Chúc Tết Thầy Cô Bằng Tiếng Anh Hay🍃

Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Cho Bản Thân

Đổi mới và tạo động lực cho chính mình bằng lời Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Cho Bản Thân.

 1. At this joyful period give you my true blessing and cordial thoughts, wishing you this year’s New Year compared to last year more bright: Tại hạ vui mừng này cho các ngươi lời chúc phúc chân thành và thân ái, chúc các ngươi năm nay Tết năm nay so với năm ngoái tươi sáng hơn.
 2. Have promotion every step: Có thăng tiến từng bước.
 3. Each day of the New Year is a new page to write, it’s full of lessons and memories that will last a lifetime. It’s up to us to write good memories: Mỗi ngày của năm mới là một trang mới để viết, nó chứa đầy những bài học và kỷ niệm sẽ tồn tại suốt cuộc đời. Viết những kỷ niệm đẹp là tùy thuộc vào chúng ta.
 4. The New Year comes with bundles of new opportunities, hope you find them to realize your dreams and achieve your goals: Năm mới đến với bao cơ hội mới, hy vọng bạn sẽ tìm thấy chúng để thực hiện ước mơ và đạt được mục tiêu của mình.
 5. May everything beautiful and good be condensed into this card. I sincerely wish you happiness, cheerfulness and success: Cầu mong mọi thứ đẹp đẽ và tốt đẹp sẽ được cô đọng trong tấm thiệp này. tôi xin chân thành chúc các bạn luôn vui vẻ, sảng khoái và thành công.
 6. This New Year, realize the fact that Lady Luck blesses only those who are cheerful and optimistic. Happy Lunar New Year: Năm mới này, hãy nhận ra sự thật rằng Quý Bà May Mắn chỉ phù hộ cho những ai vui vẻ và lạc quan. Chúc mừng tết Nguyên Đán!

Bộ sưu tập 💫Câu Chúc Tết Nguyên Đán Bằng Tiếng Anh Hay💫 và ấn tượng nhất

Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh Hay

Top 1001 Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh Hay và đặc sắc nhất.

 • 365 days complete, 365 new days to go. I am writing a New Year’s resolution, how about you? May you have a wonderful New Year!: 365 ngày đã qua, 365 ngày mới đang tới. Tôi đang viết những điều cần thực hiện trong năm mới, còn bạn thì sao? Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!
 • A New Year, a new start and way to go! Wish you a successful and glorious New Year: Chúc bạn một năm mới với khởi đầu và những hướng đi mới. Chúc bạn thành công và vẻ vang. Chúc mừng năm mới!
 • Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthily. Maybe these are the most valuable properties: Chúc một ngày tốt lành, năm mới, các bạn ơi! Bằng cả trái tim mình, tôi cầu chúc bạn sẽ tiến bộ hơn trong tình yêu, tình cảm thủy chung và ngày càng khoẻ mạnh hơn. Có thể đây là những tài sản có giá trị nhất
 • On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky: Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.
 • The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together: Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc
 • Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers: Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.
 • Wishing you good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as a herd of grasshoppers: Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng lớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

Tiết lộ những 🍁Lời Chúc Tết🍁 cảm động nhất

Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh Hay Nhất

Không thể bỏ lỡ những Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh Hay Nhất.

Lời Chúc TếtÝ Nghĩa
Be thankful for the prior year and hopeful about the next. Wishing you much prosperity good health and good luck! Hãy biết ơn năm cũ và hi vọng vào một năm mới. Chúc bạn an khang thịnh vượng.
Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà
Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty like cooked rice, sharply cinnabar like rice noodle Chúc bạn vạn sự như ý, tiền bạc như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thuỷ với cơm, sắc son như phở.
Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất
I hope in years to come you will have a good health and plain sailing Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.
Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Điểm qua ☀️Những Câu Chúc Tết Hay Ngắn Gọn☀️ và thu hút nhất

Các Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh

Các Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh có thể bạn sẽ cần trong dịp xuân đến.

 • Life is not the destination, it’s the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year!: Cuộc sống không phải là một điểm đến mà là cả cuộc hành trình. Hãy tận hưởng những điều tuyệt vời qua từng ngày trong chuyến phiêu lưu của mình. Chúc mừng năm mới!
 • Peaches open, swallows return, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of surprising things and billion of happiness…: Đào nở, én về, mùa xuân đang về. Cầu mong vạn điều như ý, vạn điều như mơ, triệu điều bất ngờ và vạn điều hạnh phúc…
 • Security, good health and prosperity: Chúc một năm mới an khang thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.
 • Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you: Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.
 • This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.
 • Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one: Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang tốt đẹp nhé.

Tổng hợp những câu 🌼Chúc Mừng Năm Mới🌼 cực hay

lời chúc mừng năm mới tiếng anh

Lời Chúc Mừng Năm Mới Trong Tiếng Anh

Lời Chúc Mừng Năm Mới Trong Tiếng Anh thể hiện tình cảm của bạn đến những người mà mình yêu thương.

 • Another year of success and happiness has passed. With every new year, comes greater challenges and obstacles in life. I wish you courage, hope and faith to overcome all the hurdles you face. May you have a great year and a wonderful time ahead.
 • Ý nghĩa: Một năm nữa thành công và hạnh phúc đã trôi qua. Mỗi năm mới đến, những thách thức và trở ngại lớn hơn trong cuộc sống. Tôi cầu chúc bạn can đảm, hy vọng và niềm tin để vượt qua mọi trở ngại mà bạn phải đối mặt. Chúc bạn có một năm tuyệt vời và một khoảng thời gian tuyệt vời ở phía trước.
 • New year will bring great opportunities to become the successful person you’ve always wanted to be may prosperity kiss your feet and chase you wherever you go
 • Ý nghĩa: Năm mới sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời để trở thành người thành công mà bạn hằng mong muốn.
 • Just as you usher in lights, lanterns and other forms of illuminations to welcome the New Year, may the New Year usher in for you new hopes, dreams and aspirations.
 • Ý nghĩa: Cũng giống như bạn mở ra ánh sáng, đèn lồng và các hình thức chiếu sáng khác để chào đón Năm mới, Năm mới có thể mở ra cho bạn những hy vọng, ước mơ và khát vọng mới.
 • This new year, do not get impatient if things seem to be going slow for you; remember as long as things are moving, you are lucky
 • Ý nghĩa: Năm mới này, đừng nóng vội nếu mọi thứ dường như đang diễn ra chậm chạp đối với bạn; Hãy nhớ miễn là mọi thứ đang chuyển động, bạn còn may mắn.
 • New Year is this beautiful time: stove fire flaming, stove fire flaming, flowers fragrant, strong wine floating scent, earnest well wishes, beautiful memories, conjugal love daily renews. Even if not have everything, just need to have love then enough.
 • Ý nghĩa: Tết là thời khắc đẹp đẽ này: bếp lửa bập bùng, bếp lửa bập bùng, hương hoa thơm ngát, hương rượu nồng đượm, lời chúc giếng tha thiết, những kỉ niệm đẹp, tình nghĩa vợ chồng từng ngày nối lại. Cho dù không có tất cả, chỉ cần có tình yêu là đủ.

Cơ hội 🌼Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí🌼 cho game thủ

Ngày Tết sắp đến rồi, bạn tham khảo và gửi đến người mình yêu thương những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh nhé. Chắc hẳn người nhận sẽ thấy cảm động lắm đấy.

Viết một bình luận