Khắc Chế Batman [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Batman Hay]

Khắc Chế Batman, Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Batman Hay. Tổng Hợp Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Xem Những Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Batman Liên Quân

Batman là một cái tên không còn xa lạ gì đối với các game thủ Liên Quân. Hiệp sĩ bóng đêm là vị tướng thứ 42 trong game với kỹ năng tàng hình. Không chỉ lấy cảm hứng từ vẻ ngoài của vị siêu anh hùng được nhiều người yêu mến, Batman Liên Quân còn sở hữu siêu năng lực khiến mọi anh em game thủ phải trầm trồ.

Hôm nay Symbols.vn sẽ hướng dẫn anh em khắc chế hiệu quả vị tướng này thông qua Những Tướng Khắc Chế Batman Liên Quân. Mời anh em cùng tham khảo nhé!

Dùng Cresht khắc chế Batman

Khi nhắc tới cái tên Cresht thì hầu hết chơi game biết đến ngay con quái vật khổng lồ này với chiêu cuối Thủy thần. Khi Cresht đạt đủ Nộ có thể hóa thành Thủy thần giúp nhận được một lớp bảo hộ hùng mạnh đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy làm choáng, chậm và đẩy lùi đối thủ. Do đó Batman yếu thế khi đụng độ với con quái vật mang tên Cresht.

Tướng Cresht
Tướng Cresht

Tặng free cho game thủ 🍀 Acc Liên Quân Vip Miễn Phí 🍀 255+ Nick LQ Vip Free

Maloch khắc chế Batman

Maloch hay còn gọi là Ma vương quản ngục sở hữu lượng sát thương tay khá to kết hợp với những chiêu thức làm chậm, buff giáp cùng chiêu cuối nhảy vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Cùng với đó hất văng các mục tiêu bên trong.

Tướng Maloch
Tướng Maloch

Những nạn nhân cố tiến hoặc thoát ra khu vực này sẽ đều bị làm chậm. Do đó khi cầm Maloch anh em có thể khô máu với Batman ở giai đoạn đầu cho tới cuối game.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Batman 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Sư dụng Mortos khắc chế Batman

Chúa tể xương tiền đạo xung phong cho các pha giao tranh với đối thủ. Mortos dễ dàng tiếp cận kẻ địch bằng chiêu thức Lời nguyền tử vong đồng thời làm chậm 90% tốc độ chạy của mục tiêu trong 1 giây.

Tướng Mortos
Tướng Mortos

Bên cạnh đó, Chúa tể xương triệu hồi quỷ hồn bao bọc lấy bản thân tấn công mục tiêu ở lân cận gây sát thương phép mỗi khi kẻ địch áp sát. Chiêu cuối của hắn phóng đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý, hất văng cả mục tiêu lẫn những nạn nhân xấu số lân cận. Với những chiêu thức khống chế như thế Batman khó có thể chạy và thoát ra khỏi Chúa tể xương.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Tulen❤️️

Cách Khắc Chế Batman Hiệu Quả Nhất

Sau đây là Cách Khắc Chế Batman Hiệu Quả Nhất:

Tuy Batman mạnh là thế nhưng thiếu sự linh hoạt trong các pha giao tranh. Nếu như vị tướng này dồn sát thương vào một đối thủ thì cũng chỉ ngậm ngùi ở lại cho đồng đội địch triệt phá. Bởi vì không có một chiêu thức nào để nhảy hoặc bay về.

Lượng máu thì quá ít, khi dùng chiêu cuối tàng hình thì sẽ hiện một cặp mắt trên đầu kẻ địch cảnh báo Batman đang ở gần. Do đó anh em nên quay về đồng đội hoặc núp vào trụ khi đồng đội ở xa. Né các skill chiêu thức của hiệp sĩ bóng đêm không nên tiếp cận hắn.

Cùng Khám Phá 🔶 Bảng Ngọc Tulen 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Trang Bị Khắc Chế Batman

Batman là một sát thủ cực kỳ đáng sợ với khả năng ẩn thân và lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng. Cùng với khả năng hồi phục ổn định, Batman luôn là một kẻ thù đáng sợ đối với những vị tướng yếu máu. Vậy thì chần chừ gì nữa, cùng bỏ túi thêm thông tin Trang Bị Khắc Chế Batman nhé:

Tùy vào chất tướng mà anh em sẽ phải có cách lên đồ phù hợp.

Trang Bị Khắc Chế Batman
Trang Bị Khắc Chế Batman

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Khắc Chế Omen 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Lên Đồ Khắc Chế Batman

Batman mạnh nhất ở khả năng dồn sát thương và hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Lượng sát thương từ kỹ năng của anh chàng vô cùng lớn. Cùng với đó là khả năng ẩn thân thoắt ẩn thoắt hiện. Khiến mục tiêu khó có thể đoán được đường đi nước bước của Batman. Anh em muốn xem thêm chi tiết Cách Lên Đồ Khắc Chế Batman thì nhất định đừng bỏ qua hướng dẫn sau nhé:

 • Vật phẩm chống sát thương vật lý:
  • Áo Giáp Cổ Vũ (Hercules’ Madness) là một lựa chọn tốt để giảm sát thương vật lý mà Batman gây ra.
  • Áo Giáp Hồi Phục (Mail of Pain) cũng là một mục đồ quan trọng để giảm sát thương và tăng khả năng sinh tồn.
 • Sức mạnh tấn công và tăng tốc di chuyển:
  • Gươm Tia Lửa (Claves Sancti) hoặc Gươm Dũng Cảm (Omni Arms) giúp tăng cường sức mạnh tấn công của bạn.
  • Giày Tấn Công (War Boots) cung cấp tốc độ di chuyển và sức mạnh tấn công, giúp bạn áp đảo Batman trong các tình huống.
 • Bảo vệ và giảm sát thương:
  • Áo Choàng Của Nữ Thần (Aegis) là một lựa chọn tốt để tăng cường bảo vệ và giảm sát thương từ các tướng địch, bao gồm cả Batman.
  • Nếu bạn là tướng chịu sát thương từ xa, có thể xem xét Kính Nguyệt Cổ (Slikk’s Sting) để tăng sức mạnh và giảm sát thương.
 • Giày và tăng tốc di chuyển:
  • Giày Bóng Bền (Gilded Greaves) giúp giảm khả năng bị làm chậm và tăng tốc di chuyển, giúp bạn tránh xa khỏi các đòn đánh của Batman.
  • Giày Phù Thủy (Enchanted Kicks) có thể giúp giảm sát thương từ kỹ năng và đồng thời cung cấp tốc độ di chuyển.

Cách Đánh Batman Liên Quân Hay Nhất

Chia sẻ anh em thêm Cách Đánh Batman Liên Quân Hay Nhất:

 • Batman không phải là tướng dồn sát thương nhanh. Hắn cần 1 combo hoàn hảo mới có thể hạ gục được kẻ địch. Tuy nhiên Batman cực kỳ bị động nếu sử dụng xong chiêu cuối.
 • Anh em nên sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng như Arum, Aleister, Gildur,… để bảo kê tốt cho đồng đội và chụp đầu cho đồng đội đập khi Batman bay vào.
 • Bên cạnh đó, lên trang bị hỗ trợ phát hiện tàng hình hoặc trong đội hình có Max để kiểm soát tốt tầm nhìn và hạn chế tầm hoạt động mạnh của Batman.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Omen 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Đánh Batman Đi Rừng

Tiếp tục tham khảo thêm những Cách Đánh Batman Đi Rừng nhé:

Không đứng một mình

Đây không chỉ là lời khuyên khi phải đối đầu với một Sát Thủ như Batman, mà còn là lời khuyên khi các Kiện Tướng gặp bất cứ ai. Có thể các Kiện Tướng cầm Triệu Vân cực xanh có thể cân 1 cân 2, nhưng liệu có chịu nổi 3 người cùng đánh?

Một vấn đề nữa là chiêu thức Vuốt chân không của Batman chắc chắn sẽ gây gấp đôi sát thương khi các Kiện Tướng không có đồng minh xung quanh, và tin Hội Đồng đi, chiêu thức đó mạnh không thua gì một chiêu cuối đâu, mà thời gian hồi chỉ vẻn vẹn có 5 giây! Điều này khiến Batman cực kì mạnh mẽ trong các màn khô máu 1v1.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Batman không thể dồn sát thương trong thời gian ngắn

Trên lý thuyết, lượng sát thương Batman gây ra có thể cực kì lớn. Thế nhưng tiền đề là hắn phải tích lũy được nó trong khoảng thời gian Phi tiêu dơi còn tác dụng.

Như đã nói ở trên, việc đứng sát nhau hay đứng cạnh lính sẽ giảm tỷ lệ bị trúng gấp đôi sát thương của Vuốt chân không. Nếu như không có chiêu thức này thì Batman cũng chỉ tương đương một Đấu Sĩ có sát thương tay khá mà thôi, trong khi hắn lại là Sát Thủ mỏng manh yếu đuối!

Không những thế, khi Batman sử dụng tàng hình để tiếp cận, các Kiện Tướng sẽ có biểu tượng cặp mắt ở trên đầu để cảnh báo Batman đang ở gần! Khi này anh em hãy cố gắng đứng lại gần nhau nhất có thể nhé!

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Batman là một vị tướng thiếu khả năng bay nhảy

Vì ngoài kia Đấng bay nhảy ghê quá nên Hội Đồng không thể không cắt bớt sức mạnh của ngài. Nếu không thì Na cà rốt kiện chết! Batman chỉ có duy nhất một chiêu cuối là thuộc diện bay nhảy.

Hầu hết các Kiện Tướng sẽ tàng hình, lẻn ra phía sau kẻ địch, sử dụng chuỗi chiêu thức Phi tiêu Dơi – Vuốt chân không – đấm thường – Dơi đêm để bỏ chạy. Thế nhưng nếu như Batman buộc phải sử dụng Dơi đêm để dồn chết mục tiêu, thì chắc chắn hắn cũng sẽ nằm lại theo. Bởi vì không có cách nào để Batman có thể thoát ra khỏi giao tranh chỉ với hai chân và một mớ trang bị sát thương cả!

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Nhận Quà Tặng Vòng Quay Liên Quân

CƠ HỘI NHẬN QUÀ HOT NHẤT NĂM! Nhanh tay chớp lấy cơ hội có 1 – 0 – 2 ngay nhé! Nhận Quà Tặng Vòng Quay Liên Quân với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác dành cho bạn! THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Trúng Acc Liên Quân Vip Miễn Phí

Liên Hệ Khắc Chế Batman Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Batman, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận