Khắc Chế Amily [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Amily Hiệu Quả]

Khắc Chế Amily ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Amily Hiệu Quả ✅ Thông Tin Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hay Nhất

Những Tướng Khắc Chế Amily Liên Quân

Amily: Sát Thủ Lưu Vong là một trong số những vị tướng solo đường Caesar cực mạnh trong Liên Quân Mobile. Vừa có khả năng gây sát thương lớn, đè đường cực tốt, lại trâu bò khó chết và hồi phục mạnh mẽ. Đây là 1 đấu sĩ có khả năng hồi phục và gây sát thương cực mạnh. Cô nàng có ưu thế về khi solo và bắt các mục tiêu yếu máu, nhất là xạ thủ hoặc pháp sư.

Trong các pha giao trong combat tổng Amily vô cùng mạnh và cực kỳ khó chịu. Thế nhưng vẫn có tướng khắc chế Amily. Những vị tướng này sẽ áp đảo khiến cô nàng rơi vào đường cùng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Amily Liên Quân nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Richter – tướng khắc chế Amily mạnh hàng đầu

Cái tên sáng giá được đánh giá cao nhất trong List Top 5 tướng khắc chế Amily phải kể đến Richter. Anh chàng được biết đến với vai trò đấu sĩ solo hạng nặng ở đường Casaer; vì có lượng sát thương khủng khiếp và nhiều chiêu thức biến ảo khôn lường.

Tướng Richter
Tướng Richter

Richter có thể khắc chế được cô nàng vì lượng sát thương khủng của hắn sẽ khiến cho Sát Thủ Lưu Vong yếu ngay khi vừa vào trận. Mãi đến chiêu cuối Cuồng bạo cước mỹ nhân mới đạt đến mức độ mạnh nhất. Thế nhưng Richter thì khác anh ta đã bá đạo từ cấp 1 với khả năng công thủ toàn diện.

Chiêu cuối Vùng diệt quỷ của hắn cũng mạnh hơn rất nhiều chiêu cuối Cuồng bạo cước của Amily. Do đó hắn chẳng lo ngại phải solo khô máu với người đẹp. Không những thế Richter còn có sát thương thêm cực lớn đến từ Dấu ấn diệt quỷ.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Amily 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Kil’Groth – tướng khắc chế Amily đáng gờm nhất

Kil’Groth cũng là đối thủ đáng gờm khiến nữ tướng Amily luôn phải e ngại. Nếu như cô nàng mạnh nhất ở cuối trận với sức sát thương khủng. Thì Kil’Groth lại có chiêu cuối miễn khống chế hóa giải mọi sát thương của mỹ nhân này. Cho dù Sát Thủ Lưu Vong có sả sát thương nhiều đến đâu Kil’Groth cũng chẳng hề hấn gì.

Tướng Kil’Groth
Tướng Kil’Groth

Bên cạnh đó hắn còn hồi máu rất nhanh và nhiều nên trụ đường rất tốt. Khi có đủ đồ thì tồn tại trong giao tranh rất lâu kìm chân khiến Amily gần như không thể làm gì. Trói chân mục tiêu chờ đồng đội của hắn đến tổng tấn công.

Nếu Amily đang đóng vị trí chủ lực thì hãy cẩn thận với Kil’Groth. Hắn có chiêu thức hồi máu đi cùng với miễn sát thương và không chế nên rất dễ bắt được chủ lực. Amily có muốn tháo chạy cũng khó vì chiêu thức cơ động; vượt địa hình rất tốt của Kil’Groth sẽ truy đuổi đến cùng. Do đó anh em hãy dùng  Kil’Groth làm tướng khắc chế Amily nhé.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Lauriel ❣️

Roxie – tướng khắc chế Amily ngang cơ

Mặc dù có vẻ ngoài mềm yếu hơn Amily nhưng nội tại của Roxie không thua kém một chút nào. Thứ nhất cô nàng có khả năng gây sát thương cực hữu dụng.

Tướng Roxie làm ảnh nền
Tướng Roxie

Thứ hai, kỹ năng Pantin lửa có thể dọn lính hiệu quả; kể cả khi mới chỉ đang ở cấp 1. Nhờ đó Roxie sẽ lên cấp nhanh chóng từ giai đoạn đầu áp đảo Amily. Vì giai đoạn đầu Amily còn rất yếu mãi về cuối trận mới mạnh lên. Trong khi Roxie đã mạnh ngay từ đầu nên có thể tranh thủ thời cơ để bóp chết Sát Thủ Lưu Vong.

Cùng Xem Thêm 🌻Khắc Chế Lauriel🌻

Aleister – tướng khắc chế Amily trong combat

Là pháp sư có sức mạnh đến nỗi các kiện tướng phải đặt cho cái tên là Ác thần xảo quyệt thì anh em cũng đủ hiểu sức mạnh của hắn rồi đấy.

Tướng Aleister
Tướng Aleister

Mang trong mình khả năng khống chế thượng thừa vì trong 3 kỹ năng đã có 2 cái là không chế cứng; Không những thế thời gian không chế còn siêu lâu. Đi kèm với đó là phạm vi khống chế rộng lớn và lượng sát thương mạnh càng giúp cho hắn trở nên kinh khủng.

Khi phải đối đầu với Aleister, Amily chắc chắn sẽ bay màu chỉ sau vài giây khi hắn tung ra bộ combo cực đỉnh này. Aleister là tướng khắc chế Amily trong combat cực kỳ tốt.

Cùng Khám Phá Thêm Nội Dung 👇 Khắc Chế Arthur 👇

Hack Bước Chân

Omega – tướng khắc chế Amily khi solo

Cùng là đấu sĩ nhưng Omega lại mạnh hơn hẳn Amily ở khoản đẩy trụ. Hắn ta có khả năng đẩy trụ rất nhanh; gây ra sát thương chuẩn và gây hiệu ứng mạnh lên công trình.

Tướng Omega trong Liên Quân
Tướng Omega trong Liên Quân

Với 2 kỹ năng khống chế cứng Omega sẽ làm cho Sát Thủ Lưu Vong gần như là phế vật. Bởi không thể chạy thoát thân hay tung chiêu đỡ đòn. Khả năng tự tạo giáp giúp hắn giảm được lượng sát thương đến từ đòn đánh của mỹ nhân. Đồng thời cùng tốc độ di chuyển tăng nhanh dễ dàng đánh bại Amily ngay từ đầu trận. Nếu được chọn, anh em nên dùng Omen làm tướng khắc chế Amily ngay và luôn.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Arthur ❣️

Cách Khắc Chế Amily Hiệu Quả Nhất

Sau đây là Cách Khắc Chế Amily Hiệu Quả Nhất mà anh em nên ttham khảo:

 • Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng như Aleister, Arum, Gildur.. để cố định Amily cho đồng đội tiêu diệt khi cô nàng băng vào.
 • Anh em hạn chế solo đơn lẻ với Amily nhất là khi cô nàng kích hoạt chiêu cuối
 • Nếu solo đường nên chọn các vị tướng như Kil’Groth, Richter, Omen, Yena, Veres.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Amily Mùa 19

Bỏ túi thêm một số mẹo hay trong Cách Khắc Chế Amily Mùa 19:

 • Khi giao chiến kèo solo nữ tướng này sẽ tạo ra thêm 50% sát thương. Đó là chưa kể đến chiêu cuối tăng công vật lý đi kèm miễn thương. Do đó các anh em phải trang bị thật nhiều đồ nếu muốn solo với cô ta. Còn không thì hãy tránh xa, đừng dại so găng. Đừng quên dọn sạch lính để cô nàng không thể làm gì được trụ của chúng ta.
 • Nếu không còn đường lui bắt buộc phải đấu tay đôi thì tốt nhất anh em nên dùng các chiêu thức né tránh câu giờ để chờ đồng đội đến cứu viện.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Amily

Cùng tìm hiểu Cách Lên Đồ Khắc Chế Amily nhé. Để khắc chế Amily thì phải lên thật nhiều đồ tank. Full tank tuy không gây được nhiều sát thương nhưng chúng sẽ giúp chúng ta sống lâu hơn khi phải chịu đòn từ người đẹp. Cầm chân càng lâu càng tốt chờ anh em trong team đến hỗ trợ.

Ngoài ra cần trang bị thêm một loạt đồ khác như:

 • Giày Hộ Vệ: tăng giáp, đẩy tốc độ chạy, giảm sát thương.
 • Áo Choàng Thần Ra: đốt cháy giúp anh em có giáp lại thêm cả dame.
 • Khiên Thất Truyền: khiến Amily bị giảm đến 30% tốc đánh của Amily. Nhờ đó giảm sát thương mà bạn phải nhận vào từ cô nàng. Ngoài ra, trang bị này còn mang tới lượng máu và giáp khá lớn.
 • Giáp Thống Khổ: gồm máu, giáp, nội tại phản lại sát thương. Giúp cho anh em nhận được lượng dame cô nàng. Amily càng đánh thì càng gặp nhiều bất lợi.
 • Khiên Huyền Thoại: tăng nhiều giáp, 20% hồi chiêu và giảm tốc chạy của nữ tướng này
 • Giáp Gaia: bị sát thương hồi máu rất nhanh. Đồng thời giảm sát thương phép đốt cháy đến từ chiêu cuối của mỹ nhân.
Khiên Huyền Thoại
Khiên Huyền Thoại

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Amily Liên Quân Hay Nhất

Chia sẻ thêm cho anh em Cách Đánh Amily Liên Quân Hay Nhất:

 • Đã biết Amily chơi solo tốt thì anh em đừng dại gì mà đấu 1 vs 1, cứ gọi đồng đội lên để tấn công. Nếu đồng đội chưa kịp lên tốt nhất là farm hòa. Đừng hiếu chiến mà tấn công một mình kẻo rước họa vào thân.
 • Nếu anh em dùng tướng kèo trên thì nên chơi đẩy lính lên cao và gọi đồng đội đánh úp. Đây là giải pháp xử lý cô nàng hữu hiệu hàng đầu.
 • Amily sẽ cường hóa bản thân lên tận 8s nếu sử dụng chiêu cuối. Vời một loạt tính năng khủng khiếp như tốc chạy, tăng sát thương, hóa thú, phòng ngự… Anh em hãy bình tĩnh đợi khi chiêu cuối hết tác dụng thì nhảy vào tấn công ồ ạt chắc chắn nàng ta sẽ không thể nào đỡ nổi.
 • Đẩy đường nhanh, farm quái trong rừng, ra Mid hỗ trợ là cách khắc chế Amily khá thông minh. Làm như vậy anh em sẽ có nhiều vàng và lên cấp trước nữ tướng. Đã hơn cấp thì còn ngại gì giao tranh trực diện. Tuy bản chất là kèo dưới nhưng hơn vàng, đồ thì khả năng thắng cũng chắc đến 99%.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Tặng Vòng Quay May Mắn Nhận Acc Liên Quân Free

Cơ hội may mắn hiếm có dành cho bạn đọc! Nhanh tay chớp lấy cơ hội có 1 – 0 – 2 ngay nhé! Symbols.vn Tặng Vòng Quay May Mắn Nhận Acc Liên Quân Free với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác dành cho bạn! THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Acc Liên Quân Free

Liên Hệ Khắc Chế Amily Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Amily được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận