Khắc Chế Udyr [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Udyr Hiệu Quả]

Khắc Chế Udyr ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Udyr Hiệu Quả ✅ Bật Mí Những Cách Hạn Chế Tướng Udyr Trong Trang Phục, Cách Chơi Hay Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Udyr

Nhờ chiêu thức của Võ Gấu nên Udyr có thể áp sát rất nhanh. Tuy vậy, điểm yếu chết chóc của vị tướng này chính là tầm đánh gần nên hãy cố gắng giữ khoảng cách. Vì thế, người chơi nên lựa chọn chất tướng tốt có độ cơ động hoặc thả diều cao.

  • Jax: Với khả năng gây sát thương tốt cùng kỹ năng né đòn đánh thường kết hợp làm choáng. Qua đó, làm cho Udyr khó lòng tiếp cận được Jax.
Tướng Jax khắc chế Udyr
Tướng Jax khắc chế Udyr
  • Trundle: Sở hữu cho mình kỹ năng hút sát thương tốt cùng khả năng hồi phục mạnh mẽ. Theo đó, Trundle sẽ khiến cho Udyr gặp khó khăn rất nhiều mỗi khi đối đầu.
Tướng Trundle khắc chế Udyr
Tướng Trundle khắc chế Udyr
  • Olaf: Khả năng gây sát thương mạnh và có thể kết liễu đối thủ nhanh chóng thì Olaf hoàn toàn trở thành quân bài khắc chế Udyr hoàn hảo.
Tướng Olaf khắc chế Udyr
Tướng Olaf khắc chế Udyr
  • Teemo: Đây sẽ là vị tướng gieo rắc nỗi ác mộng kinh hoàng nhất bằng cách bắn và chạy cho Udyr. Khi đó, hắn chỉ có thể gây nên sát thương chủ yếu nhờ vào các đòn đánh thường của mình
Tướng Teemo khắc chế Udyr
Tướng Teemo khắc chế Udyr

Cách xây dựng 💥Bảng Ngọc Udyr💥 cực đỉnh

Cách Khắc Chế Udyr Hay

Bật mí đến game thủ Cách Khắc Chế Udyr Hay và hiệu quả nhất.

Trong hướng dẫn khắc chế tướng Udyr thì Udyr có tầm đánh khá ngắn cần phải tiếp cận áp sát mục tiêu. Vì thế, vị tướng này dễ bị kìm hãm sức mạnh. Bởi các tướng có sự cơ động và có khả năng thả diều tốt. Ngoài ra, hãy thường xuyên cắm mắt ở những vị trí then chốt để ngăn chặn kế hoạch đi gank của hắn.

Mặc dù chỉ là người phàm trần thế nhưng cơ thể của hắn lại chứa đầy những nguồn năng lượng bất kham của bốn linh hồn linh thú. Điều này giúp Udyr có thể đánh bật tất cả những kẻ dám đe dọa trật tự của thiên nhiên. Trong đó hổ cho hắn tốc độ và sự dữ tợn; rùa là sự bất khuất; gấu là sức mạnh và phượng hoàng mang đến ngọn lửa bất diệt.

Chú ý đến lối xây dựng trang bị của Udyr. Nếu thất hắn lên sát thương bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trường hợp gã Lữ Khách Tinh Linh tập trung đến build đồ thiên về tăng giáp, máu hoặc kháng phép. Lựa chọn tố nhất là team bạn nên tập trung kết liễu những đồng đội yếu hơn để cô lập sức mạnh.

Hãy để ý nếu thấy lớp lá chắn từ chiêu Võ Rùa hết hiệu lực thì đây cũng là thời điểm khá yếu đối với Udyr. Tiếp đến, bạn có thể tấn công liên tục buộc phải hắn phải tìm cách thoát thân cũng như ngăn không cho vị tướng này có thể hồi máu.

Gợi ý cách 🌵Khắc Chế Olaf🌵 siêu đơn giản

Khắc Chế Udyr Top

Bật mí cách Khắc Chế Udyr Top không phải game thủ nào cũng biết.

  • Với Udyr đi rừng hãy cắm mắt ở những vị trí then chốt để ngăn chặn kế hoạch đi gank của hắn.
  • Udyr có tầm đánh khá ngăn cần phải tiếp cận mục tiêu để có thể làm bất cứ điều gì. Vì thế, game thủ cần sử dụng chiêu thức trói chân; choáng và làm chậm sẽ khắc chế tốt hắn ta.
  • Udyr bị khắc chế bởi những vị tướng cơ động, và có khả năng thả diều tốt
  • Chú ý đến lối lên trang bị của Udyr. Nếu hắn lên sát thương, bạn có thể tập trung kết liễu Udyr một cách dễ dàng. Nếu Udyr mua các trang bị tăng giáp, máu hoặc kháng phép để trở nên khỏe hơn. Hãy tập trung tiêu diệt những đồng đội yếu hơn của hắn.
  • Khi chiếc khiên Võ Rùa hết hiệu lực, hắn khá yếu đối với các tướng khác. Hãy tấn công liên tục buộc hắn phải đổi thế đồng thời ngăn hắn hồi máu.

Tiết lộ cách xây dựng 🔷Bảng Ngọc Olaf🔷 chi tiết nhất

Trang Bị Khắc Chế Udyr

Gửi đến game thủ tham khảo Trang Bị Khắc Chế Udyr chuẩn nhất.

Trang bị khắc chế Udyr
Trang bị khắc chế Udyr

Cách Lên Đồ Khắc Chế Udyr

Hãy cùng xem Cách Lên Đồ Khắc Chế Udyr như thế nào cho hiệu quả nhất bạn nhé.

Các trang bị kháng hoặc giải hiệu ứng như Giày Thủy Ngân, Đồng Hồ Cát Zhonya, Đai Thanh Thoát, Giáp Liệt Sĩ có thể hạn chế được sức mạnh của Udyr

Hướng dẫn cách lên đồ, xây dựng 💫Bảng Ngọc Gnar💫 đầy đủ nhất

Cách Đánh Udyr Hiệu Quả

Tiết lộ Cách Đánh Udyr Hiệu Quả và chi tiết nhất.

Giai Đoạn Đầu Trận Đấu

Udyr là vị tướng mạnh với 4 kỹ năng đều có thể cộng ngay ở cấp độ ban đầu. Điều này giúp cho Udyr có những lợi thế nhất định khi solo với địch.

Udyr cần tương đối nhiều năng lượng ở giai đoạn đầu trận. Vì vậy, hãy bắt đầu ở Bùa Xanh và ra hiệu sự trợ giúp từ đồng đội để ăn bùa thật nhanh.

Thứ nhất, dọn sạch toàn bộ rừng của mình rồi về nhà lấy trang bị và đi gank sau. Thứ hai, chạy ra sông ăn nốt con Cua Kì Cục và xem xét việc gank ở các lane khác. Cuối cùng, qua xâm lăng rừng của đối phương vì ở các cấp độ đầu Udyr solo rất là mạnh. “Xơi” tiếp 1 bãi quái tiếp theo và “húp” nốt bùa còn lại sẽ giúp Udyr đạt được cấp độ 3. Lúc này có thể bạn sẽ phải đứng trước ba sự lựa chọn.

Udyr là một tướng đi rừng không ngán solo với đối thủ. Hãy cắm mắt ở những vị trí cần thiết để đảm bảo khả năng kiểm soát tầm nhìn cho team. Nếu có thể thì thay vì gank, hãy liên tục sang hỏi thăm phần rừng của đối phương. Đặc biệt là khi kẻ địch thuộc họ những tướng đi rừng thiên hướng ”ăn chay”.

Sau 6 giây kể từ lần đầu tiên làm choáng của Võ Gấu (E) thì khả năng làm choáng lại được phục hồi. Thường khi sử dụng Võ Gấu (E) và đổi 2 thế võ. Tiếp đến, dùng Võ Gấu (E) là bạn đã có ngay khả năng làm choáng một lượng khá chuẩn xác. Nên bạn hãy tính toán chuẩn xác để gia tăng thêm khả năng khống chế phe địch.

Lưu ý, khi gank hãy chờ cho đối phương lên cao rồi mới xuất hiện. Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp hoặc gank ở những mục tiêu đã mất đi phép bổ trợ. Do lối gank của Udyr chỉ có cắm đầu chạy về phía trước nên kẻ địch rất dễ khắc chế bằng nhiều cách.

Giai Đoạn Giữa Trận

Giai đoạn giữa game là lúc chúng ta nên củng cố sức mạnh cho Lữ Khách Tinh Linh. Ngoài sức mạnh từ những trang bị trấn phái thì cách chơi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của Udyr.

Tốt nhất là nên gank Bot, sau đó cùng AD và SP của team ra hạ đo ván nó. Gây áp lực bằng cách liên tục di chuyển nhờ tận dụng nội tại tăng tốc độ di chuyển. Áp sát đối phương bằng Võ Gấu (E) và chuyển đổi thế võ như trên. Udyr cũng có khả năng phá trụ hay dọn dẹp lính khá nhanh với Võ Hổ (Q) và Võ Phượng Hoàng (R). Do đó, nếu sau khi gank thành công mà muốn đập luôn trụ thì cũng đừng ngần ngại. Udyr có thể ăn rồng một mình nếu bạn đảm bảo không bị ai ”làm phiền”. Hoặc khi người đi rừng của đối phương đang ở Top; bạn có thể ăn Rồng mà không phải lo bị tranh chấp.

Luôn duy trì việc dọn rừng của mình. Vì đây là nguồn tài nguyên vô hạn và rất dễ kiếm được. Trong những giao tranh nhỏ lẻ, Udyr có thể sử dụng tốc biến và làm choáng bất ngờ. Đừng nên mãi đi lòng vòng rồi lãng phí nó vô ích. Sau đó, cùng đồng đội dồn damge hạ gục mục tiêu nhanh chóng; khiến chúng bất ngờ, không kịp trở tay.

Giai Đoạn Cuối Trận

Khả năng dọn lính nhanh và tẩu thoát của Udyr rất tốt. Nên bạn cũng có thể chọn cách đánh đi đẩy lẻ đường đơn sẽ mang lại hiệu quả cao trong đấu đơn. Nếu chơi theo lối chơi này bạn hãy cố gắng di chuyển thật khéo léo và luôn chú ý bản đồ.

Bởi vì không có kỹ năng áp sát nhanh và khống chế diện rộng nên Udyr gặp khó khăn trong việc có thể mở giao tranh tổng. Bạn có thể chọn vị trí thuận lợi vòng ra phía sau hoặc phía bên của đối phương. Tiếp đến là kích hoạt tốc độ di chuyển lao vào mục tiêu gây sát thương. Hãy luôn thay đổi các thế võ một cách hợp lý. Như vậy sẽ giúp Udyr gây ra một lượng sát thương rất lớn. Và tăng khả năng chống chịu cũng như hồi phục.

Chia sẻ đến bạn cách 🔔Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí🔔 cực hay

Nhận Vòng Quay May Mắn

Cơ hội Nhận Vòng Quay May Mắn miễn phí dành cho mọi game thủ.

Tặng 💮Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng💮 đổi quà giá trị

Cho Nick Liên Minh Full Skin

Lấy Nick Liên Minh Full Skin thật dễ dàng và đơn giản bằng cách truy cập vào phần LIÊN HỆ ở bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận