Khắc Chế Elsu [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Elsu Hiệu Quả]

Khắc Chế Elsu ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Elsu Hiệu Quả ✅ Thông Tin Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hay Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Elsu Liên Quân

Elsu là một vị tướng xạ thủ mạnh và nổi tiếng với khả năng cấu rỉa cực kì khó chịu với tầm bắn cực xa. Không những thế lượng sát thương vô cùng lớn từ chiêu 2 cùng với đó là khả năng kiểm soát bản đồ với chiêu một. Tuy vậy đây cũng là một vị tướng yêu cầu kỹ năng cao cũng như có sự thuần thục đến từ các anh em game thủ.

Như vậy có cách nào để khắc chế một Elsu biết chơi không? Khi mà hắn không chỉ sống nhờ những cú bắn tỉa núp lùm. Mà còn chủ động tiếp cận các Kiện Tướng, rồi tung hết những gì hắn có để xóa sổ các Kiện Tướng? Hãy cùng Symbols.vn tìm cách ngăn chặn từng phần sức mạnh của hắn thông qua Những Tướng Khắc Chế Elsu Liên Quân nhé!

TẢI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Volkath

Volkath là một vị tướng đã được nhiều anh em game thủ chuyên nghiệp sử dụng để khắc chế Elsu. Với chất tướng đấu sĩ thì Volkath có thể đảm nhiệm khá nhiều vị trí ở meta hiện nay gồm: Trợ thủ, đường Caesar và đi rừng. Thế nhưng để tối ưu nhất thì đi trợ thủ chính là cách để khắc chế Elsu hiệu quả hơn cả.

Tướng Volkath
Tướng Volkath

Đầu tiên, ở giai đoạn đi đường thì Volkath cần giữ vị trí và né xa khỏi những lần cấu máu từ Viễn trình kích của Elsu tối đa và chờ đến cấp độ 4 và đợi đồng đội xuống đường Rồng hỗ trợ. Khi đạt cấp độ 4, tướng Volkath đã sở hữu chiêu thức Bất tử ma thân cực bá đạo để càn lướt áp sát Elsu. Đây là lúc để giao tranh và khiến vị tướng xạ thủ nguy hiểm này phải ôm hận.

Với Volkath trong đội hình, việc băng trụ hoặc giao tranh từ sớm chẳng có gì đáng quan ngại. Nếu có được nhiều điểm hạ gục từ sớm thì đây là quân bài được đánh giá còn đáng sợ hơn cả sát thủ hoặc đấu sĩ vì quá khó chịu. Do đó Elsu sẽ hạn chế khả năng cấu rỉa và thường xuyên bị Volkath ép góc sẽ giảm sức mạnh và sát thương của xạ thủ này đi rất nhiều.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Elsu ❣️

Ngộ Không

Ngộ không – hay còn được biết đến với cái tên Tề thiên đại thánh. Đây là một vị tướng đấu sĩ đường Caesar. Đôi lúc còn có thể đi rừng cực bá đạo với những cú vung gậy đập chí mạng. Hắn ta thoắt ẩn thoắt hiện với khả năng tàng hình độc đáo.

Tướng Ngộ Không 
Tướng Ngộ Không 

Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Tuy là một vị tướng Đấu Sĩ, nhưng Ngộ Không lại mang phong cách chơi của một Sát Thủ nhờ khả năng dồn sát thương rất tốt và thi đấu rất hiệu quả khi Đi Rừng.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Lữ Bố🌻

Allain

Allain vừa ra mắt tại đấu trường LQ Mobile nhưng đã nhận được nhiều sự yêu thích từ người với bộ chiêu thức cùng ngoại hình khá ngầu của mình. Allain thích hợp với 2 vị trí là đi rừng và đi lane solo top. Nếu thành thục bộ kỹ năng của Allain thì Allain sẽ là con bài giúp anh em khắc chế Elsu và leo hạng một cách dễ dàng.

Tướng Allain
Tướng Allain

Allain vị tướng thứ 101 trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này còn được gọi là Cuồng bạo song kiếm. Đây là một vị tướng mới được Liên Quân cập nhật. Allain mang cho mình bộ combo kỹ năng đặc biệt với sức sát thương chủ yếu đến từ đòn đánh tay.

Có Thể Bạn Quan Tâm ❣️ Tướng Khắc Chế Valhein ❣️

Gildur

Gildur được biết đến với vai trò là trợ thủ khống chế. Thỉnh thoảng vị vua này cũng có thể là một pháp sư thực thụ mà bao anh em game thủ yêu thích. Với độ trâu đến từ nội tại và khả năng khống chế cao. Sở hữu lượng sát thương dồi dào, tướng Gildur thật sự vững chắc trong vai trò của mình.

Tướng Gildur
Tướng Gildur

Gildur – Vua Hoàng Kim là một vị tướng Pháp sư/Đỡ đòn trong Liên Quân Mobile. Gildur có thể chơi tốt ở các vị trí đường giữa, top, hỗ trợ hoặc thậm chí là đi rừng một trong những tướng tủ của Đấng YM. Vị tướng này sở hữu cho mình bộ kỹ năng gây sát thương cao và trên diện rộng. Cùng với đó là những hiệu ứng khống chế choáng, đẩy lùi cực kỳ khó chịu.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Lên Đồ Krixi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Ad Khắc Chế Elsu

Tiếp tục cùng tìm hiểu Ad Khắc Chế Elsu nhé. Elsu chỉ có chiêu 3 cơ động và lượng sát thương gây ra khá lớn. Do đó nếu không làm choáng và kết thúc Elsu ngay thì sát thủ có thể bị outplay và chết ngược. Anh em có thể sử dụng một số tướng để khắc chế như:

 • Sử dụng các tướng khống chế khống thể hóa giải để đồng đội dồn sát thương như: Alester, Arum, Omen, hoặc Baldum
 • Dùng đến các tướng làm choáng và sốc sát thương nhanh gọn như Ngộ Không, Zuka, Veera, Natalya, Zata, Triệu Vân, Allain.
 • Đừng bỏ qua sát thủ băng trụ tốt như Flash, Zill, Volkath.
 • Các tướng có khả năng lướt truy đuổi mục tiêu tốt như Aoi, Nakroth, Knikrak, Max
 • Tướng khống chế làm choáng, làm chậm như tướng Gildur, Grakk.
 • Các vị tướng pháp sư tiếp cận tốt giúp cho khả năng gây sát thương lên các vị tướng chủ lực dễ dàng hơn. Chúng không thể chạy đi quá xạ. Bởi bộ chiêu thức của các vị tướng này có tầm rất xa thì dù Elsu có muốn chạy cũng khó.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Ứng Dụng Mod Skin Liên Quân 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Elsu Hiệu Quả Nhất

Sau đây là Cách Khắc Chế Elsu Hiệu Quả Nhất mà anh em không nên bỏ qua:

Việc quan trọng nhất khi đối đầu Elsu là cần phát hiện và gỡ các ưng trạm của Elsu. Nếu đối đầu Elsu mà anh em không cố gắng gỡ Ưng trạm của Elsu thì anh em giống như team địch đã có thêm 1 SP lấy tầm nhìn nữa vậy.

Quan sát và để đồng đồi giao tranh khi Elsu bắt đầu tiến lên cao thì chặn phía lui về. Nếu Elsu bỏ chạy thì anh em hoàn toàn có thể bắt kịp hắn vì khoảng cách đã được rút ngắn và cộng thêm sự cơ động của bản thân thì điều này là hoàn toàn hợp lý. Nếu Elsu rút lui ngay từ đầu thì có thể bắt ngay vì khả năng cơ động của Elsu là không có. Do đó hãy tiến vào và câu kéo chiêu thức hoặc hạ gục ngay lập tức

Vì Elsu chỉ có chiêu 3 để tháo chạy là chính nên các sát thủ để ý Elsu dùng xong chiêu thức thì ập vào dồn sát thương.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Lên Đồ Khắc Chế Elsu

Elsu chỉ có chiêu 3 và phép phụ trợ để tăng khả năng linh hoạt. Việc sử dụng các trang bị làm chậm có thể khống chế được Elsu. Ngay sau đây là các trang bị tiêu biểu để khắc chế tốc đánh, sát thương của Elsu, làm giảm đáng kể sức mạnh của vị tướng này:

 • Khiên huyền thoại, khiên thất truyền
 • Cầu băng sương
 • Sách truy hồn, đao truy hồn

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Elsu Liên Quân Hay Nhất

Chia sẻ anh em thêm Cách Đánh Elsu Liên Quân Hay Nhất:

 • Chiêu thức của thẳng hướng. Vì vậy anh em có thể tốc biến hoặc sử dụng chiêu thức để thoát khỏi tầm ảnh hưởng.
 • Phục kích hạ gục Elsu khi công có bảo kê hoặc đi một mình.
 • Lên các trang bị chống xuyên giáp.
 • Nhanh chóng hạ gục Elsu trước trong một pha giao tranh.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thủ Thuật 💕 Hack Skin Liên Quân 💕 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Nhận Vòng Quay LQ Quà Khủng

Nhanh tay Nhận Vòng Quay LQ Quà Khủng cực hot! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận vòng quay miễn phí với vô vàn phần quà giá trị như Card điện thoại, Acc, Code vip… Các bạn có thể tham gia vòng quay bên dưới để nhận ngay nhé!

THAM GIA NGAY NHÉ ⚡️ Vòng Quay Liên Quân ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Liên Hệ Khắc Chế Elsu Miễn Phí

Cần tham khảo thêm cách Khắc Chế Elsu, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận