Bảng Ngọc Nunu 2024: Lên Đồ Nunu, Cách Chơi Nunu Hay

Bảng Ngọc Nunu 2024 ❤️ Lên Đồ Nunu, Cách Chơi Nunu Hay ✅ Chia Sẻ Những Cách Build Đồ, Lên Combo, Cập Nhật Mẹo Chơi Hiệu Quả.

Tướng Nunu Là Ai

Tướng Nunu Là Ai? Hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Là vị tướng mới nhất cập bến với Liên Minh Tốc Chiến, Nunu sẽ lăn cầu tuyết càn quét mọi kẻ địch ngán đường. Với bộ chiêu thức dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả cao cùng khả năng kiểm soát mục tiêu tốt và diệt quái rừng mau lẹ, Nunu & Willump nhanh chóng trở thành tướng tủ của rất nhiều anh em tân binh Liên Minh Huyền Thoại.

Gửi Đến Cho 500 Anh Em Game Thủ 💝 Acc Tốc Chiến Free 💝 Share 36+ Nick Liên Minh Vip Miễn Phí

Điểm Mạnh Tướng Nunu

Tiếp theo đây là những Điểm Mạnh Tướng Nunu:

 • Nunu có khả năng kiểm soát bản đồ cực tốt với khả năng dọn rừng cũng như tốc dộ di chuyển cao. Vị tướng này rất phù hợp với lối chơi kiểm soát ăn mục tiêu và từ từ bóp ngẹt đối phương với lợi thế.
 • Có bộ kĩ năng cũng như lối chơi khá đơn giản khiến Nunu dễ dàng tiếp cận với người chơi. Nhất là những người chơi mới.
 • Lối chơi bảo kê xạ thủ cũng như có thể lao vào mở giao tranh khá linh hoạt và lợi hại. Đặc biệt khả năng gank sớm đầu trận cực kỳ bá đạo.
 • Nếu team anh em thiếu tanker, Nunu có thể là một lựa chọn hợp lí vì độ trâu bò và hiệu ứng khống chế khá khó chịu của vị tướng này.

Điểm Yếu Tướng Nunu

Đừng vội bỏ qua những Điểm Yếu Tướng Nunu nhé:

 • Chiêu cuối của Nunu là một chiêu thức cần khá nhiều tính toán và phải sử dụng thật chính xác mới có thể phát huy tối đa hiệu quả.
 • Là vị tướng thiên hướng kiểm soát cũng như hỗ trợ nên Nunu phụ thuộc khá nhiều vào sự kết hợp với đồng đội để có thể tận dụng tối đa sức mạnh.
 • Nếu không tính toán và sử dụng kĩ năng chính xác, tướng Nunu sẽ trở nên khá vô dụng trong hầu hết thời gian nửa sau trận đấu.

Tướng Đồng Minh Nunu

Tướng Đồng Minh Nunu gồm những ai? Đồng đội tốt của tướng Nunu phải kể đến:

Tướng Đồng Minh Nunu
Tướng Đồng Minh Nunu

Tướng Khắc Chế Nunu

Danh sách Tướng Khắc Chế Nunu bao gồm vị tướng nào? Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Nunu như Xin Zhao, Gragas, Master Yi.

Tướng Khắc Chế Nunu
Tướng Khắc Chế Nunu

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Wisp 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Bảng Kỹ Năng Nunu

Chia sẻ anh em Bảng Kỹ Năng Nunu:

Bảng Kỹ Năng Nunu
Bảng Kỹ Năng Nunu
 • Nội tại: Tiếng Gọi Nơi Băng Giá

Nunu tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho Willump và 1 đồng minh ở gần đó. Cùng với đó khiến cho đòn tấn công của Willump gây sát thương lên những kẻ địch ở xung quanh mục tiêu.

 • Chiêu 1: Nuốt hửng

Willump cắn lính, quái hoặc tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân và hồi máu cho bản thân.

 • Chiêu 2: Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết

Willump tạo ra một quả cầu tuyết ngày một to hơn và lăn nhanh hơn. Cầu tuyết gây sát thương và hất tung mục tiêu.

 • Chiêu 3: Pháo Tuyết

Nunu ném ra một loạt cầu tuyết gây sát thương và làm chậm đối tượng. Khi kết thúc, Willump sẽ trói chân tướng hoặc quái lớn bị trúng cầu tuyết.

 • Chiêu cuối: Tuyệt Đỉnh Băng Giá

Nunu & Willump tạo ra một cơn bão tuyết cực mạnh trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và gây sát thương khủng khiếp khi kết thúc.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Mundo 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Chiêu Thức Nunu

Tiếp tục là Bảng Chiêu Thức Nunu:

Bảng Chiêu Thức Nunu
Bảng Chiêu Thức Nunu
 • Nâng chiêu 1 ở đầu trận để gia tăng khả năng hồi phục cũng như khả năng dọn rừng. Chiêu 2 và chiêu 3 ở hai cấp độ tiếp theo để có thể đi gank sớm và dọn rừng nhanh chóng hơn.
 • Chiêu cuối anh em nâng đúng cấp độ.
 • Thứ tự lần lượt chiêu 1 > chiêu 3 > chiêu 2

Trang Bị Nunu

Note ngay thông tin Trang Bị Nunu nhé:

Trang Bị Nunu
Trang Bị Nunu

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Mundo ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bảng Ngọc Nunu Mới Nhất

Tiếp tục bài viết là Bảng Ngọc Nunu Mới Nhất:

Bảng Ngọc Nunu Mới Nhất
Bảng Ngọc Nunu Mới Nhất

Bảng Ngọc Nunu Rừng Mùa 10

Ngay sau đây là Bảng Ngọc Nunu Đi Rừng Mùa 10:

Bảng Ngọc Nunu Rừng Mùa 10
Bảng Ngọc Nunu Rừng Mùa 10

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Ivern

Tool LMHT

Bảng Ngọc Nunu Đi Rừng Mùa 11

Chia sẻ anh em Bảng Ngọc Nunu Đi Rừng Mùa 11:

Bảng Ngọc Nunu Đi Rừng Mùa 11
Bảng Ngọc Nunu Đi Rừng Mùa 11

Bảng Ngọc Nunu Đi Mid

Đừng bỏ lỡ Bảng Ngọc Nunu Đi Mid:

Bảng Ngọc Nunu Đi Mid
Bảng Ngọc Nunu Đi Mid

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Illaoi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Nunu Urf

Có thể anh em sẽ cần đến Bảng Ngọc Nunu Urf:

Bảng Ngọc Nunu Urf
Bảng Ngọc Nunu Urf

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Bảng Bổ Trợ Nunu

Nhất định đừng bỏ qua thông tin Bảng Bổ Trợ Nunu:

Bảng Bổ Trợ Nunu
Bảng Bổ Trợ Nunu
 • Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với những vị tướng trong Tốc Chiến. Tốc Biến cho phép tướng Nunu tạo tình huống bất ngờ và trốn thoát khỏi những pha truy đuổi.
 • Trừng phạt gần như là phép bổ trợ bắt buộc đối với bất kỳ vị tướng đi rừng nào.

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Cách Lên Đồ Nunu 2024

Hướng dẫn anh em Cách Lên Đồ Nunu 2024:

Cách Lên Đồ Nunu 2021
Cách Lên Đồ Nunu
 • Cách lên đồ của Nunu khá đa dạng tùy thuộc vào phong cách của mỗi người chơi và đối thủ để anh em có thể chọn một lối đánh thích hợp nhất nhé.
 • Trường hợp team đối phương có lượng sát thương vật lý lớn: Giáp gai sẽ là món trang bị rất hiệu quả dành cho Nunu để hạn chế độ hổ báo của chúng.
 • Khả năng dồn damge sốc sát thương oneshot combo lên bảng điểm số là cựu cao nhé.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Chơi Nunu Hay Nhất

Cập nhật cho anh em Cách Chơi Nunu Hay Nhất:

Giai đoạn đầu trận

Nunu & Willump là vị tướng có khả năng tạo đột biến từ sớm khá tốt. Với khả năng clear rừng khá nhanh và khỏe với bộ kỹ năng đặc biệt. Nunu sẽ có kha khá thời gian để đi kiểm soát bản đồ cũng như đi gank sớm đầu trận.

Anh em tận dụng khả năng này để có thể tạo lợi thế lớn cho các đường của mình ở đầu game. Chủ động né tránh các pha đụng độ sớm với rừng đối phương ở giai đoạn đầu. Bởi khả năng đánh nhau của Nunu khi chưa có chiêu cuối là khá hạn chế. Đọc vòng rừng đối phương và thực hiện các pha counter gank với tốc độ di chuyển cao.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có 1 đến 2 trang bị chống chịu và gia tăng tốc độ di chuyển. Khả năng bắt lẻ của Nunu sẽ được đẩy lên cao nhất và độ hiệu quả cũng khá cao. Anh em tận dụng khả năng dọn quái rừng cực nhanh để có thể ăn các mục tiêu lớn cho team như các con rồng lớn. 

Với bộ kĩ năng nhiều hiệu ứng khống chế, Nunu có thể mở giao tranh chủ động từ vị trí xa với tốc độ di chuyển cao và tính bất ngờ đem lại lợi thế cho toàn đội. Độ bá đạo của Nunu còn được thể hiện ở cuối trận khi trong giao tranh, với chiêu cuối tạo giáp cũng như làm chậm.

Nunu sẽ trở thành một tuyến đầu cực kỳ vững chắc và lợi hại tạo đủ khoảng trống cho đồng đội có thể thoải mái xả sát thương trong giao tranh. Cùng với khả năng hồi phục cao với chiêu 1, Nunu sẽ sống sót cực lâu trong giao tranh và gây đủ độ khó chịu.

Mẹo Build Đồ Nunu

Bỏ túi thêm những Mẹo Build Đồ Nunu cực hay sau đây.

Chiêu Nuốt Chửng sẽ giúp Nunu hồi lại lượng máu khá lớn khi đánh vào đám lính. Anh em tận dụng khả năng này để có thể thoát khỏi các tình huống sinh tử khi có lính ở gần. Chiêu 1 còn giúp anh em có tốc độ đi rừng khá nhanh và gọn. Nếu đọc được vị trí rừng đối phương, anh em hoàn toàn có thể thực hiện những pha cướp bóc đem về lợi thế cho chính bản thân.

Với tuyệt chiêu Nuốt Chửng 1 Nunu có khả năng ăn Rồng sớm. Thậm chí là một mình nếu không bị phát hiện nhờ khả năng gây sát thương chuẩn và hồi lại máu từ kỹ năng này.

Tận dụng các bụi cỏ khuất tầm nhìn để có thể vận chiêu cuối bất ngờ tiêu diệt địch. Với tốc độ di chuyển cao đến từ chiêu 2, hãy sử dụng khả năng này để có một pha gank thông minh và khéo léo có thể khiến quân đối thủ mất hoàn toàn lợi thế mãi về sau

CƠ HỘI HIẾM CÓ 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Cách Đánh Nunu Hiệu Quả

Xem thêm Cách Đánh Nunu Hiệu Quả nhé:

Khi Nunu đang niệm chú Tuyệt Đỉnh Băng Giá, chúng ta hãy sử dụng chiêu thức khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để phá chiêu thức này. Hoặc thoát ra khỏi vùng phạm vi nhanh chóng, nếu không thì lượng sát thương đến từ chiêu cuối Nunu gây ra có thể làm anh em chết mà không kịp trở tay.

Các trang bị giảm hồi máu sẽ là công cụ khắc chế Nunu cực kỳ hiệu quả. Cắm mắt kiểm soát các bụi cỏ để tránh một tình huống vận chiêu cuối lén lút đến từ Nunu. Khi đi đường, nhớ tránh đẩy lên quá cao nếu chưa có vị trí của Nunu. Tốc độ di chuyển và khả năng gank cực tốt của Nunu có thể sẽ khiến anh em ôm hận khi không thể lui kịp về vùng an toàn.

Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết lăn thì nhanh nhưng khó đổi hướng, anh em cố gắng đánh võng để né. Khi Nunu đang lăn cầu, các chiêu thức khống chế có thể ngắt Nunu lăn nên anh em hãy lưu ý điều này.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Thẻ Cào ❤️ CARD 100K, 200k, 500k MIỄN PHÍ

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Nunu Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm Bảng Ngọc Nunu, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

Viết một bình luận