Bảng Ngọc Zata 2024: Lên Đồ Zata, Cách Chơi Zata Hay

Bảng Ngọc Zata 2024 ❤️ Lên Đồ Zata, Cách Chơi Zata Hay ✅ Tổng Hợp Những Cách Build Đồ, Chia Sẻ Những Mẹo Chơi Hiệu Quả Nhất.

Tướng Zata Liên Quân Là Ai

Nếu anh em vẫn chưa biết Tướng Zata Liên Quân Là Ai thì hãy cùng Symbols.vn khám phá nhé!

Zata là vị tướng mới nhất vừa được ra mắt trong mùa 20 này của Liên Quân Mobile. Đây là một vị tướng pháp sư cực kỳ lợi hại trong Liên với bộ chiêu thức có khả năng cấu rỉa và dồn sát thương từ xa đặc biệt là khả năng hồi chiêu nhanh chóng. Với chất tướng Pháp sư – Sát thủ kèm bộ chiêu thức ảo diệu, Zata nhanh chóng được nhiều người chơi lựa chọn.

Tướng Zata trong Liên Quân
Tướng Zata trong Liên Quân

Ngoài ra chiêu cuối của Zata Hoá chim vô địch và gây một lượng sát thương lớn. Bài viết hôm nay, Symbols.vn xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Zata, lựa chọn phù hiệu cho Zata, ngọc bổ trợ Zata và cách chơi Zata chi tiết nhé!

Cơ hội nhận miễn phí 🍀 Nick Liên Quân Free 🍀 Tặng 89+ Acc LQ Full Tướng

Điểm Mạnh Tướng Zata

Tiếp theo đây là những Điểm Mạnh Tướng Zata:

 • Chiêu 1 và 2 của tướng Zata có khả năng gây sát thương từ xa, thời gian hồi chiêu nhanh nên rất thích hợp dùng để cấu rỉa.
 • Không những thế thì 2 chiêu thức đầu sẽ tạo tiền đề để kích hoạt được chiêu cuối. Khi Zata kích hoạt được chiêu cuối sẽ trở nên vô địch và gây sát thương liên tục. Đây là chiêu thức vừa dồn sát thương đơn mục tiêu, vừa có thể giao tranh hiệu quả.

Điểm Yếu Tướng Zata

Có thể bạn sẽ cần đến những Điểm Yếu Tướng Zata:

 • Cũng như nhiều tướng Pháp sư khác thì tướng Zata có lượng máu khá thấp, dễ bị dồn sát thương và lên bảng đếm số.
 • Các chiêu thức của Zata khá khó kết hợp với nhau, anh em cần phải luyện tập thật nhiều mới có thể thông thạo được vị tướng này.

Tướng Đồng Minh Zata

Nên chọn ai làm Tướng Đồng Minh Zata?

Khi chơi Zata anh em nên sử dụng các tướng bảo kê như zip, teemee để giúp Zata tăng sức mạnh hơn cũng như tăng lượng sát thương vào tướng địch. Do Zata không thể di chuyển linh hoạt khi dùng skill nên dễ bị bắt. Do đó cần những tướng bảo kê tốt để hỗ trợ.

Tướng Khắc Chế Zata

Danh sách Tướng Khắc Chế Zata gồm những ai?

Tướng khắc chế: những vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh (ví dụ như Keera, Veera, Zuka, Zill) hoặc những tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương hay bất tử ( Ví dụ như: Marja, Richter, volkath,…)

Cùng Khám Phá 🔶 Khắc Chế Zata 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Bộ Kỹ Năng Zata 2024

Cùng xem thông tin Bộ Kỹ Năng Zata 2024 nhé:

Phong SátĐòn đánh thường thứ 3 của Zata sẽ được cường hóa và gây 200 (+20% công phép) sát thương phép lên mọi kẻ địch trên đường bắn. Mỗi khi các chiêu của Zata chồng lên nhau sẽ kích hoạt nội tại gây 200 ( +40% công phép) sát thương phép bùng nổ lên kẻ địch trong phạm vi( trong 1 giây sát thương cộng dồn lên 1 mục tiêu sẽ bị giảm 40%) đồng thời làm mới và cường hóa đòn đánh thường kế tiếp.

Nội tại Phong sát gây sát thương lên mục tiêu giúp Zata giảm hồi chiêu cuối 2 giây. Nếu đánh trúng mục tiêu không phải tướng địch thì bị giảm 1 nữa hiệu quả. Hiệu ứng Phong sát không cộng dồn. Nếu trong quá trình tung chiêu cuối kích hoạt nội tại thì hiệu ứng này sẽ được làm mới vào lúc hồi chiêu cuối.
Ưng GàoZata bắn ra một phi đạn giảm dần tốc độ. Kẻ địch trúng đòn sẽ phải chịu 275/330/385/440/495/550(+35% công phép) sát thương phép. Nếu bay đến vị trí xa nhất, phi đạn sẽ nổ tung gây  275/330/385/440/495/550(+35% công phép) sát thương phép trong phạm vi.
Vòi RồngZata tạo một cơn lốc tại điểm chỉ định gây 300/360/420/480/540/600 (+50% công phép) sát thương phép và làm chậm địch trong 2 giây. Cơn lốc sau khi sinh ra sẽ quay về vị trí Zata đang đứng ở thời điểm tung chiêu. (Chiêu này mỗi 10 – 8 giây sẽ dự trữ 1 lần, tối đa tích trữ 2 lần. Hồi chiêu giảm theo cấp chiêu và trang bị)
Thiên DựcZata lướt về phía trước gây 300/375/450 (+25% công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trên đường lướt. Nếu trong quá trình lướt gặp phải các chiêu khác của bản thân hoặc kẻ địch, trong 3 giây kế Zata sẽ được sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích (tối đa xung kích 3 lần, khi dừng có thể đánh thường hoặc tung chiêu.

Nếu Zata hoàn tất đủ 3 lần xung kích, hắn sẽ kích hoạt nội tại, không bị chọn làm mục tiêu, bay lên cao và phát quang phạm vi xung quanh đồng thời mỗi một lông vũ bắn ra sẽ gây 100/125/150 (+12% công phép) (+2% máu tối đa của mục tiêu) sát thương phép (tổng bắn ra 10 lông vũ, ưu tiên tướng địch lân cận). Nếu không thể bay lên trời, Zata sẽ căn theo số lần xung kích mà giảm hồi chiêu từ 1 lần 20%, 2 lần 50%, 3 lần 75%.

Bộ Chiêu Thức Zata 2024

Chia sẻ anh em Bộ Chiêu Thức Zata 2024:

Anh em nên cộng tối đa chiêu 1 trước vì đây là chiêu thức gây sát thương mạnh mẽ của Zata. Có thể sử dụng để cấu rỉa đối phương hiệu quả, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Bộ Chiêu Thức Zata 2021
Bộ Chiêu Thức Zata

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Gidu 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Phép Bổ Trợ Zata

Tiếp theo đây là thông tin Phép Bổ Trợ Zata:

Với chất tướng Sát thủ thì tướng Zata của anh em có thể lựa chọn nhiều phép bổ trợ khác nhau tùy tình huống, mang theo Trừng trị để đi rừng, đi đường thì có thể dùng Tốc biến, Bộc phá hoặc Tốc hành.

Bảng Ngọc Zata Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Nhất định đừng bỏ qua thông tin Bảng Ngọc Zata Liên Quân Chuẩn Nhất 2024:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
Bảng Ngọc Zata Liên Quân Chuẩn Nhất 2021
Bảng Ngọc Zata Liên Quân Chuẩn Nhất

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Khắc Chế Batman 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Zata Xuân Bách

Ngay sau đây là Bảng Ngọc Zata Xuân Bách:

Bảng Ngọc Zata Xuân Bách
Bảng Ngọc Zata Xuân Bách

Bảng Ngọc Zata Mùa 17

Chia sẻ anh em Bảng Ngọc Zata Mùa 17:

 • Ngọc Đỏ ( Công/Xuyên Giáp Phép ) x10
 • Ngọc Tím ( Hút Máu Phép) x5
 • Ngọc Tím ( Tốc đánh/ Tốc chạy) x5
 • Ngọc Xanh ( Tốc đánh / Xuyên Giáp Phép ) x10

Chỉ số cộng thêm:

 • +42 Công phép
 • +11% Tốc đánh
 • +8% Hút máu phép
 • +88 Xuyên giáp phép
 • +5% Tốc chạy

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Batman 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Zata Mùa 20

Đừng vội bỏ qua Bảng Ngọc Zata Mùa 20:

Bảng Ngọc Zata Mùa 20
Bảng Ngọc Zata Mùa 20

Bảng Ngọc Zata Trâm Anh

Cùng xem Bảng Ngọc Zata Trâm Anh nhé:

 • 10 ngọc đỏ III công phép – xuyên kháng phép: +4.2 công phép, +2.4 xuyên kháng phép.
 • 10 ngọc tím III tốc đánh – tốc chạy: +1% tốc đánh, +1% tốc chạy.
 • 10 ngọc lục III tốc đánh – xuyên kháng phép: +0.6% tốc đánh, +6.4 xuyên kháng phép.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Tulen❤️️

Cách Combo Zata Hồi Chiêu Cuối

Hướng dẫn anh em Cách Combo Zata Hồi Chiêu Cuối:

Combo skill cơ bản của Zata là sử dụng chiêu 2 làm chậm kẻ địch. Tiếp đến dùng tiếp chiêu 1, đánh thường, dùng chiêu cuối lướt lên chồng với chiêu 1 và chiêu 2 để kích hoạt trạng thái vô địch gây sát thương liên tục.

Cách Combo Zata 2 Lần

Tiếp theo đây là thông tin Cách Combo Zata 2 Lần:

Anh em có thể thực hiện combo nâng cao bằng cách sử dụng chiêu cuối để xung kích lần 1. Rồi sau đó thả lỏng tay trái và sử dụng tiếp chiêu 1 + 2 + đòn đánh thường. Tiếp tục xung kích lần 2 và thực hiện tương tự, lượt xung kích cuối cùng sẽ tiến vào trạng thái vô địch gây sát thương. Đây là combo có thể tối ưu hóa lượng sát thương khổng lồ của Zata.

Hướng dẫn chi tiết 🎀 3 Cách Mod Skin Liên Quân 🎀 Ai Cũng Làm Được

Cách Combo Của Zuka

Nhất định đừng bỏ qua Cách Combo Của Zuka:

 • Combo cơ bản: Chiêu 2 (Vòi Rồng) > Chiêu 1 (Ưng Gào) > Đánh thường > Chiêu cuối (Thiên Dực).
 • Combo nâng cao: Chiêu 2 (Vòi Rồng) > Chiêu cuối (Thiên Dực) – xung kích lần 1 > Chiêu 1 (Ưng Gào) > Chiêu 2 (Vòi Rồng) > Đánh thường > Xung kích lần 2 > đánh thường kết hợp lướt đủ 5 lần.

Lưu ý khi bấm chiêu cuối rồi thì tay trái của anh em thả lỏng ra nhé. Khi lướt sẽ chạm vào và điều hướng. Khi quen tay rồi thì anh em sẽ dễ dàng hơn.

Trang Bị Zata

Bỏ túi thông tin Trang Bị Zata nhé:

Bộ trang bị bao gồm: Phượng Hoàng Lệ (thay bằng Gươm Loki nếu đi rừng), Giày kiên cường, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Quyền Trượng Rhea, Trượng Hỗn Mang.

Trang Bị Zata
Trang Bị Zata

Bộ trang bị này giúp Zata có lượng sát thương phép mạnh mẽ, dễ dàng thực hiện một combo một mạng.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Phù Hiệu Zata Liên Quân

Tiếp theo đây là thông tin Phù Hiệu Zata Liên Quân:

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với Zata bởi lượng sát thương bộc phá, dễ dàng thực hiện các pha ám sát kẻ địch.

Phù Hiệu Zata Liên Quân
Phù Hiệu Zata Liên Quân

Cách Lên Đồ Zata Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Hướng dẫn anh em Cách Lên Đồ Zata Liên Quân Mạnh Nhất 2024:

Cách Lên Đồ Zata Liên Quân Mạnh Nhất 2021
Cách Lên Đồ Zata Liên Quân Mạnh Nhất

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Cách Chơi Zata Liên Quân Mobile 2024

Cập nhật thêm Cách Chơi Zata Liên Quân Mobile 2024:

 • Ở giai đoạn đầu, nếu đi rừng thì Zata nên ăn bùa xanh trước để có thể hồi năng lượng và chiêu thức nhanh chóng. Sau khi hoàn tất vòng rừng thì anh em nhanh chóng đi gank để tạo lợi thế đầu trận.Nếu sử dụng Zata đi đường thì anh em di chuyển ra đường giữa, thực hiện các chiêu thức và đòn đánh thường để farm lính nhanh hoặc cấu rỉa kẻ địch. Rồi di chuyển vào phần rừng để canh bùa hoặc lấy tầm nhìn rồi trở về đường để tiếp tục farm.
 • Giai đoạn giữa trận là lúc sức mạnh của Zata được phát huy vô cùng mạnh mẽ, với combo chiêu thức liên hoàn, anh em có thể lấy mạng của kẻ địch nhanh chóng. Do đó hãy tích cực di chuyển đảo đường đến các vị trí đồng đội để gank, ăn mục tiêu lớn, tạo sức ép trên mọi mặt trận.
 • Ở giai đoạn cuối trận, anh em nên cẩn thận hơn trong việc băng cắt vào giao tranh. Thực hiện các combo chiêu thức thật nhanh tay và nhắm vào vị trí chủ lực của team đối thủ như Xạ thủ, Pháp sư.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Mẹo Chơi Tướng Zata Hiệu Quả

Cuối cùng là những Mẹo Chơi Tướng Zata Hiệu Quả:

 • Cần lướt đủ 3 lần lướt để cho tướng Zata có thể bắn lông.
 • Anh em chú ý khi sử dụng chiêu cuối bởi vì có thể bị ngắt bởi chiêu thức khống chế khác.
 • Hãy tận dụng đòn đánh tay của Zata để tối đa hóa được lượng sát thương gây ra.

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick Liên Quân Free

Liên Hệ Lên Bảng Ngọc Zata Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn lên Bảng Ngọc Zata bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

Viết một bình luận