Khắc Chế Zoe [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Zoe Hiệu Quả]

Khắc Chế Zoe ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Zoe Hiệu Quả ✅ Cập Nhật Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Tổng Hợp Mẹo Đánh Hay Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Zoe

Zoe là vị tướng khá mạnh xuyên suốt trong trận đấu ngay kể từ giai đoạn đầu game. Zoe cực kỳ cơ động với lối chơi ảo diệu, có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ. Không những thế khoảng thời gian về cuối trận là chuỗi thời gian yêu thích của con bài này. Khi đã đạt được ngưỡng sức mạnh và vẫn không ngừng thăng tiến theo thời gian. Chỉ cần một combo cũng đủ sức hạ gục mục tiêu.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng không phải là không có khả năng bị khắc chế. Để làm được điều đó anh em có thể tham khảo thêm cách khắc chế Zoe và chi tiết Những Tướng Khắc Chế Zoe dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé!

NHANH TAY DOWNLOAD FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Zoe Hay

Ngay sau đây là Cách Khắc Chế Zoe Hay thông qua các vị tướng LMHT:

Zed

Nếu xét về độ cơ động, Zed với Zoe có thể xem là ngang tài ngang sức. Nhưng về bản chất vẫn sẽ khác nhau do một vị tướng là pháp sư còn một vị tướng là sát thủ. Vì vậy về một mặt nào đó Zed vẫn có khả năng linh hoạt hơn.

Chúa Tể Bóng Tối – Zed
Chúa Tể Bóng Tối – Zed

Nếu Zoe có Vòng Xuyên Thấu giúp vị tướng này thoải mái bay nhảy cùng với Kẻ Trộm Phép giúp Zoe có thể cướp những phép bổ trợ, thì Zed lại nổi tiếng với Phân Thân Bóng Tối và đặc biệt là Dấu Ấn Tử Thần. Đây là bộ chiêu thức có thể tiếp cận mục tiêu khá dễ dàng. Bên cạnh đó Zoe tay dài nhưng cũng không hề lo ngại vì Zed có những chiêu thức có thể farm từ xa tốt trong giai đoạn đầu bị lép vế.

Đặc biệt, sự cơ động của Zed cũng là một yếu tốt có thể giúp cho Zed dễ dàng né tránh được những đón cấu rỉa từ con bài Zoe. Nếu Zoe muốn thắng đường với Zed, sẽ cần một pha bong bóng ngủ tốt để có thể trúng được mục tiêu khi sử dụng kỹ năng nghịch sao.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Zoe 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Syndra

Nếu với Zed là kèo đấu cơ động thì với Syndra là kèo đấu giữa 2 vị tướng AP mà bên nào có trang bị và phối hợp combo tốt thì bên đó sẽ chiếm ưu thế.

Tướng Syndra
Tướng Syndra

Thế nhưng với những kỹ năng giúp cho con bài Syndra sở hữu một tầm đánh khá xa, Zoe cũng bị gây khó dễ khá nhiều. Anh em chơi Syndra có thể lợi dụng điều này để cấu rỉa Zoe, từ những pha đặt cầu để cấu máu. Anh em chơi hoàn toàn có thể khép góc để làm choáng và tạo lợi thế.

Chưa hết, bộ kỹ năng của Syndra còn có Q – Quả Cầu Bóng Tối, W – Ý Lực và E – Quét Tan Kẻ Yếu kèm theo đó là bảng ngọc sốc điện, khiến cho Syndra trở thành một trong những vị tướng đường giữa cực kỳ khó chịu.

Thế nhưng, Syndra sẽ khó chống đỡ nếu đối phương kêu gọi những pha gank, và dĩ nhiên không hề có một tướng pháp sư nào có thể dễ dàng thoát được một pha gank nếu như trước đó đã sử dụng kỹ năng để cấu rỉa mục tiêu.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Vi ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Galio

Nếu Zed hay Syndra là kèo so về sát thương và sự cơ động thì đối với Galio lại như bức tường thành ngăn cản mọi sát thương từ Zoe và có thể xem là một kèo đấu an toàn.

Tướng Galio khắc chế
Tướng Galio khắc chế

Điều này có nghĩa là Galio là một trong những vị tướng có khả năng sử dụng bản thân để khắc chế lại những vị pháp sư khác nhờ vào khả năng tạo khiên ảo của mình. Thậm chí, kể cả Zoe có đủ chuẩn xác để tung Bóng Ngủ trúng thì Galio với Cú Đấm Công Lý và Lá Chắn Durand vẫn sẽ không chịu quá nhiều sát thương và vẫn trụ đường được.

Không những thế, khoảng thời gian gần đây Galio đã được riot chỉnh sửa lại về khoảnh cách sử dụng kỹ năng E của mình. Do đó việc khiêu khích và mở combat cũng dễ dàng hơn. Nếu cần thiết, anh em chơi có thể lên những món trang bị kháng phép để trở nên bất khả chiến bại.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Nunu

Tool LMHT

Khắc Chế Zed Mid

Nếu muốn Khắc Chế Zed Mid thì nhất định đừng bỏ qua những thông tin sau:

 • Nghịch Sao của tướng Zoe càng bay xa càng gây thêm sát thương.
 • Zoe buộc phải quay lại điểm bắt đầu sau khi tung Vòng Xuyên Thấu, khiến cô nàng dễ bị phản công hơn.
 • Bong Bóng Ngủ đi xa hơn khi bay qua tường. Hãy ngăn Zoe nấp trong sương mù để đề phòng cô thiết lập cạm bẫy.

Cùng Khám Phá Thêm 🔔 Bảng Ngọc Mundo 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Zed Bóng Ma

Tiếp theo đây là những cách Khắc Chế Zed Bóng Ma:

 • Zoe sẽ trở nên cực kì nguy hiểm khi anh em không có tầm nhìn ở bên kia địa hình và chẳng may trúng phải Bong Bóng Ngủ của cô.
 • Zoe sẽ trở về vị trí đầu tiên mà cô sử dụng Vòng Xuyên Thấu sau 1 giây kích hoạt. Do đó hãy cân nhắc cẩn thận khi sử dụng những kĩ năng định hướng.
 • Ở giai đoạn đi đường, nên đứng sau những con lính với một khoảng cách nhất định để tránh bị cấu rỉa bởi Nghịch Sao của Zoe.
 • Nếu chẳng may bị trúng Bong Bóng Ngủ từ tầm xa. Anh em hãy nhanh chóng di chuyển càng xa càng tốt.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Cách Lên Đồ Khắc Chế Zoe

Sau đây là thông Cách Lên Đồ Khắc Chế Zoe:

Cách Lên Đồ Khắc Chế Zoe
Cách Lên Đồ Khắc Chế Zoe

Trang Bị Khắc Chế Zoe

Các trang bị kháng hoặc giải hiệu ứng như Khăn Giải Thuật, Chùy Gai Malmortius, Dây Chuyền Chữ Thập và giày Thủy Ngân là những trang bị khắc chế, có thể hạn chế được sức mạnh của Zoe.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Zoe Hiệu Quả

Đừng bỏ lỡ Cách Đánh Zoe Hiệu Quả sau đây:

Zoe là 1 vị tướng được các anh em game thủ sử dụng thường xuyên ngay từ đầu trận bởi sức mạnh của nó. Bởi đây là 1 vị tướng cần được chăm sóc thật kỹ càng nên nó có thể quyết định đến kết quả của trận đấu ngay từ phút đầu tiên.

Nếu anh em bị hạn chế tầm nhìn khi ở bên kia địa hình và không may bị đụng phải Bong Bóng Ngủ thì Zoe sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm. Sau 1s kích hoạt, Zoe sẽ trở về vị trí đầu và sử dụng Vòng Xuyên Thấu. Vì thế anh em cần phải cân nhắc thật kỹ khi chọn kỹ năng định hướng.

Trong giai đoạn đi đường, anh em cần đứng sau và giữ 1 khoảng cách nhất định với những con lính. Điều này sẽ giúp anh em tránh được sự cấu rỉa của những Nghịch Sao Zoe. Trường hợp anh em không may bị trúng Bong Bóng Ngủ từ xa thì hay nhanh chóng di chuyển với khoảng cách xa nhất có thể khỏi Zoe. Nếu không anh em sẽ không tránh khỏi những cú ném Nghịch sao từ cô ta vào người.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Thẻ Cào ❤️ CARD 100K, 200k, 500k MIỄN PHÍ

App Hack Xu Mini World

Cho Nick Tốc Chiến Miễn Phí

Cuối cùng, Symbols.vn xin Cho Nick Tốc Chiến Miễn Phí đến những anh em chưa có tài khoản để chơi. Nhanh tay đăng nhập và trải nghiệm tựa game hấp dẫn ngay nào!

 • Acc Tốc Chiến: mailaanhem52, mk:huynhde95
 • Acc Tốc Chiến: lalamkve12, mk: mong1235
 • Acc Tốc Chiến: sonysieunhan, mk:super734
 • Acc Tốc Chiến: yeyemcza, mk: fb888888c8888
 • Acc Tốc Chiến: vuaclubhupsaa, mk: thieutien1122
 • Acc Tốc Chiến: fbixxxz1, mk: condausommua
 • Acc Tốc Chiến: ongvuahung653, mk: anhem678
 • Acc Tốc Chiến: anhungrom, mk: nagyxua67

THAM KHẢO THÊM KHO ACC 👉 Acc Tốc Chiến

Liên Hệ Khắc Chế Zoe Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm cách Khắc Chế Zoe hiệu quả, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

Viết một bình luận