Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu [701+ Câu Cap Cute Nhất]

Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Cap Cute ✅ Tổng Hợp Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tình Yêu Ý Nghĩa Nhất.

Những Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu

Tuyển tập Những Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu hay nhất.

Stt Tiếng Anh Về Tình YêuDịch Nghĩa
A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love Một bông hoa không thể nở nếu không có ánh nắng mặt trời, và một con người không thể sống mà không có tình yêu.
A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
A man falls in love through his eyes, a woman through her ears Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
Beauty is not the eyes of the beholder Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.
Believe in the sprit of love… it can heal all things Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
Bried is life but love is long Cuộc đời ngắn nhưng tình yêu thì trường cửu .
How can you love another if you don’t love yourself? Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?

Top 1001 câu 🌻Cap Tiếng Anh Ngầu Ngắn🌻 ý nghĩa nhất

Cap Tiếng Anh Ngắn Về Tình Yêu

Điểm qua những câu Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu ý nghĩa nhất.

 • I have the I, I have the L, I have the O, I have the V, I have the E, … so please can I have U ?: Anh có chữ I, anh có chữ L, anh có chữ O; anh có chữ V, anh có chữ E, và hãy cho anh biết làm thế nào để anh có U?
 • I looked at your face… my heart jumped all over the place: Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
 • I love you like my life,do you know why? because you are my life. . .: Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.
 • I love you not because of who you are; but because of who I am when I am with you: Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai; mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.
 • I love you with know how, why ,or even from where: Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.
 • I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone: Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc
 • When you really love someone, you are happy just because of their smile. – Bản dịch: Khi bạn yêu một ai đó, bạn sẽ thật hạnh phúc khi thấy người ấy mỉm cười, thậm chí bạn không phải là một phần trong câu chuyện của họ.
 • Not loving yourself is the first sign of a relationship failure. (Không yêu bản thân là dấu hiệu thất bại đầu tiên của một mối quan hệ.)
 • Friendship sometimes ends in love, but love really is friendship-never. – Bản dịch: Bạn có thể yêu người bạn nào đó, nhưng khó có thể quay lại làm bạn khi đã lỡ từ bỏ nhau.
 • If you don’t love, don’t sow nostalgia. (Nếu đã không yêu thì đừng gieo nỗi nhung nhớ.)
 • I just looked at your face and my heart jumped all over the place. – Bản dịch: Chỉ nhìn vào anh cũng đủ làm trái tim em loạn nhịp.

Những Câu Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn

Tặng bạn Những Câu Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu và ngọt ngào nhất.

 1. If you be with the one you love, love the one you are with: Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu.
 2. Love and a cough cannot be hid: Tình yêu cũng như cơn ho không thể giấu kín đuợc.
 3. Love has no age, no limit; and no death: Tình yêu không có tuổi tác, không có giới hạn, và không có chết chóc.
 4. Love in your hear wasn’t put there to stay. Love isn’t love till you give it away: Tình yêu đích thực là tình yêu được dâng hiến .
 5. Love is the flower you’ve got to let grow: Tình yêu là một bông hoa mà bạn phải để cho nó lớn dần.
 6. Love is the joy of the good, the wonder of the wise, the amazement of the Gods: Tình yêu là niềm vui của lòng tốt, là điều kỳ diệu của trí tuệ, là nỗi kinh ngạc của các Thánh thần .
 7. Love is to find happiness in the happiness of the person you love: Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.
 8. Love makes the world go around: Tình yêu làm thế giới rộng mở.

Bật mí 🤩Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay🤩 dễ thương nhất

Những Câu Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Cute

Bật mí nội dung Những Câu Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Cute đáng yêu nhất.

 • Are you tired of running through my mind all day?: Bạn có mệt không khi chạy quanh tâm trí mình cả ngày thế?
 • Can I touch you? I’ve never touched an angel before: Mình chạm vào bạn có được không? Mình chưa thấy thiên thần bao giờ cả.
 • Did it hurt when you fell out of heaven?: Lúc bạn ngã khỏi thiên đường, bạn có bị đau không?
 • I am good with directions, but I get lost in your ocean eyes everytime: Mình nhớ đường tốt cực, mà lúc nào cũng bị lạc trong đôi mắt của bạn.
 • My eyes need a check-up, I just can’t take them off of you: Mắt mình cần đi khám thôi, mình không rời mắt khỏi bạn được.
 • You are so sweet, my teeth hurt: Bạn ngọt ngào tới mức răng mình bị sâu luôn rồi.
 • You can’t blame gravity for falling in love: Bạn không thể đổ lỗi cho lực hấp dẫn khi bạn rơi vào lưới tình.
 • You know If I had a dollar for every second I thought of you, I would be a billionaire: Nếu mỗi giây mình nhớ bạn, mình được một đô-la, mình có thể trở thành tỉ phú cũng nên.

Châm Ngôn Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Ngắn

Khám phá nội dung câu Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu.

 • Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to: Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.
 • Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you: Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
 • Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable: Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.
 • I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand: Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.
 • In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love: Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.
 • In this life we can no do great things. We can only do small things with great love: Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.

Khám phá trọn bộ câu 🍃Thả Thính Bằng Môn Học Tiếng Anh Hay🍃 đỉnh nhất

Stt Tiếng Anh Buồn Về Tình Yêu Ngắn

Top những câu Stt Tiếng Anh Buồn Về Tình Yêu Ngắn thú vị nhất.

 1. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much: Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.
 2. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have: Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.
 3. Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river: Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.
 4. Life has taught us that love does not consist in gazing at each other but in looking outward together in the same direction: Cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng.
 5. Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own: Tình yêu là niềm khát khao đuợc dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.
 6. Love is when the other person’s happiness is more important than your own: Yêu là khi niềm hạnh phúc của một ai đó quan trọng hơn hạnh phúc của chính mình.
 7. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you: Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.

Câu Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn

Giới thiệu thêm đến bạn Câu Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn tâm trạng nhất.

 • Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful: Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.
 • Meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control: Gặp em là định mệnh, trở thành bạn của nhau là lựa chọn còn yêu em là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi.
 • More careful about who you trust next time around: Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.
 • My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you: Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.
 • Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile: Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.
 • No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry: Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.
 • The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them: Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người không bao giờ thuộc về bạn.

Tổng hợp những câu ✨Quote Tiếng Anh Hay Nhất✨ cực ý nghĩa

Stt Buồn Ngắn Tiếng Anh

Chia sẻ nội dung Stt Buồn Ngắn Tiếng Anh đặc sắc nhất.

 • A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart: Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.
 • A day may start or end without a message from me, but believe me it wont start or end without me thinking of you: Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.
 • An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to: Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.
 • Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage: Được yêu thương sâu sắc bởi ai đó mang lại cho bạn sức mạnh, t-rong khi yêu một ai đó sâu sắc sẽ cho bạn sự can đảm.
 • They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me: Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vậy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.
 • You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly: Chúng ta không cần tìm một người hoàn hảo để yêu mà là nhìn nhận sự hoàn hảo ở trong những người không hoàn hảo.

Châm Ngôn Tình Yêu Tiếng Anh Ngắn

Những Châm Ngôn Tình Yêu Tiếng Anh Ngắn sâu lắng nhất.

 • By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me: Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.
 • Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?: Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời
 • Darkness cannot drive out darkness; only light can do that. Hate cannot drive out hate; only love can do that: Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ có ánh sáng mới làm được điều đó. Sự ghen ghét không thể bị xóa bỏ bởi ghen ghét, chỉ có tình yêu mới làm được điều đó.
 • I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay…: Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …
 • If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me: Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.
 • Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind: Ghét anh hay yêu anh cũng được. Nếu em yêu anh, anh sẽ luôn ở trong trái tim em, còn nếu em ghét anh, anh sẽ luôn ở trong tâm trí em.

Tuyển tập 🌓Những Câu Nói Tiếng Anh Hay🌓 chất ngầu

Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Xa

Bày tỏ nỗi nhớ của mình với người ấy bằng Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Xa nhé.

Stt Tiếng Anh Ngắn Về Yêu XaDịch Nghĩa
Distance is not far if we consider each other as everything Khoảng cách là không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả.
Long distance love is a test of happiness. If the challenge is insurmountable, what qualifications do you have to be happy? Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?
Long distance love is like that, you have to know how to sacrifice, you have to try to create trust Yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin
Long distance love seems very salty, sweet. Because it seems that there is difficulty, it is even more precious Yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng.
Love Distance is an ellipsis of gaps. The agonizing void of longing. The void is sometimes a disappointment when unfortunately the love is unfinished. And the void of the winter cold, the cold of the distance, of the waiting Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.
Please don’t let love become small when the distance between us widens! Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!
To love someone far away is to send memories, to send love through the clouds and through the wind is to have someone to wait for, to have a place to return to, to remain peaceful and happy with a smile, to have someone far away… Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa…

Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Thổ lộ tâm tư qua Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Đơn Phương hay nhất.

 • Don’t cry because it is over, smile because it happened: Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.
 • Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience: Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
 • Love is not getting, but giving: Tình yêu không phải là điều ta nhận đuợc mà là những gì ta cho đi.
 • There is no love without forgiveness, and there is no forgiveness without love: Tình yêu không thể thiếu đi sự tha thứ, và cũng sẽ không có sự tha thứ nếu không có tình yêu.
 • We waste time looking for the perfect lover, instead of creating the perfect love: Chúng ta cứ lãng phí thời gian để đi tìm một người yêu hoàn hảo, thay vì học cách làm nên một tình yêu hoàn hảo.
 • Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner!: Tình yêu không phải là một trò chơi, bởi vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn không phải là người chiến thắng.!
 • When I am silent, people often say I don’t understand. In fact, I know very well. Because of understanding all too well, so I know that I say or not will not change anything: Khi tôi im lặng, người khác thường nói tôi không hiểu. Thật ra, tôi hiểu rất rõ. Chính vì hiểu quá rõ, nên tôi biết rằng, có nói ra hay không cũng không thay đổi được điều gì.

Trọn bộ 🔰Status Tiếng Anh Hay Nhất🔰 bạn đừng bỏ lỡ

stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu

Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn

Mời bạn tham khảo thêm Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn.

 • Frendship often ends in love, but love in frendship-never: Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.
 • Frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile: Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.
 • How come we don’t always know when love begins, but we alway know when it ends: Tại sao chúng ta không bao giờ nhận được tình yêu bắt đầu từ khi nào nhưng chúng ta luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?
 • Love is to endure for others: Tình yêu là vì người khác mà hy sinh, chịu đựng
 • Love means you never have to say you’re sorry: Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc
 • One cannot love and be wise: Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.
 • You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. – Bạn nhận ra bạn đã yêu một người khi bạn bạn muốn họ hạnh phúc dù cho hạnh phúc của họ không phải là người làm cho họ hạnh phúc.

Tus Ngắn Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh

Trọn bộ câu Tus Ngắn Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh.

 • For you see, each day I love you more. Today more than yesterday and less than tomorrow: Em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. Hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai.
 • Oh. Tell me the truth about love: Ôi. Hãy nói cho tôi sự thật về tình yêu
 • The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself: Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.
 • To the world you may be one person, but to one person you may be the world: Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới.
 • You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel: Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.
 • You may only be one person to the world but you may be the world to one person: Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

Giới thiệu thêm đến bạn câu 🌼Caption Tiếng Anh Hay Nhất🌼

stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu

Cap Tiếng Anh Hay Ngắn Gọn Về Tình Yêu

Bộ sưu tập Cap Tiếng Anh Hay Ngắn Gọn Về Tình Yêu ấn tượng nhất.

 • Real love is not based on romance candle light dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care and trust: Một tình yêu thực sự không phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. Thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, quan tâm và tin tưởng.
 • A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love: Một bông hoa không thể nở nếu không có nắng, và con người không thể sống thiếu tình yêu.
 • Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage: Được ai đó yêu sâu đậm sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu ai đó sâu sắc sẽ mang lại cho bạn dũng khí.
 • I look at you and see the rest of my life in front of my eyes: Tôi nhìn vào bạn và thấy phần còn lại của cuộc đời tôi ở ngay trước mắt.
 • Immature love says: ‘I love you because I need you.’ Mature love says ‘I need you because I love you: Tình yêu chưa trưởng thành nói:“ Anh yêu em vì anh cần em”. Tình yêu trưởng thành nói rằng “Anh cần em vì anh yêu em.”
 • It was love at first sight, at last sight, at ever and ever sight: Đó là tình yêu sét đánh, từ cái nhìn cuối cùng, từ cái nhìn mãi mãi.
 • Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love: Chúng ta hãy luôn mỉm cười khi gặp nhau, vì nụ cười là khởi đầu của tình yêu.

Cap Hay Bằng Tiếng Anh Về Tình Yêu Ngắn Gọn

Tổng hợp những câu Cap Hay Bằng Tiếng Anh Về Tình Yêu Ngắn Gọn đọc đến đâu thấm đến đó.

 • Life is the flower for which love is the honey: Cuộc sống là bông hoa mà tình yêu là mật ong.
 • Love is friendship that has caught fire. […] It settles for less than perfection and makes allowances for human weaknesses: Tình yêu là tình bạn đã bén lửa. […] Nó không cần sự hoàn hảo và luôn bao dung cho những điểm yếu của con người.
 • Love is like a beautiful flower which I may not touch, but whose fragrance makes the garden a place of delight just the same: Tình yêu giống như một bông hoa đẹp mà tôi có thể không chạm vào, nhưng hương thơm của nó cả làm cho khu vườn trở thành một nơi thú vị.
 • Love is the crowning grace of humanity, the holiest right of the soul, the golden link which binds us: Tình yêu là ân sủng cao cả nhất của con người, là quyền thiêng liêng nhất của tâm hồn, là sợi dây liên kết vàng gắn kết chúng ta.
 • Love is when he gives you a piece of your soul, that you never knew was missing: Tình yêu là khi anh ấy trao cho bạn một mảnh linh hồn mà bạn không bao giờ biết là đã thiếu.
 • Love is when the other person’s happiness is more important than your own: Tình yêu là khi hạnh phúc của người kia quan trọng hơn hạnh phúc của chính bạn.
 • We are born of love; Love is our mother: Chúng ta được sinh ra từ tình yêu; Tình yêu là mẹ của chúng ta.

Gợi ý những câu 🌟Tus Tiếng Anh Hay🌟 cảm động nhất

stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu

Các Câu Nói Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu

Các Câu Nói Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu đôi lứa sâu sắc nhất.

 1. Love isn’t something you find. Love is something that finds you: Tình yêu không phải là thứ bạn tìm thấy. Tình yêu là thứ tìm thấy bạn.)
 2. Love makes your soul crawl out from its hiding place: Tình yêu khiến tâm hồn bạn chui ra khỏi nơi ẩn náu của nó.
 3. Love’s greatest gift is its ability to make everything it touches sacred: Món quà lớn nhất của tình yêu là khả năng biến mọi thứ mà nó chạm đến trở nên thiêng liêng.
 4. Sometimes the heart sees what is invisible to the eye: Đôi khi trái tim nhìn thấy những gì không thể nhìn thấy bằng mắt.
 5. The word “happiness” starts with H in the dictionary. But my happiness starts with U!: Từ “hạnh phúc” trong từ điển bắt đầu bằng chữ H, nhưng hạnh phúc của mình bắt đầu bằng chữ U (chữ U trong tiếng Anh đồng âm với you, nghĩa là bạn
 6. They keep saying Disneyland is the best place on the planet. Seems like no one has been standing next to you, ever: Những người bảo nơi tuyệt nhất trên thế gian là khu giải trí Disneyland chắc chắn chưa bao giờ được ở bên cạnh bạn.
 7. To love and be loved is to feel the sun from both sides: Yêu và được yêu là cảm nhận được ánh nắng từ cả hai phía.
 8. True love is eternal, infinite, and always like itself: Tình yêu đích thực là vĩnh cửu, vô hạn và luôn luôn nguyên bản.

Bật mí cách 🌻Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🌻 đơn giản nhất

Viết một bình luận