Khắc Chế Gangplank [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Gangplank Hay]

Khắc Chế Gangplank ❤️️Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Gangplank ✅ Cách Lên Trang Bị, vật Phẩm, Phương Pháp Ngăn Chặn Tướng Gangplank Hay.

Những Tướng Khắc Chế Gangplank

Điểm qua thông tin Những Tướng Khắc Chế Gangplank hay nhất.

Jayce

Khả năng rỉa máu cực mạnh với Cầu sấm sau đó chuyển dạng búa áp sát dồn dame thì luôn là nỗi khiến sợ với những vị tướng yếu như Gangplank. Jayce hiện tại vẫn là một vị tướng đường trên mạnh vượt trội so với phần còn lại.

Tướng Jayce khắc chế Gangplank
Tướng Jayce khắc chế Gangplank

Pantheon

Pantheon là vị tướng có khả năng khắc chế cứng rất nhiều Hero đường trên và Gangplank cũng không phải ngoại lệ.

Sức mạnh Pantheon còn nằm ở Nội tại giúp khả năng cường hóa kỹ năng và miễn nhiễm mọi sát thương từ 1 hướng nhất định với E – Công Kích Vũ Bão thì đảm bảo Pantheon sẽ khiến Gangplank không kịp thở khi đi Top. Với khả năng cấu tỉa máu từ tầm xa với kỹ năng Q – Ngọn giáo sao băng cùng khả năng áp sát cực mạnh với W – Đánh Qua Khiên.

Tướng Pantheon khắc chế Gangplank
Tướng Pantheon khắc chế Gangplank

Udyr

Có thể bạn biết rằng Udyr ngoài đi rừng ra thì anh ta còn có khả năng đi Top khá mạnh.

Đây luôn là vị tướng gây ra cơn ác mộng của bất cứ vị tướng nào để Udyr áp sát chứ không riêng gì Gangplank. Với bộ kỹ năng đa dụng chưa ai có thể so sánh với hắn về khả năng solo 1 vs 1.

Tướng Udyr khắc chế Gangplank
Tướng Udyr khắc chế Gangplank

Riven

Như ở phía trên đã nói Gangplank rất sợ những vị tướng cơ động, áp sát và có khả năng gây sát thương mạnh. Riven chính là một con bài như thế. Với Lưỡi kiếm lưu đày, Riven cường hoá vũ khí của bản thân bằng một luồng năng lượng giúp tăng sát thương vật lý và tầm đánh. Combo của Riven được giảm hồi chiêu nhanh liên tục.

Kế đến là tiếp cận Gangplank bằng chiêu thức Tam bộ kiếm, xuất ra những cú đánh cực mạnh. iếp đến sử dụng bộ kỹ năng Kình lực và Anh dũng làm choáng Gangplank vào tạo ra lớp giáp bảo hộ cho bản thân. Kỹ năng này kích hoạt 3 lần trong thời gian ngắn và cú đánh thứ 3 sẽ hất văng Gangplank lên. Cuối cùng là kết liễu kẻ địch bằng cách tái kích hoạt chiêu cuối Lưỡi kiếm lưu đày bắn ra những mảnh của thanh đao gây sát thương vật lý đối với nạn nhân trong tầm kỹ năng.

Tướng Riven khắc chế Gangplank
Tướng Riven khắc chế Gangplank

Fiora

Với kỹ năng tiếp cận thì Gangplank sẽ không dễ dàng đứng từ xa mà cấu máu được đâu nhỉ. Chưa hết kỹ năng chặn của Fiora sẽ chặn toàn bộ sát thương và hiệu ứng của đòn đánh nên Gangplank sẽ hoàn toàn dưới cơ Fiora.

Cộng kỹ năng cuối Đại thử thách vạch ra 4 điểm yếu trên một tướng địch, nếu đánh trúng 4 điểm yếu hoặc mục tiêu được hạ gục cô và đồng đội được hồi máu trong phạm vi kết thúc trong 3 giây, đồng thời kết liễu kẻ địch. Kèm chiêu thức Lao tới Fiora lướt về phía mục tiêu và chém một kẻ địch gần kề. Kết hợp Nhất kiếm nhị dụng tăng tốc độ đánh cho hai đồn tiếp theo, đòn đánh đầu tiên sẽ gây hiệu ứng làm chậm, đòn đánh thứ 2 gây tỉ lệ chí mạng. Một Đấu sĩ cơ động và linh hoạt với kỹ năng Phản đòn có thể chặn hết các sát thương và hiệu ứng khống chế đến từ các kỹ năng.

Tướng Fiora khắc chế Gangplank
Tướng Fiora khắc chế Gangplank

Tổng hợp các bước xây dựng 🔶Bảng Ngọc Gangplank🔶 chi tiết nhất

Các Tướng Khắc Chế Gangplank

Các Tướng Khắc Chế Gangplank hiệu quả nhất đã được Symbols.vn tổng hợp cho bạn ngay phía trên. Game thủ có thể tham khảo để pick tướng hiệu quả cùng đồng đội.

Cách Khắc Chế Gangplank Hay

Hướng dẫn Cách Khắc Chế Gangplank Hay và nổi bật nhất.

 • Mua áo giáp sớm chống lại Gangplank rất hiệu quả vì nó sẽ làm giảm sát thương từ các đòn tấn công của hắn.
 • Sau khi làm lại, Gangplank đã có những pha bùng nổ đáng ngạc nhiên và những pha quét sóng rất tốt. Nếu anh ta đặt một thùng thuốc nổ gần anh ta / bên cạnh lính. Hãy cẩn thận để anh ta không thả thùng vào bạn và ngay lập tức đốt cháy nó từ phản ứng dây chuyền.
 • Tránh sử dụng chiêu cuối để khắc chế / làm choáng lên Gangplank. Vì hắn có thể chữa khỏi bằng chiêu W của mình (lưu ý: chiêu cuối của Urgot vẫn sẽ khiến chúng đổi chỗ cho nhau).
 • Đầu game cố gắng đẩy đường mạnh để hạn chế khả năng farm của Gangplank.
 • Đừng co cụm kiểm soát đám đông trên Gangplank. W của anh ta loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế đám đông lên anh ta cùng một lúc.

Những vị tướng 🔷Khắc Chế Draven🔷 đỉnh cao nhất

Cách Khắc Chế Gangplank Top

Bật mí Cách Khắc Chế Gangplank Top siêu hiệu quả mà game thủ không nên bỏ qua.

 • Chú ý Nội tại – Kiếm Tẩm Rượu: Sau 1 vài giây Gangplank gây thêm sát thương và được tăng tốc độ di chuyển. Vậy nên bạn hãy cố gắng tránh các đòn đánh đó của hắn.
 • Khởi đầu với Khiên Doran hoặc bình thuốc biến dị: để giảm sát thương nhận vào từ kỹ năng đàm phán. Hoặc tăng khả năng hồi phục đi đường TOP vs Gangplank. Ngoài ra đừng quên lên Giày ninja bởi nó giúp giảm 10% sát thương nhận cực tốt.
 • Kỹ năng Mưa Đại Bác (R) gây sát thương rất lớn theo thời gian. Do đó, hãy ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.
 • Đừng bao giờ dồn sát thương hay sử dụng những kỹ năng gây vết thương sâu rồi bỏ đi. Vì Bổ sung vitamin giúp Gangplank chữa lành các hiệu ứng nhận vào.
 • Sát thương của Gangplank là sát thương vật lý cực kỳ chí mạng vì thế hãy lên full giáp chống chịu chí mạng như khiên băng.
 • Gangplank có thể đặt được 2 thùng thuốc súng. Hãy tránh xa hoặc phá Thùng thuốc súng không để hắn kích nổ. Vì đây là một lượng sát thương khổng lồ chủ yếu của hắn.

Tổng hợp cách lên 🌻Bảng Ngọc Draven🌻 đầy đủ nhất

Đội Hình Khắc Chế Gangplank

Tiết lộ Đội Hình Khắc Chế Gangplank chuẩn nhất.

Đội hình khắc chế Gangplank
Đội hình khắc chế Gangplank

Hướng dẫn cách 💦Khắc Chế Evelynn💦 cực dễ

Cách Lên Đồ Khắc Chế Gangplank

Tiết lộ Cách Lên Đồ Khắc Chế Gangplank đặc sắc nhất gửi đến game thủ.

Cách lên đồ khắc chế Gangplank cho từng vị tướng
Cách lên đồ khắc chế Gangplank cho từng vị tướng

Hướng dẫn cách xây dựng 🌲Bảng Bổ Trợ Evelynn🌲

Trang Bị Khắc Chế Gangplank

Tổng hợp những Trang Bị Khắc Chế Gangplank hiệu quả nhất.

Trang bị khắc chế Gangplank
Trang bị khắc chế Gangplank

Bật mí những cách 💫Khắc Chế Poppy💫 đẳng cấp nhất

Cách Đánh Gangplank Hiệu Quả

Gợi ý Cách Đánh Gangplank Hiệu Quả không phải game thủ nào cũng biết.

 • Để chống lại lượng sát thương lớn từ Gangplank hãy sử dụng các món trang bị tăng giáp.
 • Gangplank có kỹ năng cấu rỉa nhờ chiêu Đàm Phán (Q) và hồi máu nhờ chiêu Bổ Sung Vitamin ( W) nên đầu trận hắn rất mạnh. Ở trong giai đoạn này bạn không nên chơi khô máu với Gangplank mà hãy chờ rừng lên gank.
 • Chiêu Mưa Đại Bác (R) gây sát thương rất lớn theo thời gian. Do đó, hãy ra khỏi vùng ảnh hưởng khi Gangplank sử dụng kỹ năng này.
 • Chiêu Thùng Thuốc Súng (E) rất nguy hiểm. Để tránh phải sát thương bạn hãy nhanh tay phá hủy khi thấy Gangplank đặt thùng thuốc súng trước khi hắn kích nổ nó.

Các bước lên ✨Bảng Bổ Trợ Poppy✨ chuẩn nhất

Vòng Quay Garena Nhận Nick Miễn Phí

Mời game thủ tham khảo Vòng Quay Garena Nhận Nick Miễn Phí mới nhất.

Gửi tặng 🔔Vòng Quay Garena Miễn Phí🔔 đổi quà giá trị

Khắc Chế Gangplank Mùa 10

Vừa hung bạo vừa khó đoán, kẻ tự xưng hoàng đế cướp đoạt tướng Gangplank cai trị Bilgewater trong sự sợ hãi; bạo lực và xảo trá. Hắn đi tới đâu, chết chóc và hủy diệt theo tới đấy. Bên cạnh đó là sự ô uế cùng tiếng xấu tới mức chỉ thấp thoáng hình ảnh cánh buồm đen nơi chân trời cũng gây nên sự hoảng loạn cho cả những thủy thủ đoàn cứng cỏi nhất.

Mời bạn tìm hiểu thêm về cách Khắc Chế Gangplank Mùa 10 hay nhất.

 • Lựa chọn lên trang bị tăng giáp sẽ khắc chế Gangplank một cách hiệu quả bởi nó sẽ làm giảm sát thương từ Đàm Phán và đòn đánh thường của hắn.
 • Hãy đợi cho đến khi hắn sử dụng Bổ Sung Vitamin để thoát khỏi một kĩ năng khống chế sau đó tung thêm các chiêu thức khống chế cứng khác lên Gangplank để giữ hắn lại. Không nên sử dụng cùng lúc nhiều chiêu thức khống chế lên Gangplank mùa 10 bởi Bổ Sung Vitamin của hắn có thể hóa giải tất cả cùng lúc.
 • Hãy chú ý khi sử dụng những chiêu cuối có khả năng khống chế lên Gangplank. Vì hắn có thể chữa lành các hiệu ứng khống chế với Bổ Sung Vitamin.

Gợi ý cách 🔰Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí🔰 cực hay

Tặng Acc Tốc Chiến Full Tướng Mới

Tiết lộ cách nhận Acc Tốc Chiến Full Tướng Mới siêu đơn giản. Bạn truy cập phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận