Khắc Chế Florentino [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Florentino Hay]

Khắc Chế Florentino ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Florentino ✅ Hướng Dẫn Anh Em Cách Lên Đồ Khắc Chế, Những Mẹo Đánh Hay Nhất

Những Tướng Khắc Chế Florentino Liên Quân

Florentino là 1 đấu sĩ mang lối chơi tấn công, cấu rỉa máu và hạ gục kẻ địch 1 cách dễ dàng với bộ kỹ năng của mình. Khả năng biến ảo của Florentino khiến nhiều anh em game thủ Liên Quân Mobile phải đau đầu. Tuy nhiên không tướng nào không thể khắc chế.

Để khắc chế Florentino, việc lựa chọn Những Tướng Khắc Chế Florentino Liên Quân hợp lý là điều cực kỳ quan trọng, nó quyết định bạn có thắng đường hay không.

 • Tướng Florentino sẽ cực kỳ vất vả khi gặp đội hình khống chế cứng: Arum, Aleister, Roxie, Baldum… Đây là cách đơn giản và thường dùng để khắc chế Florentino nhất.
 • Dùng các tướng tay dài để đè đường Florentino từ sớm: Những xạ thủ như Valhein, Hayate, Fennik với tầm đánh vượt trội sẽ khiến Florentino cực vất vả trong giai đoạn đi đường và nếu chơi tốt có thể biến hắn thành phế vật về sau của trận đấu.
 • Bên cạnh đó, còn nhiều tướng khác có thể hòa kèo và khắc chế Florentino ở giai đoạn đi đường như: Qi, Yena, Kil’groth, Richter… có thể sử dụng để hạn chế sức mạnh của vị tướng này.
 • Một số tướng đi rừng có khả năng gank tốt vào Florentino gồm: Zill, Nakroth, Rourke, Quillen…

TẢI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Florentino Hiệu Quả Nhất

Sau đây là Cách Khắc Chế Florentino Hiệu Quả Nhất:

Đầu trận đấu, anh em chơi nên hạn chế giao tranh với Florentino, nhất là khi đấu solo 1-1. Tốt nhất nên ôm trụ để tay kiếm này không bắt được. Đồng thời nên ưu tiên lên các trang bị phòng ngự trước để tăng sức chống chịu trước kẻ địch hùng mạnh này.

Nếu khi ép trụ quá mức, anh em chơi nên kêu gọi đồng minh mà cụ thể là tướng đi rừng bên mình đến gank kẻ địch. Giảm tải áp lực giữ trụ cho đường đồng thời cố hạ gục hắn để tạo lợi thế hơn cho cả team.

Việc sử dụng tướng có khắc chế tốt phải đi kèm với biết sử dụng kỹ năng khống chế kẻ địch tốt. Nếu không, anh em sẽ không thể hạ gục kẻ địch nhanh chóng và tạo lợi thế trong giao tranh tổng. Cần phải xác định thời điểm trói Florentino chuẩn để kết liễu hắn, khiến hắn không thể càn lướt gây sát thương cho team ta.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Florentino 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Khắc Chế Florentino Mùa 14

Hướng dẫn anh em cách Khắc Chế Florentino Mùa 14:

 • Hãy sử dụng các vị tướng có chiêu thức khống chế cứng để khống chế sự cơ động của Florentino như tướng Arum, Aleister hay Gildur. Với lượng máu tối đa thấp của mình thì Florentino sẽ nhanh chóng bốc hơi trong tic tắc.
 • Lên những trang bị như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn để giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ đến từ chiêu cuối của Florentino

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Amily❤️️

Khắc Chế Florentino Solo

Sau đây là cách Khắc Chế Florentino Khi Solo:

 • Anh em nên ôm trụ tránh trao đổi chiêu thức dẫn đến việc bị Florentino hạ gục.
 • Kêu gọi đồng đội lên để giảm tải áp lực đè đường và có thể hạ gục hắn khi hắn chủ quan, “ảo tưởng”.
 • Khống chế và hạ gục hắn sớm nhất có thể trong giao tranh. Tuyệt đối không để hắn càn lướt và thoải mái chơi game.
 • Ưu tiên các trang bị phòng ngự từ sớm để tăng sức chống chịu và trụ đường ổn.
 • Anh em nên đẩy đường nhanh chóng, tạo áp lực thủ đường cho Florentino để hắn không thể đi hỗ trợ các nơi khác.

Tướng Khắc Chế Florentino Khi Solo

Cùng tìm hiểu chi tiết Tướng Khắc Chế Florentino Trong Solo:

Arum

Arum là vị tướng đỡ đòn chống chịu. Có khả năng hút máu tốt lại có khả năng gây sát thương cao. Chiếc khiên linh thú (nội tại) vờn quanh khiến những tướng có tầm đánh gần khá ngao ngán và Tay Kiếm Hào Hoa cũng không ngoại lệ.

Hình ảnh tướng Arum
Tướng Arum

Bên cạnh đó, kỹ năng cuối Thú Khốn trói chặt mục tiêu trong 2.5 cũng khiến những vị tướng cơ động phải “bó tay chịu trói”. Chỉ cần anh em chơi biết cách sử dụng kỹ năng này đúng lúc, chắc chắn Florentino sẽ chết tức tưởi, nhất là khi đang giao tranh tổng.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Lauriel ❣️

Roxie

Nhà thám hiểm Roxie với kỹ năng lướt nhanh cùng khống chế tốt chính là nỗi sợ hãi của nhiều đối thủ. Tàn lửa trên đường đi của cô nàng này sẽ cấu rỉa máu mục tiêu và hút máu chúng.

Tướng Roxie làm ảnh nền
Tướng Roxie

Kỹ năng trượt patin điêu luyện cũng giúp cô tránh khỏi chiêu thức Thưởng Hoa của Florentino tốt hơn. Bên cạnh đó còn khiến kẻ địch trúng khiên của Patin Lửa bị làm chậm tốc đánh.

Và kỹ năng cuối – Keo Lửa – sẽ khiến những nạn nhân trúng chiêu bị kéo theo cô nàng đỡ đòn này. Cô có thể kéo kẻ địch vượt cả địa hình trong khi nạn nhân không thể là gì trong thời gian này.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Amily 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Baldum

Baldum có lối chơi cực kỳ bạo lực. Đây là vị là tướng khắc chế Florentino khá tốt trong Liên Quân Mobile. Tất cả các kỹ năng của vị tướng này đều có khả năng làm chậm, khống chế cao. Gồm kỹ năng 1 là hất tung, kỹ năng 2 gây sát thương và làm chậm tốc độ. Còn kỹ năng 3 sẽ trực tiếp giam giữ kẻ địch trong Địa Giam u tối.

Tướng Baldum
Tướng Baldum

Khi bị giam giữ, tướng đối thủ sẽ bị bất ngờ và không thể làm bất cứ gì. Chỉ trong vài giây chớp nhoáng, toàn bộ team có thể rút lui an toàn hoặc chuẩn bị lại để phản kích. Khiến team đối thủ không kịp trở tay và bị kết liễu nhanh chóng. Nhất là khi đồng đội biết kết hợp với nhau.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Lauriel🌻

Qi

Qi – Võ Sư Bánh Bao – với đôi má sữa phúng phính cực kỳ lợi hại với khả năng làm choáng và mức sát thương mạnh. Vị đấu sĩ này còn có thể hồi máu nhanh và tạo giáp khi gây sát thương lên kẻ địch.

Tướng Qi
Tướng Qi

Khả năng lướt, hất tung, đẩy và làm choáng cũng khiến các đấu sĩ solo với cô cũng gây khó khăn cho kẻ địch. Kể cả những tướng cơ động như Florentino cũng sẽ gặp bất lợi khi đấu trực diện với Qi.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thủ Thuật 💕 Hack Skin Liên Quân 💕 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Nakroth

Nakroth là vị tướng sát thủ có khả năng gây sát thương cao và khống chế cực tốt. Vì vậy, Lưỡi Đao Thanh Trừng là tướng khắc chế Florentino hiệu quả. Biến tay kiếm trở thành “phế nhân” chỉ trong chốc lát.

Chọn tướng Nakroth.
Chọn tướng Nakroth.

Nakroth cũng khá cơ động và lưỡi đao của hắn cũng cực mạnh. Chỉ cần vung trúng 4 lần là mục tiêu sẽ hất văng. Có thể lướt trước sau trong chớp nhoáng và gây sát thương cực lớn. Bên cạnh đó, làm choáng, làm chậm mục tiêu liên tục nên đa số kẻ địch đều bị kết liễu trong bất ngờ.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Lên Đồ Khắc Chế Florentino

Cùng tìm hiểu Cách Lên Đồ Khắc Chế Florentino nhé:

Như đã đề cập bên trên, Florentino rất sợ khống chế nên khi đối đầu với hắn thì lên các trang bị gây hiệu ứng làm chậm, tăng khống chế rất hữu dụng: Áo choàng băng giá, Trượng băng, Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền, Rìu Hyoga… Ngoài ra muốn tránh Florentino cân team thì cần các trang bị giảm hồi máu: Đao Truy hồn và Sách Truy hồn.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Florentino
Cách Lên Đồ Khắc Chế Florentino

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Florentino Liên Quân Hay Nhất

Cùng tìm hiểu thêm Cách Đánh Florentino Liên Quân Hay Nhất nhé:

 • Khi bị ép quá đà và thấy Florentino muốn phá trụ, anh em nên kêu gọi pháp sư đường Mid hỗ trợ. Tránh để mất trụ, không còn chỗ bảo vệ và nhanh chóng bị hắn kết liễu hơn.
 • Không những thế, anh em chơi cũng nên thủ trụ và đẩy đường nhanh chóng hơn. Để tạo áp lực đường đi, khiến tay đấu sĩ này không thể đi hỗ trợ, mở giao tranh ở các nơi khác.
 • Tay Kiếm Hào Hoa là một tướng bắt lẻ cực nhanh nên anh em đừng dại mà đi lẻ trong trận đấu. Nếu không muốn trở thành con mồi béo bở cho kẻ này, hãy nhờ đồng đội hỗ trợ liên tục. Bên cạnh đó không đi lung tung để tăng khả năng sống sót hơn.

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Tặng Vòng Quay Garena May Mắn Nhận Acc Vip

Cuối cùng, Symbols.vn xin Tặng Vòng Quay Garena May Mắn Nhận Acc Vip cho anh em nhanh tay. Chần chừ gì nữa, quay ngay nhé!

THAM GIA NGAY NHÉ ⚡️ Vòng Quay Liên Quân ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Liên Hệ Khắc Chế Florentino Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm Khắc Chế Florentino, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất.

Viết một bình luận