Những Tướng Có Sát Thương Cao Nhất Liên Quân [Top 10 Mới Nhất]

Những Tướng Có Sát Thương Cao Nhất Liên Quân ❤️️ Top 10 ✅ Bật Mí Bạn Cách Chơi Và Cách Có Thể Nhận Được Các Tướng Mạnh Trong LQ Miễn Phí.

Giá Mua Những Tướng Có Sát Thương Cao Nhất

Trong Liên Quân được chia thành 3 dạng sát thương chính là sát thương phép, sát thương vật lý và sát thương chuẩn mà sát thương chuẩn là sát thương vào máu đối phương chứ không bị cản bởi giáp vật lý hay kháng phép của đối phương. Vậy ai là người có tính sát thương cao nhất và Giá Mua Những Tướng Có Sát Thương Cao Nhất là bao nhiêu? Tham khảo ngay bên dưới nhé.

Những Tướng Có Sát Thương Cao Nhất Liên QuânGiá Bán
Celica18888 vàng hoặc 539 quân huy  
Kriknak13888 vàng hoặc 359 quân huy
Capheny18888 vàng hoặc 539 quân huy  
Triệu VânQùa Tân Thủ
Ngộ Không25888 vàng hoặc 599 quân huy
Violet13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
Ignis13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
Lauriel18888 vàng hoặc 539 quân huy  
Maloch18888 vàng hoặc 539 quân huy  
Thane13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng

Nhận ngay tướng Vip, quân huy từ🎄 Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 🎄

Top 10 Tướng Có Sát Thương Cao Nhất Liên Quân

Giới thiệu bạn Top 10 Tướng Có Sát Thương Cao Nhất Liên Quân.

Violet

Violet là một trong những vị xạ thủ được người chơi đánh giá mạnh nhất game ở giai đoạn cuối trận chính vì thế không thể bỏ lỡ trong danh sách này, khi đủ trang bị thì chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu hoặc các đòn đánh thường có thể gây chí mạng khủng, khoảng 3.000 – 5.000 sát thương lên mục tiêu ít giáp.

Bên cạnh đó phải kể đến các trang bị như Phức Hợp Kiếm còn tăng thêm rất nhiều sát thương và sải tay dài độ và khả năng bắn xuyên nhiều mục tiêu khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu.

Hình Violet Liên Quân Full HD đẹp nhất
Hình Violet Liên Quân Full HD đẹp nhất

Nhận quà từ Symbols.vn 👉 Tặng Nick Liên Quân Có Violet Thứ Nguyên Vệ Thần 

Bật mí 👉Cách Chơi Violet Hay

Ignis

Ignis là một trong những vị tướng cực kỳ nguy hiểm với khả năng gây sát thương chuẩn trên diện rộng của mình. Một khí sử dụng kỹ năng chiêu cuối Hỏa Trận ở trong giao tranh tổng thì có thể làm gây sát thương mạnh lên các mục tiêu.

Chỉ cần một pha sử dụng chiêu cuối chuẩn xác của vị tướng này thì có thể đến 2000 sát thương chuẩn, một con số cực kỳ khủng khiếp trong giao tranh tổng.

Tướng Ignis trong Liên Quân
Tướng Ignis trong Liên Quân

Celica

Nằm trong danh sách những tướng có sát thương cao nhất liên quân không thể không nhắc đến vị tướng có sát thương chí mạng khủng nhất là Celica. Là một xạ thủ có khả năng tăng công vật lý nhờ chiêu 1, thêm vào đó là các đòn bắn khi dựng pháo từ chiêu cuối cũng tăng rất nhiều sát thương.

Celica sở hữu bảng ngọc sát thương chí mạng, một khi ra đòn thì lượng sát thương rơi vào khoảng 3.500 – 5.500 sát thương.

Tướng Celica
Tướng Celica

Bật mí bạn BST 💌Chibi Ảnh Liên Quân Cute💌

Lauriel

Với nội tại của cô nàng không những giúp hồi máu, làm chậm kẻ dịch mà còn mang lại khả năng gây thêm sát thương chuẩn.Chỉ cần với chiêu thức Đôi Cánh Thuần Khiết có thời gian hồi chiêu ngắn thì Lauriel có thể lướt đi liên tục và kẻ địch khó có thể bắt kịp vì vậy mà Lauriel đã tạo nên không ít những pha thi đấu đẹp mắt, đặc biệt là những màn lật kèo ngoạn mục khi một mình cô nàng có thể chấp 2 thậm chí là 3 kẻ địch cùng 1 lúc.

Bật mí bạn 👉 Cách Chơi Lauriel Hay

Tướng Lauriel
Tướng Lauriel

 Capheny

 Capheny sở hữu khả năng gây sát thương cực khủng và rất đặc biệt khi mà cô nàng dưới dạng Đại Liên thì vừa có thể bắn vừa chạy mà không bị cản trở hay sợ mất đòn đánh. Còn ở hình dạng Đại Bác thì Capheny trở thành một khẩu pháo tầm xa đúng nghĩa với sát thương chí mạng cực khủng.

Chính vì thế vị tướng này được mặc định là xạ thủ gắn liền với chí mạng, từ bảng ngọc cho đến trang bị của vị tướng này đều xoay quanh chí mạng.

Ảnh cô nàng Capheny Liên Quân Thần tượng âm nhạc
Ảnh cô nàng Capheny Liên Quân Thần tượng âm nhạc

Đổi ngay mã 💋Code Tướng Liên Quân 💋để nhận tướng vip free

Triệu Vân

Phiên bản hiện tại thì khả năng gây sát thương chuẩn của Triệu Vân cực kỳ bá đạo.Vị tướng này có thể gây một lượng sát thương chuẩn cực kỳ lớn bên cạnh đó các đòn đánh thường của hắn được cường hóa và gây sát thương chuẩn liên tục trong vòng 5 giây. Triệu Vân được xem là khắc tinh của tất cả Xạ thủ và những kẻ địch “máu giấy” trong Liên Quân.

Xem thêm👉 Cách Lên Đồ Triệu Vân

Hình nền tướng Triệu Vân Anime trong Liên Quân
Hình nền tướng Triệu Vân Anime trong Liên Quân

Ngộ Không

Nói đến những tướng có sát thương cao nhất liên quân mà thiếu Ngộ Không thì chắc chắn là một thiếu sót nghiêm trọng khi mà bộ chiêu thức xoay quanh cơ chế này sở hữu một lượng sát thương khủng.

Sát thương chí mạng tối đa mà Ngộ Không gây ra lên các mục tiêu ít giáp khoảng từ 4.000 – 8.000 sát thương ngoài ra với tỉ lệ chí mạng cộng thêm từ bảng ngọc chuẩn (7%) và nội tại (12%) thì chỉ cần 2 trang bị gần như bắt buộc: Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp là vị tướng này đã có khoảng 69% tỉ lệ chí mạng rồi. 

Tặng bạn 🍄Nick Liên Quân Có Ngộ Không Miễn Phí 🍄

Tướng Ngộ Không
Tướng Ngộ Không

Maloch

Maloch sở hữu khả năng gây sát thương chuẩn và cực lớn khi sử dụng kỹ năng Quỷ Kiếm trúng tướng địch mặc dù đã có nhiều tướng ra mắt nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì vị tướng này vẫn là một trong những những tướng có sát thương cao nhất Liên Quân dù có đánh thường đi chăng nữa.

Chia sẽ bạn👉 Cách Chơi Maloch HIỆU QUẢ

Tướng Maloch trong Liên Quân
Tướng Maloch trong Liên Quân

Thane

Thane sở hữu khả năng gây hơn 1000 sát thương từ chiêu cuối của mình khi mà người chơi tăng đủ cấp độ. Vị tướng này trở nên vô cùng nguy hiểm khi vừa có khả năng chống chịu cực kỳ khủng khiếp lại vừa có khả năng gây một lượng sát thương chuẩn cực kỳ lớn trên diện rộng.

Tướng Thane đỡ đòn trong Liên Quân
Tướng Thane đỡ đòn trong Liên Quân

Kriknak

Kriknak là một trong tướng có nội tại Nhấm Nháp tăng sát thương cho đòn đánh kế sau khi sử dụng chiêu thức trúng kẻ địch đó là cho họ có thể mất mạng, bên cạnh đó với đòn đánh cường hóa từ chiêu 1 Ấu Trùng Quỷ cũng gây ra một lượng sát thương rất lớn theo phần trăm máu tối đa chính vì vậy khi sử dụng chiêu thức này thì lượng sát thương sẽ cộng dồn nếu chí mạng và con số kỷ lục được ghi nhận là 13.735 sát thương.

Tướng Kriknak
Tướng Kriknak

CỰC HOT! Symbols.vn share 🎄Cho ACC Liên Quân Rank Chiến Tướng🎄

Cách Nhận Những Tướng Có Sát Thương Cao Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn

Bạn có thể Nhận Những Tướng Có Sát Thương Cao Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn bằng cách để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ để được shop tặng miễn phí nhé.

Viết một bình luận