Khắc Chế Evelynn [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Evelynn Hay]

Khắc Chế Evelynn ❤️️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Evelynn ✅ Hướng Dẫn Cách Lên Trang Bị, Vật Phẩm Và Phương Pháp Ngăn Chặn Tướng Evelynn.

Những Tướng Khắc Chế Evelynn

Symbols.vn giới thiệu đến game thủ Những Tướng Khắc Chế Evelynn tốt nhất.

Kassadin

Việc tiêu diệt Evelynn đối với gã này vô cùng đơn giản do có khả năng giảm hồi chiêu rất nhanh và cơ động nhờ vào chiêu cuối. Sát thương dồn từ combo của hắn vô cùng lớn.

Khi đối đầu với Evelynn ta sử dụng kỹ năng Quả cầu hư không để cấu máu kẻ địch, tạo ra một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải. Đồng thời tung kỹ năng Hư vô bộ pháp dịch chuyển đến mục tiêu gây ra sát thương phép lên nạn nhân dính phải. Bên cạnh đó là kết hợp bộ kỹ năng Áp suất hư không và Lưỡi kiếm âm ti để kết liễu kẻ địch.

Tướng Kassadin khắc chế Evelynn
Tướng Kassadin khắc chế Evelynn

Lee Sin

Lee Sin có thể tiêu diệt Evenlynn trong một nốt nhạc với combo của mình khả năng áp sát nhanh, sát thương dồn combo kinh khủng. Dùng Sóng âm chưởng ra một luồng sóng nghịch âm định vị mục tiêu gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên dính phải.

Tiếp đến là sử dụng kỹ năng Nộ long cước đá văng mục tiêu về phía sau. Đồng thời tung ra Vô ảnh cước tiếp cận mục tiêu gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu nạn nhân đã mất. Lee Sin dùng bộ kỹ năng Hộ thể/ Kiên định và Địa chấn/ Dư chấn tăng tốc độ đánh, hút máu phép, tạo ra lớp bảo hộ; làm chậm mục tiêu và kết liễu kẻ địch bằng các đòn đánh tay.

Tướng Lee Sin khắc chế Evelynn
Tướng Lee Sin khắc chế Evelynn

Ryze

Pháp sư được sử dụng nhiều vị trí khác nhưng vị trí nào hắn cũng cực kì mạnh vì có sức chống chịu tốt. Cùng với đó là khả năng khống chế và cơ động, hồi chiêu cực nhanh thì Ryze có thể tiêu diệt dễ dàng.

Lập tức tung ra kỹ năng Dòng chảy ma pháp, tung ra quả cầu năng lượng, gây sát thương lên mục tiêu và đặt bùa hại lên chúng. Những kỹ năng tiếp theo lên chúng sẽ có thêm hiệu ứng. Tiếp tục bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú; ngăn không cho nạn nhân di chuyển và gây sát thương bằng chiêu thức Ngục cổ ngữ.

Khi ra kỹ năng Quá tải, Ryze ném ra một quả cầu năng lượng theo đường thẳng gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên dính phải. Nếu Cổ Ngữ tích đầy Ryze sẽ nhận thêm lá chắn và tốc độ di chuyển. Chưa kể, những kỹ năng gây sát thương khác sẽ hồi lại Quá tải và tích tụ Cổ ngữ để cường hoá cho kỹ năng này. Cuối cùng là truy đuổi kẻ địch bằng chiêu cuối Vòng xoáy không gian; tạo ra một cổng dịch chuyển gần đó. Sau vài giây những đồng minh gần bên sẽ được đưa đến vị trí chỉ định.

Tướng Ryze khắc chế Evelynn
Tướng Ryze khắc chế Evelynn

Cách Khắc Chế Evelynn Tốc Chiến Hay

Những cách sau đây sẽ giúp bạn khắc chế vị tướng Evelynn:

 • Bạn có thể sử dụng những vị tướng giàu sát thương để sốc sát thương ngược lại cô nàng. Bởi chung quy là một sát thủ, Evelynn khả yếu về khả năng chống chịu cũng như lượng máu mà cô ta sở hữu.
 • Evelynn rất giỏi ẩn thân và rất khó để phát hiện cô nàng này. Tuy vậy, bằng cách khéo léo đặt Mắt Kiểm Soát cũng như sử dụng Hoa Soi Sáng một cách hợp lý, sẽ giúp bạn có thể bắt cô nàng này phải hiện thân ra trước ánh sáng.
 • Những trang bị giúp làm chậm tốc độ di chuyển, tạo vết thương sâu cũng rất phù hợp trong việc đối phó với cô nàng Yêu Nữ này.
 • Tuy Evelynn rất giỏi trong việc áp sát và dồn sát thương nhưng cô nàng không sở hữu bất kì kỹ năng giải hoặc khống chế nào. Bạn có thể sử dụng những vị tướng giàu khống chế để ngăn chặn cô ta khi vừa xuất hiện.

Hé lộ thông tin về 🔶Bảng Bổ Trợ Evelynn🔶 hay nhất

Khắc Chế Evelynn Rừng

Bật mí cách Khắc Chế Evelynn Rừng hay nhất để game thủ tham khảo.

 • Mua Mắt Kiểm Soát có thể giúp bạn phát hiện vị trí của Evelynn để đề phòng ả phục kích.
 • Nếu bạn nghi ngờ Evelynn chuẩn bị phục kích một trong các đồng đội. Cho họ biết ngay bằng cách ping trên bản đồ nhỏ hoặc chat.
 • Evelynn rất nguy hiểm với bùa mê, ‘Khêu Gợi.’ Bảo vệ đồng minh bị đánh dấu ‘Khêu Gợi’ hoặc. Nếu bạn bị đánh dấu, hãy đảm bảo có đồng minh chặn giữa bạn và Evelynn.

Top những vị tướng 🔷Khắc Chế Poppy🔷 hiệu quả nhất

Đội Hình Khắc Chế Evelynn

Cập nhật Đội Hình Khắc Chế Evelynn cực đỉnh.

 • Khi team địch có cả Evelynn lẫn Swain sẽ rất mạnh vào late game.
 • Chỉ có duy nhất một đội hình khắc chế Evelynn và team Ác Quỷ một cách hiệu quả nhất trong Meta hiện tại. Đó là Hóa Hình – Rồng – Công Nghệ mới tạm đủ sức để chống trả team Ác Quỷ và Evelynn khi team này có đủ tank và dame chính và kháng phép.

Hướng dẫn cách xây dựng 🌵Bảng Bổ Trợ Poppy🌵 chính xác nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Evelynn

Gợi ý Cách Lên Đồ Khắc Chế Evelynn sao cho hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.

 • Vuốt Rồng: Trang bị kháng phép cần thiết cho tanker giữ chân Evelynn.
 • Dao Câm Lặng: Không chơi chiêu được nếu không nhận mana, dù tỉ lệ thấp nhưng nếu dính lâu thì Evelynn cũng sẽ bị tiêu diệt.
 • Tim Băng: Giảm khả năng nhận mana và tốc độ đánh của Evelynn. Mặc dù có thể không hiệu quả lắm.
 • Móng Vuốt Stekrak (Mới): Cho tướng trang bị một khiên chống phép. Ai làm vỡ cái khiên này sẽ bị ăn quả stun rất lâu, đúng trang bị dành riêng cho Evelynn.

Những cách 🔶Khắc Chế Rumble🔶 không phải game thủ nào cũng biết

Trang Bị Khắc Chế Evelynn

Cập nhật Trang Bị Khắc Chế Evelynn mới và đỉnh nhất.

Trang bị khắc chế Evelynn
Trang bị khắc chế Evelynn

Giới thiệu thông tin 🌹Bảng Bổ Trợ Rumble🌹 đầy đủ nhất

Cách Đánh Evelynn Tốc Chiến Hiệu Quả

Tiết lộ Cách Đánh Evelynn Tốc Chiến Hiệu Quả tại Symbols.vn.

Mua mắt tím cắm vào các bụi rậm để tránh tình trạng bị gank. Sử dụng các vị tướng có chiêu thức khống chế cứng, sát thương dồn từ combo lớn để khắc chế vị tướng này. Do Evelynn tàng hình rất khó phát hiện nên ta chơi phòng thủ; đẩy lính thấp xuống là cách tốt nhất. Cách nhận dạng hắn đang ở cạnh mình là trên đầu xuất hiện một dấu chấm than.

Do đó, nên lùi về tránh trường hợp bị áp sát. Chọn các trang bị kháng phép là biện pháp tốt nhất khi đối đầu. Tập trung bắt chết hắn đầu tiên nếu có cơ hội trong các đợt giao tranh; thường xuyên kêu đồng đội hỗ trợ khi phát hiện ra hắn.

Bạn đã cập nhật thông tin mới nhất về 🌲Bảng Ngọc Seraphine🌲 chưa?

Cách Khắc Chế Evelynn

Khám phá Cách Khắc Chế Evelynn cực hay không phải ai cũng biết.

 • Hãy luôn nhắc nhở những vị trí quan trọng của đội bạn rằng đừng di chuyển một mình lên cao khi không có tầm nhìn. Hoặc đồng đội khác bên cạnh. Vì chắc chắn họ đang là mục tiêu của Evelynn.
 • Evelynn khá yếu đầu trận, và ít năng lượng. Trước khi mở khóa được ngụy trang của Yêu Ảnh những cuộc đi gank của Evelynn tương đối dễ đoán.
 • Luôn kiểm soát tầm nhìn ở bức tường phía sau khu vực hang Rồng và hang Baron. Do Evelynn có thể bất ngờ xuất hiện với Hắc Ám Bùng Nổ và cướp đi Rồng; Baron từ đội của bạn một cách miễn phí.
 • Nếu bạn ngờ rằng Evelynn đang chuẩn bị tập kích đồng đội của mình, hãy ping bản đồ cho đồng đội. Vì khả năng dồn sát thương của cô nàng rất mạnh
 • Cách khắc chế Evelynn khi đi đường là hãy luôn nhớ mua những Mắt Tím sẽ giúp bạn phát hiện ra vị trí của Evelynn; dễ dàng phản công các cuộc tập kích của cô nàng hơn.
 • Hãy cắm ít nhất một Mắt Kiểm Soát vào những nơi mà bạn cho rằng Evelynn có thể sẽ di chuyển đến để gank đường của bạn. Vì sau cấp độ 6, Evelynn sẽ ngụy trang Yêu Ảnh.

Nhận quà liền tay cùng 🌂Vòng Quay Garena Miễn Phí🌂

Tướng Khắc Chế Evelynn Tốc Chiến

Để khắc chế Evelynn, bạn cần có những tướng có các đặc điểm sau:

 • Những tướng có khả năng phát hiện tàng hình bao gồm: Lee Sin, Twisted Fate, Rengar, Teemo, và Lulu
 • Những tướng có khả năng khống chế cứng bao gồm: Ahri, Malphite, Amumu, Blitzcrank, và Thresh
 • Những tướng có khả năng dồn sát thương nhanh bao gồm: Zed, Kha’Zix, Talon, Vayne, và Jhin

Bộ sưu tập 🔰Thẻ Cào Viettel Miễn Phí🔰 không giới hạn

Tặng Acc Tốc Chiến Vip Free

Cập nhật Acc Tốc Chiến Vip Free dành tặng đến game thủ Liên Minh. Bạn truy cập phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận