Khắc Chế Richter [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Richter Hay]

Khắc Chế Richter ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Richter Hay ✅ Chia Sẻ Anh Em Cách Lên Đồ Khắc Chế, Tổng Hợp Những Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Richter Liên Quân

Richter là một vị tướng rất mạnh mà anh em chơi Liên Quân có thể sở hữu khi hoàn thành sổ sứ mệnh mùa 2, đạt cấp 60. Có lẽ những ai đi đường Caesar khi phải đối đầu với Richter đều thấy được sự khó chịu và độ trâu bò của vị tướng này.

Đây là một vị tướng đấu sĩ đi đường tà thần rất mạnh với khả năng thay đổi chiêu thức theo địa hình vô cùng linh hoạt và khả năng miễn thương cao đến từ chiêu thức khiến cho vị tướng này càng thêm mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để khắc chế Richter? Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Vị Tướng Khắc Chế Richter Liên Quân qua bài viết hôm nay nhé.

DOWNLOAD VÀ CHƠI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Khắc Chế Richter Hiệu Quả Nhất

Thông thường để khắc chế những tướng lao vào như Richter cần sử dụng tướng có khống chế cứng và sát thương nhồi vào để hạ gục nhanh chóng hắn. Cùng tìm hiểu Cách Khắc Chế Richter Hiệu Quả Nhất qua những vị tướng sau đây:

Amily

Về chất tướng cô nàng Amily khá mạnh khi solo đường đơn không thua gì so với Richter. Amily có 2 chiêu thức choáng và hồi máu cực kỳ mạnh khi solo 1vs1. Đảm bảo khả năng duy trì và trao đổi chiêu thức với Richter.

Sử dụng Amily nếu phải solo 1 - 1 với lữ bố
Tướng Amily

Chiêu thức cuồng bạo cước của Amily sẽ đuổi kịp Richter dù hắn có lướt xa bao nhiều đi nữa. Nếu dùng ngọc chí ngọc sẽ giúp đòn đánh của Amily được cường hóa mạnh hơn, Richter chỉ có thể bỏ chạy hoặc bị hạ gục mà thôi. Bên cạnh Amily, anh em có thể sử dụng các tướng solo lane mạnh khác có thể đối đầu với Richter như: Omen, Maloch, Yena, Dextra,…

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Richter 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Liliana

Liliana là tướng pháp sư cơ động, có hiệu ứng khống chế, làm chậm cùng khả năng dồn sát thương cực lớn. Vì vậy dễ dàng khắc chế các chiêu thức của Richter.

Vị tướng Liliana trong Liên Quân
Vị tướng Liliana trong Liên Quân

Liliana – Cửu Vĩ Hồ đây là một trong những vị tướng pháp sư kim sát thủ trong Liên Quân Mobile với khả năng cấu rỉa và dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ. Độ cơ động cao cùng với bộ chiêu thức khống chế đầy khó chịu Liliana được nhiều anh em game thủ sử dụng ở vị trí đường giữa để carry cho team. Để có thể chơi tốt được vị tướng này, anh em cần phải luyện tập nhiều bởi bộ chiêu thức với lối chơi cực kỳ đa dạng.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Quillen🌻

Hayate

Hayate là đại diện của mẫu xạ thủ cơ động, cấu rỉa tầm xa mạnh. Tướng Hayate hoàn toàn outlate Richter khi hắn áp sát. Cùng với đó khi Hayate lên được Áo Choàng Băng giá thì sẽ thả diều Richter đến chết đấy.

Tướng Hayate
Tướng Hayate

Kỹ năng cơ động cho phép Hayate dễ dàng thoát khỏi khống chế của Richter. Hayate là một tướng xạ thủ có khả năng sốc sát thương cực mạnh trong Liên Quân Mobile với chiêu 3 bão phi tiêu của mình. Sở hữu bộ kỹ năng lướt và vừa bắn vừa chạy nên Hayate là xạ thủ rất cơ động.

Hayate được sử dụng ở rất nhiều vị trí như đi rừng, top nhưng xạ thủ đường rồng là vị trí sử dụng phổ biến nhất. Tầm đánh xa giúp Hayate cấu rỉa máu rất tốt cùng với chiêu cuối Bão phi tiêu có thể tạo đột biến trong giao tranh tổng.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Quillen 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Alice

Alice có khả năng bảo cơ tốt cho xạ thủ với khả năng tạo lá chắn và tăng tốc độ chạy của mình. Ngoài ra, nếu Richter lao vào thì Alice sẽ làm choáng hắn ngay.

Tướng Alice
Tướng Alice

Alice là một trong những tướng hỗ trợ hot pick trong Liên Quân Mobile. Tuy có bề ngoài nhỏ nhắn và đáng yêu nhưng lại sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu khi đối đầu với kẻ địch. Với khả năng làm choáng, buff giáp và tốc độ chạy cho đồng đội, và khó chịu hơn hết là chiêu cuối với hiệu ứng làm chậm và câm lặng trên diện rộng. Còn gì ức chế hơn việc đang combo mà bị dính chiêu cuối của Alice.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Veres❤️️

Ngộ Không

Ngộ không đi rừng nhanh với khả năng gank bất ngờ nhờ kỹ năng của mình. Tướng Richter sẽ gặp khó khăn nếu bị Ngộ Không để ý.

Tướng Ngộ Không khắc chế Jayce
Tướng Ngộ Không

Ngộ Không là một vị tướng sát thủ với sát thương từ bộ kỹ năng cực kỳ cao và khả năng bắt lẻ rất tốt. Bộ kỹ năng của Ngộ Không đều có thiên hướng ám sát mục tiêu nhanh chóng. Là vị tướng yêu thích của rất nhiều game thủ bới đòn chí mạng cực thốn đến từ gậy của vị đại thánh này.

Nếu một tướng máu giấy dính phải combo của Ngộ Không thì khả năng lên bảng là rất cao. Bên cạnh đó, nhờ vào kỹ năng tàng hình của mình Ngộ Không có thể dễ dàng tiếp cận con mồi và nhanh chóng tiêu diệt. Ngộ Không rất mạnh trong việc đẩy lẻ và rình rập để bắt lẻ đơn mục tiêu.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Mẹo Khắc Chế Richter

Cùng bỏ túi thêm những Mẹo Khắc Chế Richter:

Với độ cơ động cao và khả năng ra vào giao tranh tốt. Do đó các vị tướng có kỹ năng khống chế hoặc áp chế sẽ là ác mộng đối với Richter. Các vị tướng cơ động có khả năng “hit and run” (vừa đánh vừa chạy) cũng sẽ gây phần lớn khó khăn cho Richter, có thể kể đến như: Hayate, Arum, Fennik,…

 • Tướng pháp sư nên lên cầu pha lê
 • Tướng thiên về sát thượng vật lý nên lên giáp hộ mệnh
 • Lấy thanh tẩy để loại bỏ dấu ấn hủy diệt khi Richter sử dụng chiêu ” Vùng Diệt Quỷ “.
 • Tốc biến để tẩu thoát nếu yếu thế.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Richter

Cùng tìm hiểu chi tiết Cách Lên Đồ Khắc Chế Richter: Lên các trang bị tăng giáp, làm chậm tốc độ chạy của Richter như: Áo choàng băng, Trượng băng, Khiên huyền thoại, Rìu Hyoga.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Richter
Cách Lên Đồ Khắc Chế Richter
 • Trượng băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây.
 • Áo choàng băng giá: Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm, 3 giây hồi.
 • Khiên huyền thoại: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.
 • Rìu Hyoga: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của mục tiêu đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, 2 giây hiệu lực.

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Richter Liên Quân Hay Nhất

Tiếp theo đây là Cách Đánh Richter Liên Quân Hay Nhất mà anh em không nên bỏ qua:

 • Khi bị Richter tấn công, anh em hãy cố gắng đoán hướng di chuyển và bám sát theo Richter. Nhờ vậy anh em sẽ có thể tránh được lần hất tung thứ 2 của hắn.
 • Ngoài ra có thể thực hiện các pha di chuyển lắt léo để đánh lừa Richter sử dụng chiêu 1 sai hướng. Khi này Richter sẽ không được hồi lại chiêu 1 và anh em có thể phản công đối phương dễ dàng.
 • Gank sớm và liên tục nhằm đì đọt không cho hắn lớn mạnh. Cùng với đó giúp đồng đội thắng đường tạo lợi thế hơn so với Richter.
 • Chiến thuật Farm hòa cũng được áp dụng nếu anh em không có khả năng thắng được Richter, và các đường khác bị thọt.
 • Chú ý các bụi rậm, vì Richter có thể mai phục trong đó.
 • Sử dụng các vị tướng cơ trên Richter để áp đảo hắn. Điển hình như Amily, Omen cũng là sự lựa chọn hợp lý để khắc chế Richter.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Tặng Vòng Quay Nhận Acc Liên Quân Free

CƠ HỘI NHẬN QUÀ HOT NHẤT NĂM! Nhanh tay chớp lấy cơ hội có 1 – 0 – 2 ngay nhé! Symbols.vn Tặng Vòng Quay Nhận Acc Liên Quân Free. Với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác dành cho bạn! THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Acc Liên Quân Free

Liên Hệ Khắc Chế Richter Miễn Phí

Cần tham khảo thêm cách Khắc Chế Richter, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận