Khắc Chế Tahm Kench [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Tahm Kench Hay]

Khắc Chế Tahm Kench ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Tahm Kench ✅ Đội Hình, Cách Lên Đồ, Trang Bị Và Phương Pháp Hạn Chế Tướng Tahm Kench.

Những Tướng Khắc Chế Tahm Kench

Điểm qua thông tin Những Tướng Khắc Chế Tahm Kench hiệu quả nhất.

 • Teemo: Để có được điểm nội tại và nuốt Teemo vào thì Tahm Kench sẽ vô cùng vất vả đấy. Ngoài ra những chiếc nấm độc của Teemo sẽ gây ức chế rất nhiều và khiến Tahm Kench áp sát được Teemo cũng rất khó.
Tướng Teemo khắc chế Tahm Kench
Tướng Teemo khắc chế Tahm Kench
 • Janna: Với bộ kỹ năng bảo kê cực tốt của mình thì việc Tahm Kench muốn áp sát Janna và đồng đội của cô nàng là điều bất khả thi. Khả năng cấu máu từ xa của Tahm Kench cũng bị vô hiệu hóa trước Janna.
Tướng Janna khắc chế Tahm Kench
Tướng Janna khắc chế Tahm Kench
 • Jax: Với khả năng né đòn đánh thường và làm choáng thì Jax sẽ có lợi thế hơn rất nhiều khi đối đầu với Tahm Kench. Ngoài ra về cuối game sức mạnh của Jax là vô cùng lớn đấy nhé.
Tướng Jax khắc chế Tahm Kench
Tướng Jax khắc chế Tahm Kench
 • Vayne: Với khả năng nhào lộn tốt cùng với kỹ năng nảy bật ra Tahm Kench sẽ khó lòng tiếp cận được Vayne, ngoài ra lượng sát thương của Vayne gây lên những tướng có lượng máu nhiều là vô cùng lớn đấy.
Tướng Vayne khắc chế Tahm Kench
Tướng Vayne khắc chế Tahm Kench
 • Gnar: Tầm đánh dài và khả năng cấu máu của mình Gnar là lựa chọn tốt để đối đầu với Tahm Kench. Ngoài ra Gnar còn có bộ kỹ năng có khả năng biến đổi và khống chế vô cùng tốt.
Tướng Gnar khắc chế Tahm Kench
Tướng Gnar khắc chế Tahm Kench

Bật mí cách 💮Lên Đồ Tahm Kench💮 chuẩn nhất

Cách Khắc Chế Tahm Kench Hay

Bật mí những Cách Khắc Chế Tahm Kench Hay không phải ai cũng biết.

 • Những tướng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc có kĩ năng đẩy lùi có thể chơi trên cơ Tahm Kench một cách hiệu quả. Hãy chọn Vayne, Gnar hoặc Alistar để khắc chế hắn.
 • Gươm Của Vua Vô Danh cũng là một trang bị thích hợp để hạn chế Tahm Kench.
 • Nếu Tahm Kench quấy rối bạn bằng cách nhổ quân lính vào bạn, hãy thử lao vào trao đổi chiêu thức ngay sau lúc đó. Kĩ năng Đánh Chén của hắn đang trong thời gian hồi chiêu và bạn sẽ trao đổi chiêu thức có lợi nếu hắn không thể nuốt bạn.
 • Khi bạn thấy Tahm Kench sử dụng lớp khiên từ Da Dày, hãy nhớ rằng hắn đã bỏ qua một cơ hội để hồi máu. Hắn sẽ không thể tạo thêm máu xám cho đến khi Da Dày quay xong thời gian hồi chiêu.
 • Kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc những trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry có thể hạn chế Tahm Kench hiệu quả.

Giới thiệu đến game thủ những cách 🌻Khắc Chế Karma🌻 tốt nhất

Khắc Chế Tahm Kench Sp

Hãy cùng xem cách Hạn Chế Tahm Kench Sp hiệu quả nhất bạn nhé.

 • Tahm Kench là Pokémon hệ nước, do đó sát thương hệ điện (Kennen, Xerath) siêu hiệu quả!
 • Kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc những trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh cũng là vũ khí ngăn chặn Tahm Kench hiệu quả.
 • Nếu hắn nuốt chửng một đồng minh đang thấp máu và đội bạn sở hữu những vị tướng có chiêu cuối toàn bản đồ (Ezreal, Draven, v.v…) hãy chờ vài giây và sau đó sử dụng chiêu cuối ra phía trước Tahm Kench.

Khám phá cách lên ✨Bảng Ngọc Karma✨ đầy đủ nhất

Khắc Chế Tahm Kench Top

Tahm Kench sẽ sử dụng kỹ năng Đánh Chén và nhổ quân lính vào bạn để gây sát thương cho bạn. Nhưng kỹ năng này có thời gian hồi chiêu và hắn sẽ không nuốt bạn được nữa. Hãy trao đổi chiêu thức ngay lúc này đừng chần chừ để kỹ năng Đánh Chén của Tahm Kench hồi lại.

 • Kỹ năng Da Dày sẽ giúp hắn tạo ra một lớp khiên và có thể sử dụng nó, nếu hắn sử dụng lớp khiên này thì Da Dày sẽ không thể tạo thêm máu xám đến khi Da Dày hồi chiêu, hãy tận dụng lợi thế này để khô máu với hắn.
 • Kỹ năng Đánh Chén có thể nuốt bạn lại nếu bạn bị 3 điểm đánh dấu của Khẩu Vị Độc Đáo. Vì thế, cân nhắc lùi về khi bị dính 2 lần điểm này.
 • Chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực có thể giúp hắn và đồng đội chặn đầu bạn rất tốt. Hãy xem xét đi lẻ hoặc lên quá cao nếu không có đồng đội bên cạnh.

Hướng dẫn cách 🔰Khắc Chế Kennen🔰 đỉnh nhất

Đội Hình Khắc Chế Tahm Kench

Tiết lộ đến người chơi Đội Hình Hạn Chế Tahm Kench cực đỉnh.

Đội hình khắc chế Tahm Kench
Đội hình khắc chế Tahm Kench

Tiết lộ những cách 🌵Khắc Chế Alistar🌵 hiệu quả nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Tahm Kench

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Khắc Chế Tahm Kench, bạn cần có những trang bị sau:

 • Có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của Tahm Kench, để giảm hiệu quả của khả năng hồi máu và giáp của anh ta. Những trang bị có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu bao gồm: Gươm Của Vua Vô Danh, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, và Gươm Rồng Lửa
 • Có khả năng phá giáp của Tahm Kench, để tăng sát thương vật lý và phép lên anh ta. Những trang bị có khả năng phá giáp bao gồm: Gươm Uriel, Gậy Hư Không, và Gậy Định Mệnh
 • Có khả năng khống chế cứng Tahm Kench, để ngăn anh ta sử dụng kỹ năng hoặc nuốt chửng đồng minh hoặc địch thủ. Những trang bị có khả năng khống chế cứng bao gồm: Găng Liều Mạng, Găng Tốc Độ, và Gậy Rồng Lửa

Trang Bị Khắc Chế Tahm Kench

Điểm qua những Trang Bị Khắc Chế Tahm Kench nổi bật nhất.

Nếu đang tự hỏi những trang bị nào có thể ngăn chặn Tahm Kench, câu trả lời dành cho bạn đó là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Gươm Của Vua Vô Danh… Tất cả đều là trang bị có khả năng gây sát thương theo máu, hoàn toàn có thể hạn chế bộ chiêu thức của Tahm Kench một cách hiệu quả.

Tổng hợp các bước lên 🌟Bảng Ngọc Alistar🌟 đầy đủ nhất

Cách Đánh Tahm Kench Hiệu Quả

Chia sẻ đến bạn Cách Đánh Tahm Kench Hiệu Quả mà game thủ cần tham khảo và cân nhắc.

 • Trong giao tranh, nên chú ý đến khả năng bảo vệ đồng đội của Tahm Kench nhé.
 • Khi đi đường trên, từ Level 1 đến Level 3 thì Tahm Kench có vẻ khá là tù và hầu như không có bất kỳ kỹ năng nào có thể kết thúc được đối thủ khi đi đường trên.
 • Tuy nhiên, càng về sau thì sự khó chịu trong các tình huống cấu máu + phối hợp với đồng đội khi tổ chức gank ở Top.

Chia sẻ đến game thủ cách 🌹Khắc Chế Kalista🌹 hay nhất

Vòng Quay Nhận Thẻ Cào Miễn Phí

Mời bạn chọn Vòng Quay Nhận Thẻ Cào Miễn Phí mới nhất từ Symbols.vn.

Nhận thẻ Garena, điện thoại từ 💦Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí💦

Tướng Khắc Chế Tahm Kench Top

Nếu các đồng đội máu thấp của bạn bị Tahm Kench nuốt chửng, nhưng team bạn vẫn có những tướng sở hữu chiêu cuối toàn bản đồ như Draven hay Ezreal… Game thủ có thể chờ một khoảng thời gian ngắn, sau đó sử dụng chiêu cuối ra phía trước Thủy Quái Đại Vương.

Có một điểm đặc biệt đối với Tahm Kench đó là khi hắn sử dụng chiêu Da Dày, hắn sẽ không hồi máu được nữa. Ngoài ra, Tahm Kench cũng không thể tạo máu xám khi chiêu thức trên đang trong thời gian hồi. Vì vậy, đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn hạ gục Thủy Quái Đại Vương.

Trong giai đoạn đi đường, Tahm Kench thường sử dụng combo nuốt lính và nhổ vào đối phương. Do đó khi thấy Tahm Kench sử dụng chiêu Đánh Chén (W), bạn nên nắm bắt cơ hội để xử đẹp hắn.

Trọn bộ cách lên 💥Bảng Ngọc Kalista💥 nổi bật nhất

Khắc Chế Tahm Kench Top Mùa 9

Giới thiệu đến anh em cách Hạn Chế Tahm Kench Top Mùa 9.

 • Không để hắn nuốt bạn khi đủ 3 điểm, khi bị dính 2 điểm rồi các bạn nên tránh xa hắn.
 • Né tránh chiêu Q của hắn bằng cách núp sau quái hoặc né một bên.
 • Cắm mắt để khoi bị bắt lẻ bằng chiêu cuối của hắn có thể mang theo thêm một người nữa.
 • Sử dụng các tướng tay dài có khả năng cấu máu xa.

Cơ hội nhận 💫Thẻ Mobi Miễn Phí💫 dành cho người may mắn nhất

Khắc Chế Tahm Kench Top Mùa 11

Cách Khắc Chế Tahm Kench Top Mùa 11 không khó với những mẹo sau.

 • Nếu Tahm Kench nuốt đồng minh đang thấp máu của bạn và team bạn sở hữu những tướng có chiêu cuối toàn bản đồ. Hãy chờ vài giây và sử dụng ngay chiêu cuối ra phía trước của Tamh Kench.
 • Những tướng có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu thì có thể chơi trên kèo Tahm Kench. Hoặc bất kì những tướng nào có kỹ năng đẩy lùi khắc chế Tahm Kench một cách rất hiệu quả, ví dụ: Vayne, Gnar, Alista,..
 • Khi đối đầu với Tahm Kench thì bạn hãy lên cho mình gươm của vua vô danh. Đây là trang bị rất thích hợp để khắc chế Tahm Kench.
 • Tahm Kench sẽ thường xuyên nuốt lính và nhổ vào bạn trong lúc đi đường. Vậy nên khi hắn vừa mới sử dụng Đánh chén (W) thì bạn nên giành cơ hội đẻ tấn công hắn ngay lúc đó
 • Khi Tahm Kench tạo giáp bằng Da dày thì hắn sẽ không hồi máu nữa. Hắn sẽ không thể tạo thêm máu xám khi Da dày đang hồi chiêu. Vì vậy, đây là thời điểm tốt nhất để cho bạn tấn công.

Tặng mã 🌻Thẻ Cào Viettel Miễn Phí🌻 không giới hạn

Tặng Acc Tốc Chiến Free

Mời game thủ nhận Acc Tốc Chiến Free không giới hạn bằng cách vào phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận