Bảng Ngọc Quillen 2024: Lên Đồ Quillen, Cách Chơi Quillen Hay

Bảng Ngọc Quillen 2024 ❤️ Lên Đồ Quillen, Cách Chơi Quillen ✅ Hướng Dẫn Cách Build Đồ Cho Tướng, Bỏ Túi Những Mẹo Chơi Hiệu Quả

Tướng Quillen Liên Quân Là Ai

Tướng Quillen Liên Quân Là Ai? Mời anh em cũng Symbols.vn tìm hiểu nhé:

Quillen vị tướng sát thủ có khả năng ám sát mục tiêu rất nhanh là nỗi ám ảnh của nhiều vị tướng máu giấy như xạ thủ, pháp sư trong những mùa trước. Anh chàng sát thủ này mang trong mình khả năng ẩn thân, thoắt ẩn thoắt hiện vô cùng bí ẩn, khả năng ám sát từ đằng sau và gây sát thương chí mạng lớn.

Anh chàng còn được biết đến với cái tên Ám đao thanh trừng, là một tướng sát thủ đi rừng. Mặc dù đã giảm đôi chút sức mạnh nhưng Quillen vẫn là sát thủ hàng đầu trong Liên Quân. Sau đây mời anh em cùng theo dõi cách lên đồ Quillen: Bảng ngọc Quillen, phù hiệu, lên combo, cách chơi Quillen sát thủ qua bài viết dưới đây nhé.

500 Anh Em Nhanh Tay Nhận 🔥 ACC Liên Quân FREE 🔥 Tặng Nick Liên Quân Miễn Phí

Điểm Mạnh Tướng Quillen

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Quillen:

Nói đến điểm mạnh của Quillen phải nói đến lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng và đòn đánh tay, với nội tại gây sát thương chí mạng khi từ phía sau đối thủ. Kèm theo đó là độ cơ động cao với các kỹ năng lướt, tăng tốc chạy và ẩn thân với chiêu cuối “Ẩn sát”.

Điểm Yếu Tướng Quillen

Tiếp theo đây là những Điểm Yếu Tướng Quillen:

Cũng như bao tướng sát thủ khác, điểm yếu của Quillen là lượng máu tối đa thấp khiến anh chàng này trở nên mỏng manh khi bị khống chế. Anh chàng có thể nằm xuống khi bị kẻ địch đoán được ý định và tung các chiêu thức khống chế cố định Quillen.

Tướng Đồng Minh Quillen

Tướng Đồng Minh Quillen gồm những ai? Các tướng đồng minh với Quillen sẽ là các vị tướng có khả năng thu hút sự chú ý như Ngộ không, Skud hay Zip. Các vị tướng này sẽ giúp Quillen phân tán sự chú ý của đối phương, tạo cho anh chàng một không gian thuận lợi để hoạt động.

Tướng Đồng Minh Quillen
Tướng Đồng Minh Quillen

Tướng Khắc Chế Quillen

Nên chọn vị tướng nào làm Tướng Khắc Chế Quillen? Các tướng có khống chế cứng hay liên tục như Gildur sẽ là sự lựa chọn thích hợp để cản phá anh chàng này. Hoặc các tướng có khả năng kiểm soát tầm nhìn như Lindis hay Max cũng là khắc tinh của Quillen.

Tướng Khắc Chế Quillen
Tướng Khắc Chế Quillen

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Quillen🌻

Bộ Kỹ Năng Quillen 2024

Chia sẻ anh em Bộ Kỹ Năng Quillen 2024:

Nội tại: Đánh lénNhững đòn đánh và chiêu thức tấn công từ phía sau kẻ địch chắc chắn gây chí mạng (tối đa 1500 lên mục tiêu không phải tướng).

Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn chỉ là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen sở hữu). Đặc biệt khi Quillen tấn công đối thủ từ trước mặt sẽ không thể chí mạng
Chiêu 1: Chém đôiQuillen chém chớp nhoáng hai lần theo hướng chỉ định, gây 175/200/225/250/275/300 + (38% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần
Chiêu 2: Đoản mệnhQuillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công mục tiêu gây 300/340/380/420/460/500+ (70% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (tối đa đánh dấu 1 kẻ địch 1 lần).

Mỗi lần Quillen công kích mục tiêu chịu dấu ấn sẽ làm chậm 30% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này.

Bên cạnh đó nạn nhân chịu dấu ấn khi tấn công Quillen sẽ gây giảm 30% sát thương.
Chiêu cuối: Ẩn sátSau thoáng chốc Quillen tàng hình trong 3 giây giúp tăng 40% tốc chạy và hồi 70/105/140+ ( 15% công vật lý cộng thêm) máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công đối phương sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây giúp tăng 150/175/200 công vật lý và 30% tốc chạy trong 1 giây mỗi khi sát thương kẻ địch.

Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng địch sẽ lập tức làm mới hồi chiêu của tất cả chiêu thức.

Bộ Chiêu Thức Quillen 2024

Nhất định đừng bỏ qua Bộ Chiêu Thức Quillen 2024:

Bộ Chiêu Thức Quillen 2021
Bộ Chiêu Thức Quillen

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Veres❤️️

Phép Bổ Trợ Quillen

Có thể bạn sẽ cần đến Phép Bổ Trợ Quillen:

Phép Bổ Trợ Quillen
Phép Bổ Trợ Quillen

Bảng Ngọc Quillen Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Tiếp theo đây là Bảng Ngọc Quillen Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng Ngọc Quillen Liên Quân Chuẩn Nhất 2021
Bảng Ngọc Quillen Liên Quân Chuẩn Nhất

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa sức mạnh của Quillen. Với các thuộc tính công vật lý, tốc đánh, tốc chạy và xuyên giáp cộng thêm sẽ giúp anh chàng này có lượng sát thương cực lớn ngay từ giai đoạn đầu trận, biến Quillen thành một sát thủ mà bất cứ xạ thủ hay pháp sư nào team đối phương cũng phải ngao ngán.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Veres 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Quillen Đi Rừng

Xem thêm Bảng Ngọc Quillen Đi Rừng nhé:

 • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc tím: 7 viên Công vật lý/ Tốc chạy – 3 viên tốc đánh / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng Ngọc Quillen Đi Rừng
Bảng Ngọc Quillen Đi Rừng

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Zill 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Quillen Mùa 19

Cập nhật thêm Bảng Ngọc Quillen Mùa 19:

Bảng Ngọc Quillen Mùa 19
Bảng Ngọc Quillen Mùa 19

Cách Combo Quillen

Nhất định đừng bỏ qua thông tin Cách Combo Quillen:

Anh em chơi Quillen có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu cuối ẩn thân, tăng sát thương và tiếp cận kẻ địch từ phía sau. Dùng chiêu 1 để gây đôi sát thương chí mạng. Sau khi kẻ địch đối mặt với anh em, dùng chiêu 2 để lướt và gây sát thương sau lưng, dùng chiêu 1 ngay sau đó để dồn sát thương và cuối cùng là chiêu cuối để tháo chạy một cách hoàn hảo.

Đừng bỏ qua 🌺 App Nhận Quân Huy Miễn Phí 🌺 5+ Ứng Dụng Hot Nhất

Trang Bị Quillen

Cùng tìm hiểu thông tin Trang Bị Quillen nhé:

Khởi đầu với Kiếm truy hồn và Giày Hermes sẽ giúp Quillen có được sát thương vật lý ổn định. Cùng với đó là tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm để dọn quái rừng hay đảo đường hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả nhất.

Các trang bị tiếp theo sẽ tăng mạnh khả năng gây sát thương cho anh chàng như Thánh kiếm, Thương xuyên phá và Phức hợp kiếm. Các trang bị này giúp Quillen tối ưu hóa sức mạnh với công vật lý, xuyên giáp, tốc đánh và tốc chạy cộng thêm cho anh chàng sát thủ này dồn sát thương vào địch một cách nhanh chóng. Phức hợp kiếm cũng cộng thêm một ít lượng máu tối đa để bù đắp phần nào nhược điểm của Quillen.

Trang bị cuối cùng khá quan trọng với Quillen là Giáp hộ mệnh. Giáp hộ mệnh giúp anh chàng ta có thể sống sót sau các pha giao tranh hoặc sửa chữa được lỗi lầm khi Quillen di chuyển lỗi.

Trang Bị Quillen
Trang Bị Quillen

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Phù Hiệu Quillen Liên Quân

Chia sẻ anh em thêm thông tin Phù Hiệu Quillen Liên Quân:

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, kháng h.ứng, Ma chú.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tương phản. Thành k.nguyên, bảo mệnh.
Phù Hiệu Quillen Liên Quân
Phù Hiệu Quillen Liên Quân

Bộ phù hiệu này sẽ cân bằng về cả công và thủ cho anh chàng này. Các điểm hồi phụckháng h.ứng và bảo mệnh sẽ cho Quillen khả năng hồi phục tốt, tăng độ chống chịu cũng như dẻo dai cho anh chàng. Kèm theo đó là các điểm phù hiệu công như Ma chú và tương phản sẽ bổ trợ cho khả năng gây sát thương của Quillen, giúp Quillen trở thành một sát thủ vô cùng đáng sợ.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Cách Lên Đồ Quillen Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Đừng bỏ lỡ Cách Lên Đồ Quillen Liên Quân Mạnh Nhất 2024:

Cách Lên Đồ Quillen Liên Quân Mạnh Nhất 2021
Cách Lên Đồ Quillen Liên Quân Mạnh Nhất

Cách Lên Đồ Quillen Đi Top

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Quillen Đi Top:

Cách Lên Đồ Quillen Đi Top
Cách Lên Đồ Quillen Đi Top

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Chơi Quillen Liên Quân Mobile 2024

Tiếp theo đây là Cách Chơi Quillen Liên Quân Mobile 2024:

 • Ở giai đoạn đầu game là lúc Quillen mạnh mẽ và vượt trội hơn so với các vị tướng khác. Anh em chơi Quillen có thể tận dụng điều này để dọn quái rừng một cách nhanh chóng, đảo đường hỗ trợ đồng đội liên tục để mang lại lợi thế cho đội hình. Quillen cũng có thể tận dụng lợi thế đầu trận để quấy rối và đè áp lực lên rừng đối phương.
 • Ở giai đoạn giữa gamee, Quillen cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để bắt và hạ gục các đối thủ quan trọng như xạ thủ hay pháp sư. Hãy để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ và rồng, vì với lượng sát thương chí mạng lớn thì anh chàng này có thể ăn các bùa lợi này một cách nhanh chóng.
 • Ở giai đoạn cuối trận là lúc Quillen cần chọn cho mình thời điểm vào giao tranh một cách hợp lý. Quillen là một nghệ sĩ nên đừng lao vào hùng hục như trâu. Hãy nhấp nhả và vờn kẻ địch bằng Ẩn sát – Đoạt mệnh. Như thế sẽ có thể xé nát đội hình địch với lượng sát thương chí mạng khủng.

Mẹo Chơi Tướng Quillen Hiệu Quả

Bỏ túi thêm những Mẹo Chơi Tướng Quillen Hiệu Quả:

 • Khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục mục tiêu thì nội tại chiêu cuối của Quillen sẽ được kích hoạt. khi này Quillen sẽ được làm mới hồi chiêu của tất cả chiêu thức nên người chơi có thể tận dụng khả năng này và ra vào giao tranh một cách hợp lý.
 • Biết cách di chuyển và vờn đối thủ với Đoản mệnh + Ẩn sát. Anh em không nên hùng hổ xông vào giao tranh sẽ không hiệu quả.
 • Quillen chắc chắn gây sát thương chí mạng khi tấn công từ phía sau. Do đó không nên mua những trang bị chí mạng khi chơi Quillen.

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Lên Bảng Ngọc Quillen Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Bảng Ngọc Quillen, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận