Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân 2024 [10 Pháp Sư Tốt Nhất]

Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân 2024 ❤️️ 10 Pháp Sư Tốt Nhất ✅ Symbols.vn Hướng Dẫn Bạn Cách Chơi, Cách Lên Bảng Ngọc Chi Tiết Từng Tướng Hay Nhất.

Giá Mua Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân

Pháp sư là một trong những vị trí quan trọng trong một đội hình ở Liên Quân Mobile bởi những vị trí này đòi hỏi kỹ năng cá nhân để xả sát thương phép tối đa, tạo tiền đề cho đồng đội và di chuyển hỗ trợ chính vì thế pháp sư có khả năng gánh đội khá khỏe nhất là ở giai đoạn giữa trận đấu cùng khả năng đảo gank 2 khu vực đường. Vậy Giá Mua Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân bao nhiêu? Bạn có thể tìm hiểu bên dưới nhé.

 • Tướng Krixi giá bán: 13888 vàng 359 quân huy – Tân thủ: 2888 vàng
 • Tướng Zata giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
 • Tướng Tel’Annas giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Tướng Yue giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
 • Tướng Liliana giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
 • Tướng Natalya giá bán: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 350 mảnh tướng
 • Tướng Butterfly giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
 • Tướng Veera giá bán: 200 mảnh tướng hoặc Quà tân thủ
 • Tướng Lauriel giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy
 • Tướng Lorion giá bán: 18888 vàng hoặc 539 quân huy 

Tìm hiểu chi tiết ❣️Pháp Sư Liên Quân ❣️Cách Chơi Hay

Cách Nhận Pháp Sư Solo Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn

Bạn đang muốn biết làm cách nào để có thể Nhận Pháp Sư Solo Mạnh Nhất Liên Quân Từ Symbols.vn? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Nhận các tướng pháp sư miễn phí từ Vòng Quay Liên Quân
 • Để lại BÌNH LUẬN cuối bài hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ để được tặng miễn phí

NHẬN NGAY TƯỚNG PHÁP SƯ VIP FREE TỪ 😘 Vòng Quay Liên Quân 😘

Top 10 Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân 2024

Symbols.vn giới thiệu bạn Top 10 Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân 2024 bên dưới.

Zata

Zata sở hữu một sức mạnh đáng gờm ở vị trí pháp sư đường giữa với lượng sát thương khủng cũng như có khả năng gây đột biến lớn trong giao tranh nên thường bị cấm trong các trận đấu hạng ở mùa giải 20.

Symbols.vn hướng dẫn bạn cách chơi, cách lên đồ 👉 Bảng Ngọc Zata 

Ảnh tướng Liên Quân Zata
Ảnh tướng Liên Quân Zata

Yue

Yue được xem là bị “lỗi sát thương” cùng những chiêu thức cường hóa khiến kẻ địch “bay màu” trong tích tắc, là một vị tướng pháp sư cấu rỉa nên người chơi hãy tận dụng tốt sải tay dài của cô nàng để cấu máu kẻ địch càng nhiều càng tốt trước khi giao tranh tổng.

Với những lần Trảm thiên địa cường hóa, cắt giang sơn thì Yue gây ra lượng sát thương cấu rỉa cực khủng và tiễn kẻ địch rời khỏi combat ngay lập tức để chiếm lợi thế về người.

Ảnh Tương Yue Đẹp
Ảnh Tướng Yue Đẹp

Krixi

Krixi là 1 trong những vị tướng pháp sư có mặt từ rất sớm cho đến nay cô nàng vẫn giữ được vị thế của mình là một trong các vị pháp sư mạnh nhất Liên Quân. Mặc dù các chiêu thức của cô nàng đơn giản nhưng lại sở hữu đầy đủ mọi thứ mà 1 pháp sư cần: sát thương khủng, khả năng cấu rỉa mạnh, khống chế nhiều mục tiêu cùng chiêu 2 Bão lá và càn quét combat cùng chiêu cuối Mưa sao băng.

Xem chi tiết cách 👉 Lên Đồ Krixi Liên Quân 

Ảnh Tướng Nữ Krixi Xinh
Ảnh Tướng Nữ Krixi Xinh

Liliana

Liliana là 1 trong những vị tướng pháp sư nđược nhiều anh em lựa chọn nhờ khả năng cấu rỉa không tồi cho đến khi áp sát dồn sát thương cũng vô cùng khó chịu. Khả nămgcơ động của cô nàng cũng được xem là 1 điểm cộng giúp Liliana này linh hoạt và khó có thể bị hạ gục bởi đối phương.

Tiết lộ mẹo chơi, lên đồ 👉 Bảng Ngọc Liliana 

Ảnh Tướng Nữ Liliana Đẹp
Ảnh Tướng Nữ Liliana Đẹp

Lauriel

Lauriel là một pháp sư sở hữu bộ skill sát thương cực sốc và và cực kỳ cơ động trên chiến trường mà ngay từ khi ra mắt đã được đánh giá rất cao với khả năng “cân 5” của mình. Vị tướng này đã được tăng một chút sức mạnh và đây có thể là tiền đề cho sự trở lại của cô nàng này ở vị trí pháp sư đường giữa.

Bật mí bạn bí quyết lên đồ 👉 Bảng Ngọc Lauriel 

Tướng Lauriel
Tướng Lauriel

Natalya

Nhờ sở hữu kỹ năng slow cực kỳ khó chịu kèm theo đó là kỹ năng tối thượng ultimate đủ để tiễn đối phương về chỉ tron vài giây, kể cả đó là mộ Tanker hạng nặng đi chăng nữa nên Natalya được xem là một trong những pháp sư tốt nhất trong Liên Quân.

Tướng Natalya pháp sư trong Liên Quân
Tướng Natalya pháp sư trong Liên Quân

Khả năng dọn lính nhanh giúp cô nàng có thể đi gank sớm, gây áp lực cho team bạn ngay từ đầu trận bên cạnh đó nội tại của cô cho phép cô gây thêm sát thương khi dùng kỹ năng trúng đích và mức cộng dồn nội tại 10 lần giúp cho Natalya có thể hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng.

Ngoài ra với hiệu ứng khống chế làm chậm từ chiêu 2 mang lại hiệu quả cực lớn trong việc khống chế kẻ địch và dễ dàng cho vị tướng Natalya cũng như đồng đội dễ dàng dồn sát thương hơn.

Hướng dẫn bạn chi tiết 🌹 Cách Lên Đồ Natalya 🌹

Lorion

Không phải nói quá rằng Lorion đang là tướng pháp sư đường giữa hoàn hảo nhất trong Liên Quân ở thời điểm này bởi với khả năng gây sát thương, độ cơ động, khả năng tạo đột biến cho đến hiệu ứng khống chế của quân bài này đều rất mạnh mẽ. Đặc biệt với chất tướng băng cắt tốt và không hề mỏng như các pháp sư khác, Lorion sẵn sàng tham gia giao tranh từ sớm và đóng góp một lượng sát thương diện rộng lên kẻ địch không hề nhỏ.

Share bạn Cách chơi, cách 👉 Lên Đồ Lorion 

Tướng Lorion
Tướng Lorion

Veera

Veera là 1 trong các pháp sư mạnh nhất ở đời đầu của game Liên Quân, cô nàng nổi tiếng khó chịu với lối chơi cục súc, đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả bởi cô nàng sở hữu cho mình một lượng sát thương phép cực kỳ khủng với khả năng sốc dame cực lớn.

Với bộ chiêu thức dồn dame kết liễu đơn mục tiêu cực kỳ mạnh khiến cho vị tướng Veera đi lane không ngán bất cứ đối thủ nào cũng như dễ dàng hạ gục được xạ thủ đối phương chỉ với combo đơn giản chính vì vậy cô cũng thường xuyên nằm trong top tướng bị cấm nhiều nhất trong các chế độ xếp hạng

Tuyệt chiêu cách chơi 👉 Lên Đồ Veera Hay

Tướng Veera trong LQ
Tướng Veera trong LQ

Tel’Annas

Tel’Annas là một nữ chiến binh với ngoại hình thanh thoát, toát ra vẻ uy lực của mình với mái tóc dài bạc long lanh,không những đẹp mà vị pháp sư này còn là nữ xạ thủ có sức mạnh cực lớn, có khả năng gây sát thương từ đòn đánh tay lẫn kỹ năng vô cùng ổn định theo thời gian.

Gợi ý bạn 👉 Cách Chơi Tel’annas 

Tướng Tel’Annas
Tướng Tel’Annas

Butterfly

Butterfly sở hữu bộ kỹ năng cơ động, phù hợp để gánh nguyên team dù có ở tình thế không thuận lợi thì nội tại của cô nàng cũng có thể giúp người chơi dễ dàng đạt được chiến thẳng lật kèo một cách ngoạn mục. Chính những sức mạnh cùng sự cơ động đã giúp vị tướng pháp sư luôn có mặt trong những trận chiến một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách chơi 👉 Lên Đồ Butterfly 

Ảnh tướng Butterfly
Ảnh tướng Butterfly

Liên Hệ Nhận ACC Có Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân Miễn Phí

Để có thể nhận tướng, nhận ACC Có Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân thì bạn hãy để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ trên thanh menu để được Symbols.vn dành tặng miễn phí nhé.

Viết một bình luận