Khắc Chế Veres [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Veres Hay Nhất]

Khắc Chế Veres ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Veres Hay Nhất ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Tham Khảo Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Veres Liên Quân

Veres – Huyết Luyện Xích là vị tướng đấu sỹ có sức hủy diệt bất kì tướng đi cùng đường trong tựa game Liên Quân Mobile. Cô nàng được đưa vào các giải đấu chuyên nghiệp do khả năng áp đảo, đè đường bằng những pha khống chế, choáng gây ức chế cho đối thủ.

Đây là một đấu Sĩ solo mạnh và có khả năng hồi phục tốt trong Liên Quân. Veres có khả năng gây sát thương tốt theo thời gian. Anh em nên hạn chế đánh lâu dài với cô ta. Vậy làm sao để khắc chế được vị tướng này? Hãy cùng Symbols.vn đi tìm câu trả lời thông qua Những Tướng Khắc Chế Veres Liên Quân và mẹo đánh tướng hiệu quả sau đây nhé.

Để khắc chế Veres anh em nên sử dụng các vị tướng sau: Kil’Groth, D’arcy, Hayate, Alice, Rourke, tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Ưu tiên lựa chọn:

 • Các vị tướng solo mạnh.
 • Các vị tướng cơ động có khả năng di chuyển linh hoạt.
 • Các vị tướng có khống chế cứng.

DOWNLOAD VÀ CHƠI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Kil’Groth

Kil’Groth là tướng Solo đường đơn mạnh cùng khả năng hồi phục tốt. Kèo Kil’Groth và Veres khá cân bằng. Thế những về cuối trận thì Kil’Groth sẽ nhỉnh hơn về sát thương.

Tướng Kil’Groth
Tướng Kil’Groth
 • Trước khi đạt cấp độ 4 hoặc chưa có các trang bị quan trọng thì đừng có dại mà solo với Veres nhé.
 • Kích hoạt chiêu 2 trong giao tranh để tối đa hóa lượng sát thương cũng như khả năng hồi phục khi lượng máu dưới 50%.
 • Sử dụng chiêu thức hợp lý để mở giao tranh hoặc ép giao tranh . Giai đoạn đầu trận thì Kil’Groth có thể solo không ăn Veres nhưng cuối game thì anh em biết rồi đấy.

Bên cạnh Kil’Groth, anh em có thể sử dụng các tướng solo lane mạnh khác có thể đối đầu với Veresnhư: Omen, Maloch, Yena, Dextra,…

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Veres 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

D’arcy

D’arcy khá cơ động và sở hữu bộ kỹ năng sát thương lớn cùng với khả năng khống chế tốt từ chiêu cuối cực kỳ khó chịu. Vị tướng này không hề sợ Veres và dễ dàng khắc chế khi Veres lao vào tấn công.

Tướng D’arcy
Tướng D’arcy

Pháp sư D’arcy có khả năng khống chế mạnh cùng với sát thương phép khủng trong thời điểm cuối trận. D’arcy có thể đi đường giữa hoặc sử dụng pháp sư này đi rừng cực kỳ hiệu quả. Tuy D’arcy khó chơi nhưng nếu anh em luyện kỹ năng thành thục đảm bảo sẽ gây ra sát thương cực lớn.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Zill🌻

Hayate

Hayate là đại diện tiêu biểu cho mẫu xạ thủ cơ động, cấu rỉa tầm xa mạnh. Hayate hoàn toàn hạ gục Veres khi hắn áp sát. Không những thế khi Hayate lên được Áo Choàng Băng giá thì sẽ thả diều Veres đến chết đấy.

Tướng Hayate
Tướng Hayate

Kỹ năng cơ động của mình cho phép Hayate dễ dàng thoát khỏi khống chế của Veres. Hayate là một tướng xạ thủ có khả năng sốc sát thương cực mạnh trong Liên Quân Mobile với chiêu 3 bão phi tiêu của mình.

Với bộ kỹ năng lướt và vừa bắn vừa chạy nên Hayate là xạ thủ rất cơ động. Vị tướng này được sử dụng ở rất nhiều vị trí như đi rừng, top nhưng xạ thủ đường rồng là vị trí sử dụng phổ biến nhất. Tầm đánh xa giúp Hayate cấu rỉa mấu rất tốt cùng với chiêu cuối Bão phi tiêu có thể tạo đột biến trong giao tranh tổng.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Zill 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Alice

Alice có khả năng bảo cơ tốt cho xạ thủ với khả năng tạo lá chắn và tăng tốc độ chạy của mình. Ngoài ra, nếu Veres lao vào thì Alice sẽ làm choáng hắn ngay. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Veres thành công mà anh em nên tham khảo.

Tướng Alice
Tướng Alice

Trong Liên Quân, ít có vị tướng trợ thủ nào nhận được sự tín nhiệm cao từ bậc rank bạc cho đến rank cao thủ như là Alice. Không chỉ có khả năng bảo kê, hỗ trợ giao tranh, cô bé này còn rất khó chịu với những pha cấu rỉa và làm choáng.

Một sự thật thú vị khác mà ít ai biết về vị tướng Alice, đó là ở thời điểm thiết kế, Alice được xếp vào sát thương vật lý. Thế nhưng sau đó đã chuyển sang sát thương phép. Ngay cả ở thời điểm khi anh em đọc bài viết này, trên trang web của Liên Quân, Alice vẫn còn bị ghi sai chỉ số thuộc tính sát thương.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Yorn❤️️

Rourke

Rourke có chiêu cuối loại bỏ mọi trạng thái khống chế, có lượng sát thương lớn, cùng với khả năng lật kèo tốt. Hắn không hề sợ Veres trong kèo solo 1vs1.

Tướng Rourke
Tướng Rourke

Rourke – Lão Tướng Lạc Quan là một vị tướng thuộc kiểu xạ thủ đi rừng khá mạnh trong tựa game Liên Quân Mobile. Một xạ thủ tầm đánh ngắn và cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game như Lão Tướng Lạc Quan đúng là mẫu chất tướng được khá nhiều anh em game thủ ưa thích trong giai đoạn gần đây.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Yorn 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Veres Hiệu Quả Nhất

Cùng tham khảo Cách Khắc Chế Veres Hiệu Quả Nhất:

 • Anh em không nên solo một mất, một còn với cô nàng ở giai đoạn đầu game mà hãy gọi sự trợ giúp từ đồng đội (Có thể là rừng hoặc mid).
 • Thực hiện gank hoặc đảo đường liên tục để gây áp lực và hạ gục cô nàng Veres.
 • Chú ý giữ khoảng cách trong quá trình Farm để tránh bị cấu rỉu máu.

Cách Khắc Chế Veres Liên Quân

Chia sẻ thêm Cách Khắc Chế Veres Liên Quân cho anh em:

 • Nên sử dụng các vị tướng có chiêu thức khống chế cứng để khống chế Veres tiêu diệt, không cho cô nàng quẩy được trong giao tranh.
 • Anh em lên những trang bị như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn để giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ đến từ nội tại của Veres

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Lên Đồ Khắc Chế Veres

Tham khảo ngay Cách Lên Đồ Khắc Chế Veres:

Cách Lên Đồ Khắc Chế Veres
Cách Lên Đồ Khắc Chế Veres
 • Trượng băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây.
 • Áo choàng băng giá: Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm, 3 giây hồi.
 • Khiên huyền thoại: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.
 • Rìu Hyoga: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, 2 giây hiệu lực.

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Veres Liên Quân Hay Nhất

Nếu như anh em vẫn chưa biết rõ cách khắc chế vị tướng này thì yên tâm nhé. Ngay sau đây là Cách Đánh Veres Liên Quân Hay Nhất.

 • Sử dụng khống chế cứng nếu Veres lao vào trong giao tranh. Rồi sau đó nhanh chóng tiêu diệt cô ta.
 • Gank sớm để làm giảm sức mạnh của Veres.
 • Cố gắng giữ khoảng cách khi farm, tránh bị Veres cấu rỉa.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Vòng Quay Garena Nhận Quà Vip Miễn Phí

CƠ HỘI NHẬN QUÀ HOT NHẤT NĂM! Nhanh tay chớp lấy cơ hội có 1 – 0 – 2 ngay nhé! Symbols.vn Tặng Vòng Quay Garena Nhận Quà Vip Miễn Phí. Với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác dành cho bạn! THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Vip Miễn Phí

Liên Hệ Khắc Chế Veres Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm cách Khắc Chế Veres, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất.

Viết một bình luận