Lời Chúc Tết Sếp, Công Ty Hay 2024 [92+ Câu Ý Nghĩa Nhất]

Chia sẽ ❣️ 92+ Lời Chúc Tết Sếp, Công Ty Hay 2024 ❤️️ Ý Nghĩa Nhất chúc mừng năm mới có Đủ Thể Loại Cho Bạn Chọn như chúc sếp bằng thơ, bằng tiếng Anh, chúc sếp Nam, Sếp Nữ, Sếp Cũ…

Bạn chọn theo mục lục nhé, mời bạn xem thêm bộ sưu tập Happy New Year đặc biệt tại https://symbols.vn dưới đây:

Chúc Tết Sếp Hay Nhất 2024

Trong những ngày đầu của năm mới, ai cũng mong ước những điều tốt đẹp và may mắn đến với mình và những người thân yêu.

Tết chính dịp để bày tỏ sự quan tâm, yêu thương với những người thân và là cơ hội để thể hiện sự biết ơn và lòng kính trọng với cấp trên mình.

Hãy gửi tấm lòng ấy đến với những vị cấp trên bằng những câu chúc tết 2024 chân thành, ý nghĩa và hay nhất này để bạn và sếp đều có một năm suôn sẻ và mối quan hệ thêm khắng khít nhé.

NHỮNG LỜI CHÚC TẾT SẾP HAY NHẤT
NHỮNG LỜI CHÚC TẾT SẾP HAY NHẤT

Tuyển tập những câu chúc Tết sếp độc đáo nhất năm 2024:

 • Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!
 • Lo toan công việc cả năm. Tết này chúc sếp an nhàn thảnh thơi. Lộc tài, phú quý sánh đôi. Thuận buồm, xuôi gió để rồi bội thu.
 • Tết đến pháo nổ giòn tai. Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần. Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.
 • Chúc vị thuyền trưởng của cơ quan ta năm mới tiếp tục giữ vững phong độ, đưa các thuyền viên tiến ra biển lớn của thành công.
 • Nhân dịp năm mới, em chúc sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!
 • Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.
 • Bước sang năm mới, chúc Sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.

Chia sẽ đến bạn🍒 33 Câu Chúc Tết Công Ty Bằng Tiếng Anh Hay 🍒

Thơ Chúc Tết Sếp Tuyệt Hay

Tuyển tập những câu thơ chúc tết Sếp tuyệt hay.

Đông qua xuân tới
Năm mới rộn ràng
Chúc sếp an khang
Giàu sang phú quý!

Tết xuân chúc sếp đôi lời
Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn
Gia đình sung túc giàu sang
Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

Tiền vào như nước trùng trùng
Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì
Tết xuân chúc sếp đôi lời
Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.

Năm qua Tết đã đến rồi
Em xin chúc sếp với đôi câu này
Tiền tài nặng ví nặng tay
Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm
Đối ngoại thuận dưới, thuận trên
Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.
Một năm hỳ hục làm ăn
Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân
Mừng ngày đông đã sang Xuân
Em kính chúc sếp muôn phần bội thu

Tết đến pháo nổ giòn tai
Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân
Trong ngoài thuận lợi xa gần
Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Đông qua thuận lợi bình an
Tết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chân
Buôn Đông, bán Bắc đều thông
Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà.
Đầu năm sung túc thuận hòa
Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào
Thành công mỗi lúc thêm cao
Bạc vàng núi núi lại cao chất chồng

Lộc xuân nở biếc quanh nhà
Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa
Chúc người đi sớm về trưa
Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên

Anh tài lại gặp vận hên
Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ
Chúc người cầm lái xuôi đò
Tiến con thuyền đến bến bờ thành công.

Nam nhi thỏa chí anh hào
Một năm tài lộc lại cao chất chồng
Xuân vui Tết ấm quây quần
Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.

Tưng bừng pháo nổ rượu say
Tưng bừng vui với những ngày bội thu
Chúc cho chí lớn được mùa
Đầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình!

Gắn kết tình yêu với những 🍁 Lời Chúc Tết Cho Người Yêu Hay 🍁

Lời Chúc Tết Sếp Cũ Hay

Mặc dù không còn được đóng góp công sức của bản thân, nhưng tận sâu trong lòng tôi vẫn dõi theo từng bước thăng trầm của công ty. Nhân dịp năm mới, tôi cầu chúc cho Anh và các đồng nghiệp đón một cái Tết thật vui vẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Câu Chúc Tết Sếp Nam Hay

 • Năm mới em thay mặt toàn thể nhân viên trong công ty kính chúc sếp làm ăn phát tài phát lộc. Chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và ký được nhiều hợp đồng lớn. Chúc công ty ta một năm thắng lợi, làm ăn gấp 5 gấp 10 năm ngoái!
 • Em ngưỡng mộ cách mà sếp giải quyết vấn đề trong bộ phận chúng ta. Em không thể tưởng tượng sếp sẽ tuyệt vời ra sao khi làm một người cha trong gia đình. Em chúc anh năm mới mạnh khỏe và thành công hơn năm cũ!
 • Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!
 • Anh có khả năng dẫn dắt của một người lãnh đạo tài ba và khả năng chỉ huy của một ông chủ đầy năng lực. Làm việc với anh là một điều vô cùng tuyệt vời. Chúc anh năm mới vui vẻ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!
 • Nhân dịp năm mới, em chúc sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!
 • Cảm ơn sếp đã thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ chẳng bao giờ mình có thể làm được. Em hi vọng sẽ theo bước anh và có một ngày được gọi là “sếp”. Chúc mừng năm mới!
 • Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.
 • Sếp, anh đã cho em món quà tuyệt vời nhất vào năm ngoái. Anh cho em một công việc tốt để nuôi gia đình. Em sẽ mãi biết ơn anh vì điều đó. Em chúc anh và gia đình năm mới vạn sự như ý!
 •  Em xin chúc mừng năm mới sếp! Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

Chia sẽ thêm đến bạn🌻 Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 🌻

Lời Chúc Tết Sếp Nữ Hay

 • Nhân dịp năm mới, em chúc sếp luôn xinh đẹp, đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và luôn thành công trong mọi bước đi. Chúc sếp tận hưởng năm 2024 thật tuyệt vời bên người thân và những nhân viên yêu quý của mình!
 •  Cảm ơn sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết trong công việc của chị đã truyền năng lượng tích cực cho chúng em. Nhân dịp tết 2024, thay mặt phòng/ban chúng em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào, may mắn, phát tài.
 • Chúng em thật may mắn vì có một trưởng nhóm như chị. Hi vọng thế giới sẽ ngày càng nhiều quản lý giống như chị để ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Chúng em chúc chị năm mới gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.
 • Năm mới, xin chúc chị và công ty ngày càng thành công, phát triển mở rộng hơn nữa. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc tràn đầy, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong năm mới.
 • Thưa chị, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi và gia đình xin cầu chúc chị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.
 • Sếp đã cho em không chỉ cơ hội làm việc và kiếm tiền nuôi gia đình mà còn cho em món quà của tình bạn. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị và gia đình trong năm mới này!
 • Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!
 • Sếp là nguồn sức mạnh của chúng em. Chị luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh trong những lúc mất phương hướng, để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của chị. Chúc sếp Tết nguyên đán dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!
 • Ngày mai là bước sang một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin trân trọng gửi tới Sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc Sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công Ty).

Năm mới vui vẻ với những🆘 Câu Chúc Tết Cực Chất🆘

Lời Chúc Tết Sếp Bằng Tiếng Anh

1. Please send to your boss a happy new year greeting, wish you a happy, healthy and youthful new year. Hope the boss is always full of energy to light up the company.
(Xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui, khỏe và trẻ trung. Hy vọng sếp luôn tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.)

2. Wish our captain continue to bring our ship straight to the big sea. Happy new year. Wishing the company growing and growing in the market.
(Chúc vị thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu của chúng ta thẳng tiến ra biển lớn. Chúc mừng năm mới. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.)

3. The boss is the source of the group’s strength. He always gives us motivation and strength to move forward and complete the work. We are very grateful for your support. Wish you a new year with plenty of health and greatness!
(Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!)

4. Fortunately, working with someone who knows the strengths and weaknesses of all employees like him. You are the best manager I’ve ever known. I wish you and your family a happy and prosperous new year.
(Thật may mắn vì được làm việc cùng một người am hiểu điểm mạnh, điểm yếu của tất cả những nhân viên như anh. Anh là người quản lý tuyệt vời nhất mà em từng biết. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.)

5. On the occasion of the new year, I would like to thank you in the last time for giving me a chance to work and also have a righteous ideal in life. New year I wish all the best will come to you and your family!
(Nhân dịp năm mới, em xin gửi lời cảm ơn anh trong thời gian qua đã cho em một cơ hội làm việc và còn có cả một lý tưởng đúng đắn trong cuộc sống. Năm mới em kính chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh và gia đình!)

6. Thank you, boss, for helping me all the time. New year is coming, I would like to send you the best wishes, wish your boss and your family a happy.
(Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong thời gian qua. Năm mới sắp đến, em xin gửi đến sếp những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc sếp và gia đình đón một cái Tết vui vẻ.)

7. Happy New Year boss! Wish your boss and family a warm, happy and successful.
(Chúc mừng năm mới sếp! Chúc sếp và gia đình có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc và thành công.)

8. In 2024 there will be many difficulties but I believe, with the direction of our boss, we will complete the job. Thank you, boss, who is always with us. Happy new year!
(Năm 2024 sẽ có nhiều khó khăn nhưng em tin, với sự chỉ đạo của sếp chúng em sẽ hoàn thành công việc. Cảm ơn sếp đã luôn bên cạnh chúng em. Chúc mừng năm mới sếp và gia đình!)

9. Tet is an opportunity to look back on a past and with me, there is always a picture of my boss. Happy new year boss. I hope to work with my boss in 2024.
(Tết là dịp để nhìn lại một chặng đường đã qua và với em, luôn có hình ảnh sếp. Chúc mừng năm mới sếp. Em hy vọng vẫn được làm việc cùng sếp trong năm 2024.)

10. It would be difficult without the help of your boss last year. Thank you, boss. Wish your boss a prosperous new year!
(Sẽ thật khó khăn nếu không có sự giúp đỡ của sếp trong năm vừa qua. Cảm ơn sếp về tất cả. Chúc sếp một năm mới an khang thịnh vượng!)

11. The enthusiasm and enthusiasm for his work inspires all of our employees. On the occasion of the New Year, we wish you and your family a healthy health, good fortune!
(Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!)

12. Happy new year 2024! Wishing your boss a successful, prosperous and plentiful year.
(Chúc mừng năm mới 2024! Chúc sếp một năm thành công, phát đạt, vạn sự như ý.)

13. Wish your boss a new year full of joy, health and peace. I wish my boss always steered in his career to guide us. Happy new year!
(Chúc sếp một năm mới tràn ngập niềm vui, sức khỏe và bình an. Chúc sếp luôn vững bước trong sự nghiệp để dìu dắt chúng em. Chúc mừng năm mới!)

14. A new year is coming, wish your boss healthy and happy. Hope that the boss will always reap the fruits of the new year.
(Một năm mới sắp đến, chúc sếp mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong rằng sếp sẽ luôn luôn gặt hái được thành quả trong năm mới.)

15. Thank you for the past year that led us through all difficulties. Being able to work with him is a great thing. I wish you a happy new year and more success. Happy new year 2024!
(Cảm ơn anh trong thời gian năm qua đã dẫn dắt chúng em vượt qua tất cả khó khăn. Được làm việc với anh là một điều vô cùng tuyệt vời. Chúc anh năm mới vui vẻ và gặt hái nhiều thành công hơn. Chúc mừng năm mới 2024)

Xem thêm những câu chúc ấn tượng tại🔔 Lời Chúc Tết Sếp Bằng Tiếng Anh 🔔Hay Nhất 

Lợi Ích Khi Bạn Chúc Tết Sếp

Những câu chúc tết sếp hay ấn tượng và ý nghĩa nhất khi đến thăm nhà, mà các bạn nên tham khảo nhanh từ bây giờ để có thể chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng khi đến chúc năm mới lãnh đạo.

Bạn có thể trao tặng những lời chúc tết hay này tới cho sếp cũ lẫn sếp mới, việc làm này tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự phải phép, đồng thời cũng giúp cơ hội thăng tiến trong công việc được đẩy lên một bước tiến mới.

Ngoài những câu chúc tết dành tặng cho bố mẹ, bạn bè, người yêu được giới thiệu kì trước, hôm nay chuyên mục cũng muốn chia sẻ tới bạn câu chúc hay cho sếp, tạo điều kiện để giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp và công việc trong năm tới cũng suôn chèo mát mái hơn.

Share đến bạn những 🍒 Bài Thơ Chúc Tết Cho Bé 🍒 Hay Nhất 

Viết một bình luận