Bảng Ngọc Wisp 2024 [Lên Đồ Wisp, Cách Chơi Wisp Hay]

Bảng Ngọc Wisp 2024 ❤️ Lên Đồ Wisp, Cách Chơi Wisp Hay ✅ Hướng Dẫn Cách Lên Combo, Build Đồ, Chia Sẻ Những Mẹo Chơi Hiệu Quả Nhất.

Tướng Wisp Liên Quân Là Ai

Cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Tướng Wisp Liên Quân Là Ai nhé.

Wisp là một vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile, có ngoại hình vô cùng dễ thương nhưng lượng sát thương Wisp gây ra cực kỳ khủng khiếp và đúng với cái tên của cô bé này “Hiểm họa bé bỏng”. Wisp sở hữu bộ chiêu thức gây sát thương cao, làm choáng và khá cơ động khi có kỹ năng lướt.

Đây cũng là một vị tướng rất được ưa chuộng và thường xuyên được chọn trong các trận đấu xếp hạng. Bộ chiêu thức của Wisp sử dụng khá đơn giản. Thế nhưng để phát huy hết được sức mạnh của vị tướng này anh em cần phải biết cách lên đồ cũng như cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất để tối đa sức mạnh của Wisp.

Nhận ngay tài khoản cực khủng 🍀 Tặng Nick Liên Quân Vip 🍀 Full Tướng Full Trang Phục

Điểm Mạnh Tướng Wisp

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Wisp:

Wisp nổi tiếng với lượng sát thương từ kỹ năng và cả đòn đánh tay vô cùng lớn. Sở hữu các kỹ năng tăng sát thương, choáng mục tiêu thì cô bé này còn thể hiện tốt trong khoản gây sát thương diện rộng. Đây là điều vô cùng cần thiết trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ hay giao tranh tổng.

Điểm Yếu Tướng Wisp

Đừng bỏ lỡ những Điểm Yếu Tướng Wisp nhé:

Cũng giống như các vị tương xạ thủ khác, nhược điểm đầu tiên của Wisp là lượng máu tối đa thấp. Điều này khiến Wisp dễ bị các tướng sát thủ team địch thủ hạ gục một cách nhanh chóng. Độ cơ động của cô bé này cũng khá kém mặc dù đã có cho mình chiêu thức lướt trong bộ kỹ năng.

Tướng Đồng Minh Wisp

Danh sách Tướng Đồng Minh Wisp bao gồm những ai?

Tướng xạ thủ nào cũng cần có một vị tướng hỗ trợ đi cùng, khi được bảo kê tuyệt đối thì Wisp có thể thổi bay team đối thủ một cách nhanh chóng với lượng sát thương diện rộng vô cùng lớn. Baldum, Mina hay Alice là những sự lựa chọn thích hợp để giúp Wisp tránh những tình huống lao vào của tướng sát thủ đội hình đối phương.

Tướng Đồng Minh Wisp
Tướng Đồng Minh Wisp

Tướng Khắc Chế Wisp

Tiếp theo đây là những Tướng Khắc Chế Wisp:

Vì nhược điểm của Wisp là lượng máu tối đa thấp và độ cơ động kém nên cô bé này rất ngại khi phải đối đầu với các vị tướng sát thủ. Quillen, Murad hay Ngộ không sẽ có khả năng sốc sát thương và hạ gục Wisp chỉ với một combo chiêu thức và vô cùng nhanh chóng.

Tướng Khắc Chế Wisp
Tướng Khắc Chế Wisp

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Nunu

Tool LMHT

Bộ Kỹ Năng Wisp 2024

Mời bạn xem thêm Bộ Kỹ Năng Wisp 2024:

Nội tại: Tự HuỷWisp đánh thường phân ra 2 lần sát thương. Đòn đánh thường và chiêu 3 gây lên kẻ địch bị khống chế sẽ được cộng thêm sát thương phép. (Sát thương thêm không thể chí mạng)
Pháo Động NăngWisp lướt về phía trước và kích hoạt chế độ pháo kích trong 5 giây đồng thời lưu lại chỗ cũ ( 1 đống tạc đạn; Tướng địch chạm phải sẽ bị làm chậm 25% và chịu sats thương vật lý trong 1,5 giây). Bên cạnh đó, mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn ra pháo cối gây sát thương vật lý lên nạn nhân và 40% sát thương lan lên những nạn nhân lân cận. Sau khi pháo kích kết thúc Wisp sẽ tiến vào trạng thái hồi chiêu.
Pháo YOYOWisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên mục tiêu trúng chiêu. Cùng với đó làm choáng chúng trong 0.75 giây.
Pháo Cao XạWisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi lần gây sát thương vật lý ( có thể gây 150% sát thương chí mạng và kích hoạt hiệu ứng đánh thường).

Chiêu sẽ kết thúc khi di chuyển hoặc tung đòn đánh khác.

Bộ Chiêu Thức Wisp 2024

Bỏ túi ngay Bộ Chiêu Thức Wisp 2024 nhé:

Bộ Chiêu Thức Wisp 2021
Bộ Chiêu Thức Wisp

Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Mundo 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Phép Bổ Trợ Wisp

Nhất định đừng bỏ lỡ thông tin Phép Bổ Trợ Wisp:

Anh em chơi có thể cân nhắc chọn phép bổ trợ giữa tốc biến hay tốc hành, cả 2 phép bổ trợ trên đều bù đắp được nhược điểm thiếu cơ động nên dựa vào lối chơi của mình để có thể chọn ra phép bổ trợ phù hợp.

Bảng Ngọc Wisp Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Tiếp theo đây là thông tin Bảng Ngọc Wisp Liên Quân Chuẩn Nhất 2024:

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng Ngọc Wisp Liên Quân Chuẩn Nhất 2021
Bảng Ngọc Wisp Liên Quân Chuẩn Nhất

Bảng ngọc bổ trợ trên đã tăng mạnh ưu điểm gây sát thương cho Wisp. Các thuộc tính tốc đánhlỷ lệ chí mạngcông vật lý và xuyên giáp cộng thêm đã cho cô bé này lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu. Kèm theo một ít tốc chạy để tăng thêm phần cơ động cho Wisp, tránh các tình huống bị bắt bởi tướng sát thủ đội địch.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Mundo ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Bảng Ngọc Wisp Mùa 13

Chia sẻ anh em Bảng Ngọc Wisp Mùa 13:

Bảng Ngọc Wisp Mùa 13
Bảng Ngọc Wisp Mùa 13

Bảng Ngọc Wisp Mùa 14

Cập nhật cho bạn đọc Bảng Ngọc Wisp Mùa 14:

Bảng Ngọc Wisp Mùa 14
Bảng Ngọc Wisp Mùa 14

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Ngọc Ivern

Tool LMHT

Bảng Ngọc Cho Wisp Mùa 15

Tiếp theo đây là Bảng Ngọc Cho Wisp Mùa 15:

Bảng Ngọc Cho Wisp Mùa 15
Bảng Ngọc Cho Wisp Mùa 15

Bảng Ngọc Ad Wisp Mùa 16

Cùng xem thêm thông tin Bảng Ngọc Ad Wisp Mùa 16:

Bảng Ngọc Ad Wisp Mùa 16
Bảng Ngọc Ad Wisp Mùa 16

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Khắc Chế Illaoi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Wisp Mùa Mới Nhất

Khám phá Bảng Ngọc Wisp Mùa Mới Nhất sau đây:

Bảng Ngọc Wisp Mùa Mới Nhất
Bảng Ngọc Wisp Mùa Mới Nhất

Cách Combo Wisp

Cập nhật cho anh em Cách Combo Wisp:

Anh em chơi Wisp có thể combo đơn giản như sau: Dùng chiêu 2 để gây sát thương và làm choáng nạn nhân. Tiếp đến dùng chiêu 1 lướt đến và gây sát thương bằng đòn đánh tay diện rộng.

Chiêu cuối của Wisp có khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng lớn nên anh em chơi Wisp thường sử dụng trong các giao tranh nhỏ lẻ hay giao tranh tổng khi đã có vị trí đứng an toàn và thích hợp.

Trang Bị Wisp

Note lại ngay những Trang Bị Wisp:

Trang Bị Wisp
Trang Bị Wisp

Khởi đầu với Giày du mục và Thánh kiếm sẽ giúp có bé có đủ sát thương vật lý và tỷ lệ chí mạng để đi đường một cách tốt nhất. Giày du mục cũng tăng thêm cho Wisp khả năng di chuyển tốt và một ích tốc đánh.

Các trang bị phù hợp tiếp theo cho Wisp là Song đao bão tápCung tà maKiếm Muramasa. Bộ 3 trang bị này sẽ tăng mạnh công vật lý, tốc đánh, xuyên giáp và tỷ lệ chí mạng lớn cho Wisp. Với lượng sát thương từ trang bị, cô bé này có thế xả lượng lớn sát thương vật lý vào giao tranh tổng rất tốt. Cung tà ma cũng rất cần thiết cho cô bé khi cung cấp 90% khả năng hút máu trong vài giây sau khi được kích hoạt.

Trang bị cuối cùng không thể thiếu đối với các xạ thủ là Giáp hộ mệnh. Trang bị này cho phép Wisp có thể hồi sinh sau vài giây bị hạ gục, giúp cô bé có thể sống sót sau các cuộc giao tranh tổng.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Phù Hiệu Wisp

Update cho anh em bộ Phù Hiệu Wisp:

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tương phản, chí mạng, Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.
Phù Hiệu Wisp
Phù Hiệu Wisp

Bộ phù hiệu trên đã cân bằng cho Wisp lối chơi công thủ toàn diện. Các điểm như tương phảnchí mạng hay hạ tăng ST đã cho cô bé có khả năng gây sát thương rất tốt ngay từ đầu game. Điểm Thánh thuẫn sẽ cho Wisp khả năng chống chịu tốt hơn khi có khả năng tự tạo lá chắn khi phải nhận quá nhiều sát thương, bảo mệnh cũng giúp cho cô bé Wisp có khả năng hồi phục tốt hơn.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Wisp Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Wisp Liên Quân Mạnh Nhất 2024 cho anh em:

Cách Lên Đồ Wisp Liên Quân Mạnh Nhất 2021
Cách Lên Đồ Wisp Liên Quân Mạnh Nhất

Bộ trang bị này giúp Wisp có lượng sát thương và tốc đánh lớn để có thể xả được lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Cách Chơi Wisp Liên Quân Mobile 2024

Cập nhật cho anh em Cách Chơi Wisp Liên Quân Mobile 2024:

Ở giai đoạn đầu game, Wisp cần tập trung vào việc farm là chính, gia tăng lượng vàng để mua cho mình những trang bị cần thiết. Anh em di chuyển hợp lý và tránh các vị trí nguy hiểm khi chưa có tầm nhìn mà rừng địch đang mất tích trên bản đồ.

Ở giai đoạn giữa trận đấu, anh em cố gắng farm lên cho mình những trang bị công và tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ để sử bộ kỹ năng sát thương trên diện rộng của mình xả sát thương lấy lợi thế cho team. Ngoài ra phối hợp cùng team để kiểm soát hạ gục các đối tượng lớn như rồng trụ tạo áp lực lên team địch.

Cuối trận, anh em di chuyển chung với đồng đội để được bảo kê và chọn vị trí thích hợp để xả lượng lớn sát thương vào giao tranh tổng. Bởi lúc này các tướng đối phương đã có đủ các trang bị cần thiết và anh em sẽ là mục tiêu mà các vị tướng địch cần hạ gục đầu tiên.

Code Công Thành Xưng Đế

Mẹo Chơi Tướng Wisp Hiệu Quả

Tiếp theo đây là những Mẹo Chơi Tướng Wisp Hiệu Quả:

 • Chiêu cuối của Wisp sẽ bị kết thúc khi người chơi di chuyển hay tung ra bất kì chiêu thức nào ngay sau đó. Anh em hãy cẩn trọng và đừng để mất chiêu cuối oan uổng nhé!
 • Wisp là mẫu tướng xạ thủ đi rừng ổn bởi vì cô bé có thể dọn rừng cực nhanh
 • Nếu đi đường Rồng thì cần lên level 4 và đủ ngưỡng trang bị trước khi hổ báo mạnh mẽ. Anh em hãy chơi an toàn ở giai đoạn đầu
 • Các kỹ năng của Wisp gây sát thương cực lớn. Do đó các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Cách Đánh Wisp

Cùng tìm hiểu Cách Đánh Wisp nhé:

 • Vì chiêu 2 của Wisp vô cùng quan trọng, có khả năng choáng để cố định rồi sau đó xả hàng tấn sát thương lên nạn nhân nên anh em chơi cũng có thể dùng trang bị trợ thủ giải khống chế để khắc chế cô bé này.
 • Sử dụng các vị tướng có khả năng cơ động và dồn sát thương nhanh như Murad, Ngộ Không, Zuka… để sốc sát thương, hạ gục Wisp trong 1 combo đảm bảo Wisp sẽ không được chơi game nữa.

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Random

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Wisp Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn lên Bảng Ngọc Wisp bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

Viết một bình luận