Khắc Chế Poppy [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Poppy Hiệu Quả]

Khắc Chế Poppy ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Poppy Hiệu Quả ✅ Cách Lên Đồ, Trang Bị Và Những Phương Pháp Ngăn Chặn Tướng Poppy Hay.

Những Tướng Khắc Chế Poppy

Giới thiệu Những Tướng Khắc Chế Poppy nổi bật nhất.

Runeterra không hề thiếu các anh hùng dũng cảm, nhưng có rất ít người ngoan cường như Poppy. Một chiến binh huyền thoại được truyền tụng là chủ nhân của thứ vũ khí cô đang nắm giữ. Mang theo cây búa dài gấp đôi mình, cô nàng Yordle kiên quyết này đã dành không biết bao năm để tìm kiếm “Anh hùng xứ Demacia”. Cho đến lúc đó, cô vẫn cần mẫn xung phong trên chiến trường, đẩy lùi kẻ địch của vương quốc qua từng cú vung búa.

 • Olaf: Vị tướng có khả năng tay đôi tốt với Poppy và thích hợp để đối đầu với Poppy nhất hiện nay. Sở hữu chiêu cuối Tận Thế Ragnarok vô hiệu hóa các kỹ năng khống chế, Olaf có thể khô máu với Poppy mọi lúc mọi nơi.
Tướng Olaf khắc chế Poppy
Tướng Olaf
 • Renekton: Sức mạnh của Renekton có thể đè bẹp mọi đối thủ khó nhằn nào. Poppy cũng không phải là ngoại lệ. Renekton có sức sát thương, có sức chống chịu lại có khả năng chống chế tốt.
Tướng Renekton khắc chế Poppy
Tướng Renekton
 • Kennen: Kennen có thể dễ dàng đối đầu với Poppy nhờ khả năng cấu máu tốt, tầm đánh dài. Ngoài ra, trong combat Kennen còn có thể vô hiệu hóa nhiều mục tiêu khá tốt và giúp lợi thế cho đồng đội.
Tướng Kennen khắc chế Poppy
Tướng Kennen
 • Tahm Kench: Poppy nguy hiểm với bộ combo và chiêu cuối có thể phá đội hình combat tốt. Bởi vậy, việc sử dụng Tahm Kench để vô hiệu hóa Poppy là khá hoàn hảo. Khi Tahm Kench dính chiêu cuối của Poppy thì chỉ cần sử dụng chiêu cuối và quay lại ngay tức thì mà thôi.
Tướng Tahm Kench khắc chế Poppy
Tướng Tahm Kench khắc chế Poppy
 • Ekko: Chiêu cuối của Poppy hoàn toàn vô dụng với Ekko vì vị tướng này có thể quay ngược thời gian trước đó. Bên cạnh đó, khi đối đầu Poppy sẽ bị vô hiệu hóa ở nhiều điểm như muốn nhặt khiên sẽ rất khó. Hoặc khả năng áp sát gây sát thương của Ekko là cực kì khó chịu. Trong liên minh huyền thoại, Ekko là sự lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Poppy.
Tướng Ekko khắc chế Poppy
Tướng Ekko khắc chế Poppy

Hướng dẫn cách xây dựng 🌵Bảng Bổ Trợ Poppy🌵 chính xác nhất

Cách Khắc Chế Poppy Hay

Trong Liên minh huyền thoại thì Poppy ít được chọn nhưng không phải vì cô không có sức mạnh. Poppy sở hữu một sức mạnh lớn với khả năng gây sát thương lớn, ép góc và càn quét mạnh, cô càng trở nên khủng khiếp hơn nếu được trang bị đầy đủ.

Poppy – một cô nàng nhỏ nhắn nhưng tiềm ẩn một sức mạnh phi thường, cô mang theo bên mình cây búa to đùng chinh chiến trên chiến trường bảo vệ quê hương và chờ cho đến khi tìm được một anh hùng Demacia thật sự để nắm giữ cây búa của mình. Dưới đây là những Cách Khắc Chế Poppy Hay mà không phải game thủ nào cũng biết.

 • Sử dụng chiêu thức khống chế lên Poppy khi cô ta đang dồn sức mạnh cho một cú Sứ Giả Phát Quyết, nếu không thì đội của bạn sẽ có thể bay về nhà đó.
 • Không nên đứng sát địa hình khi bạn là mục tiêu mà Poppy đang nhắm đến bởi Xung Phong của cô ấy sẽ làm choáng bạn.
 • Đánh nhau với Poppy trong rừng có thể trở nên khá nguy hiểm bởi kỹ năng Xung Phong. Hãy dụ cô ta ra nơi trống trải trước.
 • Poppy khá trâu với bộ kỹ năng của mình. Bởi vậy, đừng cố băng trụ giết Poppy bởi cô ta kẻo bạn sẽ chết ngược

Những cách 🔶Khắc Chế Rumble🔶 không phải game thủ nào cũng biết

Đội Hình Khắc Chế Poppy

Hãy cùng xem Đội Hình Khắc Chế Poppy gồm những vị tướng nào nhé.

 • Để khắc chế Poppy các bạn nên sử dụng các vị tướng solo mạnh, cấu rỉa tốt hoặc trụ đường tốt như: Quinn, Maokai, Vladimir, Ornn, Volibear,…
 • Bên cạnh đó, team bạn cần có tướng khống chế cứng, hất tung, câm lặng,.. để bắt hoặc hoá giải mỗi khi Poppy sử dụng chiêu cuối của mình. Một số tướng gọi ý như: Alistar, Sona, Zyra,…

Giới thiệu thông tin 🌹Bảng Bổ Trợ Rumble🌹 đầy đủ nhất

Trang Bị Khắc Chế Poppy

Điểm qua những món Trang Bị Khắc Chế Poppy hiệu quả nhất.

Trang bị khắc chế Poppy
Trang bị khắc chế Poppy

Cách Lên Đồ Khắc Chế Poppy

Để lên đồ khắc chế Poppy, bạn có thể sử dụng những trang bị đã được Symbols.vn chia sẻ phía trên. Những trang bị này sẽ giúp cho Poppy có thể phát huy tối đa sức mạnh khi tham gia giao tranh.

Không thể bỏ lỡ cách 🌟Khắc Chế Tahm Kench🌟 cực hay

Cách Đánh Poppy Hiệu Quả

Gợi ý Cách Đánh Poppy Hiệu Quả gửi đến game thủ.

Giai đoạn đi đường:

 • Lượng sát thương do Búa Chấn Động (Q) gây ra khá lớn, bạn hãy dùng nó khi trao đổi chiêu thức.
 • Canh góc sử dụng Xung Phong (E) để đập đối phương vào tường sau đó dùng chiêu Búa Chấn Động (Q) để đập đối phương.
 • Cố gắng tận dụng Không Thể Lay Chuyển (W) một cách hợp lý để chiếm lợi thế trong giao tranh.

Giai đoạn giao tranh:

 • Nên sử dụng chiêu Xứ Giả Phán Quyết (R) lên những vị tướng chủ lực của kẻ địch để hạn chế sát thương gây ra của đội hình địch.

Tiết lộ cách 🔔Lên Đồ Tahm Kench🔔 đặc sắc nhất

Vòng Quay Trúng Thưởng Garena Miễn Phí

Cơ hội sử dụng Vòng Quay Trúng Thưởng Garena Miễn Phí đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn chỉ có tại Symbols.vn.

Nhận quà liền tay cùng 🌂Vòng Quay Garena Miễn Phí🌂

Khắc Chế Poppy Top

Bật mí cách Khắc Chế Poppy Top siêu đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả đấy nhé.

 • Đừng đứng sát địa hình khi bạn là mục tiêu mà Poppy đang nhắm đến bởi Xung Phong của cô ấy sẽ làm choáng bạn.
 • Sử dụng chiêu thức khống chế lên Poppy khi cô ta đang dồn sức mạnh cho một cú Sứ Giả Phát Quyết. Nếu không thì cả đội của bạn sẽ về nhà bằng đường chim bay đấy.
 • Đừng băng trụ giết Poppy bởi cô ta rất “trâu” với Không Thể Lay Chuyển.

Khám phá cách ✨Khắc Chế Karma✨ chi tiết nhất

Khắc Chế Poppy Mùa 10

Hướng dẫn cách Khắc Chế Poppy Mùa 10 chi tiết nhất.

 • Khi Poppy đang dồn sức mạnh và một cú Sứ giả phán quyết (R) trong giao tranh tổng thì bạn nên sử dung những kỹ năng khống chế lên cô ta. Bởi chỉ với một cú Sử giả phán quyết thành công thì cô ta có thể phá vỡ tan nát đội hình của bạn và khiến team bạn thua giao tranh.
 • Khi cô ta bỏ chạy thì bạn đừng nên băng trụ truy đuổi Poppy. Rất có thể bạn sẽ là ngượi chết ngược bởi sát thương của trụ. Với bộ kỹ năng của mình, Poppy khá trâu bò có chống chịu sát thương khá tốt.
 • Nến đánh với Poppy ở những địa hình thoáng và trống trải; tránh đối đầu với cô ta ở trong rừng. Điều này rất bất lợi. Do cô ta có thể làm choáng bạn bằng Xung phong (E).
 • Khi đi đường với Poppy, bạn không nên đứng sát những vách tường. Bởi Poppy có thể làm choáng bạn một cách bất ngờ nhờ và kỹ năng Xung phong (E)

Cập nhật thông tin về 🌻Bảng Ngọc Karma🌻 mới nhất

Khắc Chế Poppy Dtcl

Chia sẻ đến anh em cách khắc chế Poppy Dtcl đặc sắc nhất.

 • Poppy có thể ngăn kẻ địch xung quanh lao đến với Không Thể Lay Chuyển.
 • Khi Poppy bắt đầu xoay búa, hãy tránh xa ra vì cô đang tập trung sức mạnh cho chiêu cuối. Chú ý: Bạn có thể giẫm lên khiên của Poppy để phá hủy nó.
 • Hãy để dành kỹ năng khống chế khi Poppy sử dụng chiêu cuối của mình. Nếu bạn không muốn bị đẩy đi xa.

Bộ sưu tập 🔰Thẻ Cào Viettel Miễn Phí🔰 không giới hạn

Tướng Khắc Chế Poppy Top

Gửi tới người chơi tham khảo thông tin về vị Tướng Khắc Chế Poppy Top.

Tướng khắc chế Poppy
Tướng khắc chế Poppy

Cơ hội 💮Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💮 dành cho game thủ

Tài Khoản Tốc Chiến Có Tướng Poppy

Gợi ý cách nhận Tài Khoản Tốc Chiến Có Tướng Poppy miễn phí bằng cách vào phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận