Khắc Chế Alistar [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Alistar Hiệu Quả]

Khắc Chế Alistar ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Alistar Hiệu Quả ✅ Cách Lên Đồ, Trang Bị, Kỹ Năng Và Chiêu Thức Nổi Bật Của Tướng Alistar.

Những Tướng Khắc Chế Alistar

Một chiến binh mạnh mẽ nổi danh ghê gớm, Alistar luôn tìm cách báo thù cho cái chết của bộ tộc trong tay đế quốc Noxus.

Dù bị bắt làm nô lệ và buộc phải làm võ sĩ giác đấu nhưng ý chí bất khuất là thứ đã khiến anh không trở thành một con thú thực sự. Khi đã loại bỏ được xiềng xích, anh chiến đấu nhân danh những người bị áp bức lầm than. Từ đây, cơn cuồng nộ của vị tướng này là một vũ khí đáng sợ không kém gì cặp sừng, móng guốc, hay nắm đấm

 • Morgana: Với khả năng tạo khiên kháng phép Morgana sẽ hóa giải được combo của Alistar. Bên cạnh đó, khả năng khống chế của Morgana là vô cùng tốt, Alistar mà lao vào là phải cân nhắc cái giá phải trả khá lớn.
Tướng Morgana khắc chế Alistar
Tướng Morgana khắc chế Alistar
 • Janna: Là vị tướng hỗ trợ có khả năng khắc chế Alistar rất tốt. Phần lớn các kỹ năng của Janna đều có thể khiến Alistar phải hối hận khi đối đầu với vị tướng này.
Tướng Janna khắc chế Alistar
Tướng Janna khắc chế Alistar
 • Bard: Với khả năng đánh xa và có thể làm choáng, làm chậm Bard hoàn toàn có thể khống chế Alistar trước khi hắn thực hiện các combo. Do đó, đây là một trong những vị tướng hoàn toàn có thể khắc chế Alistar.
Tướng Bard khắc chế Alistar
Tướng Bard khắc chế Alistar

Tiết lộ cách xây dựng 💫Bảng Ngọc Alistar💫 hoàn hảo nhất

Cách Khắc Chế Alistar Tốc Chiến Hay

Khi Alistar sử dụng hụt combo Bò Húc + Nghiền Nát. Hãy tranh thủ điều đó gây sát thương lên hắn và đồng đội của hắn.

 • Hãy cẩn thận khi đang đứng quá gần trụ địch trong lúc đẩy đường nếu bạn không muốn Alistar sử dụng combo Tốc Biến + Bò Húc để hất bạn ngược lại vào trụ.
 • Hãy cân nhắc kỹ trước khi băng trụ với Alistar, còn không thì đừng cố gắng băng trụ để giết Alistar. Vì chiêu cuối và lượng khống chế khủng khiếp của hắn sẽ khiến bạn thua ngược
 • Chú ý khi đứng gần đồng đội ở giai đoạn đi đường. Do Alistar có thể sử dụng Bò Húc vào Hỗ trợ và Nghiền Nát lên Xạ thủ để mở giao tranh.

Đừng bỏ lỡ những 🌻Khắc Chế Kalista🌻 tốt nhất

Trang Bị Khắc Chế Alistar

Gửi tới game thủ tham khảo cách lên Trang Bị Khắc Chế Alistar.

Trang bị khắc chế Alistar
Trang bị khắc chế Alistar

Cách Lên Đồ Khắc Chế Alistar

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Khắc Chế Alistar với những trang bị cụ thể đã được Symbols.vn chia sẻ phía trên. Bạn tham khảo và áp dụng ngay nhé!

Không thể bỏ lỡ cách 💫Khắc Chế Udyr💫 tuyệt đỉnh

Cách Đánh Alistar Tốc Chiến Hiệu Quả

Bật mí Cách Đánh Alistar Tốc Chiến Hiệu Quả không phải ai cũng biết.

Giai Đoạn Đầu Trận

Một lý do được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn Alistar. Bởi vì khả năng All-in đầu game của hắn ta rất tốt. Tuy nhiên, hắn ta phải có đủ 3 chiêu thức. Lv 1 hãy hỗ trợ đồng đội đẩy lính thật nhanh với Q – Nghiền Nát để lên cấp độ 2 nhanh nhất có thể.

 • Tập trung kiểm soát tầm nhìn, tránh việc bị rừng và đường giữa gank. Nhiễm điểm cần lưu ý là bụi cỏ chạc 3 ( nếu bên đội xanh), lối vào blue bờ sông (nếu bên đội đỏ). Nếu có thể lên Lv2 trước đối thủ, đừng ngần ngại dành tặng ngay combo này vào mặt đối thủ nếu chúng dám đứng cao (đặc biệt khi kết hợp với các xạ thủ dồn dame mạnh như Lucian, Caitlyn…).
 • Với tốc biến ma thuật đừng ngần ngại sử dụng khi đứng bụi để tạo áp lực hoặc tạo đột biến một cách bất ngờ.
 • Hãy hỗ trợ người đi rừng cướp bóc ăn mục tiêu lớn hoặc người chơi đường giữa nếu có thể.
 • Từ lv 4 trở đi, bạn có thể đảo gank di chuyển hỗ trợ đồng đội khác (đảm bảo tầm nhìn và thế lính cho xạ thủ farm an toàn).

Giai Đoạn Giữa Trận

Giai đoạn này, bạn sẽ có 2 hướng di chuyển:

Nếu bạn và xạ thủ thua đường, bạn có thể cân nhắc bỏ đường để kiểm soát tầm nhìn và hỗ trợ rừng và mid. Nếu bạn có lợi thế và có trụ trước, hãy tiếp tục đẩy ở đường dưới hoặc có thể đổi đường cho người chơi đường trên (nếu rồng sắp ra thì không nên đổi) để tạo áp lực và lấy trụ đường trên. Bạn cũng có thể lấy cả sử giả ngay lúc này.

Tuy nhiên, vẫn phải giữ khoảng cách an toàn cho xạ thủ tự farm, trong việc để xạ thủ bị đối phương băng trụ. Việc để xạ thủ tự farm sẽ giúp xạ thủ lên Lv nhanh và đỡ thọt hơn. Hãy chủ động là người set up các tính huống mở giao tranh và đánh thật chủ động

Giai Đoạn Cuối Trận

Nhiệm vụ mở giao tranh sẽ do người chơi đường khác đảm bảo. Lúc này, nhiệm vụ tiên quyết của Alistar là kiểm soát tầm nhìn và bảo kê xạ thủ. Hãy luôn đi cạnh xạ thủ và sử dụng các món đồ hỗ trợ, bộ chiêu thức để bảo kê cho xạ thủ được chơi.

Tuy nhiên, nếu team không có vị tướng nào có khả năng mở giao tranh, bạn cũng có thể lựa thời gian hợp lý để lao vào và cần giữ khoảng cách hợp lí với xạ thủ. Không được để họ nằm xuống quá nhanh.

Khám phá cách lên ✨Bảng Ngọc Udyr✨ tốt nhất

Cách Đánh Alistar Sp

Trong quá trình sử dụng kỹ năng, game thủ có thể sử dụng hiện tầm để xác định tầm kỹ năng. Tương tự, bạn cũng sẽ tránh được trường hợp kỹ năng Q không phát huy được năng lực.

Cách chơi này sẽ giúp bạn không bị biến mất khỏi trận. Khi tìm được thời điểm thích hợp và đã đủ tầm đánh. Hãy tận dụng thời cơ để thực hiện kỹ năng W (Bò Húc) và Q (Nghiền Nát) trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, để khiến địch không kịp trở tay, người chơi nên kết hợp giữa Q và Tốc Biến. Tuy nhiên hãy cân nhắc khi nào cần sử dụng.

 • Mẹo: Bình thường, theo thứ tự bạn sẽ ấn 3 phím sau D,F (Tốc biến) >> Q >> Vòng sau lưng >> W hất về. Combo nâng cao, bạn chỉ cần thay đổi thứ tự đó là Q >> D,F (Tốc biến) >> Vòng sau lưng >> W về.
 • Tác dụng: Với combo thường, bạn sẽ chậm mất khoảng 0,3s để dậm đất hất tung đối phương. Nếu kẻ địch cảnh giác và phản xạ tốt, chúng có thể né tránh một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với combo hiệu quả, bạn có thể hất tung ở điểm tới của tốc biến ngay tắp lự.

Tiết lộ cách 💮Khắc Chế Olaf💮 siêu đơn giản

Vòng Quay Trúng Thưởng Garena

Mời bạn tham khảo Vòng Quay Trúng Thưởng Garena đổi lấy thẻ game, thẻ cào miễn phí.

Tặng 🔰Vòng Quay Garena Miễn Phí🔰 mới nhất

Khắc Chế Alistar Sp

Tổng hợp những yếu tố có thể Khắc Chế Alistar Sp tốt.

 • Hãy cẩn thận sự kết hợp chiêu Nghiền Nát Bò Húc khi ở gần trụ của hắn.
 • Alistar là một tướng cực kỳ khó chịu và dai sức – thế nên hãy cân nhắc chuyển sang tiêu diệt những mục tiêu mỏng manh khác.
 • Khi Alistar sử dụng chiêu cuối, tốt hơn là nên lùi lại và chờ hiệu ứng kết thúc rồi hãy tấn công hắn tiếp.

Siêu hot với mã 🔶Thẻ Viettel 500k Miễn Phí🔶 mới nhất

Khắc Chế Alistar Tốc Chiến

Bạn đã biết cách Khắc Chế Alistar Tốc Chiến? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây nhé.

 • Đối với Combo Bò Húc + Nghiền Nát các bạn có thể phá bằng các kỹ năng trói, choáng hay câm lặng.
 • Khi Alista sử dụng chiêu cuối bất Khuất, hãy chủ động lùi lại và chờ chiêu cuối của hắn hết.
 • Nếu không chế đủ sát thương để hạ gục Alistar thì đừng nên băng trụ nhé.
 • Alista là tướng cực kỳ trâu bò với chiêu cuối Bất Khuất – hãy chuyển sang tấn công các mục tiêu khác thay vì tấn công hắn.
 • Trừng phạt Alistar khi hắn dùng hụt combo Bò Húc + Nghiền Nát. Tuy nhiên, đừng quá ham đuổi theo nếu không đủ sát thương để hạ gục hắn.
 • Ưu tiên sử dụng sát thương theo % máu để hạ gụt Alistar với các vị tướng như : Vayne, Kog’maw,..
 • Không nên đứng gần xạ thủ ở giai đoạn đi đường vì Alistar có thể lợi dụng bạn để tiếp cận Xạ Thủ bằng Bò Hút

Top những mã 🌟Thẻ Viettel 200k Miễn Phí🌟 số lượng có hạn

Acc Liên Minh Full Thông Tin Miễn Phí

Tổng hợp Acc Liên Minh Full Thông Tin Miễn Phí tại phần LIÊN HỆ ở bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận