Khắc Chế Quillen [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Quillen Hay]

Khắc Chế Quillen ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Quillen Hay ✅ Xem Ngay Cách Lên Đồ Khắc Chế, Khám Phá Những Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Quillen Liên Quân

Quillen là một vị tướng chỉ mới vừa ra mắt gần đây nhưng nhờ vào những đòn đánh cùng chiêu thức liên tục gây chí mạng khi tấn công sau lưng đã khiến cho bất cứ cũng khiếp sợ.

Với khả năng cơ động, linh hoạt và nhanh nhẹn đã giúp Quillen dễ dàng áp sát các mục tiêu máu yếu trong các pha giao tranh tổng. Muốn khắc chế được vị tướng này người chơi cần hội tụ nhiều yếu tố khác nhau. Cùng Symbols.vn khám phá cách đánh và tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Quillen Liên Quân nhé.

TẢI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Lindis

Nếu đã từng chơi qua Lindis thì chắc anh em cũng đã nhận ra cô nàng này sở hữu sát thương chí mạng cực cao. Cùng với đó là tốc chạy được cường hóa khi trong các bụi rậm. Điều này giúp cho cô nàng này dễ dàng triệt hạ các mục tiêu máu giấy trong một nốt nhạc và Quillen cũng không ngoại lệ. Có thể nói rằng không có một vị tướng nào có thể khắc chế Quillen tốt hơn Lindis.

Tướng Lindis trong Liên Quân
Tướng Lindis trong Liên Quân

Cô nàng này có khả năng phát hiện các mục tiêu tầm xa, bụi rậm nên gần như luôn chủ động trong các cuộc giao tranh. Đặc biệt, anh em cũng đừng quên đặt những chiếc bẫy nguyệt vực kiểm soát tầm nhìn để phát hiện Quillen mỗi khi vị tướng này chạy ngang qua. Khi đối đầu với cô nàng này thì khả năng tàng hình của Quillen gần như là vô hại. Hãy tận dụng tốt những kỹ năng của Lindis để luôn là người chủ động trong các cuộc giao tranh. Nếu để Quillen tấn công trước thì hậu quả rất khó lường.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Quillen 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Elsu

Anh em cũng có thể dùng Elsu để khắc chế vị tướng sát thủ này. Nhờ sở hữu 2 chiêu thức Ưng trạm và viễn trình kích của Elsu nên Quillen rất ngại khi phải đối đầu với vị tướng này.

Tướng Elsu
Tướng Elsu

Khi Quillen tàng hình thì sẽ bị Elsu phát hiện nhờ vào chiêu thức Ưng trạm mỗi khi tiến vào tầm quét của ưng trạm. Khi chơi Elsu thì nên đặt Ưng trạm trong các bụi cỏ để kiểm soát tầm nhìn. Điều đó giúp anh em luôn chủ động và tránh được việc bị Quillen tấn công bất ngờ.

Với chiêu thức Viễn trình kích, Elsu sẽ có được lợi thế khi bắn được ở tầm xa. Khiến cho Quillen rất khó có thể áp sát tấn công. Nếu chiêu thức này bắn trúng vào Quillen thì sẽ lấy đi rất nhiều máu của Quillen nên vị sát thủ này chỉ còn cách bỏ chạy mà thôi.

Chung quy lại, để khắc chế Quillen bằng tường thì nên chọn những tướng có tầm đánh xa và có thể phát hiện được sự hiện diện của Quillen mỗi khi vị sát thủ này tàng hình.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Veres❤️️

Cách Khắc Chế Quillen Hiệu Quả Nhất

Ngay sau đây là Cách Khắc Chế Quillen Hiệu Quả Nhất:

Nếu bạn đi rừng hãy tranh cướp các mục tiêu của quillen vì đầu trận hắn không hề mạnh, đón hướng gank của hắn và phản gank hiệu quả, hạ gụt thì càng tốt.

Bạn là người chơi ở những vị trí khác thì cần lưu ý :

 • Nếu không thấy sự xuất hiện của quillen trên bản đồ thì nhanh chóng ping cho đồng đội biết.
 • Hỗ trợ rừng của bạn phục kích quillen.
 • Tuyệt đối không solo với quillen nếu yếu hơn.
 • Hạn chế feed mạng cho quillen nhé.
 • Đánh kiểm soát sẽ hạn chế được sức mạnh của hắn.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Veres 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Những Cách Khắc Chế Quillen Hay

Đừng vội bỏ qua Những Cách Khắc Chế Quillen Hay sau đây:

Duy trì đội hình có sức chống chịu tốt

Thực tế thì ở mức hạng thấp, anh em game thủ đa phần sẵn sàng auto chọn tướng theo khả năng mà không cần nghĩ tới chất lượng chung của team. Hậu quả những đội hình toàn máu giấy khiến Quillen lại càng có thêm đất diễn. Các tướng đấu sĩ đi solo đường cần lên đồ thủ giai đoạn giữa trận để có thêm lợi thế trong giao tranh.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Zill 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cướp rừng của Quillen từ đầu game

Nghệ thuật tấn công trước để phòng thủ lúc nào cũng đúng. Cần phải triệt tiêu nguồn tài nguyên rừng địch nhanh nhất để hắn không có đủ kinh nghiệm ra đường sớm. Một đội hình 5 người được phân bố với 3 người đi cướp rừng sẽ hạn chế phần nào sức mạnh của Quillen bên phía địch.

Bảo vệ thật chặt tướng máu giấy

Quillen chỉ bắt nạt được đám máu giấy trong đội hình địch. Do đó nếu anh em không muốn Quillen nhắm vào thì anh em nên bảo kê đồng đội pháp sư, xạ thủ thật tốt. Trường hợp xấu cũng phải bắt Quillen 1 đổi 1. Trong thực tế, đa phần Quillen mạnh bởi hắn ăn mạng rất nhanh trong pha giao tranh đầu trận. Từ đó mới có cơ sở để tăng sức mạnh.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Zill🌻

Chơi với đội hình thấp

Khả năng rất cao khi tới phút thứ 2 sẽ ăn trọn combo của Quillen nếu anh em ra giữa sông. Hãy đợi tới khi có sự hỗ trợ của rừng và trợ thủ thì hẵng dâng lên. Tướng Quillen chỉ cần có mạng đầu trận là quá đủ để hắn thực hiện hành trình cướp và đi gank tất cả các đường.

“Bắt” lại đám đồng đội máu giấy của Quillen

Nếu Quillen đối phương đã làm được điều này thì bắt buộc anh em phải làm được điều tương tự. Trường hợp có cả 2 Quillen thì tất nhiên là bên nào diệt được chủ lực team kia trước sẽ có ưu thế lớn. Điều quyết định xem Quillen team nào mạnh nhất bản đồ là xem ai đọc và tận dụng tình huống tốt nhất.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thủ Thuật 💕 Hack Skin Liên Quân 💕 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Cách Lên Đồ Khắc Chế Quillen

Chia sẻ anh em Cách Lên Đồ Khắc Chế Quillen:

 • Sử dụng phép bổ trở tốc biến, nếu bị tấn công thì nhanh chóng gia tăng khoảng cách với quillen bằng tốc biến hoặc chiêu thức. Tiếp đến xả sát thương lại hoặc chạy đi là tùy anh em.
 • Quan sát bản đồ nhỏ. Nếu không thấy quillen thì tốt nhất nên lùi về gần trụ.
 • Tướng sát thủ như Quillen cần trang bị để mạnh. Do đó không cho hắn xanh cũng là cách tốt để khắc chế.Anh em cần kiểm soát hắn thật kỹ.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Trang Bị Khắc Chế Quillen

Khám phá chi tiết hơn về Trang Bị Khắc Chế Quillen:

 • Tướng đỡ đòn thì nên lên các trang bị có máu và giáp là cách khắc chế sát thủ liên quân như Quillen tốt nhất.
 • Xạ thủ thì cần lên giáp hộ mệnh để có thể sống hai lần. Thời gian chờ hồi sinh thì đồng đội tới để hỗ trợ. Trang bị còn lại là max sát thương để bắn được trong giao tranh và phản công nếu Quillen mất thế.
 • Sát thủ thì lên các trang bị sát thương, chỉ có mạnh hơn sát thủ bên kia thì mới ăn được. (Phụ thuộc vào skill mỗi người chơi).
 • Pháp sư thì nên lên cầu pha lê (trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 1.5 giây).
 • Tướng trợ thủ lên các trang bị hỗ trợ cho xạ thủ và team. Bảo vệ họ trước sức tấn công của Quillen.

Cách Đánh Quillen Liên Quân Hay Nhất

Ngay sau đây là Cách Đánh Quillen Liên Quân Hay Nhất:

Khi trong trạng thái ẩn thân, Quillen vẫn để lại bóng của mình. Tận dụng điểm yếu này anh em có thể đoán được đường đi nước bước của anh chàng và tung ra các chiêu thức khống chế, ngăn chặn ý đồ của Quillen. Hay anh em cũng có thể khắc chế Quillen bằng trang bị hỗ trợ ma nhãn, trang bị này sẽ giúp phát hiện được các tướng ẩn thân quanh mình.

Sử dụng những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng hoặc liên tục như GildurAleister để khắc chế Quillen. Bên cạnh đó anh em có thể sử dụng các vị tướng có khả năng kiểm soát tầm nhìn như MaxLindis để khắc chế Quillen rất hiệu quả.

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Vòng Quay Garena Nhận Acc Liên Quân Free

CƠ HỘI HOT DÀNH CHO BẠN ĐỌC! Tặng bạn Vòng Quay Garena Nhận Acc Liên Quân Free với vô vàn phần quà hấp dẫn! Tham gia ngay bên dưới đây nhé!

THAM GIA NGAY NHÉ ❤️ Vòng Quay Garena ❤️ Nhận Acc Liên Quân Free

Liên Hệ Khắc Chế Quillen Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa Khắc Chế Quillen được, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận