Khắc Chế Kennen [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Kennen Hiệu Quả]

Khắc Chế Kennen ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Kennen Hiệu Quả ✅ Thông Tin Về Cách Lên Trang Bị, Vật Phẩm Ngăn Chặn Tướng Kennen Hay Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Kennen

Giới thiệu thông tin về Những Tướng Khắc Chế Kennen hiệu quả nhất.

Kennen là một vị tướng tay dài với khả năng rút máu từ xa cực đỉnh. Đây là một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được nhiều game thủ yêu thích và sử dụng. Bên cạnh kỹ năng đi đường tuyệt vời, Kennen còn vô cùng bá đạo trong combat. Chiêu cuối gây sát thương cực lớn, khả năng chống chế mạnh thì Kennen chỉ việc áp sát team địch rồi bật kỹ năng này lên. Mọi chuyện sau đó sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Fizz

Hiện tại, Fizz vẫn là vị tướng khá khó chịu với độ cơ động cao; và kĩ năng có thời gian hồi chiêu khá thấp.

Kĩ năng nhảy né đòn của Fizz, hắn có thể bóp ngay combo giật điện choáng; ném phi tiêu hoặc nếu nhanh tay có thể chạy thoát khỏi chiêu cuối của Kennen và lướt vào lính để tránh sát thương diện rộng ngay sau đó. Với khả năng dồn sát thương cực nhanh đặc biệt khi có chiêu cuối. Người chơi cần phải thực hiện combo chuẩn, nhanh. Đồng thời ưu tiên lên Đồng hồ cát từ sớm để khắc chế ngược lại hắn.

Tướng Fizz khắc chế Kennen
Tướng Fizz khắc chế Kennen

Camille

Chiêu cuối tạo vùng không cho Kennen chạy thoát; địch sẽ không thể giữ khoảng cách và buộc phải giao tranh cận chiến với Camille và thường sẽ rất dễ thua nếu không có hỗ trợ từ tướng Rừng đồng minh.

Dù là là tướng cận chiến tay ngắn, tuy nhiên khả năng cơ động và kháng sát thương của Camille lại cực kì đáng sợ – nhất đối với Kennen với lượng máu khá giấy. Đặc biệt cần khống chế mới tối ưu sát thương.

Tướng Camille khắc chế Kennen
Tướng Camille khắc chế Kennen

Fiora

Điểm cuối cùng đáng nói là khả năng hồi phục lẫn sát thương của Fiora rất cao mà không cần nhiều trang bị. Bởi vậy, Kennen nếu farm lính thọt hoặc ít đồ hơn sẽ càng thua thiệt về sau.

Cũng như Camille, Fiora với khả năng áp sát nhanh và cấu rỉa máu bất ngờ cũng là nỗi đáng sợ cho các Kennen đường Baron. Với khả năng phản đòn gây choáng khi nhận khống chế. Đây sẽ là án tử cho Kennen nếu như đã gây choáng hụt mà còn bị choáng ngược lại từ Fiora. Nhất là khi 3 hit nhảy nội tại gây choáng của chiêu cuối rất dễ đoán và có thể phản đòn ngay lập tức.

Tướng Fiora khắc chế Kennen
Tướng Fiora khắc chế Kennen

Darius

Việc rỉa máu của Kennen chỉ hiệu quả ở lúc đầu game khi Darius chưa đủ kĩ năng; với giày và kĩ năng người chơi thì Darius hoàn toàn dễ dàng áp đảo Kennen trên đường Baron.

Về cuối khi ulti đã sẵn sàng, nếu dính trúng kĩ năng kéo áp sát của hắn thì Kennen. Dù có lướt đi chạy thoát cũng sẽ mất rất nhiều máu hoặc ăn ngay combo Tốc Biến + Chiêu Cuối của Darius để kết liễu từ xa. Dù không có độ cơ động cao, Darius bù lại với sát thương liên tục từ nội tại và combo gây sát thương kéo máu rất nguy hiểm. Và dễ tử vong bất ngờ (do 5 stack nội tại gây sát thương chuẩn).

Tướng Darius khắc chế Kennen
Tướng Darius khắc chế Kennen

Malphite

Về khi có chiêu cuối, Malphite vẫn có thể lấy thịt đè người và combo giết Kennen dễ dàng. Kennen chỉ có thể kết hợp với Rừng mới có thể giết hắn. Trừ khi Malphite chơi chậm và để Kennen đẩy lính cao liên tục.

Malphite không phải là một tướng nguy hiểm với Kennen. Tuy vậy Kennen cũng chẳng có thể làm gì để áp đảo lại Malphite nếu hắn đi theo hướng full Tank đỡ đòn. Vừa có nội tại tạo khiên giúp chống cấu rỉa sát thương; kĩ năng rỉa máu của Malphite cũng khá mạnh và gây khó chịu cho các tướng máu giấy ít hồi phục như Kennen.

Tướng Malphite khắc chế Kennen
Tướng Malphite khắc chế Kennen

Alistar

Ngay cả khi có đai tên lửa, khoảng cách húc văng và hất tung của Alistar cũng đủ hao thời gian chiêu cuối của Kennen khiến hắn gần như bị vô hiệu hóa hoàn toàn trong mỗi giao tranh này.

Dù không trực tiếp gặp nhau trên đường từ đầu game, Alistar vẫn là tướng Hỗ Trợ khắc chế Kennen khá tốt. Chỉ cần húc hắn văng ra khỏi giao tranh tổng mỗi khi Kennen bật chiêu cuối và lướt vào đội hình của mình.

Tướng Alistar khắc chế Kennen
Tướng Alistar khắc chế Kennen

Cập nhật cách xây dựng 🌻Bảng Ngọc Kennen🌻 đầy đủ nhất

Cách Khắc Chế Kennen Tốc Chiến Hay

Bật mí Cách Khắc Chế Kennen Tốc Chiến Hay và đặc sắc nhất.

  • Hãy cẩn thận khi ở gần Kennen nếu bạn trúng phải Dấu Ấn Sấm Sét. Nếu bị trúng 3 lần bạn sẽ bị choáng.
  • Kennen thường gặp khó khăn khi đối đầu với những vị tướng có chiêu thức đẩy lùi như: Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana, Poppy… bởi nó sẽ ngăn không cho Kennen tham gia vào giao tranh với Tốc Độ Sấm Sét.
  • Kennen cũng khá mỏng manh, hãy quay lại và chiến đấu. Nếu hắn quá tự tin với Tốc Độ Sấm Sét.
  • Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Giật Sét nếu bạn không muốn nhận thêm sát thương với Dấu Ấn Sấm Sét.
  • Cần chú ý xem Kennen lên đồ theo hướng nào AD hay AP; để có thể lên trang bị và cách khắc chế thích hợp
  • Hầu hết người chơi Kennen sẽ lên một ít sát thương vật lý ở giai đoạn đầu trận đấu và sát thương phép ở giữa trận đấu. Do đó đừng vội lên giáp mà hãy lên kháng phép để khắc chế Kennen.

Khám phá những cách 🍃Khắc Chế Alistar🍃 đỉnh nhất

Cách Khắc Chế Kennen Top

Hướng dẫn Cách Khắc Chế Kennen Top đơn giản nhưng cực kì hiệu quả.

  • Trong các pha giao tranh tổng, luôn kiểm soát được vị trí của Kennen, tránh đứng quá gần nhau. Điều này sẽ là khoảnh khắc đẹp nhất mà Kennen có thể giật tung đội hình của bạn.
  • Hãy cẩn thận khi ở gần Kennen nếu bạn trúng phải Dấu Ấn Sấm Sét. Nếu bị trúng 3 lần bạn sẽ bị choáng. Nếu gặp phải Kennen ở phía bên kia đối phương, hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng đẩy lane mạnh mẽ và có thể tạo được áp lực solo kill đầu trận lên Kennen. Liên tục đẩy lính để ngăn chặn khả năng di chuyển hỗ trợ đồng đội của Kennen.
  • Gank sớm để làm thọt Kennen cũng là cách khắc chế hiệu quả.

Tiết lộ cách xây dựng 💫Bảng Ngọc Alistar💫 hoàn hảo nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Kennen

Các trang bị kháng hoặc giải hiệu ứng như Đồng Hồ Cát Zhonya, Giày Thủy Ngân, Đai Tên Lửa Hextech, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry cũng hạn chế được sức mạnh của Kennen.

Trang Bị Khắc Chế Kennen

Hãy cùng xem những Trang Bị Khắc Chế Kennen gồm có những gì tại Symbols.vn.

Nếu Kennen pháp sư thì lên các trang bị tăng giáp phép. Nếu Kennen xạ thủ thì lên các trang bị tăng giáp vật lý.

Đừng bỏ lỡ những 🌻Khắc Chế Kalista🌻 tốt nhất

Cách Đánh Kennen Tốc Chiến Hiệu Quả

Giới thiệu Cách Đánh Kennen Tốc Chiến Hiệu Quả để game thủ có thể biết được và lựa chọn.

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là giai đoạn khá mạnh mẽ của Kennen. Bạn có thể đẩy đường lên cao và di chuyển hỗ trợ đồng đội như rừng và mid. Liên tục cấu rỉa bằng sải tay dài và chiêu thức để áp lực lên đối thủ khiến đối thủ không thể farm lính một cách thoải mái. Khi có bạn đạt cấp độ 5 và sở hữu chiêu cuối, bạn có thể chủ động solo kill với phương bằng khả năng khống chế và lượng sát thương đến từ thiêu đốt.

Nếu bạn làm tốt ở đầu trận và có trang bị sớm, bạn sẽ dễ chơi hơn rất nhiều.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Kiểm soát mục tiêu như trụ, rồng, sứ giả hoặc baron, bắt những kẻ địch đi lẻ và tạo được ưu thế ở giai đoạn giữa trận. Giữa trận, khi bạn đã có 1 đến 2 trang bị trấn phái, bạn nên di chuyển cùng đồng đội nhiều hơn để phát huy khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ của Kennen.

Trong giao tranh tổng, hãy lựa những góc tối và khuất tầm nhìn để tạo ra những pha chiêu cuối bất ngờ. Cuối game, đẩy lẻ không phải là thế mạnh của Kennen nên bạn đừng quá tham vào việc đẩy lẻ. Hãy di chuyển cùng đồng đội nhiều hơn và tạo ra những pha ép giao tranh với thế mạnh của Kennen. Một pha Tốc Biến kết hợp Chiêu cuối đẹp và trúng 3 đến 4 thành viên địch, giao tranh với phần thắng chắc chắn sẽ về với team bạn.

Mẹo chơi Kennen

Trong giao tranh tổng, hãy lựa các vị tí tối hay góc khuất và xuất hiện ở đằng sau đội hình địch của đối phương. Đẹp nhất là chiêu cuối trúng nhiều vị trí bên đối phương, lúc đó thì phần thắng của giao tranh chắc chắn sẽ thuộc về team bạn. Sử dụng chiêu 3 hay tốc biến để tiếp cận và giật chết chủ lực của đối phương.

Vì sở hữu giai đoạn đầu trận khá mạnh nên là một người chơi Kennen. Lúc này, hãy liên tục cấu rỉa và lợi dụng sải tay dài để đàn áp kẻ địch và hạn chế tối đa sức mạnh của đối thủ ở vị trí đường trên.

Gửi tới người chơi thông tin về 🌵Bảng Ngọc Kalista🌵 cực hay

Vòng Quay Acc Vip Garena

Đổi lấy quà tặng hấp dẫn cùng Vòng Quay Acc Vip Garena nổi bật nhất.

Tặng 🔰Vòng Quay Garena Miễn Phí🔰 mới nhất

Tướng Khắc Chế Kennen Top

Tiết lộ những vị Tướng Khắc Chế Kennen Top hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Kennen
Tướng khắc chế Kennen

Top những mã 🌟Thẻ Viettel 200k Miễn Phí🌟 số lượng có hạn

Nhận Nick Liên Minh Không Giới Hạn

Cơ hội Nhận Nick Liên Minh Không Giới Hạn cực đơn giản. Bạn chỉ cần để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận