Bảng Ngọc Errol 2024 [Lên Đồ Errol, Cách Chơi Errol Hay Nhất]

Bảng Ngọc Errol 2024 ❤️ Lên Đồ Errol, Cách Chơi Errol Hay Nhất ✅ Cập Nhật Cho Anh Em Những Cách Build Đồ, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hiệu Quả.

Tướng Errol Liên Quân Là Ai

Tướng Errol Liên Quân Là Ai? Mời anh em hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu nhé:

Errol là một vị tướng đấu sĩ/ sát thủ có khả năng solo TOP cực kỳ lợi hại và không ngán bất cứ đối thủ nào. Errol mặc dù là một đấu sĩ cực hot ở vị trí đường tà thần Caesar nhưng sở hữu trong mình nhiều hiệu ứng khống chế hất tung đối thủ đồng thời chiêu cuối có khả năng tạo đột biến trong giao tranh rất lớn.

Tướng Errol
Tướng Errol

Với tỷ lệ cấm chọn rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải, không có gì lạ khi Errol đang trở thành “hot pick” ở meta hiện tại. Hôm nay Symbols.vn xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Errol cũng như bảng ngọc và phù hiệu cho Errol một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Mời anh em cùng theo dõi nhé.

Tặng bạn TK VIP 💝 Nick Liên Quân Miễn Phí 💝 75+ Acc LQ Trắng Thông Tin

Điểm Mạnh Tướng Errol

Bỏ túi ngay những Điểm Mạnh Tướng Errol nhé:

 • Errol sở hữu khả năng hồi máu vô cùng bá đạo đến từ nội tại Tay ác ma kết hợp với chiêu 1 Tay lưỡi liềm và chiêu 2 Tay đại đao. Nhờ vào đó mà vị tướng này có khả năng hạ gục đối thủ rất đặc biệt.
 • Chiêu cuối Mắt ma giúp Errol bất tử trong 2 giây. Cùng với đó hất tung kẻ địch. Đây là chiêu thức có thể dùng để đi gank hoặc mở giao tranh hiệu quả.

Điểm Yếu Tướng Errol

Sau đây là những Điểm Yếu Tướng Errol:

 • Tuy là đấu sĩ nhưng lượng máu của Errol khá là mỏng manh. Nếu bị nhiều tướng dồn sát thương vào thì Errol sẽ dễ dàng “lên bảng đếm số”.
 • Chiêu thức của Errol cần phải đánh thường trước để tích đủ điểm và phát huy tối đa sức mạnh. Do đó nếu Errol không tiếp cận được đối phương thì sẽ trở nên rất “phế”.

Tướng Đồng Minh Errol

Danh sách Tướng Đồng Minh Errol bao gồm những ai? Errol rất cần những đồng đội có khả năng mở giao tranh, đỡ đòn mạnh mẽ như: Maloch, Krizzix, Cresht,…

Tướng đồng minh Errol
Tướng đồng minh Errol

Tướng Khắc Chế Errol

Nhất định đừng bỏ qua list Tướng Khắc Chế Errol. Các vị tướng có tầm đánh xa, khả năng “hit and run”. Hoặc có bộ chiêu thức khống chế chắc chắn sẽ là nỗi khiếp sợ với Errol, đơn cử như: Aleister, Baldum, Hayate,…

Tướng khắc chế Errol
Tướng khắc chế Errol

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Errol❤️️

Bộ Kỹ Năng Errol 2024

Xem ngay nội dung Bộ Kỹ Năng Errol 2024:

Nội tại: Tay ác maĐòn đánh thường trúng đích giúp Errol tăng 1 điểm Quỷ trảo lực liên tục 5 giây, tối đa tích lũy 5 quỷ trảo lực. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu (giảm 75% với đơn bị không phải tướng) nhưng giảm 3% giáp. Khi đủ 5 tầng quỷ trảo sẽ giúp giảm hồi chiêu Tay đại đao 1 giây.

Bên cạnh đó đòn công thường thứ 3 sẽ biến thành tay quỷ đột kích gây 150% công vật lý sát thương vật lý. Các chiêu thức của Errol có đi kèm hút máu.
Chiêu 1: Tay lưỡi liềmErrol lướt phía trước vung tay lưỡi liềm quét ngang mục tiêu, gây 150/200/250/300/350/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Mối đòn đánh trúng tướng địch sẽ giúp Errol hồi 6% máu đã mất.

Trong quá trình lướt nếu đụng phải tướng địch, Errol lập tức biến đến sát kẻ địch và vung Tay lưỡi liềm chém ngang khiến kẻ địch bị đóng băng 0.5 giây. Bên cạnh đó giảm 30% hồi chiêu Tay lưỡi liềm.
Chiêu 2: Tay đại đaoTay phải hóa thành đại đao, chém xuống những mục tiêu trên đường thẳng gây 250/300/350/400/450/500 (+180% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% trong 1 giây.

Mỗi đòn đánh trúng tướng đối thủ hồi cho bản thân 12% máu đã mất. Nếu đang tích lũy 5 điểm Quỷ trảo sẽ tiêu hao hết điểm để miễn khống chế, gây gấp đôi sát thương và hồi máu bản thân đồng thời hất tung nạn nhân trong 1 giây.
Chiêu 3: Mắt maErrol phóng lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây, suốt thời gian này hắn có thể tự do chọn điểm rơi. Đồng thời mỗi 0.5 giây đối với đối thủ trong phạm vi chọn điểm rơi gây 40(+12% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời giảm 12/18/24 giáp của địch trong 5 giây (có thể cộng dồn).

Khi kết thúc, Errol hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây 300/450/600 (+100% công vật lý) sát thương vật lý và hất tung địch 0,5 giây.

Bộ Chiêu Thức Errol 2024

Tiếp theo đây là Bộ Chiêu Thức Errol 2024:

Để solo thành công hỗ trợ đồng đội anh em chơi nên tìm hiểu cách nâng kỹ năng của vị tướng Errol này. Errol muốn nâng kỹ năng chính xác hãy cộng điểm theo thứ tự như sau: Chiêu 1: Tay lưỡi liềm > Chiêu 2: Tay đại đao > Chiêu 1: Tay lưỡi liềm > Chiêu 3: Mắt ma.

Bộ Chiêu Thức Errol 2021
Bộ Chiêu Thức Errol

Để tối ưu sức mạnh cho Errol, anh em hãy tăng theo thứ tự ba chiêu, ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước để Errol có thể vừa cơ động vừa công kích mạnh mẽ. Tiếp đến nâng chiêu 2 tay đại đao để kết liễu đối phương và chiêu cuối sử dụng khi truy đuổi hoặc thoát khỏi giao tranh.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Elsu ❣️

Phép Bổ Trợ Errol

Cùng tham khảo Phép Bổ Trợ Errol nhé:

Phép Bổ Trợ Errol
Phép Bổ Trợ Errol

Errol nếu anh em chơi dùng khi đi lane hoặc đi top yêu cầu người chơi dùng bổ trợ Bộc phá nhằm giúp áp đảo trong thời gian đầu trận và kết thúc nhanh mục tiêu hoặc dùng tốc hành để tăng khả năng di chuyển nhằm truy sát đối phương và tẩu thoát.

Bảng Ngọc Errol Chuẩn Nhất 2024

Sau đây là thông tin Bảng Ngọc Errol Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 3 viên Công vật lý / Tốc chạy.
Bảng ngọc cho Errol
Bảng ngọc cho Errol

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Elsu🌻

Bảng Ngọc Errol Mùa 15

Xem thêm Bảng Ngọc Errol Mùa 15 nhé:

Bảng Ngọc Errol Mùa 15
Bảng Ngọc Errol Mùa 15

Bảng Ngọc Errol Mùa 18

Tiếp tục update cho anh em Bảng Ngọc Errol Mùa 18:

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng: 10 viên.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: 10 viên.
 • Ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: 10 viên.

Với bảng ngọc trên Errol đượng tăng thêm dame và xuyên giáp giúp Errol đánh đau hơn. Bên cạnh đó Errol có thêm tốc độ di chuyển giúp Errol cơ động hơn, và tích nội tại nhanh hơn nhờ vào tốc độ đánh được gia tăng.

Bảng Ngọc Errol Mùa 19

Ngay sau đây là thông tin Bảng Ngọc Errol Mùa 19:

Bảng Ngọc Errol Mùa 19
Bảng Ngọc Errol Mùa 19

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Lữ Bố🌻

Bảng Ngọc Errol Mùa 20

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin Bảng Ngọc Errol Mùa 20:

 • Ngọc Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% => Giúp Errol có thể dọn dẹp quái rừng nhanh hơn kết hợp cùng nội tại.
 • Ngọc Tím III: 5x (Hút máu) và 5x (Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%) => Giúp vừa tăng thêm độ cơ động của Errol, vừa gia tăng khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường.
 • Ngọc Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4 => Giúp khả năng dồn damge dứt điểm mục tiêu của Errol trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Lên Đồ Krixi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Combo Errol

Dưới đây là thông tin Cách Combo Errol:

 • Combo 1: Tích nội tại (Tay ác ma) > Kích hoạt Ulti (Mắt ma) tiếp cận mục tiêu > Chiêu 2 (Tay đại đao) khống chế tạo ra dame với mục tiêu > Chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) truy đuổi và kết liễu mục tiêu hoặc rút lui nếu cần.
 • Combo 2: Chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) áp sát mục tiêu > Đánh thường tích đủ 5 điểm nội tại > Chiêu 2 (Tay đại đao) > Dùng chiêu cuối (Mắt ma) truy đuổi mục tiêu hoặc rút lui.

Đừng bỏ qua các mã: ✅Nạp Thẻ Liên Quân Mobile✅ miễn phí

Trang Bị Errol

Cập nhật cho anh em thông tin Trang Bị Errol:

Trang Bị Errol
Trang Bị Errol

Giày du mục (1) => Thương Longinus (2) => Đao Truy Hồn (3) => Phức hợp kiếm (4) => Thuẫn nham thạch (5) => Giáp hộ mệnh (6)

Đây là bộ trang bị chuẩn của Errol trong mùa 20 này, giúp cho Errol tăng được lượng dame cũng như lượng máu và giáp. Có thể trụ lâu hơn trong giao tranh.

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Phù Hiệu Errol

Đừng vội bỏ qua nội dung Phù Hiệu Errol nhé.

Phù Hiệu Errol
Phù Hiệu Errol

Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Errol với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Symbols.vn Chia Sẻ 🌺 App Nhận Quân Huy Miễn Phí 🌺 5+ Ứng Dụng Hot Nhất

Cách Lên Đồ Errol Mạnh Nhất 2024

Tiếp tục là Cách Lên Đồ Errol Mạnh Nhất 2024:

Bộ trang bị đi đường bao gồm: Thương xuyên phá, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách Lên Đồ Errol Mạnh Nhất 2022
Cách Lên Đồ Errol Mạnh Nhất

Cách Lên Đồ Errol Đi Top

Có thể anh em sẽ cần đến Cách Lên Đồ Errol Đi Top:

Cách Lên Đồ Errol Đi Top
Cách Lên Đồ Errol Đi Top

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Chơi Errol Liên Quân Mobile 2024

Nhất định đừng bỏ qua Cách Chơi Errol Liên Quân Mobile 2024:

Giai đoạn đầu game 

Ở giai đoạn đầu trận, nếu đi đường thì anh em nên tập trung vào việc dọn dẹp lính để nhanh chóng lên cấp 2. Khi đó anh em có thể thoải mái lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương với chiêu 1 và chiêu 2 của mình.

Nếu đi rừng thì anh em hãy bắt đầu ở phần rừng ngược hướng với đường rồng. Để sau khi hoàn vòng rừng thì bạn sẽ gank sớm vào vị trí xạ thủ chủ lực của địch. Đồng thời kiểm soát Rồng hắc ám.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận là lúc anh em nên thường xuyên di chuyển hơn, sử dụng các pha chiêu cuối chuẩn xác để cùng đồng đội tiễn mục tiêu lên bảng đếm số. 

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận, anh em hãy ẩn nấp, tránh để lộ tầm nhìn, canh thời điểm chủ lực của địch xuất hiện thì hãy nhanh chóng dùng chiêu cuối băng vào và thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác.

Mẹo Chơi Tướng Errol Hiệu Quả

Cuối cùng là những Mẹo Chơi Tướng Errol Hiệu Quả nhất:

 • Đánh thường nhiều nhất có thể để tướng Errol có thể tích đủ điểm và sử dụng chiêu thức hồi được nhiều máu hơn.
 • Errol sẽ tự giảm phòng thủ bản thân. Vì vậy nếu anh em bay vào quá sâu trong đội hình địch sẽ rút về không kịp.
 • Chiêu cuối của Errol có thể bị ngắt. Do đó anh em hãy canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý để có thể combo chiêu thức một cách hoàn hảo nhất.

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Errol Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách lên Bảng Ngọc Errol, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé.

Viết một bình luận