Khắc Chế Errol [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Errol Hiệu Quả]

Khắc Chế Errol ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Errol Hiệu Quả ✅ Chia Sẻ Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Top Những Mẹo Đánh Hay Nhất

Những Tướng Khắc Chế Errol Liên Quân

Errol là 1 đấu sĩ solo mạnh, có sát thương và khả năng áp sát cực tốt trong Liên Quân. Dù mới ra mắt nhưng Errol đã cho thấy mình không dễ ăn hiếp khi solo và đi rừng, gây ra sự sợ hãi cho các bất kỳ người chơi nào đối đầu với hắn ta.

Thế nhưng, dù mạnh đến mấy thì cũng có điểm yếu. Vẫn có cách để hạ gục anh ta trong các pha giao tranh là dùng Những Tướng Khắc Chế Errol Liên Quân và áp dụng chiến thuật chơi hợp lý. Còn chờ gì nữa, hãy cùng Symbols.vn đi tìm cách khắc chế Errol nào .

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Zephys – Tướng khắc chế Errol khi solo

Lãnh chúa bất tử Zephys là cái tên đầu tiên cực kỳ xứng đáng lọt vào danh sách top 5 tướng khắc chế Errol hiệu quả nhất.

Sử dụng Đấu sĩ Zephys là lựa chọn tinh tế
Sử dụng Đấu sĩ Zephys là lựa chọn tinh tế

Nội tại Tay ác ma của Errol tuy mạnh nhưng lại làm giảm khả năng phòng thủ. Do đó chỉ cần Lãnh chúa bất tử tung chiêu 2 Liên kích. Vừa tạo ra sát thương vật lý lại hút máu cực tốt thì Errol cũng khó lòng mà chống đỡ nổi.

Chiêu Tay đại đao giúp Errol chém nhanh sát thương mạnh nhưng với độ lỳ đòn của Zephuys thì hoàn toàn vô dụng. Bởi lãnh chúa có nội tạng bền bỉ với khả năng kích hoạt miễn 1% miễn thương khi 3% máu tối đa bị mất; ngăn chặn sốt sát thương trong thời gian ngắn và càng khiến cho hắn ta trở nên trâu bò hơn.

Nếu bị Errol phản công thì Zephuys cũng dễ dàng tháo chạy bằng chiêu Đâm lao. Cuối cùng để tiêu diệt Errol, lãnh chúa bất tử chỉ cần tung đòn khung kích. Hất tung mục tiêu 1s và tung lượng sát thương “siêu to khổng lồ”.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Errol 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

TeeMee – tướng khắc chế Errol hữu hiệu

TeeMee có thể khiến Errol ức chế bởi chiêu thức cực lầy lội Rắm thần lực. Khi phát rắm được phóng sẽ gây nên sát thương phép lớn khiến mục tiêu bị choáng. Tiếp đến, Trái tim biển cả sẽ áp sát với Errol bằng chiêu Giáo Móc; khiến cho hắn phải chịu thêm một đòn sát thương nữa và tiếp tục bị choáng.

Tướng TeeMee
Tướng TeeMee

Nếu TeeMee đánh hội đồng Errol thì chiêu Pháp Trận Thần Kỳ sẽ đem đến rất nhiều lợi thế. Bởi chiêu này sẽ tạo ra một ma trận phục sinh. Giúp bảo vệ bản thân và đồng đội. Những tướng cùng team anh em bị hạ gục sẽ được hồi sinh. Thậm chí còn gây ra sát thương phép làm kìm hãm tốc độ di chuyển của Errol. Do đó, TeeMee luôn là các tướng khắc khắc chế Errol hàng đầu được nhiều người chơi sử dụng.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Elsu ❣️

Liliana – Nữ tướng khắc chế Errol

Hồ Quý Phi luôn là tướng tốt để khắc chế Errol. Khi ở dạng người cô ta có khả năng đánh xa cực tốt. Còn đối mặt gần với Errol Cửu Vĩ Hồ sẽ chuyển sang dạng hồ ly với sức mạnh khủng khiếp. Tăng đến 20% giá trị giáp cùng giáp phép, 30 tốc chạy; gây thêm 171 sát thương phép với đòn đánh thường. Khả năng phòng thủ vốn đã yếu của Errol khó mà chịu được những đòn này từ Liliana.

Vị tướng Liliana trong Liên Quân
Vị tướng Liliana trong Liên Quân

Với chiêu thức Hồ quang lực nữ pháp sư sẽ khiến cho Errol phải giơ tay xin hàng. Bởi nó tạo ra tới 300 (+38) sát thương phép. Giúp lần đánh thường kế biến thành chuỗi liên hoàn 3 đòn; mà mỗi đòn gây tới 167 sát thương phép. Cùng với đó là hiệu ứng nhảy vồ. Tính cơ động cao của cơ nào ở dạng Hồ ly sẽ khiến những ai muốn chơi solo đều phải chùn bước vì không thể nào bắt kịp.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Elsu🌻

Slimz – tướng xạ thủ khắc chế Errol

Ngay từ chiêu thức đầu đòn Xuyên thấu, Thỏ tài phiệt đã khiến Errol phải e ngại. Vì nó có khả năng xuyên thủng nạn nhân thậm chí sát thương cả những đối tượng ở đằng sau chỉ sau mỗi 2 đòn đánh. Gây đến 130% công vật lý cùng với sát thương vật lý.

Tướng Slimz
Tướng Slimz

Nếu lão thỏ ranh ma này bồi thêm Lao cơ khí cùng Thuốc cà rốt thì Errol có lên trời cũng không thoát nổi. Với Lao cơ khí, Slimz sẽ phóng mũi lao cực mạnh; làm mục tiêu choáng trong 2.5s cộng thêm gấp đôi vật lý. Thuốc cà rốt lại giúp con thỏ này kích hoạt bản năng hoang dã của mình. Nhờ thế các đòn đánh thường gây thêm tối đa 6% máu của mục tiêu.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Lữ Bố🌻

Xạ thủ cơ động Violet

Độ cơ động cao giúp nữ tướng Violet vượt qua rất nhiều xạ thủ khác và dễ dàng chinh phục được Errol.

Xạ thủ cơ động Violet khắc chế
Xạ thủ cơ động Violet

Chiêu Đạn xuyên thấu cho phép cô nàng Violet chọn lựa vị trí thoải mái; dễ dàng lộn lên tấn công trực diện để rỉa máu của Errol. Nếu bị Errol và đồng đội gank lại thì cũng lộn về trốn thoát rất nhanh. Chiêu này kết hợp cùng khả năng vượt địa hình cực tốt càng giúp cho người đẹp biến ảo nhiều hơn khi giao tranh cùng Errol.

Nếu Errol đối đầu với nữ tướng này vào cuối trận thì xác định là tìm đến đường chết. Càng về cuối trận nữ tướng này càng mạnh nếu được đủ 6 trang bị thì càng khủng khiếp. Anh em hãy dùng Violet là tướng khắc chế errol ngay hôm nay nhé

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Lên Đồ Krixi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Errol Hiệu Quả Nhất

Tiếp tục bài viết là Cách Khắc Chế Errol Hiệu Quả Nhất:

  • Anh em lên những trang bị có khả năng giảm tốc đánh của kẻ địch như Khiên Thất TruyềnKhiên Huyền Thoại để hạn chế khả năng tích nội tại của Errol.
  • Bên cạnh đó lên các trang bị giảm khả năng hồi máu như Sách Truy HồnĐao Truy Hồn để giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ của vị tướng này.
  • Hãy sử dụng các vị tướng có bộ chiêu thức khống chế cứng như AleisterBaldum hoặc dùng những vị tướng có tầm đánh xa và cơ động như Hayate vừa đánh vừa chạy để khắc chế Errol hiệu quả.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Lên Đồ Khắc Chế Errol

Chia sẻ anh em thêm Cách Lên Đồ Khắc Chế Errol hiệu quả:

Cách khắc chế Errol tốt nhất là lên thật nhiều trang bị có tác dụng giảm hồi máu. Muốn chống lại các sát thương vật lý do anh chàng gây ra thì ” Đao truy hồn ” là thích hợp nhất. Lên đồ ” Sách truy hồn ” để giảm hiểu quả của phép sát thương đến từ Errol.

Lên các trang bị giảm hồi máu là cách khắc chế tốt nhất đối với Errol.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Errol
Cách Lên Đồ Khắc Chế Errol

Anh em nếu muốn kèo tay đôi trực diện thì cần chú trọng trang bị các món đồ có tác dụng sát thương cao; hút máu tốt, để trao đổi chiêu thức thoải mái như: thương longinus, phức hợp kiếm…

Cách Lên Đồ Khắc Chế Errol khi Solo
Cách Lên Đồ Khắc Chế Errol khi Solo

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Errol Liên Quân Hay Nhất

Đừng bỏ lỡ thông tin Cách Đánh Errol Liên Quân Hay Nhất này nữa nhé. Khi đã có kỹ năng trong tay kết hợp dùng tướng khắc chế Errol thì khả năng đánh bại được hắn là rất cao. Thế nhưng các kiện tướng cũng phải lưu ý một số điều sau:

  • Muốn hạ gục hắn nhanh chóng không nên chơi 1 mình mà hãy tìm đến sự giúp sức của các anh em trong team của mình.
  • Mặc dù đã bị thọt nhưng chỉ cần có đồng đội giúp sức. Biết cách chơi sao cho nhịp nhàng ăn ý thì cơ hội tiêu diệt được Errol vẫn rất cao.
  • Nếu so kèo solo với Errol ở lane thì phải áp đảo hắn ta, tuyệt đối không để farm lính. Hãy kết hợp cùng mid và rừng gank liên tục để hạ gục đấu sĩ này nhanh nhất có thể.
  • Đấu tay đôi với Errol đang đi rừng là điều không nên làm. Thay vào đó anh em hãy chuyển sang cướp các mục tiêu. Cùng đồng đội mai phục và bất ngờ úp sọt hắn.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Nhận Quà Vòng Quay Liên Quân Vip

Cơ hội may mắn có 1 – 0 – 2 dành cho bạn đọc của Symbols.vn! Chớp lấy cơ hội hiếm có khó tìm ngay nhé! Nhận Vòng Quay Liên Quân Full Tướng Free với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác dành cho bạn! THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Liên Hệ Khắc Chế Errol Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm cách Khắc Chế Errol, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất.

Viết một bình luận