Khắc Chế Yorn [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Yorn Hay Nhất]

Khắc Chế Yorn ❤️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Yorn Hay Nhất ✅ Chia Sẻ Bạn Đọc Cách Lên Đồ Khắc Chế, Bỏ Túi Những Mẹo Đánh Hiệu Quả.

Những Tướng Khắc Chế Yorn Liên Quân

Trong vai trò là một Xạ thủ được chọn vị trí đi đường Rồng, Yorn sở hữu lượng sát thương tay chí mạng kèm với kỹ năng làm chậm, chiêu cuối có tầm bắn xa max bản đồ.

Yorn – Mũi tên mặt trời với nội tại đòn đánh thường thứ năm liên tiếp tạo ra mưa tên với tầm gây sát thương xa hơn bình thường. Đặc biệt khả năng cấu rỉa máu rất tốt trong từng kỹ năng mà Yorn có. Đây là một trong những xạ thủ kém cơ động nhưng bù lại lượng sát thương kinh khủng nhất. Chọn vị trí thích hợp và xả đạn hãy đảm bảo vị trí đứng tốt nhất khi chiến đấu.

Đặc biệt trong mùa Thời Đại Xạ Thủ thì Yorn còn trở lên hổ báo mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần với các chỉ số cực kỳ ấn tượng như sát thương tay, tỉ lệ chí mạng cùng với nội tại vô tận. Vị thần đến từ cung điện Ánh Sáng này mang trong mình nguồn năng lượng của vũ trụ có thể đi đường hoặc đi rừng, khi gank tướng hay hỗn chiến với team đối thủ đều tỏ ra hiệu quả.

Với vẻ đẹp trai, cool ngầu của mình vị tướng này còn chiếm được tình cảm của rất nhiều FAN nữ cũng như các kiện tướng mới Liên Quân các mùa. Vậy làm sao để khắc chế anh chàng này? Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Tướng Khắc Chế Yorn Liên Quân nhé!

DOWNLOAD VÀ CHƠI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Batman khắc chế hoàn toàn Yorn

Batman – Hiệp Sĩ Bóng Đêm là một tướng Sát thủ và thuộc một trong số những vị tướng có khả năng tàng hình trong đấu trường Liên Quân Mobile. Sở hữu khả năng tàng hình mà mình có, Batman sẽ là mối đe dọa đối với những tướng máu giấy như xạ thủ, pháp sư team đối thủ.

Batman trừng trị Xạ thủ
Batman

Batman bật cho mình chiêu cuối Dơi đêm khi xác định được mục tiêu, ẩn mình vào bóng đêm trở nên tàng hình rồi tung kỹ năng Phi tiêu dơi phóng chiếc phi tiêu trứ danh của mình, làm chậm và gây sát thương vật lý. Cùng với đó tái kích hoạt chiêu cuối lần 2 lướt bay đến tấn công mục tiêu

Sau khi thoát tàng hình Batman nhận thêm tốc độ chạy. Tiếp tục sử dụng kỹ năng Vuốt chân không vung tay tấn công kẻ địch lân cận. Nội tại khi tiến đến gần kẻ địch sẽ giúp tăng 20% tốc độ chạy; kèm sát thương tay full chỉ định thì Yorn chỉ trong chớp mắt sẽ bốc hơi.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Yorn 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Chọn sát thủ Kriknak là lựa chọn thông minh

Kriknak sinh ra là để đi rừng trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng của mình, Kriknak có thể farm nhanh. Độ cơ động cao và khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu rất mạnh có thể hạ gục đối thủ với 1 combo chuẩn xác. Kriknak là mối đe dọa lớn đối với những vị tướng Liên Quân ít máu và độ cơ động thấp.

Kriknak
Kriknak

Sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung đập cánh bay lên và đáp xuống mục tiêu gây sát thương vật lý. Cùng với đó kết hợp 2 kỹ năng Ấu trùng quỷ và Bọ húc để tấn công kẻ đối thủ. Với lượng hồi chiêu nhanh cộng sát thương tay mạnh thì Yorn khí có thể sống sót của kẻ khát máu này.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Florentino🌻

Butterfly khắc tinh của mọi Xạ thủ

Butterfly Liên Quân – một trong những nữ sát thủ cổ điển của tựa game đình đám này đã trình làng anh em game thủ một lần nữa với phiên bản hoàn toàn mới. Điểm đáng nói nhất là Butterfly đã được bổ sung sát thương chuẩn và gần như loại bỏ hết nội tại. Butterfly hiện nay sở hữu một bộ combo chiêu thức vô cùng hấp dẫn.

Tướng Butterfly
Tướng Butterfly

Tiếp cận mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch bằng chiêu Ám sát nhận được 60% miễn thương, 50% tốc độ chạy trong thời gian ngắn. Cùng với đó kết hợp bộ 2 kỹ năng Quét kiếm và Phi kiếm làm chậm, gây sát thương vật lý lên kẻ địch mắc phải. Nội tại khi chết một nạn nhân thì Butterfly được hồi lại các kỹ năng. Giúp nhận lại 12% máu kèm với lượng sát thương tay kinh khủng Yorn chỉ đợi chết khi đối đầu với mình là Siêu cấp sát thủ.

Sở hữu năng lực dồn sát thương đơn thông qua combo chiêu thức. Vì vậy, Butterfly khá hợp với vị trí đi rừng, khi cô nàng hoàn toàn mạnh mẽ khi bắt lẻ, gank và farm rừng đẳng cấp. Nhất là với những tướng Valhein, Yorn,… Nói chung là những tướng xạ thủ thiếu tính cơ động thì việc combat với Butterfly sẽ là cực kỳ khó khăn.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM ✅ Bảng Ngọc Florentino 

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Khắc Chế Yorn Hiệu Quả Nhất

Cách Khắc Chế Yorn Hiệu Quả Nhất là chọn cho mình các vị tướng có kỹ năng cơ động hay khắc chế cứng mục tiêu.

Hãy áp đảo từ đầu trận, kêu gọi sự trợ giúp của Rừng hay đồng đội khi Yorn đã thực sự mạnh. Anh em chú ý né các chiêu thức Mưa tên và Tên thần của hắn vì 2 kỹ năng này rất dễ tránh. Trong các cuộc giao tranh bắt chết lấy hắn trước lượng sát thương gây ra vô cùng lớn. Xạ thủ là một trong những chủ chốt của team. Do đó anh em nên bắt lấy hắn nếu có cơ hội.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Amily❤️️

Ad Khắc Chế Yorn

Tiếp theo đây là thông tin Ad Khắc Chế Yorn:

 • Hãy sử dụng những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh như Kriknak, Batman, Keera… Để đảm bảo Yorn sẽ không được chơi game.
 • Lên những trang bị giảm tốc đánh như Khiên Huyên Thoại, Khiên Thất Truyền để phần nào hạn chế khả năng bắn liên tục của anh chàng Yorn.

Khắc Chế Yorn Mùa 19

Đừng bỏ lỡ thông tin hướng dẫn Khắc Chế Yorn Mùa 19:

 • Đối với Yorn thì đừng để Yorn xanh ở đầu trận. Hãy cố gắng không để Yorn có điểm hạ gục.
 • Gank sớm, cố gắng hạ gục Yorn. Đây là cách làm thọt hắn.
 • Không giao tranh ở địa hình nhỏ hẹp.
 • Chọn tướng hỗ trợ có khống chế cứng. Xạ thủ cấu rỉa tầm xa tốt để trị Yorn.
 • Bắt lẻ từ trong bụi hoặc cố gắng hạ gục Yorn trước giao tranh.
 • Giữ vị trí để không bị tướng Yorn cấu rỉa trước giao tranh.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Lên Đồ Khắc Chế Yorn

Cùng xem thêm Cách Lên Đồ Khắc Chế Yorn:

Yorn chủ yếu dựa vào lượng sát thương khá bá đạo của mình. Vì vậy nếu anh em đang muốn dùng Yorn để leo rank thì hãy chọn các trang bị chủ yếu có thể tạo ra lượng sát thương thật sự cao. Trong tiền đề các món trang bị của Yorn nên chú trọng thêm về phần tốc đánh cũng như khả năng chí mạng đây là tiêu chí sẽ giúp Yorn áp đảo kẻ thù.

Cách Lên Đồ Khắc Chế Yorn
Cách Lên Đồ Khắc Chế Yorn

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Đánh Yorn Liên Quân Hay Nhất

Chia sẻ anh em thêm Cách Đánh Yorn Liên Quân Hay Nhất:

 • Làm thế nào để khắc chế Yorn, anh ta là tướng xạ thủ. Do đó để khắc chế anh ta quá dễ dàng hầu như tướng nào cũng có khả năng tiêu diệt Yorn.
 • Tuy sát thương khá lớn nhưng Yorn lại dễ dàng bị tiêu diệt. Vì có lượng máu mỏng manh như giấy
 • Chỉ cần cầm sát thủ thì Yorn là kẻ phải sợ dù là thời điểm nào đi chăng nữa anh ta cũng khó mà so bì với sát thủ
 • Liên tục công kích Yorn lúc đầu trận và giữa trận không cho Yorn có được trang bị quá sớm

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Vòng Quay Trúng Nick Liên Quân Vip

CƠ HỘI NHẬN QUÀ HOT NHẤT NĂM! Nhanh tay chớp lấy cơ hội có 1 – 0 – 2 ngay nhé! Symbols.vn Tặng Vòng Quay Trúng Nick Liên Quân Vip với rất nhiều phần quà siêu giá trị cực kỳ hấp dẫn khác dành cho bạn! THAM GIA NGAY BÊN DƯỚI NHÉ!!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Acc Liên Quân Free

Liên Hệ Khắc Chế Yorn Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm cách Khắc Chế Yorn, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

Viết một bình luận