Chúc Tết Sếp Bằng Tiếng Anh
Chúc Tết

10 Câu Chúc Tết Sếp Bằng Tiếng Anh 2020 [Hay Nhất]

Symbols.vn chia sẽ ❣️ 10 Câu Chúc Tết Sếp Bằng Tiếng Anh Hay Nhất ❣️ giúp bạn gửi tặng sếp công ty, bạn bè hay đối tác, đồng nghiệp của mình nhân dịp năm mới 2020.

Ngoài lời chúc tết sếp bằng tiếng anh bạn tham khảo thêm:

10 Mẫu Câu Chúc Tết Sếp Bẳng Tiếng Anh Hay Nhất

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay ý nghĩa và đơn giản nhất, giúp các bạn có thêm nhiều lời chúc mừng năm mới hay độc đáo gửi tặng đến sếp công ty, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác.

Bên cạnh những lời chúc bằng Tiếng Việt, bạn cũng có thể tham khảo và sưu tầm thêm nhiều câu chúc bằng Tiếng Anh để thể hiện sự sáng tạo lại vừa mang tính mới mẻ, độc đáo khiến người được nhận ấn tượng nhớ mãi.

Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng anh khá đa dạng, độc đáo, mang lại sự vui vẻ và tài lộc cho sếp công ty, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác nhân dịp đầu năm.

Chúc Tết Sếp Bằng Tiếng Anh
Chúc Tết Sếp Bằng Tiếng Anh
In this New Year, I wish you achieve all your goals in life. And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2020. Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn sẽ đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và luôn thành công trong mọi bước đi của cuộc sống, tận hưởng năm 2020 thật tuyệt vời.
Be the change that you wish to see at your workplace and take initiatives to make things better. Happy new year. Hãy trở thành sự thay đổi bạn ước muốn được nhìn thấy ở nới bạn làm việc và hãy phán đoán thạt tốt để làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Chúc mừng năm mới.
Work with the best of your abilities in 2020 and show to the world you power to create wonderful and superior things. Hãy làm việc với tất cả khả năng của mình trong năm 2020 và thể hiện cho cả thế giới thất khả năng của bạn để tạo ra những điều tuyệt vời và kỳ diệu.
A new year, new start and way to go. Wish you successful and glorious. Một năm mới, một khởi đầu mới trên con đường của bạn. Chúc bạn thật thành công trên con đường đã chọn.
You will be thrown stones at every step you take to climb the ladder of success but it will be up to show the capability you have to turn those stones into milestones. Happy New Year 2020! Bạn sẽ gặp những hòn đá cản đường ở mỗi bước tiến để thành công trong sự nghiệp nhưng nó sẽ thể hiện khả năng tuyệt vời của bạn khi biến những viên đá thành những cột mốc đáng nhớ. Chúc mừng năm mới 2020.
Be the one who could sail through stormy waters and offer light on dark roads. Happy New Year 2020! Hãy là một người có thể vượt qua bão tố và là ánh đèn trong những đêm tối. Chúc mừng nắm mới 2020.
A new year is like a blank book, and the pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year. Năm mới giống nhữ một cuốn sổ trắng và một cây bút trong tay bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên một câu chuyện tuyệt vời cho riêng bạn. Chúc mừng năm mới.
Wishing you a new year rich with the blessings of love, joy, warmth, and laughter. Chúc bạn một năm mới giàu có với những phước lành từ tình yêu, sự ấm áp, tiếng cười và niềm vui.
Wishing you a year that is filled with all the fragrance of roses, illuminated with all the lights of the world and be blessed with all the smiles on the planet. Hope this year will be the year when all your dreams come true. Happy New Year 2020. Chúc các bạn một năm ngập tràn các hương thơm của hoa hồng, được chiếu sáng bởi ánh đèn trên toàn thế giới và được ban phước bằng những nụ cười trên hành tinh. Hy vọng năm nay sẽ là năm mà những giấc mơ của bạn trở thành sự thật. Chúc mừng năm mới 2020.
Wishing you good health, happiness, and success in the coming year and always. Happy New Year! Chúc bạn luôn luôn có sức khoẻ tốt, hạng phúc và thành công trong năm mới. Chúc mừng năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *