Bảng Ngọc Orianna 2024: Lên Đồ Orianna, Cách Chơi Orianna

Bảng Ngọc Orianna 2024 ❤️ Lên Đồ Orianna, Cách Chơi Orianna ✅ Tổng Hợp Những Cách Build Đồ, Update Mẹo Chơi Hiệu Quả Nhất.

Tướng Orianna Là Ai

Tướng Orianna Là Ai? Mời anh em hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu vị tướng này nhé.

Orianna có lẽ là một vị tướng đường giữa cực kì hiệu quả và thường được sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Vị tướng này được các game thủ lựa chọn chơi rất nhiều ở khu vực đường giữa vì bộ kỹ năng hỗ trợ tốt để để solo của mình.

Nếu để chỉ ra 1 vị tướng pháp sư Mid lane toàn diện hoàn hảo nhất đó chính là Orianna – gắn liền với những pha Combo xoáy cầu Lệnh sóng âm lật kèo vô cùng ảo diệu. Cô nàng này luôn là một trong những pháp sư kiểm cân bằng và mạnh mẽ nhất trong LMHT ở gần như mọi thời điểm.

Bài viết dưới đây Symbols.vn sẽ hướng dẫn anh em cách chơi Orianna Tốc Chiến qua bảng ngọc, lên đồ và cách combo Orianna hiệu quả, hãy cùng theo dõi nhé!

Đừng để mất cơ hội nhận 💕 ACC LOL Full Skin Free 💕 Share 85+ Nick Liên Minh Full Tướng

Điểm Mạnh Tướng Orianna

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Orianna:

 • Là vị tướng pháp sư có công thủ toàn diện. Sở hữu bộ kỹ năng đa dạng có thể tạo khiên, tăng tốc chạy, khống chế đối thủ.
 • Kỹ năng hồi chiêu nhanh, tiêu tốn không quá nhiều năng lượng nếu anh em biết sử dụng hợp lý.
 • Khi đi đường có thể chơi tấn công. Bên cạnh đó cũng có thể chơi theo kiểu phòng thủ với hầu hết mọi vị tướng khác.
 • Giao tranh có thể lật kèo chuyển từ thế bất lợi sang có lợi chỉ với 1 chiêu cuối chuẩn xác đẹp mắt.
 • Khi đi đường sẽ lấn lướt được các vị tướng như: Akali, Zed, Lux.

Điểm Yếu Tướng Orianna

Nhất định đừng bỏ qua những Điểm Yếu Tướng Orianna nhé:

 • Orianna có lượng máu khá mỏng manh, rất dễ bị hạ gục nếu cô nàng bị bắt trúng.
 • Không có sự cơ động, khả năng di chuyển kém.
 • Bộ kỹ năng tập trung vào việc điều khiển quả cầu nên yêu cầu kỹ năng anh em chơi cao để phối hợp các chiêu thức và sử dụng combo chuẩn xác.

Tướng Đồng Minh Orianna

Danh sách Tướng Đồng Minh Orianna gồm những ai? Orianna kết hợp rất tốt với những vị tướng có khả năng càn vào mạnh mẽ như Malphite, Sion, Rengar,… Hãy gắn quả cầu lên đầu họ để có những pha xoáy chiêu cuối thật đẹp.

Tướng Đồng Minh Orianna
Tướng Đồng Minh Orianna

Tướng Khắc Chế Orianna

Vậy Tướng Khắc Chế Orianna gồm những ai? Hãy sử dụng các vị tướng có khả năng áp sát và dồn sát thương sốc để đối đầu với Orianna như:

Tướng khắc chế Orianna
Tướng khắc chế Orianna

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Orianna

Tool LMHT

Bảng Kỹ Năng Orianna

Tiếp theo đây là Bảng Kỹ Năng Orianna:

Bảng Kỹ Năng Orianna
Bảng Kỹ Năng Orianna
 • Kỹ năng Q là kỹ năng cần ưu tiên được nâng tối đa. Toàn bộ kỹ năng còn lại của Orianna đều phụ thuộc vào vị trí của quả cầu. Do vậy nâng tối đa chiêu Lệnh: Tấn công – Q thời gian hồi chiêu sẽ giảm xuống khoảng 2-3s. Khi đó độ cơ động của Orianna sẽ cực cao.
 • Kỹ năng cần ưu tiên tiếp theo là Lệnh: Phát sóng – W. Đây là kỹ năng có sát thương cao nhất của Orianna. Do đó cần phải ưu tiên thứ 2.
 • Chiêu Lệnh: bảo vệ – E và chiêu cuối Lệnh : Sóng âm – R sẽ nâng theo cấp độ

Bảng Chiêu Thức Orianna

Xem ngay Bảng Chiêu Thức Orianna nhé:

Bảng Chiêu Thức Orianna
Bảng Chiêu Thức Orianna

Nâng Chiêu 1 ở cấp 1, Chiêu 2 ở cấp 2, Chiêu 3 ở cấp 3. Sau đó nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Shen 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Trang Bị Orianna

Nhất định đừng bỏ qua Trang Bị Orianna:

Trang Bị Orianna
Trang Bị Orianna

Bảng Ngọc Orianna Tốc Chiến Mới Nhất

Tiếp theo là thông tin Bảng Ngọc Orianna Tốc Chiến Mới Nhất:

Bảng Ngọc Orianna Tốc Chiến Mới Nhất
Bảng Ngọc Orianna Tốc Chiến Mới Nhất

Nếu anh em muốn dồn sát thương nhanh nhất với Orianna, hãy lựa chọn Ngọc Siêu Cấp là Sốc Điện ở hệ Áp Đảo. Đây cũng chính là cách chọn ngọc mà Faker thường xuyên sử dụng. Orianna có thể kích nổ Sốc Điện rất đơn giản với combo Lệnh: Tấn Công (Q) Orianna Lệnh: Tấn Công + Lệnh: Phát Sóng (W) Orianna Lệnh: Phát Sóng và đánh tay thêm 1 cái.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Shen 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Orianna Mùa 7

Update thêm về Bảng Ngọc Orianna Mùa 7:

Bảng Ngọc Orianna Mùa 7
Bảng Ngọc Orianna Mùa 7

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Leona ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bảng Ngọc Orianna Mùa 8

Tiếp tục dưới đây là thông tin Bảng Ngọc Orianna Mùa 8:

Bảng Ngọc Orianna Mùa 8
Bảng Ngọc Orianna Mùa 8

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Bảng Orianna Mid

Có thể bạn sẽ cần đến Bảng Ngọc Orianna Mid:

Bảng Orianna Mid
Bảng Ngọc Orianna Mid

Cách Combo Orianna

Đừng vội bỏ qua Cách Combo Orianna:

 • Chiêu 1 – Lệnh: Tấn công > Chiêu 3 – Lệnh: Bao phủ vào lính đánh thường kết hợp Chiêu 1 – Lệnh: Tấn công > Chiêu 2 – Lệnh: Phát sóng vào lính đánh xa: Đây là combo farm lính hiệu quả cho Orianna khi đi đường giữa, giúp cô nàng tích vàng để nhanh chóng mua trang bị.
 • Chiêu 1 – Lệnh: Tấn công > Chiêu 4 – Lệnh: Sóng âm > Chiêu 2 – Lệnh: Phát sóng: Sử dụng lệnh tấn công để quả cầu bay đến vị trí đối thủ, sau đó sử dụng chiêu cuối để hút chúng lại gần quả cầu và sử dụng chiêu 2 để gây sát thương lên chúng.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Bảng Bổ Trợ Orianna

Cập nhật cho anh em Bảng Bổ Trợ Orianna:

Bảng Bổ Trợ Orianna
Bảng Bổ Trợ Orianna

Tốc Biến là phép bổ trợ rất quan trọng khi chơi Orianna. Anh em sẽ cần nó để thoát các pha gank sớm của rừng địch khi chưa có được cấp độ 6, và quan trọng hơn là để tự tin hơn khi lao vào team đối thủ bắt các mục tiêu quan trọng.

Phép bổ trợ thứ hai anh em cân nhắc lựa chọn giữa:

 • Dịch Chuyển nếu bạn muốn chơi Orianna theo phong cách Teamwork hơn, bộ kỹ năng của Orianna có thể phối hợp rất tốt với đồng đội trong giao tranh.
 • Lá Chắn để chơi an toàn hơn, Lá Chắn có thời gian hồi chiêu thấp và dùng để chống lại các tướng mang Thiêu Đốt rất hiệu quả.
 • Thanh Tẩy khi phải đối đầu với các tướng có kỹ năng khống chế nguy hiểm như Annie, Lissandra, Sejuani,…
 • Cuối cùng, Thiêu Đốt để tăng sát thương kết liễu mục tiêu tốt hơn. Đặc biệt Thiêu Đốt rất hiệu quả với các tướng có khả năng hồi máu mạnh mẽ như Swain, Vlardimir, Dr. Mundo,…

Cách Lên Đồ Orianna Tốc Chiến 2024

Xem ngay Cách Lên Đồ Orianna Tốc Chiến 2024:

Cách Lên Đồ Orianna Tốc Chiến 2021
Cách Lên Đồ Orianna Tốc Chiến

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Orianna Hay Nhất

Hướng dẫn Cách Chơi Orianna Hay Nhất cho anh em:

Giai đoạn đầu trận

Tận dụng lợi thế hồi chiêu nhanh và ít tốn năng lượng anh em hãy cố gắng cấu máu kẻ địch để chúng không được ăn lính thoải mái và bị thọt cấp so với anh em. Đồng thời cũng kết hợp các chiêu thức của mình để có thể dọn lính dễ dàng và tăng lượng vàng thật nhanh để sắm cho mình những trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa trận

Giữa trận là giai đoạn mà Orianna tăng tiến sức mạnh rất nhanh. Khi gặp đối thủ hãy combo các chiêu thức thật chuẩn xác để hạ gục đối phương, tăng tiến lượng vàng và đem lại lợi thế cho team. Sau khi đẩy đường trống trải có thể đảo lane để gank hoặc hỗ trợ đồng đội dễ thở hơn nếu lane đang bị gank hoặc bị thua đường.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận khi đã sắm cho mình những trang bị đầy đủ, Orianna trở thành một pháp sư cực kỳ đáng sợ trong giao tranh tổng, các kỹ năng của cô nàng có thể buff giáp và sát thương cực kỳ cao. Một pha chiêu cuối đẹp mắt đủ để làm team đối phương chao đảo đội hình. Thế nhưng cần phải giữ vị trí thật tốt bởi anh em sẽ là vị trí mà team địch nhắm đến để tiêu diệt nhanh chóng.

Mẹo Build Đồ Orianna Tốc Chiến

Note lại thêm những Mẹo Build Đồ Orianna Tốc Chiến nhé:

 • Nội tại của Orianna giúp cô nàng gia tăng sát thương với những đòn đánh thường liên tiếp. Vì vậy anh em hãy cố gắng cấu máu địch càng nhiều càng tốt bằng những đòn đánh thường.
 • Chiêu cuối Lệnh: Sóng âm có phạm vi ảnh hưởng nhất định. Anh em hãy nắm rõ phạm vi của chiêu cuối để đặt quả cầu thật chính xác mang về hiệu quả tối đa.
 • Quả cầu của Orianna cũng ẩn theo những vị tướng đang trong trạng thái tàng hình. Đừng sợ lộ vị trí đồng đội của anh em mà không buff cho họ nhé!
 • Luôn đặt quả cầu trên người Orianna hoặc anh em có thể ném vào con lính đánh xa của địch để có thể gây ra được tối đa lượng sát thương của Chiêu 1 – Lệnh: Tấn công.

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Random

Liên Hệ Bảng Ngọc Orianna Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm Bảng Ngọc Orianna, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

Viết một bình luận