Bảng Bổ Trợ Evelynn 2024 [Lên Đồ Evelynn, Cách Chơi Evelynn Hay]

Bảng Bổ Trợ Evelynn 2024 ❤️️Lên Đồ Evelynn, Cách Chơi Evelynn ✅ Hướng Dẫn Cách Lên Trang Bị, Chiêu Thức, Kỹ Năng Cho Tướng Evelynn Hay Nhất.

Tướng Evelynn Là Ai

Yêu Nữ – Evelynn được biết đến là một sát thủ đi rừng với khả năng thoắt ẩn, thoắt hiện, mê hoặc và hạ gục mục tiêu một cách vô cùng nhanh chóng. Với bộ kỹ năng đầy mạnh mẽ của mình, cô nàng gieo rắc nỗi ác mộng cho bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu.

Cộng bảng ngọc Evelynn Sốc điện bổ trợ gia tăng sát thương, cách lên đồ Evelynn là bộ trang bị full damage phép. Nó sẽ giúp cô nàng có thể oneshot mục tiêu nhanh hơn. Evelynn mùa 12 một sát thủ AP đi Rừng, cách chơi Evelynn có thể dễ dàng tàng hình tiếp cận và hạ gục các mục tiêu chủ lực của đối thủ nhanh chóng với lượng sát thương gây ra cực mạnh. Tuy sở hữu bộ chiêu thức dồn damage rất mạnh. Nhưng Evelynn khá mỏng manh yếu máu và sợ hiệu ứng khống chế cứng. Vì thế, bạn cần di chuyển và lựa chọn vị trí phù hợp cho cô nàng trong các tình huống giao tranh cũng như bắt lẻ.

Nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội nhận 🍀 ACC LOL Miễn Phí 🍀 share ACC LMHT free 100%

Điểm Mạnh Tướng Evelynn

Giới thiệu những Điểm Mạnh Tướng Evelynn game thủ cần biết.

 • Bộ kỹ năng của Evelynn vô cùng mạnh mẽ và đầy biến ảo,giúp cô này có thể cấu rỉa; dồn sát thương lên mục tiêu và kết liễu chúng một cách nhanh chóng.
 • Với nội tại Yêu Ảnh, Evelynn sở hữu khả năng di chuyển cực kỳ nhanh chóng, ẩn thân; áp sát và tấn công mục tiêu một cách đầy bất ngờ.
 • Nhờ vào khả năng ẩn hiện của mình, Evelynn có thể dễ dàng lao vào giao tranh hạ sát mục tiêu. Sau đó thoát ra một cách cực kỳ dễ dàng.

Top những vị tướng 🔷Khắc Chế Poppy🔷 hiệu quả nhất

Điểm Yếu Tướng Evelynn

Mời bạn tham khảo một số Điểm Yếu Tướng Evelynn.

 • Với tố chất là một sát thủ, Evelynn có lượng máu khá mỏng. Vì thế việc căn chỉnh sát thương, ra vào giao tranh đúng lúc; đúng thời điểm là một yếu tố cực kỳ quan trọng.
 • Evelynn cần cho mình những trang bị chuẩn, để có thể phát huy tối đa sức mạnh. Chính vì thế trong giai đoạn đầu trận, cô nàng tỏ ra khá yếu đuối.
 • Việc sử dụng Evelynn thành thạo là khá khăn. Điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt mới có thể sử dụng hiệu quả vị tướng này.
 • Evelynn không có các kỹ năng khống chế cứng. Do vậy, việc truy bắt cũng như khống chế đối thủ là khá khó khăn.

Tướng Đồng Minh Evelynn

Cập nhật những vị Tướng Đồng Minh Evelynn chơi tốt cùng nhau.

Tướng đồng minh Evelynn
Tướng đồng minh Evelynn

Hướng dẫn cách xây dựng 🌵Bảng Bổ Trợ Poppy🌵 chính xác nhất

Tướng Khắc Chế Evelynn

Khám phá danh sách các vị Tướng Khắc Chế Evelynn hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Evelynn
Tướng khắc chế Evelynn

Symbols.vn Chia Sẻ Hướng Dẫn 🎁 Khắc Chế Evelynn 🎁 Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Evelynn Hay

Bảng Kỹ Năng Evelynn

Bổ sung thông tin về Bảng Kỹ Năng Evelynn.

Nội tại: Yêu Ảnh

 • Khi ở trong trạng thái Bóng Ma, Evelynn sẽ được hồi 17 máu (17 + 10% sát thương phép) mỗi giây khi lượng máu còn dưới 320 máu. Sau cấp độ 5 khi ở trong dạng Bóng Ma, Evelynn sẽ có thể tiến vào trạng thái ngụy trang.
 • Sau 4s nếu không bị tấn công hoặc sử dụng bất kỳ kỹ năng nào; Evelyn sẽ tiến vào trạng thái Bóng Ma.

Chiêu 1: Gai Căm Hận

 • Evelynn phóng ra hai đường gai theo hướng chỉ định, gây 45 sát thương phép (45 + 40% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch bị tấn công. Có thể sử dụng lại kỹ năng trong vòng 4 giây sau đó.
 • Hồi chiêu: 4s
 • Năng lượng: 25

Chiêu 2: Khêu Gợi

 • Nếu lời nguyền tồn tại ít nhất 2,5s trên mục tiêu sẽ khiến chúng bị mê hoặc trong 1,25s. Nếu mục tiêu bị mê hoặc là tướng. Mục tiêu sẽ bị giảm 20% kháng phép trong 4 giây. Và nếu mục tiêu là quái, sẽ gây thêm 300 sát thương phép (300 + 60% sát thương phép) lên chúng.
 • Hồi chiêu: 14s
 • Năng lượng: 70
 • Evelynn đánh dấu lời nguyền lên mục tiêu trong vòng 5s. Đòn đánh thường hoặc kỹ năng tiếp theo của Evelynn tấn công lên kẻ bị dính lời nguyền, sẽ khiến kẻ đó bị làm chậm 65% tốc độ di chuyển trong 1,25s.

Chiêu 3: Quất Roi

 • Evelynn tấn công kẻ địch bằng một tia, gây hiệu ứng đòn đánh và sát thương phép bằng 55 cộng với 3% (3% + 0,015% khả năng) máu tối đa của mục tiêu. Sau đó, Evelynn sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây.
 • Hồi chiêu: 8s
 • Năng lượng: 45
 • Khi ở trạng thái Bóng Ma, Evelynn sẽ có thể ngay lập tức áp sát mục tiêu và gây sát thương phép bằng 75 cộng với 5% (5% + 0,02% sát thương phép) máu tối đa của mục tiêu lên tất cả kẻ địch trên đoạn đường cô ta di chuyển.

Chiêu 4: Hắc Ám Bùng Nổ

 • Evelynn tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu trong thoáng chốc, sau đó tấn công tất cả kẻ địch trong phạm vi trước mặt và ngay lập tức rút lui ra ra sau một đoạn. Những mục tiêu bị tấn công sẽ phải chịu 120 sát thương phép (120 + 75% sát thương phép), lượng sát thương gây ra tăng lên 250% khi mục tiêu còn dưới 35% máu.
 • Hồi chiêu: 100s
 • Năng lượng: 100

Những cách 🔶Khắc Chế Rumble🔶 không phải game thủ nào cũng biết

Bảng Chiêu Thức Evelynn

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn có thể nâng cấp kỹ năng cho Evelynn theo thứ tự cụ thể. Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp Gai Căm Hận để Evelynn có khả năng dọn dẹp quái hoặc lính hiệu quả và nhanh chóng hơn. Ở cấp độ 2 và 3 bạn cần lần lượt nâng cấp 2 kỹ năng là Quất Roi. Tiếp đến là Khêu Gợi.

Hai kỹ năng này sẽ giúp Evelynn có thể gia tăng sát thương, áp sát tấn công mục tiêu. Bên cạnh đó Mê Hoặc làm suy yếu kẻ địch. Cuối cùng, bạn chỉ cần nâng cấp Hắc Ám Bùng Nổ khi đạt đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp.

Bảng chiêu thức Evelynn
Bảng chiêu thức Evelynn

Trang Bị Evelynn

Bộ trang bị chuẩn phù hợp cho Evelynn bao gồm:

 • Mũ phù thuỷ Rabadon: Chiếc mũ này sẽ giúp Evelynn tăng mạnh lượng sát thương phép thuật mà cô có thể gây ra cho đối thủ.
 • Kiếm tai ương: Món trang bị này sẽ giúp Evelynn có thêm 80 sức mạnh phép thuật, 5% tốc độ di chuyển và 10 điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra, nó còn giúp đòn đánh tiếp theo, sau mỗi lần sử dụng kỹ năng của Evelynn được cộng thêm một lượng sát thương phép.
 • Giải Thuật Ma Pháp: Kích hoạt để loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế hiện đang ảnh hưởng đến bạn và nhận 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây (60 giây thời gian hồi).
 • Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ cao cấp nhất trong Tốc Chiến. Háu ăn Greaves không chỉ giúp Evelynn tăng mạnh tốc độ di chuyển mà còn giúp vị tướng này có thêm 8% hút máu phép thuật và hút máu vật lý.
 • Trượng Hư Vô: Món trang bị này sẽ giúp Evelynn tăng mạnh sát thương phép thuật đồng thời mang đến cho cô nàng 40% xuyên giáp phép.
 • Quỷ thư Morello: Quỷ thư sẽ giúp Evelynn có thêm một lượng sức mạnh phép thuật, đồng thời là 300 máu tối đa cộng thêm. Bên cạnh đó, nó còn mang đến cho cô nàng 15 xuyên giáp phép cùng khả năng gây vết thương sâu cho mục tiêu.

Giới thiệu thông tin 🌹Bảng Bổ Trợ Rumble🌹 đầy đủ nhất

Bảng Ngọc Evelynn Tốc Chiến Mới Nhất

Gửi tới game thủ tham khảo Bảng Ngọc Evelynn Tốc Chiến Mới Nhất.

Bảng ngọc Evelynn
Bảng ngọc Evelynn

Cách Combo Evelynn

Bạn có thể thực hiện Combo của Evelynn theo các bước như sau:

 • Combo 1: Khêu Gợi > Gai Căm Hận > Quất Roi > Gai Căm Hận.
 • Combo 2: Khiêu Gợi > Quất Roi > Gai Căm Hận.

Bạn đã cập nhật thông tin mới nhất về 🌲Bảng Ngọc Seraphine🌲 chưa?

Bảng Bổ Trợ Evelynn

Phép bổ trợ phù hợp cho Evelynn khi đi rừng sẽ là Tốc biến và Trừng phạt. Với hai phép bổ trợ này, Evelynn sẽ có thể gia tăng khả năng cơ động. Bên cạnh đó sẽ giúp quá trình đi Rừng của cô nàng nhanh chóng hơn.

Bảng bổ trợ Evelynn mới
Bảng bổ trợ Evelynn mới

Bảng Bổ Trợ Evelynn Rừng

Cập nhật thông tin về Bảng Bổ Trợ Evelynn Rừng mới nhất.

Bảng bổ trợ Evelynn đi rừng
Bảng bổ trợ Evelynn đi rừng

Không thể bỏ lỡ cách 🌟Khắc Chế Tahm Kench🌟 cực hay

Cách Lên Đồ Evelynn Tốc Chiến 2024

Bật mí Cách Lên Đồ Evelynn Tốc Chiến 2024 chuẩn nhất.

Cách lên đồ Evelynn
Cách lên đồ Evelynn

Cách Chơi Evelynn Tốc Chiến Hay Nhất

Hướng dẫn Cách Chơi Evelynn Tốc Chiến Hay Nhất chi tiết nhất.

Giai Đoạn Đầu Trận

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, Evelynn cần cố gắng tập trung vào việc farm quái rừng, lính cũng như các mục tiêu khác nhằm sớm có cho mình những món trang bị cần thiết. Evelynn thật sự khá mỏng manh cũng như chưa thể phát huy hết sức mạnh. Việc giao tranh trong lúc này nên được hạn chế tránh xảy ra. Vì giai đoạn này cô nàng rất dễ thất thế và bị tiễn lên bảng.

Cố gắng đạt cho mình cấp độ 5 càng sớm càng tốt để hoàn thiện bộ chiêu thức. Như thế sẽ giúp Evelynn phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên, nếu có thể hãy phối hợp cùng cùng đồng đội tại cần phần đường tấn công và lấy lợi thế từ sớm. Bởi dù khá yếu trong giai đoạn này, nhưng với những chiến thắng trong giao tranh sẽ giúp Evelynn có thể gia tăng tốc độ lớn của mình.

Giai Đoạn Giữa Và Cuối Trận

Với khả năng Ngụy Trang đến từ nội tại, Evelynn có thể dễ dàng luồn vào giữa đội hình địch, lựa chọn mục tiêu và dồn sát thương kết liễu kẻ địch và sau đó rút lui nhờ chiêu cuối một cách an toàn. Trong giai đoạn về sau của trận đấu, đặc biệt là thời điểm khi đạt cấp độ 5, Evelynn sẽ có thể trở thành một sát thủ thật sự.

 • Hãy tận dụng thế mạnh từ khả năng di chuyển cũng như Ngụy Trang để hạ gục các chủ lực của kẻ địch một cách bất ngờ. Điều này sẽ mang lại lợi thế cho đội của bạn trước khi bắt đầu những pha giao tranh tổng.
 • Tuy nhiên, trong giai đoạn này đội hình địch thường sẽ có xu hướng đi chung với nhau. Do đó, hãy cố gắng ra vào giao tranh hợp lý, lựa chọn mục tiêu thật chuẩn sát. Tránh tình trạng lao vào và bị bốc hơi quá nhanh trước khi kịp làm bất cứ điều gì.
 • Vào giai đoạn cuối trận, bạn cần lựa chọn mục tiêu thật chính xác, kéo léo di chuyển để có thể tiếp cận mục tiêu. Và trên hết cần tránh đi những kỹ năng khống chế đến từ kẻ địch, tránh tình trạng vừa lao vào đã bị bắt và đưa lên bảng.
 • Nội tại của Evelynn có thể giúp cô ngụy trang, ẩn nấp và tránh tầm nhìn của đối thủ rất tốt. Hãy tận dụng tối đa khả năng này để có thể tiếp cận và hạ gục các chủ lực một cách bất ngờ.

Tiết lộ cách 🔔Lên Đồ Tahm Kench🔔 đặc sắc nhất

Mẹo Build Đồ Evelynn

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng vị tướng Evelynn hiệu quả hơn.

 • Nội tại của Evelynn có thể giúp cô ngụy trang, ẩn nấp và tránh tầm nhìn của đối thủ rất tốt. Hãy tận dụng tối đa khả năng này để có thể tiếp cận và hạ gục các chủ lực một cách bất ngờ.
 • Vào giai đoạn cuối trận, bạn cần lựa chọn mục tiêu thật chính xác, kéo léo di chuyển để có thể tiếp cận mục tiêu. Và trên hết cần tránh đi những kỹ năng khống chế đến từ kẻ địch; tránh tình trạng vừa lao vào đã bị bắt và đưa lên bảng.
 • Chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ giúp Evelynn có thể gây một lượng lớn sát thương lên phạm vi rất rộng trước mặt. Tiếp đến là rút lui vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng kỹ năng này và kết hợp nó cùng nội tại để giúp Evelynn tấn công bất ngờ rồi. Đồng thời an toàn rút lui khỏi giao tranh.

Bảng Bổ Trợ Evelynn Tốc Chiến

Cập nhật thông tin về Bảng Bổ Trợ Evelynn Tốc Chiến.

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn Tốc chiến
Bảng ngọc bổ trợ Evelynn Tốc chiến

Nhận quà liền tay cùng 🌂Vòng Quay Garena Miễn Phí🌂

Bảng Bổ Trợ Evelynn Mùa 9

Symbols.vn gửi đến game thủ thông tin về Bảng Bổ Trợ Evelynn Mùa 9.

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn mùa 9
Bảng ngọc bổ trợ Evelynn mùa 9

Hỗ trợ anh em game thủ với ☀️ Tool LMHT ☀️ cách hack LOL tặng ACC Liên Minh

Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Evelynn

Tiết lộ Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Evelynn đầy đủ nhất như sau.

 • Ngọc Chính (Primary): Domination
  • Keystone (Châm Ngôn): Electrocute. Electrocute là lựa chọn châm ngôn phổ biến cho Evelynn, tăng sức mạnh của combo sát thương của cô.
  • Sudden Impact: Sudden Impact tăng sát thương sau khi di chuyển nhanh chóng, phù hợp với khả năng gank linh hoạt của Evelynn.
  • Eyeball Collection hoặc Zombie Ward: Eyeball Collection giúp tăng sức mạnh khi hạ gục đối thủ, còn Zombie Ward giúp duy trì tầm nhìn cho đồng minh.
  • Ravenous Hunter: Ravenous Hunter tăng sức khỏe hồi máu từ sát thương kỹ năng, giúp Evelynn duy trì sức khỏe trong rừng và trong những tình huống gank.
 • Ngọc Phụ (Secondary): Precision hoặc Sorcery
  • Precision: Triumph: Giúp Evelynn sống sót trong những tình huống nguy hiểm và hỗ trợ trong các tình huống đánh nhau.
  • Legend: Tenacity: Giảm tác động của kiểm soát, giúp Evelynn dễ dàng di chuyển trong những tình huống đánh nhau.
  • Sorcery: Absolute Focus: Tăng sức mạnh khi máu đầy, giúp tăng sát thương cho combo sát thương của Evelynn.
  • Gathering Storm: Tăng sức mạnh theo thời gian, phù hợp với việc chơi vào giai đoạn trận đấu trung và cuối game.
 • Hệ Sức Mạnh:
  • Adaptive Force (Sức Mạnh)
  • Adaptive Force (Sức Mạnh)
  • Armor (Kháng Giảm Sát Thương) hoặc Magic Resist (Kháng Phép)

Cơ hội 💮Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💮 dành cho game thủ

Cho Nick Liên Minh Có Tướng Evelynn

Mời game thủ nhận Nick Liên Minh Có Tướng Evelynn free cực đơn giản. Bạn truy cập phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận