Bảng Ngọc Gidu 2024 [Lên Đồ Gidu, Cách Chơi Gidu Hiệu Quả]

Bảng Ngọc Gidu 2024 ❤️ Lên Đồ Gidu, Cách Chơi Gidu Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Anh Em Cách Build Đồ, Chia Sẻ Những Mẹo Chơi Hiệu Quả

Tướng Gidu Liên Quân Là Ai

Nội dung đầu tiên mời các bạn cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Tướng Gidu Liên Quân Là Ai nhé!

Gildur – Vua Hoàng Kim là một vị tướng Pháp sư/Đỡ đòn trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này có thể chơi tốt ở đường giữa, hỗ trợ hoặc thậm chí là đi rừng. Gidu sở hữu trong mình bộ kỹ năng gây sát thương lớn, kèm hiệu ứng khống chế khá bá đạo.

Sau đây Symbols.vn sẽ hướng dẫn anh em lên bảng ngọc cho Gidu đi hỗ trợ trong Liên Quân Mobile, cùng với cách lên đồ, cách chơi Gildur sp mới nhất, hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chia sẻ 👉 Shop ACC Liên Quân Uy Tín 👉 cho anh em nào cần

Điểm Mạnh Tướng Gidu

Sau đây là thông tin Điểm Mạnh Tướng Gidu:

Nổi tiếng với bộ combo kỹ năng hoàn hảo, vua Hoàng Kim Gidu mang trong mình các điểm mạnh như: khả năng khống chế cứng, lượng sát thương đến từ kỹ năng cao, chống chịu tốt với khả năng tạo giáp ảo liên tục đến từ nội tại, cả sát thương và khống chế đều thuộc kiểu diện rộng. Với các đặc điểm trên thì chắc hẳn anh em cũng hình dung được độ khó chịu của vị vua này rồi đúng không ạ!

Điểm Yếu Tướng Gidu

Xem thêm những Điểm Yếu Tướng Gidu nhé:

Sở hữu cho mình bộ kỹ năng bá đạo nhưng không vì thế mà Gildur không có điểm yếu. Điểm yếu của vị vua này là lượng máu tối đa khá thấp và với bộ kỹ năng định hướng thì người chơi cần độ chuẩn xác trong từng chiêu thức.

Tướng Đồng Minh Gidu

Danh sách Tướng Đồng Minh Gidu bao gồm những ai?

Để hiệu quả nhất khi đi với Gidu, anh em chơi có thể chọn các tướng có sát thương bộ combo kỹ năng cao như Ngộ không, Murad, Paine để tận dụng khả năng khống chế của vị vua này hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Anh em cũng có thể chọn các tướng xạ thủ sát thương tầm xa đi chung khi có Gildur hỗ trợ như Joker hay Violet để gấp đôi áp lực ở khu vực đường rồng.

Tướng Đồng Minh Gildur
Tướng Đồng Minh Gidu

Tướng Khắc Chế Gidu

Tướng Khắc Chế Gildur gồm những vị tướng nào?

Sự đặc biệt khó chịu từ Gildur là khả năng khống chế nhiều. Do đó khắc tinh của vị vua này chắc chắn sẽ là tướng giải khống chế như Chaugnar hay các tướng xạ thủ bắn sát thương chuẩn như Hayate hoặc Yorn. Khi gặp các tướng xạ thủ này thì lượng giáp cộng thêm sau mỗi chiêu thức của Gildur sẽ không còn hiệu quả lắm.

Tướng Khắc Chế Gildur
Tướng Khắc Chế Gidu

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Khắc Chế Batman 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bộ Kỹ Năng Gidu 2024

Đừng bỏ qua Bộ Kỹ Năng Gidu 2024 nhé:

Nội tại Bàn Tay VàngNội tại: Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi những mục tiêu phía trước 1 giây và gây sát thương vật lý và sát thương phép. Đồng thời Gidu nhận được một lớp lá chắn giúp chặn sát thương phép sau khi tung các chiêu thức và đòn đánh cường hoá
Quả Đấm VàngGidu lướt qua những mục tiêu gây sát thương vật lý và sát thương phép. Đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp kích hoạt nội tại.
Vụ Nổ VàngGidu bắn vàng theo hướng chỉ định gây sát thương phép và làm choáng tất cả nạn nhân trúng chiêu trong 1,2 giây.
Vương Quốc VàngGidu tạo ra một vương quốc vàng liên tục công kích làm choáng 0.8 giây trong mỗi 0.5 giây, và gây sát thương phép lên những mục tiêu trong phạm vi hiệu lực. Chiêu thức này anh em cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3,3 giây. Sau 1 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt quãng chiêu hiện tại.

Bộ Chiêu Thức Gidu 2024

Sau đây là thông tin Bộ Chiêu Thức Gidu 2024.

Bộ Chiêu Thức Gildur 2021
Bộ Chiêu Thức Gidu 2024

Gidu là tướng hỗ trợ cấu rỉa tầm xa nên với vị vua này bạn có thể combo kỹ năng theo: chiêu 2 rồi đến chiêu 1 xong lại tiếp tục với chiêu 2Chiêu cuối của Gidu thường sẽ ít xuất hiện trong combo kỹ năng mà lại rất hữu dụng trong việc khống chế lấy lợi thế giao tranh tổng. Chiêu cuối giữ chân được 3 đến 4 mục tiêu đối phương, anh em sẽ thắng.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Batman 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Phép Bổ Trợ Gidu

Nhất định đừng bỏ qua Phép Bổ Trợ Gidu:

Để tăng độ chính xác khống chế từ chiêu cuối Gidu có thể mang cho mình phép bổ trợ tốc biến hoặc hồi máu. Nếu anh em chọn phù hiệu bảo mệnh.

Phép Bổ Trợ Gildur
Phép Bổ Trợ Gidu

Bảng Ngọc Gidu Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Tiếp tục bài viết là Bảng Ngọc Gidu Liên Quân Chuẩn Nhất 2024.

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / hồi máu.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
Bảng Ngọc Gildur Chuẩn Nhất 2021
Bảng Ngọc Gidu Liên Quân Chuẩn Nhất 2024

Với bảng ngọc trên sẽ tối ưu hóa được sức mạnh của Vua hoàng kim. Ngọc đỏ và xanh với các thuộc tính cộng thêm như công phépgiảm hồi chiêu sẽ cho Gildur khả năng xả sát thương cao và liên tục. Ngọc tím máu tối đa và hồi máu bù đắp nhược điểm và cho Gildur khả năng dẻo dai hơn khi đi đường.

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Tulen❤️️

Bảng Ngọc Gidu Lên Phép

Chia sẻ anh em Bảng Ngọc Gidu Lên Phép:

Bảng Ngọc Gildur Đi Rừng
Bảng Ngọc Gidu Lên Phép

Bảng Ngọc Gidu Mùa 18

Tiếp tục bài viết là thông tin Bảng Ngọc Gidu Mùa 18.

Bảng Ngọc Gildur Mùa 17
Bảng Ngọc Gidu Mùa 18

Cùng Khám Phá 🔶 Bảng Ngọc Tulen 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Bảng Ngọc Gidu Của Đấng YM

Sau đây là thông tin Bảng Ngọc Gidu Của Đấng YM.

Bảng Ngọc Gildur Đấng Ym
Bảng Ngọc Gidu Của Đấng YM

Cách Combo Gidu

Cùng tìm hiểu Cách Combo Gidu ngay bên dưới:

 • Com bo chuẩn nhất cho Gildur: Chiêu 2 gây sát thương + Gây choáng kẻ địch –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường kích hoạt nội tại đẩy lui kẻ địch.
 • Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 để cấu rỉa máu đối thủ.
 • Sử dụng chiêu 1 lướt đến mục tiêu, đánh thường kích hoạt nội tại đẩy lui và gây sát thương cho nạn nhân.
 • Chiêu quả đấm vàng của Gildur có khả năng lướt xuyên địa hình. Anh em có thể tận dụng đều này nhanh chóng lướt đến bên cạnh mục tiêu –> Kích hoạt chiêu 3 gấy choáng và gây sát thương.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 👇 Khắc Chế Omen 👇

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Trang Bị Gidu

Cập nhật cho anh em thông tin Trang Bị Gidu:

Bảng Ngọc Gildur
Trang Bị Gidu

Khởi đầu với Phượng hoàng lệ và Giày kiên cường sẽ giúp Gildur có một lợi thế nhất định với khả năng hồi phục, công phép và xuyên giáp phép đến từ các trang bị này. Nếu anh em được chọn đi vị trí trợ thủ, anh em có thể thay ngọc đại pháp sư bằng các trang bị trợ thủ phù hợp. VD: trang bị phụ trợ ma nhãn khi team địch có tướng khả năng tàng hình hoặc thần khiên để tăng khả năng bảo kê xạ thủ.

Các trang bị tiếp theo cho Gildur như Trượng bùng nổVương miện Hacate, Trượng hỗn mang sẽ giúp vị vua này tối ưu hóa sức mạnh của mình. Các trang bị này cho Gildur lượng sát thương và xuyên giáp phép cực lớn.

Phù Hiệu Gidu Liên Quân

Xem thêm thông tin Phù Hiệu Gidu Liên Quân bên dưới:

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, tăng xuyên, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vược hỗn mang, hồi phục.
Phù Hiệu Gildur
Phù Hiệu Gidu Liên Quân

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Bảng Ngọc Omen 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Lên Đồ Gidu Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Ngay sau đây là Cách Lên Đồ Gidu Liên Quân Mạnh Nhất 2024:

Bảng Ngọc Gildur
Cách Lên Đồ Gidu Liên Quân Mạnh Nhất 2024

Lên Đồ Gidu SP

Update thêm hướng dẫn Lên Đồ Gidu SP:

Cách Lên Đồ Gildur Sp
Cách Lên Đồ Gidu SP

Lên Đồ Gidu Solo

Chia sẻ anh em thông tin Cách Lên Đồ Gidu Solo:

Bảng Ngọc Gildur
Lên Đồ Gidu Solo

Lên Đồ Gidu Đi Rừng

Có thể anh em sẽ cần Cách Lên Đồ Gidu Đi Rừng:

Cách Lên Đồ Gildur Đi Rừng
Cách Lên Đồ Gidu Đi Rừng

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thủ Thuật 💕 Hack Skin Liên Quân 💕 

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

Lên Đồ Gidu Tank

Tiếp tục bài viết là cách Lên Đồ Gidu Tank:

Gildur Lên Tank
Lên Đồ Gidu Tank

Lên Đồ Gildur Đi Top

Bỏ túi ngay hướng dẫn Lên Đồ Gildur Đi Top nhé:

Lên Đồ Gildur Đi Top
Lên Đồ Gildur Đi Top

Cách Chơi Gidu Liên Quân Mobile 2024

Chia sẻ anh em Cách Chơi Gidu Liên Quân Mobile 2024:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận Vua hoàng kim còn khá yếu và cần thận trọng trong việc farm lính cũng như bảo kê xạ thủ. Anh em chọn cho bản thân vị trí thích hợp và an toàn nhất để tránh các cuộc thăm hỏi đến từ rừng đối phương. Tích tiền và lên những trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn giữa trận, các thế mạnh của vị vua Gildur bắt đầu được tăng tiến, lượng công phép, xuyên giáp phép và khả năng hồi chiêu thức tốt hơn.

Gildur nên thường xuyên đảo đường và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để mang lại lợi thế cho đồng đội. Với khả năng xả sát thương phép và khống chế liên tục, vị vua này chắc hẳn luôn là cái gai trong mắt đối với team đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận đấu là giai đoạn quyết định cho một người chơi Gildur hỗ trợ thuần thục. Anh em lựa chọn vị trí thích hợp sử dụng chiêu cuối để cầm chân cả team địch đó là thương hiệu.

Nhưng đừng vì thế mà bất chấp thực hiện combo kỹ năng đó. Anh em có thể bị phát hiện và bị sốc sát thương bất cứ lúc nào. Nếu như Gildur pháp sư ở giai đoạn cuối trận này, anh em chỉ cần lựa vị trí đẹp và xả các chiêu thức vào giao tranh.

Cách Đánh Gidu Hay Nhất

Sau đây là Cách Đánh Gidu Hay Nhất:

 • Sử dụng vị tướng có chiêu thức giải khống chế Chaugnar để hoá giải, hoặc lên trang bị hỗ trợ mở trói để mở trói và miễn khống chế trong 0.5 giây.
 • Lên những trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để giảm bớt phần nào sát thương phép đến từ Gildur.

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Mẹo Chơi Tướng Gidu Hiệu Quả

Bỏ túi thêm những Mẹo Chơi Tướng Gidu Hiệu Quả nhé.

 • Bộ trang bị đi rừng vừa tăng mạnh sát thương phép giúp Gidu bắn chiêu 2 cực thốn hơn nữa cây máu vào chủ lực đối phương. Anh em có thể đổi giày thành Giày Kiên Cường để kháng hiệu ứng tốt hơn.
 • Ở giai đoạn giữa trận thế mạnh của Gidu bắt đầu được tăng lên, với lượng công phép, xuyên giáp phép và khả năng hồi chiêu thức tốt hơn đến từ cấp độ và trang bị. Anh em nên thường xuyên đảo lane để tham gia các giao tranh hỗ trợ cho đồng đội và mang lại lợi thế.
 • Chiêu thức một “Quả đấm vàng” giúp Gildur có thể vượt xuyên địa hình và lính. Anh em nên hãy tận dụng tiệt chiêu này và tạo ra bất ngờ hạ gục đối phương.
 • Chiêu cuối “Vương quốc vàng” có thể kết hợp được với phép bổ trợ tốc biến tận dụng điều này anh em có thể tạo ra một combo khống chế mà không vị tướng nào có thể thoát được.

Liên Hệ Lên Bảng Ngọc Gidu Miễn Phí

Nếu anh em cần xem thêm Bảng Ngọc Gidu, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

Viết một bình luận