Khắc Chế Cassiopeia [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Cassiopeia Hay]

Khắc Chế Cassiopeia ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Cassiopeia ✅ Bỏ Túi Ngay Cách Lên Đồ Khắc Chế, Tổng Hợp Những Mẹo Đánh Hiệu Quả.

Những Tướng Khắc Chế Cassiopeia

Cassiopeia là một pháp sư đường giữa, là vị tướng duy nhất trong LOL không cần mua được giày nhưng cô nàng lại tiềm tàng một sức mạnh vô cùng kinh ngạc. Với các kỹ năng vô cùng khó chịu, khiến cho nữ pháp sư này là một quân bài đi đường vô cùng mạnh mẽ. Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Cassiopeia và cách đánh hiệu quả nhất nhé!

NHANH TAY DOWNLOAD FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Pháp sư Lux kỹ năng đánh xa

Có tầm đánh xa bằng các kỹ năng, người chơi Lux dùng chiêu thức Quả cầu ánh sáng. Đầu tiên để cấu rỉa máu kẻ địch. Tiếp đến trói chân mục tiêu, gây sát thương phép bằng chiêu thức Khoá ánh sáng.

Tướng Lux
Tướng Lux

Sau đó sử dụng chiêu cuối Cầu vòng tối thượng để kết liễu kẻ địch. Lux tích tụ năng lượng bắn ra một dải sáng gây sát thương phép lên tất cả nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Cassiopeia không có cơ hội chiến thắng khi trước mặt mình là Tiểu thư ánh sáng Lux.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Cassiopeia 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Pháp sư Syndra khống chế bằng chiêu thức

Pháp sư Syndra dùng kỹ năng Quả cầu bóng tối để cấu rỉa máu kẻ địch. Tạo ra một quả cầu bóng tối gây sát thương phép.

Tướng Syndra
Tướng Syndra

Tiếp đến kết hợp chiêu thức Ý lực thu hồi quăng quả cầu bóng tối làm chậm tốc độ di chuyển của những nạn nhân trúng phải. Cùng với đó tung ngay ra kỹ năng Quét tan kẻ yếu hất văng kẻ địch và bị làm choáng khi va vào các quả cầu bóng tối. Sau đó tung ra chiêu còn lại Bùng nổ sức mạnh Syndra oanh tạc một tướng địch với tất cả những quả cầu bóng tối của cô gây lượng sát thương dồn đến kinh ngạc.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Fiddlesticks

Tool LMHT

Pháp sư Fizz áp sát tiêu diệt

Trước một Pháp sư cực kì mạnh trong mọi giai đoạn từ đầu cho tới cuối game cộng thêm mang trong người những kỹ năng khống chế gây sát thương phép lớn như Fizz thì Cassiopeia không có cơ hội để thắng kèo trên đường Mid.

Fizz
Fizz

Sử dụng ngay chiêu cuối Triệu hồi thuỷ quái quăng cá vào hướng chỉ định và hất tung kẻ địch dính phải lên gây sát thương phép thuật. Cùng với đó kết hợp chiêu thức Đâm lao tiếp cận, lướt qua người mục tiêu. Tiếp đến tung ra Đinh ba hải thạch đòn đánh của Fizz làm chảy máu kẻ địch trong vài giây hai chiêu thức này đều gây sát thương phép.

Sau đó nhảy lên không né các khống chế của đối phương và đáp xuống đất gây ra một lượng sát thương lớn và kết liễu mục tiêu bằng kỹ năng Tung tăng/ Nhảy múa.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Heimerdinger ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Bang-Ngoc-Leesin.jpg

Khắc chế Cassiopeia bằng Galio

Điểm mạnh của Galio trong kèo đấu với Cassiopeia là chiêu R – Siêu Hùng Giáng Thế. Galio giúp một đồng minh được giảm sát thương gánh chịu. Trong chốc lát, Galio đáp xuống địa điểm ban đầu của đồng minh. Hất tung các kẻ địch gần đó.

Tướng Galio khắc chế
Tướng Galio khắc chế

Với chiêu thức này, Galio không hề ngại các pha cấu rỉa máu tới từ Cassiopeia. Hay nói cách khác, Xà Nữ chắc chắn nhận phần thiệt nếu cố ý trao đổi chiêu thức. Bởi rõ ràng ô nàng sẽ rất khó để tránh né chiêu Q – Đôi Cánh Chiến Trận hay chiêu E – Cú Đấm Công Lý của đối phương.

Dùng lần 2, Galio khiêu khích tướng địch xung quanh trong 0.5 – 1.5 giây, gây (+) – (+) sát thương, đặt lại thời gian giảm sát thương trong 2 giây. Thời gian tác dụng, sát thương, và tầm khiêu khích tăng theo thời gian vận sức. Với một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Cassiopeia mà bị dính khiêu khích này coi như cầm chắc cái chết.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Wisp 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Cách Khắc Chế Cassiopeia Hay

Sau đây là Cách Khắc Chế Cassiopeia Hay mà anh em không nên bỏ lỡ:

 • Cố gắng né kỹ năng Vụ Nổ Độc Hại. Vì Cassiopeia sẽ liên tục dùng Nanh Độc lên bạn cho đến khi độc khí biến mất.
 • Đừng quá tự tin băng trụ giết Cassiopeia. Kể cả khi cô ấy không có chiêu cuối. Bởi vì lượng sát thương của Cassiopeia gây ra khá lớn và còn thêm khả năng hồi phục nữa
 • Hãy chơi hổ báo và đẩy lính lên cao vào trụ. Bởi khả năng farm lính trong trụ của Cassiopeia khá yếu và sẽ phải dùng chiêu thức tốn năng lượng.
 • Hãy cẩn thận lượng sát thương mà cô nàng Cassiopeia có thể gây ra với chiêu Nanh độc khi anh em bị dính độc.

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Khắc Chế Heimerdinger

Tool LMHT

Khắc Chế Cassiopeia Mùa 10

Bỏ túi thêm mẹo Khắc Chế Cassiopeia Mùa 10 nhé:

 • Anh em đừng đánh giá thấp lượng sát thương của Cassiopeia ở giai đoạn đầu trận đấu. Đừng băng trụ giết Cassiopeia kể cả khi cô ấy không có chiêu cuối.
 • Không giống với những cách nghĩ thông thường, hãy chơi hổ báo và đẩy lính vào trụ của cô nàng Cassiopeia. Bởi khả năng kết liễu lính dưới trụ của cô ta khá kém và phải mất khá nhiều năng lượng vào việc dọn lính. Đẩy lính lên cao thì cũng nên cẩn thận bị gank nhé.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Cassiopeia

Chia sẻ anh em Cách Lên Đồ Khắc Chế Cassiopeia:

 • Mũ Thích Nghi là một trong những trang bị kháng phép tuyệt vời để chống lại lượng sát thương khủng khiếp mà Cassiopeia có thể gây ra.
 • Là món trang bị được các hỗ trợ ưa chuộng sử dụng, Dây Chuyền Iron Solari là lựa chọn giúp anh em chống lại lượng sát thương phép của Cassiopeia cũng như tạo giáp cho đồng đội.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya luôn là lựa chọn tốt cho các pháp sư. Đặc biệt là trong kèo đối đầu với Cassiopeia. Món trang bị này có thể giúp anh em giữ an toàn cho bản thân trong giao tranh. Cũng như outplay chiêu cuối của Cassiopeia một cách hiệu quả.

Trang Bị Khắc Chế Cassiopeia

Các Trang Bị Khắc Chế Cassiopeia đã được Symbols.vn chia sẻ chi tiết cho game thủ ở phía trên. Bạn tham khảo ngay để chơi Cassiopeia hiệu quả hơn nhé!

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Tool LMHT

Cách Đánh Cassiopeia Hiệu Quả

Tiếp theo đây là hướng dẫn Cách Đánh Cassiopeia Hiệu Quả:

Anh em nên sử dụng các vị tướng có tầm đánh xa, sát thương lớn đến từ các kỹ năng. Chú ý giữ khoảng cách an toàn tránh bị dính độc và sự khống chế của chiêu cuối Hoá đá. Áp đảo từ đầu trận nếu có có cơ hội. Kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên để giảm sức mạnh về sau của hắn. Sát thương mang lại của Cassiopeia chủ yếu là phép nên anh em chọn các trang bị kháng phép để phản đòn lại.

Lưu ý nên quay đầu về phía sau khi hắn tung chiêu cuối Hoá đá để không bị làm choáng. Thay vào đó chỉ bị làm chậm trong tích tắc. Bắt chết hắn ta trước nếu có thời cơ trong các đợt combat. Bởi vì sát thương hắn mang lại vô cùng lớn.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Đánh Cassiopeia Mid

Cùng tham khảo thêm Cách Đánh Cassiopeia Mid nữa nhé:

 • Khi anh em bị dính độc, hãy chủ động tránh xa cô ta vì lượng sát thương và hồi phục Cassiopeia có thể gây lên anh em khi trúng độc là rất lớn.
 • Lưu ý hãy quay lưng lại với Cassiopeia khi cô ta chuẩn bị tung chiêu Hóa Đá để chỉ bị làm chậm thay vì bị choáng.
 • Lựa chọn chơi hổ báo và ép Cassiopeia phải dùng năng lượng, bởi lượng năng lượng đầu trận cô ta sở hữu là khá ít và hạn chế. Bên cạnh đó, lựa chọn những vị tướng đẩy đường mạnh, có các chiêu thức cấu rĩa tốt cũng là một cách khắc chế Cassiopeia khá hiệu quả.
 • Tổ chức những pha gank sớm ở đầu game sẽ giúp làm giảm nhịp farm và khiến Cassiopeia sẽ rất yếu ở giai đoạn sau trận đấu.

👍 TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Tặng Vòng Quay Nhận Thẻ Cào Miễn Phí

Cuối cùng, Symbols.vn xin Tặng Vòng Quay Nhận Thẻ Cào Miễn Phí ngay sau đây. Nhanh tay quay ngay nhé!

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Thẻ Cào ❤️ CARD 100K, 200k, 500k MIỄN PHÍ

Liên Hệ Khắc Chế Cassiopeia Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn Khắc Chế Cassiopeia bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

Viết một bình luận