Câu Chúc Tết Thầy Cô Bằng Tiếng Anh Hay [52+ Câu Chúc Ý Nghĩa Tết 2024]

Câu Chúc Tết Thầy Cô Bằng Tiếng Anh Hay ❤️️ 52+ Câu Chúc Mừng Năm Mới Thầy Cô 2024❣️dành tặng lời chúc tết cô giáo bằng tiếng anh dịp năm mới.

Nhân dịp Tết Giáp Thìn, trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo trên cả nước đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp dạy và học của các thế hệ trẻ hiện nay. Mong rằng những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ thành hiện thực với tất cả thầy cô giáo.

15 Câu Chúc Tết Thầy Cô Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất

Ai cũng có những người thầy yêu quý. Nhân dịp năm mới hãy gửi tới người thầy yêu quý những lời chúc tốt đẹp nhất. Dưới đây symbols.vn xin tổng hợp Những Lời Nhắn Chúc Tết Ý Nghĩa Gửi Thầy / Cô Giáo bằng tiếng Anh và tiếng Việt để các bạn có thể gửi đến thầy của mình.

On behalf of the entire class community, I would like to wish you a very happy and healthy Lunar New Year. We are so grateful for your hard work and dedication to our education, and we are lucky to have you as our teacher.

Thay mặt cho tập thể lớp, em xin chúc thầy/ cô một cái Tết Nguyên Đán vui vẻ và mạnh khỏe. Chúng em rất biết ơn vì sự chăm chỉ và cống hiến của thầy/ cô cho nền giáo dục của chúng em, và chúng em thật may mắn khi có thầy/ cô làm giáo viên của chúng em.

Chúc Tết Thầy Cô Bằng Tiếng Anh
Chúc Tết Thầy Cô Bằng Tiếng Anh

Thơ chúc Tết tiếng Anh thầy cô

“I wish in this New Year God gives You,
12 Month of Happiness,
52 Weeks of Fun,
365 Days of Success,
8760 Hours Good Health,
52600 Minutes Good Luck,
3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

Lời dịch:

“Chúc thầy/cô một năm đong đầy hạnh phúc,
12 tháng hạnh phúc,
52 tuần vui vẻ,
365 ngày của thành công,
8760 giờ sức khỏe,
52600 phút may mắn,
3153600 giây thú vị…và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn!”

May this new year bring you joy, prosperity, and all of your heart’s desires. We hope that you have the opportunity to spend quality time with your loved ones and celebrate the holiday to the fullest. Happy new year 2024!

Bản dịch: Mong rằng năm mới này mang đến cho thầy/ cô nhiều niềm vui, sự thịnh vượng và tất cả những gì thầy/ cô mong muốn. Chúng em hy vọng rằng khoảng thời gian này thầy/ cô có cơ hội bên cạnh những người thân yêu của mình và ăn mừng ngày lễ một cách trọn vẹn nhất. Chúc mừng năm mới 2024!

Chia sẽ bạn 🎇 10 Câu Chúc Tết Sếp Bằng Tiếng Anh 🎇 hay nhất

Câu chúc Tết tiếng Anh nhớ ơn thầy cô

Behind every successful student is a great teacher. Thanks for being mine. Happy New Year to the best.

Lời dịch:

Đằng sau người học trò giỏi giang là người thầy/cô tuyệt vời. Em xin cám ơn vì đã là người thầy/người cô của em. Chúc năm mới với những điều tốt đẹp nhất đến với thầy/cô.

Happy new year 2024! We are so grateful for your patience, understanding, and kindness. Your positive attitude and enthusiasm for teaching have made a huge impact on our learning experience.

Chúc mừng năm mới 2024! Chúng em rất biết ơn sự kiên nhẫn, hiểu biết và lòng tốt của thầy/ cô. Thái độ tích cực và sự nhiệt tình của thầy/ cô đối với việc giảng dạy đã có tác động rất lớn đến sự nghiệp học tập của chúng em.

Chúc năm mới thầy cô chân thành

Dearest teacher, you provided me with knowledge that lights the way to success. Blessing for the New Year.

Lời dịch: Gửi người thầy/người cô kính yêu nhất, thầy/cô đã cho em bao nhiêu kiến thức để soi sáng con đường đến thành công. Chúc thầy/cô một năm mới an lành.

 We know that being a teacher is not an easy job, and we appreciate all of the extra time and effort you put in to help us succeed. Your dedication to your profession is truly inspiring. Happy new year 2024!

Chúng em biết rằng trở thành một giáo viên không phải là một công việc dễ dàng và chúng em biết ơn tất cả thời gian và nỗ lực mà thầ/ cô đã bỏ ra để giúp chúng em có được ngày hôm nay. Sự cống hiến hết mình cho công việc của thầy/ cô thực sự truyền cảm hứng. Chúc mừng năm mới 2024!

Tặng bạn thêm 🌻 32 Mẫu Thư Chúc tết Tiếng Anh 🌻

Người thầy cô đặc biệt

As the New Year approaches, I thank all those who made a difference in my life. Thank you, teacher.

Lời dịch:

Một năm mới lại đến, em xin cảm ơn những người đã làm nên sự khác biệt cho cuộc sống của em. Và đó là thầy/cô, xin cám ơn thầy/cô.

We hope that you have a chance to relax and recharge during the holiday break. You deserve some time to rest and enjoy the festive celebrations. Happy new year 2024!

Chúng em hy vọng rằng thầy/ cô được thư giãn và nạp lại năng lượng trong kỳ nghỉ lễ này. Thầy/ Cô xứng đáng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng kì nghỉ. Chúc mừng năm mới 2024!

May this new year be filled with love, laughter, and good health for you and your family. We hope that you have a wonderful and memorable holiday.

Mong rằng năm mới này sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười và sức khỏe tốt cho thầy/ cô và gia đình. Chúng em hy vọng rằng thầy/ cô có một kỳ nghỉ tuyệt vời và đáng nhớ.

Mong một năm mới may mắn cho thầy cô

I was blessed with a special teacher, and I hope to see you again next year. Have a Great New Year.

Lời dịch:

Em thật may mắn khi có một người thầy/cô đặc biệt, và em mong sang năm vẫn được học thầy/cô. Chúc thầy/cô có một năm mới thật tuyệt vời.

A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life. Happy new year 2024!

Xin cảm ơn thầy cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời. Chúc mừng năm mới 2024

Thay lời muốn nói bằng cách gửi ❄️ Mẫu Thiệp Chúc Mừng Tiếng Anh ❄️ Đẹp

Chúc người thầy người cô tuyệt vời năm mới hạnh phúc

I’m lucky to have a wonderful teacher like you. Hope your New Year is as wonderful as you are.

Lời dịch:

Em rất may mắn khi được làm học trò của một người thầy/cô tuyệt vời. Mong thầy/cô có một năm mới thật hạnh phúc.

We hope that you have a wonderful and memorable holiday season, filled with love, laughter, and good cheer. Thank you for all that you do, and we look forward to another year of learning and growth together.

Chúng em hy vọng rằng thầy/ cô có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời và đáng nhớ, tràn ngập tình yêu thương, tiếng cười và niềm vui. Cảm ơn thầy/ cô vì tất cả những gì làm, và chúng em mong đợi một năm cùng học hỏi và phát triển cùng thầy/ cô.

Thầy cô luôn giúp em vượt qua khó khăn

When I felt like I was failing, you helped me succeed, teacher. May your New Year be filled with nothing but happiness.

Lời dịch:

Khi em cảm thấy như đã thất bại, thầy/cô đã giúp em vượt qua và thành công. Chúc thầy/cô một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

On occasion of Vietnamese traditional Tet holiday, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Nhân dịp Tết nguyên đán, em kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

Mời bạn tham khảo thêm 🌼 1001 Câu Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh 🌼 Ý Nghĩa

Gửi thầy cô lời chúc Tết tiếng Anh ấm ấp

If I could choose my teacher, I’d choose you over and over again. Warm wishes for the New Year.

Lời dịch:

Nếu em có thể chọn thầy/cô cho mình, em sẽ luôn luôn chọn thầy/cô. Em xin gửi thầy/cô những lời chúc nồng ấm cho năm mới.

The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy (cô). Những lời thầy (cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy (cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

Biết ơn thầy cô đã luôn bên cạnh và giảng dạy

I didn’t always listen, and teacher, sometimes I gave you a hard time. Thanks for your patience. Best Wishes for the New Year.

Lời dịch:

Không phải lúc nào em cũng nghe lời thầy/cô, và thỉnh thoảng còn làm thầy/cô vất vả. Cảm ơn thầy/cô đã kiên nhẫn với em. Xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới.

Wishing you a happy and prosperous new year! May all of your wishes come true and may this year bring you many blessings.

Chúc thầy/ cô một năm mới an khang thịnh vượng! Mong rằng tất cả những điều ước của thầy/ cô trở thành sự thật và có thể năm nay mang lại cho thầy/ cô nhiều phước lành.

Người thầy cô tâm huyết luôn trong tâm trí của học sinh

With New Year almost here, I’m thinking of who I want to send good wishes to. You, my dedicated teacher, enter my mind first.

Lời dịch:

Năm mới đã đến, em đang nghĩ xem sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp đến ai. Và thầy/cô, người thầy/cô tận tâm của chúng em, là người em nghĩ đến đầu tiên.

Tặng bạn những ❣️ Câu Đối Tiếng Anh ❣️ Hay

Chúc Tết người thầy, người cô vĩ đại

May your New Year be as rewarding as my time in class with you has been. Best wishes to an awesome teacher.

Lời dịch:

Chúc thầy/cô năm mới tuyệt vời như thời gian em được học thầy/cô trên lớp. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thầy/cô tuyệt vời của em.

Gửi lời chúc biết ơn đến thầy cô

You are an extraordinaire teacher, and I will be forever grateful for all you have taught me. Have a blessed New Year.

Lời dịch:

Thầy là một người thầy tuyệt vời, Em sẽ luôn biết ơn tất những gì thầy đã dạy em. Chúc thầy một năm mới an lành.

Chúc mừng năm mới thầy cô tuyệt vời

Because you have been such a wonderful teacher, you’re at the top of my New Year’s wish list. Warm Wishes and Thanks.

Lời dịch:

Thầy/cô là người đầu tiên em gửi đến những lời chúc năm mới vì thầy/cô thật sự tuyệt vời. Gửi tới thầy/cô lòng biết ơn và những lời chúc nồng ấm.

We hope that the new year brings you joy, success, and all of the things that you have been hoping for. You deserve all of the happiness and blessings that life has to offer.

Chúng em hy vọng rằng năm tới sẽ đem lại cho thầy/ cô niềm vui, hạnh phúc, thành công và đạt được tất cả những gì thầy/ cô mong muốn. Thầy/ Cô luôn xứng đáng nhận được tất cả những hạnh phúc và phước lành mà cuộc sống mang lại.

Lời cám ơn chân thành đầu năm cho thầy cô

My dearest teacher, Best Wishes to you for the New Year. Many thanks for a wonderful education.

Lời dịch:

Thầy/cô yêu quý của em, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tời thầy/cô nhân dịp năm mới. Cảm ơn thầy/cô vì những bài học bổ ích.

Dearest teacher, you provided me with the knowledge that lights the way to success. Blessings for the New Year!

Gửi Người thầy/ cô mà em yêu quý nhất, cảm ơn thầy/ cô đã giảng dạy cho em kiến ​​thức quý báu. Chúc thầy/ cô năm mới tất cả!

Câu chúc Tết tiếng Anh cho thầy cô ý nghĩa

Before you were my teacher, I found school boring. Then you came along and filled me with enthusiasm. Thanks and Happy New Year.

Lời dịch:

Trước khi được học thầy/cô, em luôn cảm thấy trường học thật nhàm chán. Sau khi thầy/cô đến, thầy/cô đã giúp em có đầy nhiệt huyết trong học tập. Cảm ơn thầy/cô, chúc thầy/cô năm mới hạnh phúc.

Happy New Year to the world’s best teacher. May each day be full of happiness and peace and may your new year dreams come true!

Gửi lời Chúc mừng năm mới đến người giáo viên giỏi nhất thế giới này của em. Cầu mong mỗi ngày làm việc của thầy/ cô đều tràn đầy hạnh phúc và bình an và ước mơ trong năm mới của thầy/ cô sẽ thành hiện thực!

Tặng bạn những 🍁 Bài Thơ Chúc Tết Thầy Cô Hay Ý Nghĩa Nhất 🍁 Bên cạnh Chúc Tết Thầy Cô Bằng Tiếng Anh

5 câu chúc tết cô giáo bằng tiếng anh hay nhất

1. This family is the beautiful gift that all I have. May this new year make new cheerful memories with my lovely family.

Lớp mình là món quà tuyệt vời nhất mà con có. Mong rằng con có thể cùng tập thể tạo nên những kỷ niệm vui vẻ trong năm mới.

2. Every year brings something new in our life. But there’s one thing time isn’t able to change: love for our families. Happy New Year!

Mỗi năm đều mang mang đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của chúng ta như những người bạn mới. Tuy vậy, có một thứ vĩnh viễn không bao giờ thay đổi là tình yêu mà học trò dành cho Cô, gia đình lớn. Chúc mừng năm mới.

3. Happy New Year to you, Mom and Dad, thanks for everything you do for me, I love you so much.

Chúc mừng năm mới cô nhé, cảm ơn cô vì tất cả mọi điều cô đã dạy dỗ cho con. Cám ơn cô.

4. I send heartiest new year greeting wishes for my family. Let this New Year be the loveliest of all with cherished moments of joy your way. Have a happy new year!

Con xin gửi lời chúc mừng năm mới chân thành nhất đến cho gia đình cô. Hãy để năm mới trở thành kỷ niệm đáng yêu, đáng nhớ nhất của mọi người khi học chung. Chúc cô năm mới vui vẻ.

5. As we step into another year I’d like to thank you for lifting me up every time when I am down and encouraging me to move forward. Have a beautiful year!

Trước thềm năm mới, con muốn cảm ơn cô vì đã giúp đỡ con khi con buồn bã và động viên con vượt qua khó khăn. Chúc gia đình cô năm mới vui vẻ.

Viết một bình luận