Khắc Chế Mundo [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Mundo Hiệu Quả]

Khắc Chế Mundo ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Mundo Hiệu Quả ✅ Tham Khảo Những Cách Lên Trang Bị Khắc Chế, Share Mẹo Đánh Cực Hay.

Những Tướng Khắc Chế Mundo

Điểm đáng sợ nhất của Dr. Mundo sau khi được làm lại nằm ở nội tại ĐIÊN kèm theo khả năng hồi phục khủng khiếp từ bộ kỹ năng của hắn. Dr. Mundo là thứ khiến nhiều công dân Zaun ở lỳ trong nhà vào những đêm đặc biệt tối trời. Tên quái vật đơn giản này dường như chẳng muốn gì ngoài đau đớn – dù là cho hay nhận.

Điên Thì Cứ Đi (Nội Tại) sẽ giúp Dr. Mundo khắc phục một trong số những nhược điểm lớn nhất của hắn. Đó là sợ khống chế cứng. Đặc biệt là trong giai đoạn đi dường, việc gank tướng Mundo sẽ không còn đơn giản như trước nữa. Bên cạnh đó, nội tại này cũng cải thiện khả năng tay đôi của Dr. Mundo.

Anh em đã nghĩ cách nào để khắc chế Dr. Mundo trong Liên Minh Huyền Thoại chưa? Anh em đã chọn cho mình 1 vị tướng để khắc chế Dr. Mundo chưa? Hãy cùng xem bài viết của Symbols.vn để tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Mundo và cách đánh hiệu quả nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Mundo Hay

Sau đây là những Cách Khắc Chế Mundo Hay thông qua những vị tướng LMHT:

Đấu sĩ Darius sát thương tốt

Một trong những đấu sĩ vừa lỳ đòn vừa có lượng sát thương cao. Cùng với kỹ năng hồi máu thì không việc gì phải e ngại khi đối đầu với Mundo.

Tướng Darius
Tướng Darius

Sử dụng cho mình kỹ năng Bắt giữ lôi hắn về phía mình. Tiếp đến tung ra bộ chiêu thức Đánh thọt và Tàn sát làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Không những thế, khi trúng phải cán rìu sẽ được hồi một lượng máu. Cùng với nội tại Xuất huyết khi đủ 5 điểm cộng dồn ta sử dụng ngay chiêu cuối Máy chém Noxus nhảy xồ vào kẻ địch gây sát thương chuẩn, đồng thời tiêu diệt hắn.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Mundo 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Đấu sĩ Trundle sự hồi máu

Chiếm nhiều ưu thế nhiều hơn so với Mundo có khả năng khống chế, hồi máu và lượng sát thương cao nhờ vào các kỹ năng. Dùng chiêu thức Cột băng tạo ra một cột băng tại vị trí đã chọn, không thể đi qua và làm chậm tất cả mục tiêu trong vùng.

Tướng Trundle
Tướng Trundle

Tiếp đén kết hợp bộ kỹ năng Vương quốc băng hàn và Nhai nuốt, Trundle được tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, tăng khả năng hồi máu nhận được từ mọi nguồn khi còn ở trong vùng ảnh hưởng và cắn mục tiêu, gây sát thương, làm chậm thoáng chốc và hút một số sát thương vật lý của nạn nhân.

Sau đó tung cho mình chiêu cuối Chinh phục, Trundle lập tức đánh cắp một số phần trăm máu, giáp và kháng phép của mục tiêu, trong 4 giây số máu, giáp và kháng phép sẽ tăng gấp 2 lần. Cùng với nội tại Cống phẩm đại vương khi có một đơn vị kẻ địch cạnh chết, hắn ta sẽ được hồi số phần trăm máu của mình.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Ivern

Tool LMHT

Pháp sư Fizz lựa chọn tinh tế

Là một vị tướng đường giữa có khả năng dồn combo cực kì thốn, sát thương phép thuật mang lại đến kinh ngạc, có thể trừng trị Mundo với vị tướng Fizz này. Dùng ngay chiêu cuối Triệu hồi thuỷ quái quăng cá vào hướng chỉ định và hất tung mục tiêu dính phải lên gây sát thương phép thuật.

Fizz
Fizz

Bên cạnh đó kết hợp chiêu thức Đâm lao tiếp cận, lướt qua người nạn nhân. Tiếp đến tung ra Đinh ba hải thạch đòn đánh của Fizz làm chảy máu kẻ địch trong vài giây hai chiêu thức này đều gây sát thương phép. Rồi nhảy lên không né các sự khống chế của kẻ địch và đáp xuống đất gây ra một lượng sát thương lớn và kết liễu kẻ địch bằng kỹ năng Tung tăng/ Nhảy múa.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Thông Tin 🔶 Bảng Ngọc Skarner 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Khắc Chế Mundo Rừng

Bỏ túi thêm những mẹo Khắc Chế Mundo Rừng nhé:

Khi đối đầu với một vị tướng có khả năng hồi máu như Dr. Mundo. Việc lên trang bị giảm hồi máu là bắt buộc nếu không muốn Dr. Mundo bất tử. Một trang bị giảm hồi máu hay gây vết thương sâu sẽ làm giảm sức mạnh của Dr. Mundo rất nhiều.

Ngoài ra anh em cũng cần phải luyện tập di chuyển khéo léo, hoặc núp sau các đợt lính của mình nhằm tránh việc Dr. Mundo tung chiêu Cưa Nhiễm Khuẩn để mở đầu cuộc chiến.

Nếu đội của anh em không thể dồn đủ sát thương để kết liễu Mundo khi hắn vừa sử dụng Suýt Quá Liều. Anh em hãy bỏ qua Mundo cho đến khi Suýt Quá Liều kết thúc hiệu ứng. Đừng dại dột lao vào một Dr. Mundo còn chiêu cuối, team anh em sẽ mất hàng tấn sát thương vào hắn và để team địch thoải mái xả sát thương vào đội hình của team ta.

Ngoài một chiến thuật khôn ngoan, anh em có thể tận dụng những lợi thế về chất tướng và trang bị để đối đầu với ‘cuồng nhân xứ Zaun’.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Illaoi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Mundo Top

Tiếp theo là những Cách Khắc Chế Mundo Top cực hay:

 • Nếu Mundo đang cố gắng đuổi theo anh em, hãy di chuyển theo đường “ngoằn ngoèo”.
 • Khả năng duy trì đầu trận của hắn ta khá tệ nhưng sát thương cũng cao.
 • Hãy cố gắng giết Mundo trước 6.
 • Sử dụng thiêu đốt hay các trang bị làm giảm tốc độ hồi máu của Mundo từ nội tại hoặc chiêu cuối.
 • Nếu anh em cùng team không thể bắn Mundo khi hắn bật chiêu cuối, hãy bỏ qua nó cho đến khi kết thúc.
 • Khi bị Mundo truy điểm hãy làm chậm hoặc khống chế và thả diều anh ấy.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Orianna

Tool LMHT

Cách Khắc Chế Mundo Mới Nhất

Bỏ túi ngay Cách Khắc Chế Mundo Mới Nhất:

 • Nếu đi đường với Mundo hãy cân nhắc sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt. Nó sẽ làm giảm đáng kể khả năng hồi máu của Mundo từ nội tại Hooc-môn Hưng Phấn và Máu Điên.
 • Hãy cẩn thận khi đi gank và băng trụ với Mundo. Anh em có thể bị lật kèo với Chiêu cuối và những cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn của hắn.
 • Cố gắng né những phát ném Dao Phây Nhiễm Khuẩn của Mundo. Bởi nó là kỹ năng định hướng
 • Nếu đội của anh em không thể dồn đủ sát thương để kết liễu Mundo khi hắn vừa sử dụng Máu Điên. Mặc kệ Mundo cho đến khi Máu Điên kết thúc.
 • Nếu có thể, hãy cố gắng làm chậm Mundo khi đang đuổi bắt hắn và né những cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn.
 • Dr. Mundo dễ bị khắc chế bởi kĩ năng gây hiệu ứng vết thương sâu, hãy chắc chắn rằng team anh em có 1 nhất 1 người lên trang bị này

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Khắc Chế Mundo Làm Lại

Sau đây là hướng dẫn Khắc Chế Mundo Làm Lại:

 • Anh em hãy di chuyển núp sau các đợt lính của mình hoặc di chuyển né tránh nhuần nhuyễn nhằm tránh việc Dr. Mundo phóng Dao Phay Nhiễm Khuẩn vào để mở đầu cuộc chiến.
 • Cân nhắc việc cầm theo phép bổ trợ thiêu đốt nếu phải đi đường với Dr. Mundo.
 • Chú ý việc giao tranh và băng trụ với Dr Mundo. Anh em và đồng đội có thể bị lật kèo với Chiêu cuối và những cú Dao Phay Nhiễm Khuẩn của hắn.
 • Các tướng có thể khắc chế Dr. Mundo như Tryndamere, Yasuo, Jarvan IV

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Lên Đồ Khắc Chế Mundo

Hướng dẫn anh em Cách Lên Đồ Khắc Chế Mundo:

Chọn các trang bị xuyên giáp, gây vết thương sâu như: Lời Nhắc Tử Vong, Nỏ thần Dominik, Quỷ Thư Morello, Mặt nạ thống khổ Liandry, Thiêu đốt…

Cách Lên Đồ Khắc Chế Mundo
Cách Lên Đồ Khắc Chế Mundo

Trang Bị Khắc Chế Mundo

Mundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã sắm được từ 2 đến 3 món trang bị thiết yếu, Dr Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp để có thể lừa chủ lực địch.

Để đối đầu với một vị tướng có khả năng hồi máu nhiều như Dr. Mundo việc anh em lên trang bị giảm hồi máu là một chuyện bắt buộc phải làm nếu không muốn team địch có một Dr. Mundo bất tử. Một trang bị giảm hồi máu hay gây vết thương sâu sẽ làm giảm đi sức mạnh của Dr. Mundo khá nhiều.

Cách Đánh Mundo Hiệu Quả

Tiếp tục bài viết là những Cách Đánh Mundo Hiệu Quả:

 • Nếu đội của anh em không thể dồn đủ sát thương để kết liễu Mundo khi hắn vừa sử dụng Suýt Quá Liều. Khi này hãy bỏ qua Mundo cho đến khi Suýt Quá Liều kết thúc hiệu ứng.
 • Khi đối đầu với một vị tướng có khả năng hồi máu như Dr. Mundo, việc lên trang bị giảm hồi máu là điều cần phải làm nếu không muốn Dr. Mundo bất tử.
 • Hãy di chuyển thật khéo léo, hay núp sau các đợt lính của mình nhằm tránh việc Dr. Mundo tung chiêu Cưa Nhiễm Khuẩn để mở đầu cuộc chiến.

THAM GIA NGAY ⚡️ Vòng Quay May Mắn ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Tặng Acc Lol Miễn Phí

Cuối cùng, Symbols.vn xin Tặng Acc Lol Miễn Phí cho anh em chưa có nick để chơi. Nhanh tay đăng nhập ngay nhé.

 • Acc: builevankhai / password: khaikhung123
 • Acc: dangnguma1 / password: binhyeuem123
 • Acc: [email protected] / password: 18102000chitam
 • Acc: tienlell123 / password: daule123
 • Acc: songcaoduc2006 / password: songcaoduc2006
 • Acc: olavn000 / password: olavn000.com
 • Acc: [email protected] / password: 2382006ba
 • Acc: johnkuanh / password: 01659pqn
 • Acc: [email protected] / password: 19112006
 • Acc: vuductoan2k2 / password: nam123321
 • Acc: hieuthucdan / password: jack2006
 • Acc: xuanloc121209 / password: 01647837030abc
 • Acc: hunghuy123a / password: 11112222a

Nhận tài khoản tại 🔰Shop Acc Lmht Miễn Phí🔰 cực hay

Liên Hệ Khắc Chế Mundo Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Mundo được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận