Khắc Chế Omen [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Omen Hay]

Khắc Chế Omen ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Omen Hay ✅ Chia Sẻ Anh Em Cách Lên Đồ Khắc Chế, Cùng Tìm Hiểu Những Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Omen Liên Quân

Omen là 1 đấu sĩ Solo lane mạnh và hầu như không hề ngán bất kỳ đối thủ nào. Omen sở hữu cho mình khả năng gây sát thương chuẩn, bắt và khống chế đối thủ cực tốt.

Đối với 1 người chơi Omen thì đẩy đường sẽ là 1 lựa chọn tốt nhất. Vậy làm sao để khắc chế vị tướng này? Nếu anh em muốn khắc chế vị tướng này thì hãy sử dụng các vị tướng các khả năng solo mạnh cùng khả năng hồi phục tốt để tay đôi với hắn.

Anh em nên sử dụng các vị tướng sau: Lữ Bố, Aleister , Hayate, Alice, Dextra, tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Ưu tiên lựa chọn:

 • Các vị tướng cơ động có khả năng di chuyển linh hoạt.
 • Các vị tướng có khống chế cứng.

DOWNLOAD VÀ CHƠI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Tướng Florentino

Đứng đầu trong danh sách các tướng khắc chế Omen không ai khác đó chính là Florentino. Đây là một chất tướng solo mạnh hơn cả Omen, 1 vs 1 cũng bá đạo. Mà combat Team lại càng đáng sợ. Ở Rank cao những game thủ best Florentino có thể cân 2 cân 3 cực dễ dàng.

Tướng Florentino
Tướng Florentino

Với bộ kỹ năng quá ảo diệu, tung hoa, nhặt hoa, đánh thường chiêu 2, liên tục. Anh em cầm Florentino cứng không ngán bất kỳ một tướng nào.

Tuy nhiên độ khó của Florentino chắc anh em cũng đã biết rồi. Không phải ai cũng chơi được. Nếu biết chơi Florentino sẽ khắc chế hoàn toàn Omen. Nếu không biết đánh thì ngược lại chỉ nuôi cho Omen xanh thêm mà thôi. Anh em hãy cân nhắc trình độ chơi Florentino của mình mà píc để khắc chế con bài Omen nhé.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Omen 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Tướng Amily

Một vị tướng solo thắng được Omen dễ hơn rất nhiều so với Florentino đó chính là Amily. Anh em nên lựa chọn con bài này vì nó rất dễ chơi. Chỉ cần tung trúng skill và dùng chiêu cuối hợp lý là hoàn toàn có thể khắc chế được Omen.

Nữ tướng Amily làm hình nền máy tính
Nữ tướng Amily

Khi chơi Amily để khắc chế Omen anh em cần lưu ý những điểm sau:

 • Mang phù hiệu Vực hỗn mang để khi dùng song chiêu cuối có thể sử dụng chiêu 1 và 2.
 • Tung chiêu Liên hoàn cước thật chuẩn xác để lấy nội tại gây thêm sát thương và hiệu ứng khống chế.
 • Không nên đánh Omen gần trụ hắn sẽ dùng chiêu cuối khóa anh em và chạy mất.
 • Cần chắc chắn anh em không bị đồng đội đối phương úp.
 • Khi omen muốn solo 1 vs 1 thì hãy dùng chiêu cuối để tăng khả năng miễn thương, đừng dùng bừa bãi tránh trường hợp bị nhử rồi thua skill ở phút quyết định.

Chỉ cần lưu ý những mẹo này thôi, anh em hoàn toàn có thể khắc chế được omen. Đừng sợ hãi khi Omen có nộ đỏ. Nếu có chiêu liên hoàn cước thì sát thương anh em gây ra còn nhiều hơn nội tại của Omen nhiều đó.

Cùng Tìm Hiểu Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Richter 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Tướng Richter

Richter là một con bài quá mạnh mẽ, chuyên khắc chế các vị tướng mạnh ở phiên bản hiện tại. Khả năng bắt lẻ, dồn sát thương tốt, solo tay đôi cũng rất bá đạo. Mặc dù giảm sức mạnh nhiều nhưng Richter vẫn là một vị tướng có thể khắc chế Omen.

Tướng Richter
Tướng Richter

Điểm mạnh của Richter đó chính là khả năng gây sát thương khống chế bất ngờ. Chiêu 2 có khả năng phản dame, nội tại gươm biến ảo khiến Richter rất đa dạng về phong cách chơi và chiến thuật. Đây chính là lối đánh khiến Omen không kịp trở tay và bị khắc chế.

Tuy nhiên, đây cũng là một vị tướng không hề dễ chơi, nó đòi hỏi người chơi phải hiểu chất tướng, thành thục bộ kỹ năng, tính dame thật chuẩn xác để tạo ra bất ngờ.

Sẽ không khó như Florentino, anh em cần luyện tập vài trận để thành thạo vị tướng này. Đến lúc đó chắc chắn anh em sẽ khắc chế Omen thành công.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Richter 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Tướng Veres

Tướng tiếp theo trong danh sách đề cử để khắc chế Omen chính là Veres. Cô nàng này có lượng sát thương lớn, khả năng hồi phục mạnh mẽ.

Tướng Veres với vẻ đẹp sắc sảo
Tướng Veres

Trông thì không nguy hiểm, đánh thường trông không có gì đáng sợ nhưng lại nguy hiểm không tưởng. Chiêu thì hồi nhanh, dame từ nội tại rất to vừa hồi phục vừa gây sát thương. Đến gần sẽ bị đẩy ra, đang ở đằng xa thì bị kéo lại. Thật sự Veres quá khó chịu và hoàn toàn có thể khắc chế được Omen.

Điều khó khăn khi chơi Veres chính là tung chiêu khá khó trúng, cần phải quen tướng. Nếu anh em chơi Veres thường xuyên thì khó khăn này cũng không quá đáng ngại chắc chắn anh em sẽ solo thắng Omen cho mà xem.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Quillen🌻

Tướng Errol

Errol là quân bài cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay. Đây là một vị tướng tay đôi rất mạnh mẽ hoàn toàn có thể khắc chế Omen hiệu quả. Nhiều anh em không tin rằng Errol khắc chế được Omen và cho rằng khi solo Omen sẽ thắng nhưng hãy phân tích kỹ lại một chút.

Tướng Errol
Tướng Errol

Với nội tại Tay ác ma, càng đánh Errol càng tăng tốc đánh, hút máu. Mặc dù không gây sát thương chuẩn như Omen nhưng Tay ác ma không hề thua kém gì nội tại của Omen.

Nhất là khi đủ điểm chiêu 2 của Errol sẽ chuyển sang dạng đại đao bổ người như bổ củi. Nếu anh em thành thục tướng này bổ 1 cái vừa hồi máu vừa chém gây sát thương hất tung rất khủng khiếp.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Quillen 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Omen Hiệu Quả Nhất

Bỏ túi ngay Cách Khắc Chế Omen Hiệu Quả Nhất:

 • Đầu trận đấu Omen không mạnh lắm. Có thể hú rừng để gank hắn nhé.
 • Chú ý map để không bị Omen gank. Nếu Omen đi gank anh em hãy đẩy nhanh trụ nhé.
 • Hãy chú ý xem Omen đã dùng tốc biến hay tốc hành chưa, để tránh trường hợp hắn tạo bất ngờ trong giao tranh.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Lên Đồ Khắc Chế Omen

Chia sẻ anh em Cách Lên Đồ Khắc Chế Omen:

Omen mạnh ở khả năng gây sát thương chuẩn nhưng anh em cũng không cần lo lắng nhiều trong việc trang bị khắc chế hắn. Hãy lên bình thường để tối đa sức mạnh của vị tướng mà anh em đang chơi.

Điểm then chốt là né để không bị Omen nhốt vào trong Sát Vực mà thôi. Ngoài ra, anh em có thể lên các trang bị làm chậm, giảm tốc độ đánh của Omen như sau:

Cách Lên Đồ Khắc Chế Omen
Cách Lên Đồ Khắc Chế Omen
 • Trượng băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây.
 • Áo choàng băng giá: Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
 • Khiên huyền thoại: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.
 • Rìu Hyoga: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, 2 giây hiệu lực.

Trang Bị Khắc Chế Omen

Anh em muốn khắc chế vị tướng này hiệu quả thì nhất định đừng bỏ qua những Trang Bị Khắc Chế Omen mà Symbols.vn đã chia sẻ chi tiết phía trên nhé!

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Omen Liên Quân Hay Nhất

Cùng khám phá thêm Cách Đánh Omen Liên Quân Hay Nhất:

 • Để đánh Omen Liên Quân, sử dụng những vị tướng cơ động có khả năng thả diều tốt vừa đánh vừa chạy để khắc chế Omen như: Hayate, Lauriel, Capheny…
 • Anh em lên các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại để hạn chế bớt tốc đánh của vị tướng này.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Tặng Vòng Quay Trúng Acc Liên Quân Vip Miễn Phí

CƠ HỘI NHẬN QUÀ HOT NHẤT NĂM! Nhanh tay chớp lấy cơ hội có 1 – 0 – 2 ngay nhé! Symbols.vn Tặng Vòng Quay Trúng Acc Liên Quân Vip Miễn Phí. Với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác dành cho bạn! THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Trúng Acc Liên Quân Vip Miễn Phí

Liên Hệ Khắc Chế Omen Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Omen được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận