Bảng Ngọc Olaf 2024 [Lên Đồ Rammus, Cách Chơi Olaf Hay]

Bảng Ngọc Olaf 2024, Lên Đồ Rammus, Cách Chơi Olaf Hay, Cách Lên Đồ, Trang Bị Và Vật Phẩm Cần Thiết Dành Cho Tướng Olaf Tốc Chiến.

Tướng Olaf Tốc Chiến Là Ai

Olaf là một trong những cái tên sáng giá nhất của một vị đấu sĩ đi rừng có lối chơi đơn giản, có thể càn quét trong giao tranh. Không những thế, gia tăng tốc độ đánh dựa trên lượng máu đã mất cùng với miễn khống chế từ chiêu cuối, Olaf là nổi ác mộng cho bất kỳ đấu sĩ nào khi phải đối đầu.

Ngoài việc gia tăng tốc độ đánh dựa trên lượng máu đã mất cùng với miễn khống chế từ chiêu cuối, Olaf là nổi ác mộng cho bất kỳ đấu sĩ nào khi phải đối đầu.

Nhanh tay nhận ngay 💝 Acc Tốc Chiến Free 💝 Share 36+ Nick Liên Minh Vip Miễn Phí

Điểm Mạnh Tướng Olaf

Cùng Symbols.vn tìm hiểu qua những Điểm Mạnh Tướng Olaf cụ thể nhất bạn nhé.

 • Bộ kỹ năng được xây dựng cực kỳ toàn diện với khả năng hồi máu dựa trên đòn đánh, gây sát thương chuẩn, cấu rỉa từ xa cũng như giải trừ khống chế. Với những yếu tố trên, đủ để biến Olaf trở thành một cỗ xa tăng thật sự trong các pha giao tranh.
 • Khả năng gia tăng tốc độ dựa trên phần trăm máu đã mất giúp Olaf càng đánh càng hăng, càng mất máu càng mạnh.
 • Olaf phù hợp với cả giao tranh bắt lẻ đơn mục tiêu lẫn giao tranh tổng đa mục tiêu.

Tìm hiểu thêm về cách 💫Khắc Chế Gnar💫 tốt nhất

Điểm Yếu Tướng Olaf

Bật mí những Điểm Yếu Tướng Olaf đáng nhớ nhất.

 • Cần phải có những trang bị chuẩn để giúp Olaf phát huy tối đa sức mạnh của mình. Đây là một đấu sĩ thuộc về giai đoạn giữa và cuối trận đấu.
 • Olaf không sở hữu bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh hoặc tăng tốc độ di chuyển nào. Chính vì thế khả năng cơ động của vị tướng này thật sự không được tốt.
 • Bộ kỹ năng của Olaf khá toàn diện, thậm chí có cả chiêu cuối giúp giải khống chế. Nhưng tuyệt nhiên vị tướng này không sở hữu bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào. Chính vì thế việc bắt hay không chế đối thủ khá là khó khăn.

Tướng Đồng Minh Olaf

Mời bạn tham khảo thông tin những vị Tướng Đồng Minh Olaf.

Tướng đồng minh Olaf
Tướng đồng minh Olaf

Hướng dẫn cách lên đồ, xây dựng 💫Bảng Ngọc Gnar💫 đầy đủ nhất

Tướng Khắc Chế Olaf

Khám phá những vị Tướng Khắc Chế Olaf hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Olaf
Tướng khắc chế Olaf

Bảng Kỹ Năng Olaf

Thông tin đến game thủ Bảng Kỹ Năng Olaf mới nhất.

 • Nội tại – Điên cuồng: Với nội tại này, tốc độ đánh của Olaf sẽ được tăng 1% với mỗi 1% máu mất đi.
 • Chiêu 1 – Phóng rìu: Olaf ném rìu trong tay về phía kẻ địch. Kẻ nào trúng chiêu sẽ bị làm chậm trong 2.5 giây và phải chịu sát thương vật lý. Nếu anh nhặt lại được rìu, tốc độ hồi chiêu được giảm 4.5 giây.
 • Chiêu 2 – Rìu máu: Trong vòng 6 giây liên tiếp, anh nhận thêm khả năng hút máu cùng tốc độ đánh. Và với mỗi 1% máu tiêu hao, anh được nhận thêm 0.5% hồi máu.
 • Chiêu 3 – Bổ củi: Khi kích hoạt, anh bổ chiếu rìu vào mục tiêu gây ra sát thương chuẩn. Các đòn đánh thường làm giảm 1 giây thời gian hồi chiêu Bổ Củi. Nếu nhát bổ đó chưa khiến kẻ địch mất mạng, anh sẽ được nhận 32 +(21 + 15% công vật lý) sát thương chuẩn.
 • Chiêu cuối – Tận thế Ragnarok: Với nội tại của chiêu cuối này, anh nhận được thêm kháng phép và giáp. Khi kích hoạt, vị tướng này có thể loại bỏ tất cả hiệu ứng khống chế. Anh trở nên vô địch, không thể bị tấn công trong 6 giây. Tốc độ di chuyển của anh cũng được tăng lên trong 1 giây.

Điểm qua những cách 💫Khắc Chế Rammus💫 hiệu quả

Bảng Chiêu Thức Olaf

Ở cấp độ 1 bạn nên nâng cấp kỹ năng đầu tiên là Phóng Rìu. Chiêu thức này sẽ mang lại khả năng cấu rỉa từ xa, hỗ trợ Olaf trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn và tránh giao tranh quá sớm khi chưa có đủ đồ cũng như bộ kỹ năng hoàn chỉnh.

Tại cấp độ 2 và 3 bạn nên nâng cấp lần lượt là Rìu Máu và Bổ Củi. Hai kỹ năng này sẽ giúp Olaf có thêm khả năng hồi phục dựa trên đòn đánh cũng như gây ra sát thương chuẩn cho đối thủ. Để kết thúc thì baạn chỉ việc nâng chiêu cuối Tận Thế Ragnarok khi đạt đủ cấp độ cần thiết.

Bảng chiêu thức Olaf
Bảng chiêu thức Olaf

Trang Bị Olaf

Tổng hợp những Trang Bị Olaf đầy đủ nhất ở phần dưới đây. Game thủ nên tham khảo để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.

 • Giáp Liệt Sĩ: Trang bị tiếp theo cho Olaf Tốc Chiến là Giáp Liệt Sĩ. Anh sẽ được tăng 300 Máu tối đa, 50 Giáp. Càng di chuyển anh càng được cộng dồn Momentum. Đòn công sử dụng momentum sẽ khiến kẻ địch bị giảm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Anh sẽ được tăng tối đa 50 tốc độ di chuyển khi điểm cộng dồn đạt 100.
 • Rìu đen: Trang bị đầu trận dành cho Olaf Tốc Chiến chính là Rìu đen. Với trang bị này, anh sẽ được cộng thêm 350 Máu tối đa, 30 Công vật lý, 20% Giảm hồi chiêu. Giáp của kẻ địch sẽ bị giảm đi 4% trong 6 giây. Hiệu ứng này được cộng dồn tối đa 6 lần. Mỗi khi phải chịu đòn tấn công từ Olaf, kẻ địch sẽ phải chịu hiệu ứng phân tách.
 • Giáp Tâm Linh: Áo giáp tiếp theo dành cho Olaf phải kể đến Giáp Tâm Linh. Nó sẽ +350 Máu tối đa, 100% Tốc độ hồi máu gốc, 45 Kháng phép và +10% Giảm hồi chiêu cho anh. Và các hiệu ứng hồi phục của anh lúc này được tăng lên 30% nữa.
 • Móng Vuốt Sterak: Trang bị thứ 2 dành cho Olaf Tốc Chiến chính là Móng Vuốt Sterak. Anh sẽ được tăng 400 Máu tối đa ngay khi sở hữu nó. Kích thước của Olaf cũng tăng lên. Khi máu của Olaf còn dưới 35%, anh sẽ được nhận một lớp giáp tương đương 30% số máu tối đa trong 8 giây.
 • Khiên Băng Randuin: Tấm giáp cuối cùng dành cho Olaf chính là Khiên Băng Randuin. Anh được +400 Máu tối đa, +50 Giáp. Với nội tại chống đỡ, anh sẽ được giảm 15% sát thương từ đòn chí mạng của kẻ địch. Đồng thời, trong 1,5 giây, tốc độ đánh của địch cũng bị giảm 15%.

Khám phá thông tin 🍃Bảng Ngọc Rammus🍃 cực hay

Bảng Ngọc Olaf Mới Nhất

Giới thiệu thông tin về Bảng Ngọc Olaf Mới Nhất.

Bảng ngọc Olaf mới nhất
Bảng ngọc Olaf mới nhất

Bảng Ngọc Olaf Rừng

Cập nhật cách xây dựng Bảng Ngọc Olaf Rừng.

Bảng ngọc Olaf rừng
Bảng ngọc Olaf rừng

Mời bạn tham khảo thêm cách 🔶Khắc Chế Teemo🔶 độc đáo

Bảng Ngọc Olaf Hà Tiều Phu

Gợi ý cách lên Bảng Ngọc Olaf Hà Tiều Phu gửi đến game thủ.

Bảng ngọc Hà Tiều Phu
Bảng ngọc Hà Tiều Phu

Cộng Bảng Olaf

Bật mí cách Cộng Bảng Olaf tái tổ hợp như sau.

 • Trinket:
  • Yellow Trinket (Warding Totem): Giữ tầm nhìn trong rừng và bảo vệ khu vực quan trọng.
  • Hunters Machete + Refillable Potion: Cấp đồ cơ bản cho việc lên đồ rừng.
 • Đồ cố định:
  • Hextech Rocketbelt hoặc Stridebreaker (tùy thuộc vào trận đấu): Cung cấp di chuyển nhanh và sát thương, giúp Olaf tiếp cận và áp đảo đối thủ.
  • Plated Steelcaps hoặc Mercury’s Treads (tùy thuộc vào đối phương): Giày được chọn tùy thuộc vào đối phương có nhiều sát thương vật lý hoặc phép.
  • Goredrinker (hoặc Divine Sunderer nếu cần sát thương phép): Cung cấp sức mạnh tự nhiên và khả năng tái tạo máu trong giao tranh nhóm.
  • Sterak’s Gage: Tăng sức mạnh tự nhiên và giúp Olaf sống sót trong những tình huống nguy hiểm.
  • Death’s Dance: Cung cấp sát thương, sức mạnh tự nhiên và giúp Olaf hồi máu trong khi giao tranh.
  • Guardian Angel: Mang lại khả năng tái sinh, giúp Olaf trở thành một mối đe dọa lớn trong những pha giao tranh lớn.
 • Đồ tùy chọn:
  • Black Cleaver: Nếu đội hình đối phương có nhiều tướng đối mặt với Olaf, Black Cleaver là một lựa chọn tốt.
  • Thornmail hoặc Force of Nature: Tùy thuộc vào sự xuất hiện của tướng đối phương, bạn có thể cần chú ý đến các mục này để chống lại sát thương vật lý hoặc phép.
 • Đồ phòng thủ:
  • Spirit Visage: Tăng sức mạnh của Olaf và làm tăng hiệu quả của việc hồi máu từ kỹ năng “W – Vicious Strikes”.
  • Dead Man’s Plate: Tăng sức mạnh di động và sát thương vật lý phòng thủ.

Tiết lộ cách lên trang bị, 💮Bảng Ngọc Teemo💮 mới nhất

Cách Combo Olaf

Combo: Phóng Rìu > Tận Thế Ragnarok > Rìu Máu > Đánh Thường > Bổ Củi.

Combo Olaf
Combo Olaf

Bảng Bổ Trợ Olaf

Trong trường hợp đi Rừng, hai phép bổ trợ cần thiết cho Olaf là Tốc biến và Trừng Phạt. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Olaf khả năng cơ động cũng như có thể tấn công và hạ quái rừng một cách nhanh chóng hơn.

Nếu trong vai trò đấu sĩ đường Baron, hai phép bổ trợ cần thiết sẽ là Thiêu đốt và Tốc biến. Và Thiêu đốt là một phép bổ trợ sẽ giúp Olaf có thể kết liễu kẻ địch một cách nhanh, gọn hơn. Khả năng cơ động mà Tốc biến mang lại là không cần bàn cãi, khi nó có thể giúp Olaf truy kích cũng như rút lui hiệu quả hơn.

Trọn bộ những cách 🌹Khắc Chế Soraka🌹 cực đỉnh

Cách Lên Đồ Olaf Tốc Chiến 2024

Tiết lộ Cách Lên Đồ Olaf Tốc Chiến 2024 hiệu quả nhất.

Lên đồ Olaf
Lên đồ Olaf

Cách Lên Đồ Olaf Top

Gửi đến bạn tham khảo Cách Lên Đồ Olaf Top.

Lên đồ Olaf Top
Lên đồ Olaf Top

Bộ sưu tập thông tin 🌻Bảng Ngọc Soraka🌻 gửi đến game thủ

Cách Chơi Olaf Hay Nhất

Chia sẻ đến anh em Cách Chơi Olaf Hay Nhất.

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận, bạn cần cố gắng farm lính cũng như dọn quái. Lấy cái đó làm điều kiện làm kinh tế và thu về cho mình lượng tiền cần thiết nhằm mua sắm những trang bị quan trọng. Thời gian này, khả năng gây sát thương cũng như chống chịu của Olaf chưa thật sự tốt. Bởi vậy, hãy trao đổi chiêu thức một cách bình tĩnh. Đầu tiên là dùng chiêu 1: Phóng Rìu để cấu rỉa đối thủ và làm suy yếu chúng và bắt đầu giao tranh khi bạn cảm thấy đủ sức. Tránh trường hợp chưa đủ đồ, chưa đủ Combo mà đã lao vào rồi bốc hơi nhanh chóng.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Ở phần giữa và cuối trận, khi Olaf đã có đủ bộ chiêu thức cũng như những món trang bị trấn phái cần thiết. Đây là lúc bạn đã có thể tỏ ra hung hăng trong mọi cuộc giao tranh. Hai chiêu thức Rìu Máu và Bổ Củi sẽ giúp Olaf có thể dồn sát thương cực mạnh cũng như mang đến cho Chiến Binh Điên Cuồng khả năng hồi máu theo % vô cùng mạnh mẽ. Trong những pha bắt lẻ, hãy tận dụng Phóng Rìu làm chậm đối thủ để sau đó có thể thoải mái xả sát thương hơn.

Tận dụng khả năng hồi máu từ Rìu Máu cũng như sát thương chuẩn từ Bổ Củi sẽ giúp Olaf gây ra được một lượng sát thương khổng lồ, như một cỗ xe tăng và nghiền nát tất cả. Với những màn giao tranh tổng, hãy tận dụng khả năng giải khống chế của Tận Thế Ragnarok để lao vào đội hình địch và càn quét chúng.

Mẹo Build Đồ Olaf

Về cơ bản Olaf là một vị tướng có lối chơi khá đơn giản, một số mẹo build đồ sau đây có thể giúp bạn sử dụng vị tướng này hiệu quả hơn.

 • Trong những pha giao tranh hãy cố tận dụng khả năng giảm tốc của chiêu 1: Phóng Rìu để làm chậm đối thủ trước khi bắt đầu cuộc tấn công thật sự, nhằm hạn chế khả năng chạy thoát của “con mồi”.
 • Sức mạnh của Olaf nằm ở nội tại càng mất máu tốc độ đánh càng nhanh. Do vậy, hãy tận dụng tối đa nội tại này bằng cách cố gắng sử dụng nhiều đòn đánh tay nhất có thể. Nhất là sau khi dùng chiêu 2: Rìu Máu.
 • Tuy sở hữu cho mình khả năng giải khống chế trong thời gian ngắn, nhưng bạn cũng nên quan sát đối thủ và chờ đợi chúng sử dụng hết đa số kỹ năng khống chế rồi hẳn lao vào, tránh trường hợp khống chế chồng khống chế.

Đừng bỏ lỡ các bước lên 🌟Bảng Ngọc Shyvana🌟 bạn nhé

Bảng Ngọc Olaf Tốc Chiến

Gửi đến bạn đọc tham khảo thông tin về Bảng Ngọc Olaf Tốc Chiến.

Bảng ngọc Olaf Tốc chiến
Bảng ngọc Olaf Tốc chiến

Bảng Ngọc Olaf Mùa 9

Mời bạn tìm hiểu thêm cách lên Bảng Ngọc Olaf Mùa 9.

Bảng ngọc Olaf mùa 9
Bảng ngọc Olaf mùa 9

Bật mí các cách 🔔Khắc Chế Fizz🔔 không phải ai cũng biết

Bảng Ngọc Olaf Mùa 9 Rừng

Cách lên Bảng Ngọc Olaf Mùa 9 Rừng cụ thể nhất trong video sau. Bạn xem ngay nhé.

 • Bảng Ngọc Chính: Precision
  • Rune Keystone: Press the Attack. Press the Attack giúp tăng sức mạnh giao tranh của Olaf và tăng cường khả năng deal damage trong các giao tranh nhóm.
  • Triumph: Triumph giúp Olaf tự giữ lại mạng khi tiêu diệt một đối thủ, giúp anh ta duy trì khả năng sống và tiếp tục gank.
  • Legend: Alacrity. Tăng tốc độ đánh giúp Olaf tăng khả năng clear rừng và giao tranh.
  • Last Stand: Last Stand tăng sức mạnh khi Olaf mất máu, giúp anh ta trở nên nguy hiểm hơn khi giao tranh ở mức máu thấp.
 • Bảng Ngọc Phụ: Resolve
  • Unflinching: Unflinching tăng tốc độ chạy khi sử dụng chiêu thức và cung cấp miễn nhiễm trạng thái chậm trừ khi bị quá mức chậm.
  • Conditioning: Conditioning cung cấp một lượng lớn điểm bảo vệ tăng cường cho Olaf khi vào giữa và cuối trận đấu.
  • Overgrowth: Overgrowth giúp Olaf có thêm máu và khả năng sống lâu hơn trong các tình huống nhóm.

Tặng bạn 🌹Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí🌹 đổi quà hay

Bảng Ngọc Olaf Mùa 10 Top

Không thể bỏ lỡ thông tin về Bảng Ngọc Olaf Mùa 10 Top.

Bảng ngọc Olaf mùa 10
Bảng ngọc Olaf mùa 10

Chia sẻ đến bạn cách 🔔Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí🔔 cực hay

Bảng Ngọc Olaf Mùa 11

Gợi ý cách lên Bảng Ngọc Olaf Mùa 11 mới nhất.

Bảng ngọc Olaf mùa 11
Bảng ngọc Olaf mùa 11

Cơ hội nhận ✨Thẻ Viettel 500k Miễn Phí✨ có giới hạn

Nhận Tài Khoản Tốc Chiến Free Mới Nhất

Giờ đây, việc Nhận Tài Khoản Tốc Chiến Free Mới Nhất thật dễ dàng. Game thủ chỉ cần vào phần LIÊN HỆ ở bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận