Khắc Chế Orianna [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Orianna Hiệu Quả]

Khắc Chế Orianna ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Orianna Hiệu Quả ✅ Tham Khảo Những Cách Lên Trang Bị Khắc Chế Và Mẹo Đánh Hay.

Những Tướng Khắc Chế Orianna

Orianna vị pháp sư đường giữa toàn diện nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại với khả năng công, thủ, bảo vệ đồng đội cực tốt cùng lượng sát thương lớn. Bên cạnh đó với chiêu cuối Lệnh Sóng Âm sẽ giúp cô gây ra một lượng sát thương và khống chế cực mạnh trong các pha giao tranh combat tổng.

Orianna là sự lựa chọn hàng đầu trong các giải đấu chuyên nghiệp và cũng là tướng pháp sư có tỷ lệ cấm cao. Vậy làm thế nào để khắc chế Orianna? Những Tướng Khắc Chế Orianna nào hiệu quả nhất? Cùng Symbols.vn khám phá trong bài viết hôm nay nhé.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Orianna Hay

Bỏ túi ngay Cách Khắc Chế Orianna Hay nhé.

 • Trước giao tranh tổng, anh em không nên trao đổi chiêu thức hay lại gần Orianna. Bởi vì 1 combo của cô ta có thể cấu máu anh em rất rát.
 • Tuy đòn đánh thường và chiêu thức của Orianna gây ra lượng sát thương rất lớn. Thế nhưng cô ta vẫn là một vị tướng mỏng manh.
 • Cố gắng tập trung cấu rỉa và hạ gục Orianna trong giao tranh tổng.
 • Khối cầu của Orianna khi ở trên mặt đất, thường di chuyển từ bên này sang bên khác. Do bán kính di chuyển của nó khá nhỏ. Để tránh bị khối cầu đánh trúng, anh em hãy cố gắng di chuyển ra phía sau chúng (sao cho khối cầu nằm trước mặt). Bằng cách này, Orianna sẽ phải di chuyển lại gần anh em để ném trúng khối cầu.
 • Orianna đặt ra các khối cầu và chỉ có thể tác động lên những nơi có khối cầu. Do đó cần giữ khoảng cách với các khối cầu và farm lính trong phạm vi an toàn.

Mời Anh Em Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Orianna ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Khắc Chế Orianna Mid

Sau đây là mẹo Khắc Chế Orianna Mid cực hữu ích:

Khi đi đường với Orianna

 • Orianna chỉ có thể gây sát thương lên những khu vực có quả cầu. Biết được điều này hãy canh vị trí quả cầu của ả trong quá trình giao chiến.
 • Orianna cần một khoảng thời gian trống trải để có thể ăn lính để tăng nhiều vàng và mua trang bị nâng cao sức mạnh cho bản thân. Nếu được hãy cố gắng cho cô nàng ăn hành trong giai đoạn đi đường ở đầu trận để cho ả thọt cấp và vàng hơn so với anh em.
 • Khi khối cầu đang trên người hoặc quay lại phía Orianna hãy cẩn thận và không nên dồn sát thương lúc này.
 • Sử dụng những vị tướng khắc chế cô nàng Orianna như: Aurelion Sol, Twisted Fate, Gragas.

Trong giao tranh tổng

 • Với sải tay đánh xa của mình, Orianna sẽ ở phía sau và đánh từ xa trong giao tranh tổng. Tuy Orianna có thể gây ra được lượng sát thương rất lớn, nhưng cô nàng vẫn là một vị tướng pháp sư có lượng máu giấy. Vì vậy nếu thấy Orianna quá mạnh hãy bố trí đội hình có thể đột kích được phía sau để tiêu diệt ngay.
 • Lên các trang bị kháng phép như Giáp tâm linh, Mặt nạ vực thẳm, Áo thiên địa.. để giảm bớt được sát thương phép phải chịu từ cô nàng này.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Shen 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Tướng Khắc Chế Orianna Tốc Chiến

Tiếp tục cùng tìm hiểu Tướng Khắc Chế Orianna Tốc Chiến chi tiết nhé. Muốn khắc chế Orianna hiệu quả, anh em cần chọn những vị tướng có thể tạo sức ép mạnh mẽ ở lane, khiến cho Quý Cô Cầu Gai không thể thoải mái farm cũng như đảo gank ở các lane khác.

Nữ Chúa Bóng Tối – Syndra

Cô nàng Syndra là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất để đối đầu với Orianna trong các trận đấu LMHT chuyên nghiệp hiện nay. Chiêu thức Quả Cầu Bóng Tối Q của Syndra có tầm sử dụng xa, anh em có thể dùng nó để vừa đẩy đường vừa cấu máu Orianna rất hiệu quả.

Tướng Syndra
Tướng Syndra

Nếu đối thủ muốn lao lên sử dụng quả cầu để tấn công, anh em hãy nhanh tay dùng Quét Tan Kẻ Yếu E rồi bồi thêm một phát nữa bằng chiêu Ý Lực W. Nhìn chung ở những thời điểm ban đầu, Orianna chỉ có thể thủ farm hòa với Syndra mà thôi.

Khi này, gần như chắc chắn Syndra sẽ là vị tướng lên cấp độ 6 trước và chỉ cần một combo chuẩn thôi cũng đủ giúp anh em có thể tiễn cô nàng dây cót Orianna lên bảng bất chấp kẻ địch có tốc biến hay không.

Tuy nhiên, kèo đấu này cũng có rủi ro. Nếu để Orianna farm hòa được thì càng về sau kèo đấu sẽ càng lệch về phía Quý Cô Dây Cót. Không những thế khả năng tạo ảnh hưởng trong combat của Orianna cao hơn so với Syndra.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Shen 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Chúa Tể Bóng Tối – Zed

Zed mặc dù là vị tướng tay ngắn nhưng hắn ta lại có những kỹ năng tầm xa và khả năng cấu máu khá tuyệt vời rất thích hợp đối đầu Orianna. Đặc biệt là Zed dùng kỹ năng không tốn năng lượng. Ở thời điểm đầu, anh em có thể dùng Phi Tiêu Sắc Lẻm Q để farm lính, cố gắng ném sao cho vừa ăn lính và vừa trúng đối phương.

Tướng Zed
Tướng Zed

Khi Orianna lên cao để farm hoặc định cấu máu anh em, hãy đáp trả bằng combo Phân Thân Bóng Tối W + Đường Kiếm Bóng Tối E + Phi Tiêu Sắc Lẻm Q. Có thể khi đi với một Orianna cứng tay thì Zed sẽ phải chịu khổ lúc đầu. Nhưng sau cấp độ 6 mọi việc sẽ rất khác. Zed sẽ tạo được sức ép ngược lên Orianna bởi combo gây sát thương khủng khiếp.

Bên cạnh việc áp đảo về chiêu thức, sức ép của Zed còn khiến Orianna phải lên những món đồ thủ trước. Lúc này, sẽ cần thêm rất nhiều thời gian để Orianna có thể tạo ảnh hưởng mạnh trong combat cũng như các pha giao tranh nhỏ lẻ.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Leona ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Kẻ lừa đảo – Leblanc

Với sự cơ động của mình cùng khả năng dồn sát thương thiên bẩm cực tốt thì Kẻ Lừa Đảo – LeBlanc sẽ là vị tướng vô cùng thích hợp để đối đầu và khắc chế cứng Orianna. Cô nàng Orianna sẽ vô cùng vất vả để có thể điều khiển khối cầu trúng LeBlanc và gây sát thương lên vị tướng này.

Giai đoạn đầu game đánh Leblanc
Tướng Leblanc

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Chuyên Gia Chất Nổ – Ziggs

Thời gian gần đây, cái tên Ziggs đã không còn xuất hiện nhiều trong các trận đấu LMHT đỉnh cao. Tuy nhiên sức mạnh chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục R của Ziggs vẫn vô cùng đáng gờm.

Tướng Ziggs
Tướng Ziggs

Thế mạnh của Orianna thời điểm đầu là đẩy lính nhanh và ăn quái rừng tốt nhằm tạo lợi thế về chỉ số lính và xét về điểm này thì Ziggs còn làm tốt hơn so với Orianna nhiều.

Với combo Bom Nảy Q + Bãi Mìn E + Gói Chất Nổ W của mình, Ziggs có thể nhanh chóng xóa sổ một đợt lính. Lúc này, Orianna buộc phải farm trong trụ và không có thời gian để vào rừng ăn bãi ma hoặc đảo gank. Không những thế, ngay cả trong các tình huống hỗ trợ đường, Ziggs cũng làm tốt hơn so với Orianna nhờ tầm xa của chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục R.

Trong các tình huống trao đổi chiêu thức, Orianna cũng được đánh giá là cửa dưới so với tướng Ziggs.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Vầng Trăng Ai Oán – Diana

Từng có thời điểm Diana là một vị tướng khá nổi bật ở đường giữa cũng như đường trên. Mặc dù hiện tại rất hiếm khi chúng ta được chứng kiến Diana xuất hiện, thế nhưng đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để đấu lại với Orianna.

Tướng Diana khắc chế
Tướng Diana khắc chế

Cố gắng tránh tối đa việc bị Orianna cấu máu, anh em có thể farm bằng Lưỡi Liềm Q hoặc bật Thác Bạc W lên để có lớp giáp. Khi đạt cấp độ 6, anh em chỉ cần có 75% lượng máu là có thể đánh thắng Orianna full máu. Thế nhưng cần nhớ rằng, chỉ lao vào khi đã dùng Lưỡi Liềm Q trúng lên mục tiêu.

Nhanh Tay Nhận Ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Khắc Chế Orianna Mùa 10

Tiếp theo đây là bí quyết Khắc Chế Orianna Mùa 10:

 • Anh em không nên đứng cạnh các khối cầu của Orianna. Bởi vì cô nàng có thể sử dụng Lệnh: Phát Sóng để gây sát thương quanh nó lên anh em.
 • Anh em có thể né chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm bằng Tốc Biến.
 • Orianna là một vị tướng mỏng manh, hãy sử dụng các tướng áp sát dồn sát thương mạnh để đối đầu hoặc đi rừng.
 • Nhanh chóng hạ gục Orianna trong giao tranh tổng để tránh bị Snowball bởi chiêu cuối của cô nàng.
 • Để tránh bị khối cầu đánh trúng, hãy di chuyển ra phía sau chúng.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Orianna

Cách Lên Đồ Khắc Chế Orianna như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

 • Để khắc chế Orianna, anh em lên các trang bị kháng phép như Giáp tâm linh, Mặt nạ vực thẳm, Áo thiên địa… Những trang bị này sẽ giúp làm giảm bớt được sát thương phép phải chịu từ Orianna.
 • Hãy sử dụng Tốc Biến nhanh nhất để có thể né chiêu cuối của Orianna.

Trang Bị Khắc Chế Orianna

Các Trang Bị Khắc Chế Orianna đã được chia sẻ cụ thể cho bạn phía trên. Với những trang bị này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và hạn chế được sức mạnh của Orianna.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Đánh Orianna Hiệu Quả

Tham khảo thêm Cách Đánh Orianna Hiệu Quả ngay sau đây:

Với tầm đánh xa của mình, Orianna sẽ lùi về sau và đánh từ xa trong giao tranh tổng. Dù đòn đánh thường và chiêu thức của Orianna gây ra lượng sát thương rất lớn. Thế nhưng cô ta vẫn là một vị tướng có lượng máu mỏng. Do đó nếu Orianna trong trận đấu thật sự quá mạnh và là mối đe dọa lớn cho đội của bạn, hãy cử người bắt cô ấy từ phía sau.

Chiêu cuối Lệnh Sóng Âm của Orianna có lượng sát thương rất mạnh cũng như khả năng khống chế. Nếu anh em còn ít máu hãy chơi an toàn. Hoặc có thể B về để hồi máu và mua thêm trang bị tiếp tục ra đường với cô nàng.

Nhận Vòng Quay Nhận Nick Garena Vip

Cuối cùng, Symbols.vn xin mang đến cơ hội Nhận Vòng Quay Nhận Nick Garena Vip với rất nhiều món quà hấp dẫn như Acc, thẻ cào, kim cương, thẻ Garena… Mời các bạn nhanh tay nhận ngay bên dưới nhé!

NHANH TAY THAM GIA NGAY ❤️ Vòng Quay May Mắn ❤️ Nhận Nick Garena Vip

Liên Hệ Khắc Chế Orianna Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn Khắc Chế Orianna bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

Viết một bình luận