Tướng Dễ Chơi Nhất Liên Quân [10 Tướng Ai Cũng Chơi Được]

Tướng Dễ Chơi Nhất Liên Quân ❤️️ 10 Tướng Ai Cũng Chơi Được ✅ Symbols.vn Giới Thiệu Đến Bạn Cách Chơi Các Tướng Hiệu Quả Nhất

Giá Mua Những Tướng Dễ Chơi Nhất Liên Quân

Symbols.vn chia sẽ đến bạn Giá Mua Những Tướng Dễ Chơi Nhất Liên Quân qua bảng giá bên dưới.

Tướng Dễ Chơi Nhất Liên QuânGiá Mua
Ormarr13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
Butterfly18888 vàng hoặc 539 quân huy
ValheinQuà Tân Thủ
Triệu VânQuà Tân Thủ
Krixi13888 vàng hoặc 359 quân huy, Tân thủ 2888 vàng
Alice13888 vàng hoặc 359 quân huy
Mganga13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng hoặc 270 ruby
Mina13888 vàng hoặc 359 quân huy, Tân thủ 2888 vàng
VeeraQuà Tân Thủ hoặc 200 mảnh tướng
Yorn13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng

Cách Nhận Các Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Liên Quân Từ Symbols.vn

Hướng dẫn Cách Nhận Các Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Liên Quân Từ Symbols.vn bên dưới.

  • Nhận tướng bằng cách nhập các mã code Liên Quân để nhận tướng xịn miễn phí 👉 TẠI ĐÂY
  • Thử vận may từ Vòng Quay Liên Quân miễn phí
  • Hoặc bạn để lại BÌNH LUẬN/LIÊN HỆ cuối bài viết để được Symbols.vn tặng theo yêu cầu.

Rinh ngay tướng vip từ 😘 Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 😘

Top 10 Tướng Dễ Chơi Nhất Liên Quân

Cùng tìm hiểu xem Top 10 Tướng Dễ Chơi Nhất Liên Quân thuộc về tướng nào, cách chơi ra sao qua nội dung bên dưới nhé.

Butterfly – Tướng Sát Thủ Dễ Chơi Liên Quân

Butterfly là một tướng dễ chơi trong Liên Quân nhưng cũng đã có thay đổi theo meta, cô nàng vừa có sự cứng cáp vừa có sát thương nhờ những thay đổi được bổ sung vào trong chỉ số và kỹ năng.

Hình đại diện tướng Butterfly Liên Quân
Hình đại diện tướng Butterfly Liên Quân

Chia sẽ cách chơi 🎄 Lên Đồ Butterfly 🎄

Ormarr

Trong các phiên bản trở lại đây tướng Ormarr đã trở nên mạnh mẽ hơn ở vị trí Trợ Thủ lẫn Đỡ Đòn, những động tác được giảm bớt sẽ giúp vị tướng này phối hợp các chiêu thức trở nên mượt mà hơn thì có nghĩa là việc việc đối thủ sẽ phải chịu chuỗi combo 6s làm choáng Búa Cuồng – đánh thường – Búa Tạ – đánh thường – Hiên Ngang rất nhiều lần khi phải đối đầu với tướng này.

Tướng Ormarr trong game LQ
Tướng Ormarr trong game LQ

Triệu Vân

Triệu Vân sở hữu một lối chơi đa dạng, các bộ chiêu thức đơn giản nên cực kỳ thích hợp cho những người mới chơi, khi đang sở hữu tướng này thì người chơi nên bắt những tướng xạ thủ của đối phương vì khả năng solo của Triệu Vân không cao. Anh chàng này là vị tướng “tủ” của rất nhiều người với bộ chiêu thức đơn giản nhưng sát thương cao chắc chắn những bạn sẽ rất thích.

Bật mí bạn👉 Cách Lên Đồ Triệu Vân

Hình nền tướng Triệu Vân Anime trong Liên Quân
Hình nền tướng Triệu Vân Anime trong Liên Quân

Valhein

Valhein là một vị tướng bạn được tặng khi bắt đầu chơi Liên Quân, vị tướng này sở hữu bộ kĩ năng đơn giản nhưng lượng sát thương khủng. Anh chàng tuy đánh ở vai trò xạ thủ nhưng lại sở hữu một bộ kĩ năng lại là sát thương phép vì thế nên bạn có thể trang bị cho Valhein đa dạng theo phong cách đánh của bản thân.

Chia sẽ bạn👉 Cách Lên Đồ Valhein 

Hình Liên Quân Valhein ấn tượng nhất
Hình Liên Quân Valhein ấn tượng nhất

Krixi

Krixi sở hữu khả năng cấu rỉa máu tốt, dọn lính nhanh và kiểm soát giao tranh cực mạnh là những gì Krixi làm được trong trận đấu. Combo chiêu thức thường sử dụng của game thủ là Bão Lá hất tung đối phương, Bướm Ảo kéo một lượng lớn máu và cuối cùng là Mưa Sao Băng.

Tìm hiểu 👉Cách Lên Đồ Krixi Liên Quân 

Tướng Nữ Krixi Sexy
Tướng Nữ Krixi Sexy

Yorn

Yorn là một tướng xạ thủ cực kỳ dễ chơi khi mà người chơi chỉ cần đứng và bắn thôi vì lượng sát thương của Yorn rất cao, đến đòn đánh thường thứ 5 sẽ kích hoạt nội tại vô tận tên sẽ bắn ra vô số mũi tên gây sát thương cao cho đối thủ có khi gần 50% máu đối phương.Tuy nhiên vị tướng này có tính cơ động không cao nên người chơi cần đứng cấu rĩa từ xa để tránh bị các tướng khác bắt.

Ngoài ra điểm đặc biệt của vị tướng này là sức mạnh từ những mũi Tên Thần có tầm bắn toàn bộ bản đồ, giúp Yorn hỗ trợ đồng đội từ rất xa khi còn chưa kịp đến chiến trường tuy nhiên Yorn thiếu tính cơ động.

Share bạn 👉 Cách Chơi Yorn Hay

Ảnh tướng Yorn dũng mãnh
Ảnh tướng Yorn dũng mãnh

Alice

Alice là một tướng dễ chơi nhưng lại không hề yếu ớt, vị tướng này vẫn giữ nguyên được kỹ năng làm choáng Vụ Nổ Thời Không, có thể làm chậm và câm lặng từ Dòng Chảy Thời Gian, lưu ý bạn luôn sẵn sàng chiêu Lá Chắn Thời không để bảo vệ đồng đội hoặc chính bản thân mình khi cần.

Xem ngay 👉 Cách Chơi Alice Hot

Tướng Alice trong Liên Quân
Tướng Alice trong Liên Quân

Mganga

Mganga sở hữu nội tại với lượng sát thương cao, vị tướng này có thể phóng Tà Vật theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời hồi cho bản thân một lượng máu. Trường hợp mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu.  

Hướng dẫn bạn👉 Lên Đồ Mganga 

Tướng Mganga
Tướng Mganga

Mina

Mina là 1 trong những tướng đỡ đòn mạnh có thể bảo vệ được đồng đội trong các cuộc giao tranh bên cạnh đó với chiếc lưỡi hái thần chết và lượng máu khủng thì cô có thể diệt đối thủ trước khi hết máu. Ngoài ra cô nàng còn có tốc độ di chuyển nhanh hơn so với nhiều vị tướng cùng loại khác.

Tìm hiểu thêm 👉 Cách Chơi Mina Hay

Nữ tướng Mina trong Liên Quân
Nữ tướng Mina trong Liên Quân

Veera

Veera là một cô nàng sở hữu thân hình nóng bỏng, là một pháp sư sở hữu lượng sát thương cộng dồn lớn có thể hạ gục bất kỳ đổi thủ nào, với nụ hôn của Veera có thể gây sát thương cho kẻ thù với sát thương phép, và choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Cô nàng có thể triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh và cứ mỗ Tiểu Quỷ gây sát thương phép.Trường hợp nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ 2 trở đi chỉ gây ra 50% sát thương và Dơi địa ngục cũng có thể giúp tướng Veera đánh bại đối thủ với sát thương phéo gây ra.

Tướng Veera trong LQ
Tướng Veera trong LQ

Hướng dẫn 🌹Cách chơi Tướng Veera Mạnh Nhất🌹

Tặng ACC Liên Quân Vip Full Tướng Miễn Phí

Bạn hãy để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ để được Symbols.vn Tặng ACC Liên Quân Vip Full Tướng Miễn Phí mới nhất nhé.

Viết một bình luận