Khắc Chế Gnar [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Gnar Hiệu Quả]

Khắc Chế Gnar ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Gnar Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Cách Lên Trang Phục, Vật Phẩm Để Ngăn Chặn Tướng Gnar Hay Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Gnar

Symbols.vn gửi đến bạn thông tin về Những Tướng Khắc Chế Gnar.

Pantheon

Có nội tại Che chắn sau khi đánh hoặc dùng phép 4 lần, sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ. Cùng với đó là các kỹ năng hồi chiêu cực kì nhanh và sát thương mang tới tốt nên có thể tiêu diệt Gnar một cách dễ dàng.

Đầu tiên, tướng Pantheon dùng kỹ năng Phóng lao phóng mũi lao vào kẻ địch gây sát thương vật lý. Thông qua chiêu thức này để cấu rỉa máu kẻ địch. Sau đó nhảy xổ vào mục tiêu khiến nạn nhân bị choáng bằng chiêu thức Zeoni hộ mệnh. Cùng với đó là kỹ năng Công kích vũ bão tập trung tinh thần phóng ra 3 lần công kích liên tục gây sát thương lên tất cả kẻ địch. Truy đuổi dí theo bằng chiêu cuối Trời sập.

Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh rồi phóng thích nó ra bằng cách bay vút lên cao rồi dậm mạnh xuống điểm đã chọn. Tiếp đến là công kích tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân càng gần tầm của vụ va chạm càng phải chịu nhiều sát thương hơn. Game thủ có thể sử dụng kỹ năng này trước rồi sau đó dùng combo để tấn công tiêu diệt kẻ địch.

Tướng Pantheon khắc chế Gnar
Tướng Pantheon khắc chế Gnar

Riven

Khả năng hồi chiêu nhanh, độ cơ động và linh hoạt cao, lượng sát thương mang lại lớn thì Riven có thể tiêu diệt Gnar một cách dễ dàng.

Tung ngay ra chiêu cuối Lưỡi kiếm lưu đày, hắn cường hoá vũ khí của bản thân bằng một luồng năng lượng giúp tăng sát thương vật lý và tầm đánh. Riven tiếp cận mục tiêu bằng chiêu thức Tam bộ kiếm, xuất ra những cú đánh cực mạnh, kỹ năng này kích hoạt 3 lần trong thời gian ngắn sau và cú đánh thứ 3 sẽ hất văng mục tiêu lên.

Ở giai đoạn tiếp theo, tướng sử dụng bộ kỹ năng Kình lực và Anh dũng làm choáng kẻ địch vào tạo ra lớp giáp bảo hộ cho bản thân. Cuối cùng là kết liễu kẻ địch bằng cách tái kích hoạt chiêu cuối Lưỡi kiếm lưu đày. Chiêu thức này sẽ bắn ra những mảnh của thanh đao gây sát thương vật lý đối với nạn nhân trong tầm kỹ năng.

Tướng Riven khắc chế Gnar
Tướng Riven khắc chế Gnar

Ryze

Một vị tướng pháp sư có sức chống chịu tương đôi tốt, chiêu thức giảm hồi nhanh, khả năng dồn combo gây sát thương lớn, nên Ryze có thể khắc chế vị tướng Gnar.

Lập tức tung ra kỹ năng Dòng chảy ma pháp, tung ra quả cầu năng lượng; gây sát thương lên mục tiêu và đặt bùa hại lên chúng. Những kỹ năng tiếp theo lên chúng sẽ có thêm hiệu ứng. Tiếp tục bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú để không cho nạn nhân di chuyển và gây sát thương bằng chiêu thức Ngục cổ ngữ.

Ở phần tiếp theo, Ryze tung ngay ra kỹ năng Quá tải, ném ra một quả cầu năng lượng theo đường thẳng gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên dính phải. Chưa hết, những kỹ năng gây sát thương khác sẽ hồi lại Quá tải và tích tụ Cổ ngữ để cường hoá cho kỹ năng này. Nếu Cổ Ngữ tích đầy Ryze sẽ nhận thêm lá chắn và tốc độ di chuyển. Cuối cùng là truy đuổi kẻ địch bằng chiêu cuối Vòng xoáy không gian, tạo ra một cổng dịch chuyển gần đó. Sau vài giây những đồng minh gần bên sẽ được đưa đến vị trí chỉ định.

Tướng Ryze khắc chế Gnar
Tướng Ryze khắc chế Gnar

Tất tần tật thông tin về 🔰Bảng Ngọc Gnar🔰 đỉnh nhất

Cách Khắc Chế Gnar Hay

Bật mí Cách Khắc Chế Gnar Hay và hiệu quả nhất mà game thủ nên tham khảo.

Gnar là hoàng đế của Shurima từ một thời đại xa xăm, một kẻ kiêu hãnh đứng trên đỉnh của sự bất tử. Khi thành phố bị chôn vùi trỗi dậy từ lòng cát, Gnar tìm cách phục hồi Shurima hưng thịnh trước đây. Thói ngạo mạn đã khiến ngài bị phản bội và sát hại đúng thời khắc đắc thắng nhất. Tuy nhiên, hàng thiên niên kỷ sau, ngài đã tái sinh thành Thể Thăng Hoa đầy sức mạnh.

 • Hãy cân nhắc trước khi đuổi theo một Gnar bởi sự cơ động cao của hắn với bộ kỹ năng.
 • Hãy tiếp cận Gnar khi thanh nộ của hắn còn thấp. Đó cũng là thời điểm thích hợp để gank Gnar.
 • Quan sát thanh nộ của Gnar. Hãy tránh xa những con lính bất kể chúng là lính đồng minh hay đối thủ khi thanh nộ của Gnar sắp đầy để hắn không thể mở giao tranh với Nhún Nhảy và biến thành Gnar Khổng Lồ.
 • Biến hình Khổng Lồ giúp Gnar được tăng thêm giáp, kháng phép, máu và sát thương vật lý. Gnar có thể lật kèo dễ dàng với Nghiền Nát và GNAR!
 • Hãy luôn chú ý đến thanh nộ của Gnar. Nếu bạn không cẩn thận, Gnar có thể Nhún Nhảy lên một con lính và biến hình thành Gnar Khổng Lồ để gây hàng tấn sát thương lên bạn.

Trọn bộ thông tin cách 💫Khắc Chế Rammus💫 mới nhất

Cách Khắc Chế Gnar Top

Khám phá Cách Khắc Chế Gnar Top đặc sắc và mới nhất dành đến game thủ.

 • Trong giao tranh, hạn chế tập trung tại một vị trí nhỏ hẹp gần tướng. Bởi chiêu thức nguy hiểm nhất của Gnar Khổng Lồ trong combat là GNAR!. Vị tướng này dễ dàng ném văng nhiều người vào tường khiến đội của bạn thua trong giao tranh.
 • Chú ý đến thanh nộ của Gnar bởi Gnar sẽ lao lên tấn công; chuẩn bị sẵn sàng chiêu thức để chặn hoặc khống chế hắn.
 • Hãy trao đổi chiêu thức thông minh để chiếm được lợi thế khi hắn đang ở dạng Gnar Tí Nị.
 • Nếu bạn gặp khó khăn, hãy cắm mắt kiểm soát, gọi sự hỗ trợ từ đồng đội.

Trọn bộ thông tin về 🍃Bảng Ngọc Rammus🍃 đỉnh nhất

Trang Bị Khắc Chế Gnar

Gnar là vị tướng gây sát thương theo thời gian và sức mạnh chủ yếu đến từ những kỹ năng khống chế. Vì thế, hãy lên các trang bị tấn công. Hoặc có thể lên tiếp một số trang bị phòng ngự như Giày Ninja, Giáp Thiên Thần, Giáp Liệt Sĩ…

Cách Lên Đồ Khắc Chế Gnar

Gợi ý Cách Lên Đồ Khắc Chế Gnar với những trang bị cụ thể đã được Symbols.vn chia sẻ cho bạn như trên. Bạn có thể sử dụng những trang bị này để hạn chế sức mạnh của Gnar trong đội hình đối phương.

Hướng dẫn cách lên 💮Bảng Ngọc Teemo💮 chi tiết nhất

Cách Đánh Gnar Hiệu Quả

Mời bạn tìm hiểu thêm về Cách Đánh Gnar Hiệu Quả nhất.

Giai đoạn đầu trận

 • Kết hợp Quá Khích (W) với kỹ năng Boomerang để gây sát thương theo phần trăm máu ở phát đánh thứ 3
 • Cắm mắt ở những thời điểm thích hợp để giảm thiểu việc đi gank của đối phương
 • Ném Boomerang (Q) kỹ năng tốt để gnar cấu máu đối phương và ăn lính từ xa
 • Combo ở dạng tí nị: Ném Boomerang (Q) làm chậm -> đánh thường đủ 3 điểm -> Nhún Nhảy (E) để đuổi theo hoặc giữ khoảng cách -> Ném Boomerang (Q)
 • Combo ở dạng khổng lồ: Ném Đá (Q) làm chậm -> tiếp cận rồi dùng Đập Phá (W) để làm choáng -> Ném Đá (Q)
 • Combo ở dạng tí nị sắp chuyển thành khổng lồ: Ném Boomerang (Q)làm chậm -> đánh thường-> Nhún Nhảy (E)-> Đập Phá (W) làm choáng -> Ném Đá (Q)

Giai đoạn giữa trận

 • Sử dụng nhún nhảy để vượt qua địa hình khó, và nghiền nát để làm chậm địch gia tăng thêm sát thương
 • Hoàn thành búa băng
 • Thực hiện combo Boomerang (Q) đánh thường Nhún Nhảy (E) khi thanh nộ đạt 100% tiếp cận mục tiêu

Giai đoạn cuối trận

 • Cần tránh việc để bị kéo máu quá nhiều trước khi biến thành khổng lồ, có thể hòa với địch
 • Luôn là người mở đầu giao tranh bằng combo Nhún Nhảy (E) chuyển dạng khổng lồ -> GNAR! (R). Cố gắng khống chế được càng nhiều mục tiêu càng tốt.

Tiết lộ những cách 💫Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💫

Nhận Vòng Quay Thẻ Cào 200k Miễn Phí

Cơ hội Nhận Vòng Quay Thẻ Cào 200k Miễn Phí tại Symbols.vn.

Giới thiệu ✨Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí✨ đến game thủ

Acc Liên Minh Full Tướng Miễn Phí

Cập nhật danh sách Acc Liên Minh Full Tướng Miễn Phí gửi đến game thủ. Bạn vào phần LIÊN HỆ ở bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận