Bảng Ngọc Gnar 2024 [Lên Đồ Gnar, Cách Chơi Gnar Hay]

Bảng Ngọc Gnar 2024 ❤️️ Lên Đồ Gnar, Cách Chơi Gnar Hay ✅ Bộ Chiêu Thức, Kỹ Năng, Cách Xây Dựng Trang Bị Cho Tướng Gnar Đỉnh Nhất.

Tướng Gnar Là Ai

Là vị tướng đi top cực kỳ mạnh mẽ, Gnar luôn là nỗi khiếp sợ với các đấu sĩ đường trên. Gnar là một yordle nguyên thủy, tính tình vui vẻ, có thể phun trào thành cơn thịnh nộ chỉ trong nháy mắt, biến nó thành một quái thú hủy diệt.

Cách chơi Gnar trở nên đáng sợ khi tích đủ Nộ, kết hợp cùng chiêu cuối Gnar sẽ trở thành một con quái vật khiến cả team địch phải dè chừng. Gnar mùa 12 top vị tướng có ngoại hình dễ thương nhưng sở hữu sức mạnh tiềm tàng bên trong. Gnar là mẫu tướng có khả năng khống chế lật kèo rất mạnh trong các tình huống giao tranh combat tổng. Cộng bảng ngọc Gnar Quyền năng bất diệt bổ trợ thêm chống chịu, cách lên đồ Gnar sẽ là bộ trang bị dành cho một đấu sỹ.

Game thủ không nên bỏ lỡ cơ hội nhận 💕 ACC LOL Full Skin Free 💕 Share 85+ Nick Liên Minh Full Tướng

Điểm Mạnh Tướng Gnar

Bật mí một số Điểm Mạnh Tướng Gnar để người chơi tham khảo.

 • Chiêu cuối ở dạng khổng lồ lợi hại của Gnar tạo ra các pha wombo combo đẹp mắt và nguy hiểm trong mỗi pha giao tranh.
 • Gnar là vị tướng đấu sĩ nhưng sở hữu sải tay dài khi ở dạng tí nị nên luôn có lợi thế khi đối đầu với những đấu sĩ cận chiến.
 • Bộ kỹ năng đa dạng khi ở cả dạng Tí Nị và Khổng Lồ khiến Gnar luôn chủ động trong những tình huống giao tranh.

Trọn bộ thông tin cách 💫Khắc Chế Rammus💫 mới nhất

Điểm Yếu Tướng Gnar

Khám phá những Điểm Yếu Tướng Gnar không phải game thủ nào cũng biết.

 • Bộ kỹ năng đặc biệt và đa dạng nên người chơi Gnar đòi hỏi phải có kỹ năng và thời gian để làm quen với vị tướng này.
 • Gnar chỉ thực sự mạnh và nguy hiểm khi ở dạng khổng lồ nên ở dạng tí nị, hắn ta khá bị động và dễ bị chọn làm mục tiêu.
 • Là vị tướng khá phụ thuộc vào dạng khổng lồ để giao tranh nên người chơi Gnar phải kiểm soát lượng nộ cực kỳ tốt và phù hợp để luôn sẵn sàng trong các pha giao tranh lớn.

Tướng Đồng Minh Gnar

Giới thiệu những vị Tướng Đồng Minh Gnar chơi cùng với nhau hiệu quả nhất.

Tướng đồng minh Gnar
Tướng đồng minh Gnar

Trọn bộ thông tin về 🍃Bảng Ngọc Rammus🍃 đỉnh nhất

Tướng Khắc Chế Gnar

Tiết lộ những vị Tướng Khắc Chế Gnar hay nhất.

Tướng khắc chế Gnar
Tướng khắc chế Gnar

Hướng Dẫn Cách 🎉 Khắc Chế Gnar 🎉 Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Gnar Hiệu Quả

Bảng Kỹ Năng Gnar

Cập nhật thông tin Bảng Kỹ Năng Gnar đầy đủ nhất.

Nội tại – Đột Biến Gien

 • Gnar tăng cộng dồn Cuồng khi giao tranh. Khi đạt tối đa cộng dồn, kỹ năng kế tiếp sẽ biến Gnar thành Gnar Khổng Lồ. Qua đó, tăng mạnh khả năng sống sót và kích hoạt bộ kỹ năng hoàn toàn mới.

1 Chiêu W – Quá Khích / Đập Phá

 • Gnar Khổng Lồ không hề cảm thấy phấn khích, mà chỉ đơn giản là muốn đập phá mọi thứ phía trước hắn, làm choáng các nạn nhân trúng chiêu.
 • Các đòn đánh và kỹ năng của Gnar khiến hắn cảm thấy phấn khích; giúp gây thêm sát thương và tăng tốc độ Di chuyển.

1 Chiêu Q – Ném Boomerang / Ném Đá

 • Gnar Khổng Lồ ném đi một tảng đá, thứ sẽ đập vào một đơn vị đầu tiên trúng phải. Chiêu thức gây sát thương và làm chậm mọi thứ cạnh bên. Tảng đá có thể được nhặt lại để giảm thời gian hồi chiêu.
 • Gnar ném chiếc boomerang theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải trước khi quay về với hắn. Nếu hắn bắt lại được chiếc boomerang, thời gian hồi chiêu của Q sẽ giảm đi.

1 Chiêu R – Gnar!

 • Gnar Khổng Lồ ném mọi thứ quanh hắn theo hướng đã chọn; gây sát thương và làm chậm các mục tiêu. Mọi kẻ địch nào va vào tường đều bị làm choáng và chịu thêm sát thương.

1 Chiêu E – Nhún Nhảy / Nghiền Nát

 • Gnar nhảy tới điểm đã chọn rồi nhún nhảy khỏi đầu bất kì đơn vị nào hắn đáp xuống; để tiếp tục di chuyển xa hơn.
 • Gnar Khổng Lồ quá lớn để nhún nhảy nên phải đáp mạnh xuống mặt đất; gây sát thương xung quanh lắm.

Bật mí những cách 🔶Khắc Chế Teemo🔶 hiệu quả nhất

Bảng Chiêu Thức Gnar

Nâng chiêu Q ở đầu game để cấu rỉa cũng như trao đổi chiêu thức khi đi đường. Chiêu W và Chiêu E ở 2 cấp độ tiếp theo hỗ trợ tăng khả năng thả diều. Đồng thời là độ cơ động phục vụ cho việc trốn thoát khỏi các pha gank của đối thủ.

Chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ. Thứ tự max skill của Gnar sẽ là Q > W > E .

Bảng chiêu thức Gnar
Bảng chiêu thức Gnar

Trang Bị Gnar

Điểm qua cách chuẩn bị Trang Bị Gnar đầy đủ nhất.

 • 1 Giáp Gai: Một món đồ để chống lại các xạ thủ bên phía đối phương cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, khả năng gây Vết Thương Sâu cũng là một công cụ hiệu quả để chống lại các kẻ địch có khả năng hồi máu tốt.
 • Chùy Phản Kích (Trang bị thần thoại): Kích hoạt Chùy giúp Gnar lướt về phía trước sẽ là một vũ khí khá nguy hiểm và giúp Gnar có nhiều phương thức để tiếp cận kẻ địch và hất chúng với chiêu cuối. Chưa kể, món đồ này còn giúp Gnar gia tăng khả năng chống chịu cũng như sát thương trong giai đoạn đầu trận.
 • 1 Giáp Thiên Nhiên: Nhận sát thương từ kỹ năng cho bạn 8 tốc độ di chuyển và 4 kháng phép trong 5 giây. Lại thêm một món đồ tăng tốc giúp Gnar gây ra đủ sức ép và độ khó chịu của mình.
 • 1 Giày Thép Gai: 20 giáp và 45 tốc độ di chuyển sẽ giúp Gnar có thêm một chút sức chống chịu trong những pha giao tranh cũng như di chuyển được linh hoạt hơn.
 • 1 Giáp Liệt Sĩ: Tăng thêm tăng tốc độ di chuyển cho Gnar. Sau khi tích đủ cộng dồn Giáp Liệt Sĩ, đòn đánh tiếp theo của Gnar sẽ làm chậm đối phương và gây thêm sát thương.
 • 1 Móng Vuốt Sterak: Sau khi nhận sát thương khiến máu dưới 30%, nhận 200 lá chắn với mỗi cộng dồn cuồng nộ mà bạn có. Trang bị này sẽ giúp Gnar sống lâu hơn trong giao tranh. Tiếp đến là gây ra toàn bộ lượng sát thương mình có cũng như tạo độ khó chịu cho team địch.

Hướng dẫn cách lên 💮Bảng Ngọc Teemo💮 chi tiết nhất

Bảng Ngọc Gnar Mới Nhất

Cập nhật Bảng Ngọc Gnar Mới Nhất dành cho game thủ.

Bảng ngọc Gnar mới
Bảng ngọc Gnar mới

Bảng Ngọc Gnar Top

Mời bạn tham khảo thông tin Bảng Ngọc Gnar Top.

Bảng ngọc Gnar Top
Bảng ngọc Gnar Top

Khám phá kỹ hơn về phương pháp 🌹Khắc Chế Soraka🌹 bạn nhé

Bảng Ngọc Gnar Của Cao Thủ

Khám phá cách xây dựng Bảng Ngọc Gnar Của Cao Thủ.

Bảng ngọc Gnar của cao thủ
Bảng ngọc Gnar của cao thủ

Cách Combo Gnar

Cách lên combo Gnar để đạt kỹ năng tốt nhất cho vị tướng này.

1 E > 1 W > 1 Q > Đánh thường

 • Combo trao đổi chiêu thức cơ bản ở đường khi ở dạng tí nị của Gnar. Khi ở dạng Khổng Lồ, nhảy lên với chiêu E để làm chậm và tiếp cận đối phương, W để làm choáng và bồi sát thương với chiêu Q.

1 E > 1 Tốc Biến > 1 R

 • Một combo hất tung bất ngờ với tốc biến sẽ tạo được nhiều đột biến trong các pha giao tranh tổng.

1 E > 1 R > 1 W > 1 Q

 • Combo giao tranh cơ bản của Gnar khi ở dạng khổng lồ. Tiếp cận đối phương và hất đối phương bằng chiêu cuối vào tường để làm choáng hoặc hất về phía đồng đội. Dồn sát thương và dứt điểm kẻ địch.

Gửi tới bạn tham khảo thêm 🌻Bảng Ngọc Soraka🌻

Bảng Bổ Trợ Gnar

Giới thiệu Bảng Bổ Trợ Gnar với vật phẩm Tốc biến và dịch chuyển.

 • Tốc Biến sẽ giúp Gnar có thể trốn thoát khỏi những pha truy đuổi hay dễ dàng áp sát các chủ lực của đối phương và tiêu diệt chúng. Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu của phần lớn các vị tướng trong LMHT.
 • 1 Dịch Chuyển: Dịch chuyển sẽ giúp Gnar có thể quay trở lại đường. Và tiếp tục farm trong quá trình đi đường cũng như có thể thực hiện những pha gank đảo đường.

Cách Lên Đồ Gnar 2024

Gợi ý Cách Lên Đồ Gnar 2024 hiệu quả nhất.

 • 1 Giáp Tâm Linh: Món đồ giúp bạn có thể chống lại các pháp sư bên phía team địch nếu họ quá mạnh. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%.
 • Khiên Băng Randuin: Một trang bị cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những tướng có tỉ lệ chí mạng cao hay những xạ thủ phía bên team địch. Bên cạnh đó, lượng giáp và máu đến từ Khiên Băng cũng giúp Gnar trở nên cứng cáp và trâu bò hơn
 • 1 Thú Tượng Thạch Giáp: Nhận một lượng lá chắn cực lớn. Và gia tăng kích cỡ lên 25% trong 2.5 giây giúp Gnar có thể chống chịu khá nhiều sát thương từ phía địch. Đây là trang bị chống chịu hiệu quả nếu team bạn thiếu một tanker tuyến đầu

Cập nhật thông tin 🌟Bảng Ngọc Shyvana🌟 đỉnh nhất

Cách Chơi Gnar Hay Nhất

Bật mí Cách Chơi Gnar Hay Nhất game thủ có thể tìm hiểu và áp dụng.

Giai đoạn đầu trận

 • Giai đoạn đi đường đầu game khá là quan trọng đến sức mạnh của Gnar; nên bạn hãy cẩn thận và làm thật tốt giai đoạn này. Tranh thủ cắm mắt kiểm soát các bụi tránh việc bị gank sớm ở đầu trận.
 • Là vị tướng đấu sĩ nhưng sở hữu sải tay dài nên đầu game Gnar có khá rất nhiều lợi thế trước đối thủ. Hãy tận dụng lợi thế này để đè đường đối phương và liên tục cấu rỉa đối phương; lấy lợi thế về máu trước những pha đánh nhau đầu trận.
 • Khi có dạng khổng lồ ở lane, bạn có thể tự tin hơn trong việc lao lên và giao tranh với đối phương. Vì lúc này bạn vừa có sát thương cao vừa có sức chống chịu tốt. Bạn cũng có thể chủ động đẩy lính nhanh ở đường. Sau đó di chuyển hỗ trợ đồng đội trong khu vực rừng hoặc đường khác.

Giai đoạn giữa và cuối trận

 • Khi đã có những trang bị chống chịu cơ bản thì Gnar khá mạnh mẽ và đẩy lane một mình cực kỳ tốt. Di chuyển tạo áp lực ở cánh khiến đối phương phải mất thời gian với bạn. Và tạo được khoảng trống cho đồng đội có thể kiểm soát mục tiêu và lấy lợi thế ở các lane khác.
 • Ở cuối trận, nhiệm vụ lúc này của bạn chủ yếu là đẩy lẻ một mình ở đường. Và dịch chuyển giao tranh hỗ trợ đồng đội trong các pha combat tổng lớn hoặc kiểm soát mục tiêu. Cố gắng đẩy lẻ và tạo khoảng trống cho đồng đội có thể làm được nhiều thứ hơn ở các lane khác.
 • Việc căn chỉnh nộ để lấy dạng khổng lồ cho Gnar trong mỗi pha giao tranh là cực kì quan trọng. Tạo được một wombo combo thật đẹp để quét sạch kẻ địch. Hãy căn chỉnh thật hợp lý để khi vừa bước vào giao tranh bạn đã có dạng khổng lồ. Và sẵn sàng cho việc lao vào hất đối phương vào tường để làm choáng nhiều mục tiêu.
 • Việc tiêu diệt Gnar ở khoảng thời gian cuối trận đối phương sẽ khá mất thời gian và sức người. Nhân cơ hội này để giúp đồng đội ăn Baron hay Rồng ngàn tuổi.

Không thể bỏ lỡ thông tin về cách 🔔Khắc Chế Fizz🔔

Mẹo Build Đồ Gnar

Ở dạng khổng lồ, Gnar tỏ ra rất khỏe với bộ kỹ năng khống chế mạnh. Do vậy, người chơi hãy khéo léo di chuyển và mời đối phương giao tranh gần các bờ tường để bạn có thể làm choáng họ. Nhưng khi không có những pha làm choáng khi hất đối phương vào tường thì bạn bỏ phí một lượng sức mạnh lớn từ vị tướng của mình.

 • Tận dụng các quân lính hoặc đồng đội để có thể nhảy 2 lần giúp bạn tiếp cận hoặc chạy thoát hiệu quả hơn.
 • Sử dụng chiêu E để có thể né ra khỏi các pha tiếp cận của đối phương. Và quay lại trả sát thương bằng sải tay dài cũng như tốc độ di chuyển cao.

Bảng Ngọc Gnar Top Mùa 9

Hướng dẫn cách xây dựng Bảng Ngọc Gnar Top Mùa 9.

Bảng ngọc Gnar mùa 9
Bảng ngọc Gnar mùa 9

Cơ hội từ 🌵Vòng Quay Garena Miễn Phí🌵 đổi quà giá trị

Bảng Ngọc Gnar Mùa 10

Không thể bỏ qua thông tin về cách lên Bảng Ngọc Gnar Mùa 10.

Bảng ngọc Gnar mùa 10
Bảng ngọc Gnar mùa 10

Tiết lộ những cách 💫Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💫

Cách Lên Bảng Ngọc Gnar

Tiết lộ Cách Lên Bảng Ngọc Gnar chi tiết nhất dưới đây.

 • Đỏ III tốc độ đánh/tỉ lệ chí mạng, Tím III tốc đánh/tốc chạy, Xanh III công vật lý/xuyên giáp
 • Đỏ III tốc độ đánh/máu/giáp, Tím III công vật lý/tốc độ chạy, Xanh III máu tối đa/giảm hồi chiêu
 • Đỏ III công phép, Tím III máu tối đa/hồi máu/tốc chạy, Xanh III giảm hồi chiêu

Gửi tặng mã 🌵Thẻ Cào Viettel Miễn Phí🌵 đến người chơi may mắn

Tài Khoản Tốc Chiến Full Thông Tin

Cơ hội nhận Tài Khoản Tốc Chiến Full Thông Tin cực đơn giản. Bạn truy cập vào phần LIÊN HỆ ở bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận