Bảng Ngọc Batman 2023: Lên Đồ Batman, Cách Chơi Batman Hay

Bảng Ngọc Batman 2023 ❤️ Lên Đồ Batman, Cách Chơi Batman ✅ Hướng Dẫn Anh Em Cách Build Đồ, Tìm Hiểu Những Mẹo Chơi Hiệu Quả

Tướng Batman Liên Quân Là Ai

Nếu anh em vẫn chưa biết Tướng Batman Liên Quân Là Ai thì hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu nhé.

Batman – hay còn gọi là Hiệp sĩ bóng đêm trong tuyển tập truyện tranh của DC comics, được đưa vào tựa game Liên Quân như một sát thủ đi rừng bảo vệ công lý vô cùng mạnh mẽ. Đây là một sát thủ cực kỳ đáng sợ với khả năng ẩn thân và lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng. Cùng với khả năng hồi phục ổn định, Batman luôn là một kẻ thù đáng sợ đối với những vị tướng yếu máu.

Batman trừng trị Xạ thủ
Batman

Với khả năng tàng hình của mình Batman có thể áp sát và dồn sát thương kết liễu mục tiêu rất nhanh. Sở hữu chất tướng và bộ kỹ năng của mình Batman sinh ra là để đi rừng. Khi Batman có chiêu cuối thì bóng tối đáng sợ sẽ bao trùm lên những vị tướng có lượng máu giấy như pháp sư xạ thủ địch. Khả năng sốc sát thương mạnh nên việc đi gank và ăn mạng đối với Batman là điều dễ dàng.

TẢI LIÊN QUÂN NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Điểm Mạnh Tướng Batman

Sau đây là những Điểm Mạnh Tướng Batman:

Batman mạnh nhất ở khả năng dồn sát thương và hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Lượng sát thương từ kỹ năng của anh chàng vô cùng lớn. Kèm theo đó là khả năng ẩn thân thoắt ẩn thoắt hiện khiến mục tiêu khó có thể đoán được đường đi nước bước của Batman. Độ cơ động của chàng hiệp sẽ cũng khá ổn định với các kỹ năng lướt và tăng tốc độ di chuyển.

Điểm Yếu Tướng Batman

Cùng tìm hiểu những Điểm Yếu Tướng Batman nhé:

Vì là một tướng sát thủ nên điểm yếu duy nhất của Batman là lượng máu tối đa thấp và khả năng giải khống chế kèm. Vì vậy anh chàng dễ dàng bị hạ gục khi trúng phải các chiêu thức khống chế. Khi bị cố định thì việc Batman bị sốc sát thương và nằm xuống là điều khó tránh khỏi.

Tướng Đồng Minh Batman

Nên chọn vị tướng nào làm Tướng Đồng Minh Batman?

Các vị tướng có khả năng gây chú ý cao sẽ giúp Batman có thể thoải mái hoạt động. Skud, Triệu Vân hay Lữ Bố sẽ thu hút hết các sự chú ý. Khi này Batman sẽ có không gian để tung hoành. Có không gian, Batman có thể đưa bất cứ mục tiêu nào lên bảng điểm số một cách nhanh chóng.

Tướng Đồng Minh Batman
Tướng Đồng Minh Batman

Tướng Khắc Chế Batman

Danh sách Tướng Khắc Chế Batman gồm những ai?

Các vị tướng có khả năng khống chế cứng và liên tục sẽ khắc chế Batman rất nhiều. Gildur, Aleister hay Arum sẽ có thể cố định anh chàng hiệp sĩ bóng đêm một cách dễ dàng khi Batman xuất hiện. Với lượng máu tối đa thấp thì chỉ vài giây bị khống chế thì Batman có thể nằm xuống nhanh chóng.

Tướng Khắc Chế Batman
Tướng Khắc Chế Batman

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Khắc Chế Batman 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bộ Kỹ Năng Batman 2023

Chia sẻ anh em Bộ Kỹ Năng Batman 2023:

Nội tại: Truy nãTiến đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% tốc chạy
Vuốt Chân KhôngBatman vung tay tấn công những kẻ địch lân cận bằng móng vuốt chân không, gây sát thương vật lý, trong số đó sẽ có một mục tiêu ngẫu nhiên chịu gấp 2 lần sát thương
Phi Tiêu DơiBatman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình, gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Sau 3 giây gây thêm 24% máu đã mất thành sát thương vật lý. Trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công nạn nhân sẽ khiến mục tiêu bị choáng và bản thân được hồi lại 100(+100%công vật lý) máu.
Dơi ĐêmSau 1.5 giây Batman ẩn mình vào bóng đêm và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. Khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. Trong thời gian hiệu lực nếu Batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

Bộ Chiêu Thức Batman 2023

Tiếp theo ngay sau đây là Bộ Chiêu Thức Batman 2023:

Bộ Chiêu Thức Batman 2021
Bộ Chiêu Thức Batman 2023

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Tulen❤️️

Phép Bổ Trợ Batman

Đừng vội bỏ qua thông tin Phép Bổ Trợ Batman:

Phép Bổ Trợ Batman
Phép Bổ Trợ Batman

Bảng Ngọc Batman Liên Quân Chuẩn Nhất 2023

Chia sẻ bạn đọc Bảng Ngọc Batman Liên Quân Chuẩn Nhất 2023:

Bảng Ngọc Batman Liên Quân Chuẩn Nhất 2021
Bảng Ngọc Batman Liên Quân Chuẩn Nhất 2023

Bảng ngọc bổ trợ trên đã tăng tối đa khả năng gây sát thương của Batman. Với các thuộc tính công vật lý, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp cộng thêm sẽ cho anh chàng lượng sát thương cực lớn từ giai đoạn đầu game. Cùng với đó là một ít lượng máu tối đa cộng thêm sẽ bù đắp phần nào nhược điểm của Batman.

Cùng Khám Phá 🔶 Bảng Ngọc Tulen 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Bảng Ngọc Batman Mùa 13

Tiếp theo đây là thông tin Bảng Ngọc Batman Mùa 13:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng Ngọc Batman Mùa 14

Cập nhật thêm Bảng Ngọc Batman Mùa 14 nhé:

Bảng Ngọc Batman Mùa 14
Bảng Ngọc Batman Mùa 14

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Khắc Chế Omen 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Batman Mùa 15

Update thêm Bảng Ngọc Batman Mùa 15:

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý.
 • Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng Ngọc Batman Mùa 16

Chia sẻ bạn Bảng Ngọc Batman Mùa 16:

Bảng Ngọc Cho Batman Mùa 16
Bảng Ngọc Cho Batman Mùa 16

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Omen 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Batman Mùa 17

Tiếp theo là Bảng Ngọc Batman Mùa 17:

 • Ngọc đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp: Tăng thêm khả năng gây sát thương nhờ lượng công vật lý cộng thêm cùng với khả năng xuyên giáp giúp cho Batman có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình.
 • Ngọc tím III Công vật lý/Tốc chạy: Một chút công vật lý giúp Batman gia tăng sát thương. Nhất là lượng tốc chạy cộng thêm giúp cho Hiệp Sĩ Bóng Đêm hiệu quả hơn trong các tình huống đảo đường của mình.
 • Ngọc lục III Công vật lý/Xuyên giáp: Cũng giống như ngọc đỏ, ngọc này giúp cho Batman hiệu quả hơn trong các pha dồn sát thương của mình.

Bảng Ngọc Batman Mùa 18

Ngay sau đây mời anh em cùng xem Bảng Ngọc Batman Mùa 18:

Bảng Ngọc Batman Mùa 18
Bảng Ngọc Batman Mùa 18

Cùng Tìm Hiểu Thêm Nội Dung 🔶 Khắc Chế Richter 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Bảng Ngọc Batman Mùa 19

Cùng khám phá Bảng Ngọc Batman Mùa 19:

Bảng Ngọc Batman Mùa 19
Bảng Ngọc Batman Mùa 19

Bảng Ngọc Batman Cho Batman Đi Rừng

Bỏ túi ngay Bảng Ngọc Batman Cho Batman Đi Rừng:

Bảng Ngọc Batman Cho Batman Đi Rừng
Bảng Ngọc Batman Cho Batman Đi Rừng

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Richter 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Combo Batman

Tiếp tục là thông tin Cách Combo Batman:

Anh em chơi Batman có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu cuối ẩn thân, xác định mục tiêu và lướt đến tiếp cận. Dùng chiêu 2 sau đó đánh dấu mục tiêu, gây sát thương và dùng chiêu 1 kích hoạt dấu ấn, hồi máu và dồn lượng lớn sát thương để kết liễu đối phương.

Trang Bị Batman

Lưu lại Trang Bị Batman nhé:

Trang Bị Batman
Trang Bị Batman

Khởi đầu với trang bị đi rừng Kiếm truy hồn và Giày kiên cường sẽ cho tướng Batman đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất. Một ít kháng hiệu ứng khống chế cũng giúp vị anh hùng này tránh được các tình huống bị cố định quá lâu.

Các trang bị tiếp theo cho Batman lần lượt là Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm và Hercule thịnh nộ. Hai trang bị công sẽ giúp Batman có được lượng sát thương vật lý và xuyên giáp vô cùng lớn. Cùng với đó là các thuộc tính máu tối đa, hút máu và tốc đánh cũng mạng lại sức chống chịu dẻo dai ổn định cho vị anh hùng này.

Hercule thịnh nộ cho phép Batman nhận được lượng lớn giáp ảo khi máu tối đa dần thấp đi. Nhờ đó làm tăng khả năng chống chịu và khiến Batman trở thành một sát thủ có sát thương cao nhưng không hề dễ tiêu diệt ở giai đoạn cuối trận đấu.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh. Nó cho Batman khả năng sống sót cao hơn sau khi giao tranh diễn ra. Với lợi thế này thì Batman có thể phá các công trình sau giao tranh một cách nhanh chóng nhờ lượng sát thương khổng lồ của mình.

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Tool LMHT

Phù Hiệu Batman Liên Quân

Đừng bỏ lỡ thông tin Phù Hiệu Batman Liên Quân:

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma chú.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tương phản, xuyên.
Phù Hiệu Batman Liên Quân
Phù Hiệu Batman Liên Quân

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi sát thủ của Batman. Với các điểm tăng ST, Ma chú, tương phản và xuyên đã cho vị anh hùng Batman lượng khổng lồ sát thương ngay từ đầu trận đấu. Điểm hồi phục duy nhất trong bộ phù hiệu cũng giúp tăng độ dẻo dai cho vị anh hùng này.

Phép bổ trợ để có thể đi rừng một cách thuận tiện nhất là trừng trị, phép bổ trợ này giúp anh hùng Batman có thể ăn quái rừng một cách nhanh chóng và nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.

Dành Tặng Bạn Đọc 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lên Đồ Batman Liên Quân Mạnh Nhất 2023

Cùng tìm hiểu Cách Lên Đồ Batman Liên Quân Mạnh Nhất 2023:

Bộ trang bị này giúp Batman có lượng sát thương rất lớn 1 combo lấy mạng kẻ địch một cách nhanh chóng.

Cách Lên Đồ Batman Liên Quân Mạnh Nhất 2021
Cách Lên Đồ Batman Liên Quân Mạnh Nhất 2023

Cách Lên Đồ Batman Đi Rừng

Xem thêm Cách Lên Đồ Batman Đi Rừng:

Cách Lên Đồ Batman Đi Rừng
Cách Lên Đồ Batman Đi Rừng

👍 Chia Sẻ Anh Em Nhanh Tay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Batman Liên Quân Mobile 2023

Hướng dẫn Cách Chơi Batman Liên Quân Mobile 2023:

 • Giai đoạn đầu game, Batman có thể tận dụng lượng sát thương cao từ kỹ năng để dọn rừng một cách nhanh chóng, đảo đường và hỗ trợ đồng đội liên tục. Anh em chơi cũng có thể quấy rối rừng đối phương hoặc cướp các bùa lợi lớn như bùa đỏ, bùa xanh để lấy lợi thế nhất định ngay từ đầu trận.
 • Giai đoạn giữa game là lúc Batman nên có mặt trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, lựa chọn cho bản thân các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư, hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục để lấy lợi thế nhất định cho đội hình. Anh em chơi cũng cần chú ý các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để tiêu diệt với lượng sát thương lớn của mình.
 • Tận dụng khả năng ẩn thân, Batman có thể lao vào và bắt tuyến sau của đối thủ một cách hoàn hảo trong giao tranh tổng. Hạ gục các nguồn sát thương lớn của địch. Phần nào giúp đội hình của Batman có thể chiến thắng trận đấu một cách dễ dàng.

Mẹo Chơi Tướng Batman Hiệu Quả

Cuối cùng là những Mẹo Chơi Tướng Batman Hiệu quả nhất:

 • Chiêu một của Batman sẽ ngẫu nhiên gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu xấu số, anh em chơi có thể tận dụng điều này để tấn công mục tiêu duy nhất và chắc chắn gây gấp đôi sát thương lên đối tượng đó.
 • Chiêu 2 của Batman sẽ hồi phục dựa trên số lượng mục tiêu bị trúng sát thương sau khi đánh dấu. Càng nhiều mục tiêu bị đánh dấu và trúng sát thương thì Batman sẽ càng hồi phục được nhiều.

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Random

Liên Hệ Lên Bảng Ngọc Batman Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Bảng Ngọc Batman, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận