Tướng Rẻ Nhất Liên Quân Mobile [10 Tướng Nên Mua]

Tướng Rẻ Nhất Liên Quân Mobile ❤️️ 10 Tướng Nên Mua ✅ Symbols.vn Chia Sẽ Những Tướng Tuy Rẻ Nhưng Sở Hữu Bộ Kỹ Năng Cực Kỳ Bá Đạo Mà Các Game Thủ Nên Chơi.

Liên Quân Nước Nào Tướng Rẻ Nhất

Liệu bạn có thắc mắc Liên Quân Nước Nào Tướng Rẻ Nhất? Cùng Symbols.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trong các server thì server tại Trung Quốc là rẻ nhất bạn nhé, Liên quân Mobile phiên bản Trung Quốc đã hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc sở hữu những vị tướng mà họ thích đặc biệt người chơi dễ dàng sở hữu cả 66 tướng trong thời gian ngắn mà không phải nạp bất kì thẻ cào nào vào game. Tướng cao nhất bên Trung Quốc người chơi chỉ mất 9999 vàng, cực rẻ phải không nào.

Tặng 5 lượt quay từ 😘 Vòng Quay Liên Quân 😘Nhận ACC, Quân Huy Free

Giá Mua Tướng Rẻ Nhất Liên Quân

Chia sẽ bạn Giá Mua Tướng Rẻ Nhất Liên Quân bên dưới. Mặc dù bạn thấy giá thấp nhưng không có nghĩa tướng yếu bạn nhé, bởi Symbols.vn đã chọn cho bạn những tướng rẻ nhưng xịn đấy.

Tướng Rẻ Nhất Liên QuânGiá Mua
Moren13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
Gildur13888 vàng hoặc 359 quân huy, Tân thủ 2888 vàng
Mina18888 vàng hoặc 539 quân huy  
Triệu VânQùa Tân Thủ
Natalya13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 350 mảnh tướng
Violet13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
ValheinQùa Tân Thủ
Kriknak13888 vàng hoặc 359 quân huy
Kil’groth13888 vàng hoặc 359 quân huy
Aleister13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng

Giới thiệu bạn💋 Những Tướng Có Sát Thương Cao Nhất Liên Quân 💋

Top 10 Tướng Rẻ Nhất Liên Quân

Chia sẽ đến anh em Top 10 Tướng Rẻ Nhất Liên Quân nhưng không hệ yếu cho người mới chơi để làm phong phú thêm kho tướng của mình.

Violet

Mặc dù chỉ mất 13.888 vàng để sở hữu cô nàng nhưng vị tướng này có lại là xạ thủ mạnh nhất nhì về giai đoạn cuối trận. Cô nàng sở hữu đầy đủ những trang bị chính vì thế các cú bắn Đạn xuyên thấu của cô nàng khiến tanker cũng phải ngán ngẩm, còn những tướng máu giấy thì lập tức “thở oxy”. Vị tướng này được nhiều game thủ sử dụng trong rank xếp hạng.

Tướng Violet khắc chế Mina
Tướng Violet

CỰC HOT! 🌹Tặng Nick Liên Quân Có Violet Thứ Nguyên Vệ Thần🌹

Xem thêm 🆘 Cách Chơi Violet Hay🆘

Moren

Moren là một trong những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong các tướng xạ thủ trong rank xếp hạng. Khả năng càn lướt với lượng chống chịu và hút máu cộng thêm từ nội tại Tinh Chuẩn giúp vị tướng này có thể bắn liên tục trong giao tranh và khá khó để các xạ thủ kết liễu nhanh chóng so với các tướng cùng vị trí.

Bên cạnh đó khả năng “cân team” khi đủ trang bị của anh chàng này cũng rất ổn và vì thế nên đây sẽ là lựa chọn vô cùng kinh tế cho những ai thích cảm giác quét sạch đối thủ.

Tướng Moren
Tướng Moren

Gildur

Với những tân thủ thì chỉ cần bỏ ra 2888 vàng là được sở hữu vị tướng này, đây là 1 vị tướng đỡ đòn có độ cơ động và có khả năng gây sát thương đáng gờm nhất. Sở hữu một nội tại đẩy lùi kẻ địch và khả năng chống chịu cũng như hồi máu cực tốt, vị tướng này có khả năng khuấy đảo bất cứ một cuộc giao tranh nào.

Share tuyệt chiêu👉 Cách Chơi Gildur Hay

Tướng Gildur
Tướng Gildur

Triệu Vân

Triệu Vân là một trong những tướng bạn có thể nhận miễn phí khi mới tạo tài khoản, mặc dù miễn phí nhưng không có nghĩa là kém bạn nhé bởi Triệu Vân là một lựa chọn ổn để tập đi rừng bởi nhiều ưu điểm như tốc độ dọn quái rừng ổn, có khả năng tiếp cận đối phương và sát thương tăng qua mỗi cuộc gank thành công từ nội tại .

Tìm hiểu 👉 Cách Lên Đồ Triệu Vân 

Tướng Triệu Vân
Tướng Triệu Vân

Mina

Mina có thể hỗ trợ với khả năng khống chế , chống chịu tốt của mình và cũng có thể đi đường solo. Có thể nói rằng lượng sát thương gây ra đối phương không cao nhưng bộ chiêu thức của cô sẽ luôn gây khó chịu cho bất kì kẻ địch nào chạm trán cô.

Mẹo 👉 Cách Chơi Mina Hay

Nữ tướng Mina trong Liên Quân
Nữ tướng Mina trong Liên Quân

Natalya

Từ trước đến nay vị tướng này là một trong những tướng thích hợp cho những team cần đến một vị pháp sư có thể gánh team tốt với lượng sát thương gây ra cực lớn. 

Nhưng bộ chiêu thức của cô nàng này đòi hỏi các anh em game thủ cần có bề dày về kinh nghiệm để có thể tung chiêu ra sao cho chuẩn xác nhất, đặc biệt là chiêu 2 mang đến hiệu ứng làm choáng mạnh. 

Xem thêm 👉 Cách chơi, cách Lên Đồ Natalya

Tướng Natalya pháp sư trong Liên Quân
Tướng Natalya pháp sư trong Liên Quân

Valhein

Valhein là một trong những vị tướng nhìn có vẻ yếu thế hơn về độ cơ động và sát thương, nhưng với trình độ người chơi tân thủ, chỉ cần ăn phải khống chế cứng là mặc định “đứng hình” ngay nên Valhein là một lựa chọn rất mạnh. Bên cạnh đó các kỹ năng của anh chàng này cũng cực kỳ dễ sử dụng bởi hầu hết chúng đều bổ trợ cho đòn đánh thường bằng việc chỉ bấm và bấm mà thôi!

Tìm hiểu thêm👉 Cách Lên Đồ Valhein 

Hình Liên Quân Valhein đẹp
Hình Liên Quân Valhein đẹp

Kriknak

Mặc dù giá vị tướng Kriknak rẻ những lại là một trong những sát thủ rất đáng để chơi bởi lượng sát thương nó gây ra vô cùng lớn chỉ với một combo. Sở hữu kỹ năng lăn cầu tuyết cực mạnh vị tướng này có thể phát huy được tối đa sức mạnh ở giai đoạn giữa game chính vì thế bạn có thể tận dụng lợi thế từ đầu trận của vị tướng này để tiến hành đi gank sớm và ăn nhanh các mục tiêu, giành thế ‘thượng phong’ cho toàn đội.

Tướng Kriknak
Tướng Kriknak

Tiết lộ anh em❣️ ACC Liên Quân Thách Đấu ❣️

Kil’groth

Kil’groth sở hữu khả năng đẩy lẻ khó chịu bậc nhất Liên Quân, vị tướng này sở hữu sát thương vào công trình vô cùng đáng sợ và lượng tốc độ đánh dồi dào, hồi phục mạnh. Trong đó phải kể đến chiêu cuối Ác mộng biển khơi giúp loại bỏ và miễn nhiễm toàn bộ hiệu ứng khống chế.

Ảnh tướng Kil'groth LQ
Ảnh tướng Kil’groth LQ

Aleister

Aleister được đánh giá là “trùm khống chế” của Liên Quân mà đáng sợ nhất chính là chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng bởi sự khó chịu này nên vị tướng này cực mạnh ở giai đoạn đảo gank, khống chế và ép góc tạo tiền đề cho các chủ lực gây sát thương. Vì thế tướng Aleister bị cấm tương đối nhiều trong rank xếp hạng, nhưng có hề gì khi mỗi lần không cấm thì vị tướng này lại được chọn ngay tức khắc.

Bật mí 👉 Cách Chơi Aleister Hiệu Quả

Tướng Aleister
Tướng Aleister

Cách Nhận Tướng Rẻ Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn

Để có thể nhận được tướng rẻ nhất nhưng vip ở trong Liên Quân từ Symbols.vn thì bạn hãy để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ để được tặng miễn phí nhé.

Viết một bình luận