Bảng Ngọc Veres 2024 [Lên Đồ Veres, Cách Chơi Veres Hay]

Bảng Ngọc Veres 2024 ❤️ Lên Đồ Veres, Cách Chơi Veres Hay ✅ Tổng Hợp Những Cách Build Đồ, Lên Combo, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hiệu Quả.

Tướng Veres Liên Quân Là Ai

Nếu bạn chưa biết Tướng Veres Liên Quân Là Ai thì hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu sau đây nhé:

Veres là một vị tướng đấu sĩ sát thủ, vị tướng thứ 80 trong Liên Quân Mobile. Đây là vị tướng đấu sĩ vô cùng “hot” với tiêu chí “địch càng đông, chiến càng phê”, cô nàng này đã góp mặt rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải.

Tướng Veres với vẻ đẹp sắc sảo
Tướng Veres

Veres có thể sử dụng để đi lane tà thần hoặc để đi rừng cũng rất hiệu quả. Với bộ kỹ năng vừa gây sát thương cao, khống chế và hồi phục vô cùng mạnh Veres đang làm mưa làm gió trên đấu trường Liên Quân Mobile. Tuy nhiên độ khó của vị tướng này khá cao, để chơi tốt cần luyện nhiều và build đồ, bảng ngọc phù hiệu chính xác để phát huy được hiệu quả của Veres.

Tặng game thủ 🌺 ACC Liên Quân Xịn Free 🌺 Cho 50+ Nick Ngon Mới Nhất

Điểm Mạnh Tướng Veres

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Veres:

 • Khi tích lũy đủ 5 điểm, tướng Veres sẽ kích hoạt nội tại Huyết xích giúp miễn khống chế và gây sát thương kèm hồi máu, chiêu thức trúng càng nhiều kẻ địch thì Veres hồi máu càng nhiều.
 • Bộ chiêu thức 1 + 2 đều hỗ trợ tích thêm điểm cho nội tại. Nhờ vào đó Veres sẽ dễ dàng kết hợp bộ combo chiêu 1 + 2 kèm đòn đánh thường để có thể kích hoạt nội tại liên tục.

Điểm Yếu Tướng Veres

Chia sẻ bạn thêm những Điểm Yếu Tướng Veres:

 • Bộ chiêu thức của Veres khá khó trúng mục tiêu. Nếu anh em sử dụng không chính xác thì Veres sẽ dễ dàng “bốc hơi” trong giao tranh.
 • Chiêu thức của Veres chỉ mạnh khi áp sát. Vì vậy Veres rất sợ các vị tướng khống chế hoặc cấu rỉa tầm xa.

Tướng Đồng Minh Veres

Tướng Đồng Minh Veres gồm những ai? Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Veres là các tướng có khả năng cơ động, sát thương cao như Nakroth, Kriknak, Paine.. Bởi Veres đã câu kéo đủ thời gian để những vị tướng này có thể làm tốt việc còn lại.

Tướng Khắc Chế Veres

Nên chọn vị tướng nào làm tướng Khắc Chế Veres? Để khắc chế Veres các bạn nên sử dụng các vị tướng sau: Kil’Groth, D’arcy, Hayate, Alice, Rourke. Tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Veres❤️️

Bộ Kỹ Năng Veres 2024

Cùng xem thêm Bộ Kỹ Năng Veres:

Xuất HuyếtNội tại: Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích luỹ 1 điểm nội tại Huyết xích trong 5 giây. Khi đạt đủ 4 điểm tích luỹ Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả những kẻ địch lân cận gây sát thương vật lý và hồi máu.

Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi chiêu Song xích & Xiềng xích và 2 giây Đoạt mệnh xích. Không những thế, suốt thời gian tung Huyết xích Veres sẽ giải trừ khống chế, miễn khống chế và được tăng 20% tốc chạy.
Song xíchVeres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy trong 1 giây. Nạn nhân trúng cả 2 sợi xích sẽ bị choáng 1 giây. Ngoài ra khi tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận 1 điểm tích luỹ Huyệt xích.
Xiềng xíchVeres phóng xích tấn công mục tiêu gây sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch nếu chúng đang ở gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres, trong cả 2 trường hợp nạn nhân đều sẽ bị choáng 0.5 giây và bị làm chậm 50% trong 1 giây. Chưa hết, tung xích trúng tướng đối thủ giúp Veres nhận được 1 điểm tích luỹ Huyết Xích
Đoạt Mệnh XíchVeres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng gây sát thương chuẩn lên kẻ địch dựa trên lượng máu đã mất của nạn nhân. Tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng Huyết: tăng 100 công vật lý, 15% xuyên giáp trong 6 giây (mỗi lần đánh trúng tướng địch tăng 2 giây).

Suốt thời gian này nếu nội tại được kích hoạt tung Bạo xích trúng một tướng địch sẽ giúp tăng thêm 2 giây trạng thái Cuồng huyết.

Bộ Chiêu Thức Veres 2024

Tiếp theo là thông tin Bộ Chiêu Thức Veres 2024:

Bộ Chiêu Thức Veres 2021
Bộ Chiêu Thức Veres

Chiêu 1 của Veres có sát thương cao, vậy nên hãy ưu tiên nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Zill🌻

Phép Bổ Trợ Veres

Note lại ngay thông tin Phép Bổ Trợ Veres nhé:

Có nhiều phép bổ trợ phù hợp với Veres, tùy thế trận, lối chơi, phong cách của mỗi người mà anh em có thể mang phép bổ trợ khác nhau. Có 3 phép bổ trợ phù hợp với Veres là Tốc biến, Tốc hành và Bộc phá.

Bảng Ngọc Veres Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Cập nhật cho anh em Bảng Ngọc Veres Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý /  Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
Bảng Ngọc Veres Liên Quân Chuẩn Nhất 2021
Bảng Ngọc Veres Liên Quân Chuẩn Nhất

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Bảng Ngọc Zill 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Veres Hút Máu

Có thể bạn sẽ cần đến nội dung Bảng Ngọc Veres Hút Máu:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng Ngọc Veres Hút Máu
Bảng Ngọc Veres Hút Máu

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Yorn❤️️

Bảng Ngọc Veres Của Tổng Thống

Tiếp theo đây là Bảng Ngọc Veres Của Tổng Thống:

Bảng Ngọc Veres Của Tổng Thống
Bảng Ngọc Veres Của Tổng Thống

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Yorn 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Veres Mùa 17

Nhất định đừng bỏ qua Bảng Ngọc Veres Mùa 17:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng Ngọc Veres Mùa 17
Bảng Ngọc Veres Mùa 17

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Bảng Ngọc Veres Mùa Mới Nhất

Chia sẻ anh em thêm Bảng Ngọc Veres Mùa Mới Nhất:

Bảng Ngọc Veres Mùa Mới Nhất
Bảng Ngọc Veres Mùa Mới Nhất

Cách Combo Veres

Lưu lại ngay thông tin Cách Combo Veres:

Sử dụng chiêu 2 để kéo đối phương lại gần, dùng tiếp chiêu 1 gây choáng, đánh thường và liên tiếp sử dụng combo 1 + 2 để kích hoạt nội tại. Nếu đối phương bỏ chạy thì dùng chiêu cuối truy đuổi theo hoặc kết liễu.

Đừng bỏ qua các mã: ✅Nạp Thẻ Liên Quân Mobile✅ miễn phí

Trang Bị Veres

Bỏ túi thêm Trang Bị Veres:

Trang Bị Veres
Trang Bị Veres

Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm 💖 Hack Liên Quân Menu VIP 💖 Cách Hack + Link Tải Mới Nhất

Phù Hiệu Veres Liên Quân

Tiếp theo là nội dung về Phù Hiệu Veres Liên Quân:

Phù Hiệu Veres Liên Quân
Phù Hiệu Veres Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp Huyết, Cường Công, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn.
 • Phù hiệu Đấu khí giúp Veres hồi máu mạnh mẽ hơn trong giao tranh tổng kèm với khả năng hồi máu nhờ nội tại thì Veres sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh.

Cách Lên Đồ Veres Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Tham khảo Cách Lên Đồ Veres Liên Quân Mạnh Nhất 2024:

Cách Lên Đồ Veres Liên Quân Mạnh Nhất 2021
Cách Lên Đồ Veres Liên Quân Mạnh Nhất

Bộ trang bị đi rừng dành cho Veres giúp cứng cáp hơn ở giai đoạn đầu trận với món trang bị đi rừng Rìu Leviathan kèm với Giày Kiên Cường. 2 món trang bị công tiếp đến giúp Veres bám đuổi quấy rối gây sát thương tốt hơn, giảm hồi phục của địch tăng hồi phục cho bản thân. Cuối cùng là 2 trang bị phòng thủ giúp Veres bền bỉ và trâu bò hơn trong giao tranh.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Cách Chơi Veres Liên Quân Mobile 2024

Hướng dẫn Cách Chơi Veres Liên Quân Mobile 2024 cho anh em:

 • Ở giai đoạn đầu trận, anh em tập trung dọn lính thật nhanh để lên cấp độ 2. Tích cực đánh thường để tích nội tại kết hợp với chiêu thức 1 và 2 để có thể dễ dàng cấu rỉa hoặc trao đổi chiêu thức với đối thủ cùng đường. Cố gắng tung chiêu Song xích thật chính xác để làm choáng kẻ địch cũng như gây được lượng sát thương tốt nhất.
 • Giai đoạn giữa trận anh em tranh thủ dọn sạch lính và tích cực di chuyển để hỗ trợ gank hỗ trợ đồng đội hoặc giao tranh ở các mục tiêu lớn, lúc này khi đã có kha khá trang bị Veres có thể quẫy nhiệt tình rồi.
 • Cuối trận đi chung với đồng đội để giao tranh tổng. Khi thời cơ đến băng lên với chiêu cuối để áp sát kẻ địch. Ưu tiên các vị tướng chủ lực địch như pháp sư hoặc xạ thủ địch, tung combo chính xác để khống chế, tích cực đánh thường để kích hoạt nội tại. Canh nội tại thật chuẩn xác để trúng được nhiều tướng đối thủ mang lại lượng hồi phục cao cho bản thân.

Mẹo Chơi Tướng Veres Hiệu Quả

Cuối cùng là những Mẹo Chơi Tướng Veres Hiệu Quả:

 • Chiêu cuối của Veres có thể sử dụng không trúng mục tiêu. Mục đích để rút ngắn khoảng cách với mục tiêu rồi sử dụng chiêu 2 để giữ chân đối phương.
 • Veres là một vị tướng đấu sĩ gây sát thương theo thời gian trong giao tranh chứ không phải chủ lực của team nên anh em hãy cố gắng chống chịu càng nhiều sát thương càng tốt bằng việc hạn chế lên các món trang bị tăng sát thương. Veres càng chống chịu tốt thì khả năng hồi phục sẽ càng tốt và sát thương gây ra theo thời gian sẽ càng mạnh.
 • Khi đã có kiếm Muramasa anh em có thể đánh cả tank cũng được sau khi đã kích hoạt chiêu cuối vì chiêu thức này có cường hoá xuyên giáp cho Veres.
 • Thường xuyên ping cảnh báo đồng đội mỗi khi người chơi đường đơn của đối phương di chuyển.

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Veres Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về cách lên Bảng Ngọc Veres, đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận