Khắc Chế Arthur [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Arthur Hiệu Quả]

Khắc Chế Arthur ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Arthur Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Lên Đồ Khắc Chế, Tổng Hợp Những Mẹo Đánh Hay Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Arthur Liên Quân

Arthur là một vị tướng đấu sĩ dễ chơi nhưng rất mạnh ở khả năng chống chịu cùng khả năng gây sát thương. Chính vì vậy mà Arthur là nỗi sợ hãi của tất cả các tướng yếu máu, thiếu cơ động với khả năng lao vào và dồn sát thương của hắn.

Để khắc chế Arthur anh em nên sử dụng các vị tướng sau: Lữ Bố, Raz, Hayate, Ormarr, Triệu Vân,… tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Ưu tiên lựa chọn:

 • Các vị tướng cơ động có khả năng di chuyển linh hoạt.
 • Các vị tướng có khống chế cứng.
 • Các tướng có khả năng gây sát thương % máu hoặc hồi phục tốt.
 • Các vị tướng thả diều tốt.

TẢI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Lữ Bố

Lữ Bố là vị tướng rất trâu bò, cơ động và khả năng hồi phục tốt. Nếu Arthur muốn solo, Lữ Bố có thể bật Ultimate mà chơi thẳng mặt. Nếu thua có thể dễ dàng rút lui bằng Xích thố.

Tướng Lữ Bố
Tướng Lữ Bố

Có thể nói Arthur rất khó hạ gục được Lữ Bố trừ khi quá xanh mà thôi.

Đối với Lữ Bố khi solo lane cần chú ý đến bản đồ nhỏ để chủ động hơn nếu bị gank. Đặc biệt là ở giai đoan đầu trận khi mà Lữ Bố vẫn cho hề có Ultimate.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Arthur ❣️

Raz

Tướng Raz rất khó chịu với khả năng cấu rỉa từ tầm xa của mình. Vị tướng này dễ dàng khắc chế các pha lao vào của Arthur.

Ảnh đẹp tướng Raz
Tướng Raz

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Errol 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Hayate

Hayate là đại diện của mẫu xạ thủ cơ động, khả năng cấu rỉa tầm xa mạnh. Hayate hoàn toàn outlate Arthur khi hắn áp sát. Không những thế khi Hayate lên được Áo Choàng Băng giá thì sẽ thả diều Arthur đến chết đấy.

Tướng Hayate
Tướng Hayate

Kỹ năng cơ động cho phép Hayate dễ dàng thoát khỏi những pha áp sát của Arthur. Hayate từng được mệnh danh là xạ thủ cơ động nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm mới ra mắt bởi bộ kỹ năng đặc biệt. Do đó tỉ lệ cấm chọn của vị tướng này rất cao trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Errol❤️️

Bảng Ngọc Arthur

Ormarr

Ormarr là vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế giúp bắt và tiêu diệt Arthur nhanh chóng.

Tướng Ormarr trong game LQ
Tướng Ormarr

Ngoài ra, Ormarr còn có khả năng sát thương theo % máu từ nội tại Uy Dũng. Tất cả sát thương của vị tướng này đều có tỷ lệ làm choáng địch, và gây 15% máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lý (4 giây hồi).

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Elsu ❣️

Triệu Vân

Triệu Vân với chiêu cuối Long Kích có thể gây được cả sát thương chuẩn lẫn sát thương theo % máu. Điều này giúp cho việc khắc chế 1 Arthur cực kỳ trâu bò.

Tướng Triệu Vân
Tướng Triệu Vân

Triệu Vân là một hero khá cơ động, thường đi rừng, có khả năng chiếm các vị trí farm, hoặc bổ trợ PK với những tướng ít máu đi lẻ. Sở hữu khả năng càn lướt mạnh mẽ, Triệu Vân nhanh chóng trở thành nỗi khiếp sợ không chỉ với các vị tướng máu giấy mỏng manh, mà ngay cả những tanker khủng cũng ít khi đấu chính diện với Triệu Vân.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Elsu🌻

Cách Khắc Chế Arthur Hiệu Quả Nhất

Tiếp theo là những Cách Khắc Chế Arthur Hiệu Quả Nhất mà anh em không nên bỏ lỡ:

 • Chiêu 2 của Arthur gây sát thương liên tục quanh bản thân hắn. Do đó đừng đứng quá gần Arthur để tránh bị dính sát thương từ chiêu thức này.
 • Chiêu 1 của Arthur khi kích hoạt sẽ chuyển thành đột kích. Anh em hãy giữ khoảng cách an toàn để Arthur khó có thể gây sát thương lên anh em từ chiêu thức này. Nếu bị Arthur tiếp cận bằng chiêu 1 thì phải hạn chế trao đổi chiêu thức với hắn nhất có thể. Bởi lúc này hắn sẽ gây thêm sát thương dựa theo máu tối đa của bản.
 • Kêu gọi đồng đội gank vào Arthur để tiêu diệt nhưng hãy sử dụng những tướng có khống chế cứng để gank và giữ chân hắn ta vì hắn ta khá khó bị hạ gục.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Khắc Chế Arthur Mùa 19

Ngay sau đây là những Khắc Chế Arthur Mùa 19 cực hiệu quả:

 • Biết được nhược điểm về độ cơ động của Arthur nên anh em hãy sử dụng các vị tướng có khả năng cơ động thả diều tốt để khắc chế vào điểm yếu của hắn như Hayate, Lauriel, Thorne
 • Không những thế anh em có thể sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế liên tục để khắc chế vào tướng Arthur như Enzo hay Aleister

Cách Khắc Chế Arthur Liên Quân

Chia sẻ anh em thêm Cách Khắc Chế Arthur Liên Quân cực hay:

 • Arthur là vị tướng thu hút sát thương nên hắn thường sẽ băng vào để mở giao tranh. Do đó khi hắn băng vào anh em hãy sử dụng những hiệu ứng khống chế để giữ chân hắn và cấu rỉa máu của hắn. Nếu có thể hãy hạ gục gắn luôn để loại bỏ hàng tuyến đầu của đối phương.
 • Đối với những rướng còn thấp máu thì hãy giữ khoảng cách với Arthur vì chiêu cuối của hắn có khả năng gây sát thương theo % máu tối đa của nạn nhân cực kỳ mạnh mẽ.
 • Nên giao tranh ở những khu vực có nhiều địa hình vật cản. Bởi vì Arthur và vị tướng rất tù trong khả năng di chuyển.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thủ Thuật 💕 Hack Skin Liên Quân 💕 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Cách Lên Đồ Khắc Chế Arthur

Sau đây là chi tiết Cách Lên Đồ Khắc Chế Arthur:

Kỹ năng Thần Vật Hộ Mệnh của Arthur giúp hắn hồi máu. Anh em nên lên các trang bị giảm khả năng hồi máu của Arthur sẽ khắc chế hắn như: Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn.

Arthur là 1 tank nên lên rất nhiều máu và giáp. Anh em có thể lên các trang bị gây sát thương theo % máu hoặc xuyên giáp như: Kiếm Fafnir, Mặt nạ Berith, Thương Xuyên Phá, Thương Longinus, Mặt nạ ma quái.

Lên Đồ Khắc Chế Arthur
Lên Đồ Khắc Chế Arthur

LƯU Ý: Đối với từng tướng và từng vị trí anh em cần phải biết tướng của mình sẽ phù hợp với trang bị gì để khắc chế Arthur mà lên sao cho hợp lý nhất nha.

 • Kiếm Fafnir: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại.
 • Thương Longinus: Gây sát thương sẽ trừ 60 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 4 lần, kéo dài 5 giây.
 • Thướng xuyên phá: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp
 • Mặt nạ ma quái: +75 xuyên giáp phép
 • Mặt nạ Berith: Gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây.

Ngoài ra, lên các trang bị làm chậm để dễ dàng thả diều Arthur như: Áo choàng băng, Trượng băng, Khiên huyền thoại, Rìu Hyoga.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Arthur Liên Quân Hay Nhất

Tiếp theo là một số Cách Đánh Arthur Liên Quân Hay Nhất:

 • Anh em hãy chăm sóc hắn ngay từ đầu trận.
 • Không nên solo với Arthur nếu gần hết máu.
 • Giữ khoảng cách khi Arthur còn chiêu cuối.
 • Ưu tiên sử dụng xạ thủ cơ động, thả diều tốt.
 • Ưu tiên tướng khống chế cứng để bắt Arthur.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Ứng Dụng Mod Skin Liên Quân 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Tặng Vòng Quay Liên Quân Trúng Acc Vip Miễn Phí

Tặng Vòng Quay Liên Quân Trúng Acc Vip Miễn Phí cho anh em nhanh tay! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận vòng quay miễn phí với vô vàn phần quà giá trị như Card điện thoại, Acc, Code vip… Các bạn có thể tham gia vòng quay bên dưới để nhận ngay nhé!

THAM GIA NGAY NHÉ ⚡️ Vòng Quay Liên Quân ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Liên Hệ Khắc Chế Arthur Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Arthur được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận