Khắc Chế Heimerdinger [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Heimerdinger Hay]

Khắc Chế Heimerdinger ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Heimerdinger ✅ Chia Sẻ Anh Em Cách Lên Đồ Khắc Chế, Bỏ Túi Mẹo Đánh Hiệu Quả Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Heimerdinger

Heimerdinger là một vị tướng sử dụng các ụ súng của mình để gây sát thương. Với các ụ súng này Heimerdinger khiến đối thủ không thể áp sát thương hắn và liên tục bị rút máu. Việc đối đầu với Heimerdinger là vô cùng khó khăn nhất là đối với những anh em game thủ mới.

Bên cạnh đó các ụ súng Heimerdinger sự khó chịu của Heimerdinger còn đến từ Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ, Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 và chiêu cuối của mình.

Để khắc chế Heimerdinger hiệu quả là điều không hề đơn giản khi đây là vị tướng pháp sư có lối chơi cực kỳ khó chịu và đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh em sẽ khó mà gank thành công Heimerdinger khi mà hắn luôn có những khẩu súng gây sát thương cực khủng bên mình.

Vậy làm sao để khắc chế được Heimerdinger? Mời anh em sẽ cùng Symbols.vn tìm hiểu cách đánh và Những Tướng Khắc Chế Heimerdinger ngay bây giờ nhé.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Heimerdinger Hay

Sau đây là những Cách Khắc Chế Heimerdinger Hay thông qua các vị tướng khắc chế:

Syndra

Syndra có kỹ năng cấu rỉa và dồn sát thương tầm xa cực kỳ mạnh. Những Ụ Súng của tướng Heimerdinger dễ dàng bị tiêu diệt với kỹ năng Q của cô nàng Syndra.

Tướng Syndra
Tướng Syndra

Kỹ năng tầm xa của Syndra sẽ khiến Heimerdinger khóc thét. Với các ụ súng của Heimerdinger thì Syndra chỉ việc dùng kỹ năng Q của mình để tiêu diệt các ụ súng mà không hề hấn gì. Heimerdinger mà mất đi ụ súng thì gần như nắm chắc phần thua.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Heimerdinger ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Ziggs

Ziggs có khả năng cấu máu gần như vô tận thì việc phá hủy những ụ súng của Heimerdinger là một điều cực kỳ đơn giản. Phát huy hết các ụ súng thì coi như Ziggs đã thắng kèo này.

Tướng Ziggs
Tướng Ziggs

Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa có độ đa dụng bậc nhất tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Dù trong những phiên bản cập nhật gần đây, Chuyên Gia Chất Nổ không thực sự được nhiều anh em chơi LOL sử dụng. Thế nhưng, trong tay số ít các cao thủ thì vị tướng này vẫn có một độ nguy hiểm rất lớn trong các giao tranh tổng.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Zoe

Tool LMHT

Lux

Lux có tầm đánh xa dễ dàng tiêu diệt các Ụ Súng Heimerdinger. Ngoài ra, khả năng dồn sát thương tầm xa cực kỳ tốt với chuỗi combo của mình.

Tướng Lux
Tướng Lux

Lux có cho mình khả năng câu rỉa tốt và tầm đánh cực dài. Do đó ngoài việc dễ dàng tiêu diệt các ụ súng thì cô hoàn toàn có thể cấu máu Heimerdinger cực kỳ đơn giản, ngăn cho hắn bước lên farm lính.

Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được rất nhiều người ưa thích. Ngay cả nhà phát hành Game dường như cũng ưu ái rất nhiều cho vị tướng này khi Lux chính là vị tướng có nhiều trang phục nhất. Với game thủ LMHT, Tiểu Thư Ánh Sáng là một lựa chọn đa dụng cho vị trí hỗ trợ hoặc pháp sư đường giữa đều vô cùng hiệu quả.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Zoe 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Vel’Koz

Vel’koz dễ dàng tiêu diệt các Ụ Súng của Heimerdinger với tầm chiêu thức xa. Đồng thời là khả năng dồn sát thương lớn với chiêu cuối từ xa.

Tướng Vel’Koz
Tướng Vel’Koz

Sức mạnh của Vel’Koz là điều không cần bàn cãi nhiều. Vị tướng này cũng sử dụng kỹ năng tầm xa của mình để tiêu diệt ụ súng và cấu máu Heimerdinger. Kèo đấu này chính ra đa quá dễ cho Vel’Koz.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Vi ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Xerath

Xerath sở hữu khả năng cấu rỉa máu từ xa, dễ dàng tiêu diệt các Ụ Súng của Heimerdinger bằng kỹ năng Q của mình.

Tướng Xerath
Tướng Xerath

Khả năng cấu máu diện rộng từ xa của Xerath rất khủng. Có thể nói rằng Xerath là một trong những cách khắc chế Heimerdinger mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Xerath hoàn toàn vừa có thể cấu máu Heimerdinger kết hợp với tiêu diệt ụ súng chỉ bằng 1 kỹ năng Q nếu ụ súng và Heimerdinger cùng nằm trên một đường thẳng.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Cách Khắc Chế Heimerdinger Top

Chia sẻ anh em thêm Cách Khắc Chế Heimerdinger Top:

 • Hãy tiêu diệt những Ụ Súng của Heimerdinder sẽ làm giảm sát thương mà hắn gây ra.
 • Đừng gank Heimerdinger khi anh em đang thấp máu. Hắn rất giỏi việc phản gank và hạ gục mục tiêu. Chỉ nên gank Heimerdinger khi anh em nắm chắc phần thắng.
 • Tránh đứng ở tâm Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 bởi nó sẽ làm choáng anh em thay vì làm chậm.
 • Đừng bao giờ gank Heimerdinger khi hắn đang có những Ụ Súng, cũng đừng cấu rỉa Heimerdinger trừ khi anh em là những vị tướng tay dài như Xerath. Sử dụng một chiêu thức diện rộng vào Ụ Súng của Heimerdinger trước khi băng trụ (như chiêu cuối của Anvia chẳng hạn) sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương từ Heimerdinger.

Tặng bạn 1001 💠 Tên Liên Minh Hay 💠

Khắc Chế Heimerdinger Mid

Cùng xem ngay cách Khắc Chế Heimerdinger Mid sau đây:

 • Heimerdinger là tướng sử dụng sức mạnh chính là sát thương phép. Do đó khi đối đầu với Heimerdinger thì nhất định anh em phải lên kháng phép để không bị thiệt kèo. Nếu anh em là tanker duy nhất trong đội thì lên kháng phép là điều bắt buộc.
 • Heimerdinger gây sát thương chủ yếu bằng các ụ súng. Vì thế, việc ưu tiên của anh em là phá hủy các ụ súng trước khi muốn tiếp cận Heimerdinger.
 • Ưu tiên các tướng có đánh xa khi đối đầu với Heimerdinger vì hắn ta cực kì khó bị áp sát. Mà nếu anh em áp sát được rồi thì cũng khó có thể gây sát để hạ gục được hắn. Có khi còn bị hắn đưa ngược lên bảng đếm số với chiêu choáng
 • Kêu gọi rừng tích cực gank đường bởi Heimerdinger gần như không có kỹ năng chạy trốn và thường phải đẩy đường khá cao. Mà khi đẩy đường hắn lại phải phụ thuộc hoàn toàn vào các ụ súng.

Nhanh Tay Nhận Ngay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Lên Đồ Khắc Chế Heimerdinger

Xem ngay Cách Lên Đồ Khắc Chế Heimerdinger dành cho các vị tướng trong LMHT hiệu quả nhất:

Cách Lên Đồ Khắc Chế Heimerdinger
Cách Lên Đồ Khắc Chế Heimerdinger

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Trang Bị Khắc Chế Heimerdinger

Để khắc chế Heimerdinger, bạn cần có những trang bị có các đặc điểm sau:

 • Có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của Heimerdinger, để giảm hiệu quả của khả năng hồi máu và giáp của anh ta. Những trang bị có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu bao gồm: Gươm Của Vua Vô Danh, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, và Gươm Rồng Lửa
 • Có khả năng phá giáp của Heimerdinger, để tăng sát thương vật lý và phép lên anh ta. Những trang bị có khả năng phá giáp bao gồm: Gươm Uriel, Gậy Hư Không, và Gậy Định Mệnh.
 • Có khả năng khống chế cứng Heimerdinger, để ngăn anh ta sử dụng kỹ năng hoặc nuốt chửng đồng minh hoặc địch thủ. Những trang bị có khả năng khống chế cứng bao gồm: Găng Liều Mạng, Găng Tốc Độ, và Gậy Rồng Lửa.

Cách Đánh Heimerdinger Hiệu Quả

Cuối cùng là hướng dẫn Cách Đánh Heimerdinger Hiệu Quả:

 • Sử dụng một chiêu thức diện rộng vào Ụ Súng của Heimerdinger trước khi băng trụ. Điều này sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương từ Heimerdinger.
 • Tốt hơn là nên phá hủy toàn bộ các ụ súng của Heimerdinger chung một lần. Với sự trợ giúp của đoàn lính đồng minh, thay vì cố gắng phá hủy từng cái một.
 • Cẩn thận chiêu cuối NÂNG CẤP!!! của Heimerdinger. Bởi đây là công cụ mà hắn sẽ rất có thể tận dụng để lật ngược thế cờ một cách đầy ngoạn mục. Khi mà hắn chẳng có chiêu cuối, cứ tấp vào mà hốt thôi!.
 • Chọn những mẫu tướng có tầm đánh xa như Lux, Jayce, Kayle… để cấu rỉa Heimerdinger hay kìm hãm khả năng đẩy đường của vị tướng này.
 • Khi quyết định tổ chức Gank Heimerdinger, anh em cần khống chế cứng vị tướng này và dồn toàn bộ tài nguyên vào để tiêu diệt được Heimerdinger.
 • Cắm mắt quan sát tốt, hãy tránh bị Heimerdinger gank.

NHANH TAY THAM GIA NGAY ❤️ Vòng Quay May Mắn ❤️ Nhận Nick Garena Vip

Liên Hệ Khắc Chế Heimerdinger Miễn Phí

Cần tham khảo thêm cách Khắc Chế Heimerdinger hiệu quả, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận