Khắc Chế Tris [Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Tris Hay Nhất]

Khắc Chế Tris ❤️️ Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Tris Hay Nhất ✅ Cách Lên Trang Bị, Vật Phẩm, Phương Pháp Ngăn Chặn Tướng Tris Đỉnh Nhất.

Những Tướng Khắc Chế Tris

Tổng hợp thông tin Những Tướng Khắc Chế Tris nổi bật nhất.

 • Ashe với khả năng cấu rỉa bậc nhất trong các tướng xạ thủ sẽ gây khó khăn và khó chịu rất lớn cho Tristana. Với tầm đánh xa hơn Tris, các đòn đánh có thêm nội tại làm chậm và chiêu cuối làm choáng lâu, Ashe sẽ là tướng xạ thụ khắc chế Tristana rất tốt và hiệu quả.
Tướng Ashe khắc chế Tris
Tướng Ashe khắc chế Tris
 • Kog’maw khắc chế Tristana: Tầm bắn xa và nhanh khi bật W( Cao xạ ma pháp) sẽ khiến cho Tristana rất khó tiếp cận được và farm lính khí đi đường. Cấu rỉa bằng chiêu cuối (Pháo sinh học) và chiêu E( Dung dịch hư không) sẽ là một bài toán rất khó giải quyết của Tristana khi đối đầu với chú sâu róm nhả đạn này.
Tướng Kog'maw khắc chế Tris
Tướng Kog’maw khắc chế Tris
 • Sivir một thợ săn kho báu và lính đánh thuê nổi tiếng khắp sa mặc Shurima. Một ad đã từng làm mưa làm gió trong các trận đánh rank. Với bộ trang bị của mình, cấu rỉa tầm xa, đánh chí mạng, tầm đánh xa và khả năng cơ động với chiếu cuối để tăng tốc. chiêu W( Khiên chống phép) giúp khánh hiệu ứng sẽ khắc chế Tristana rất tốt. Cô cùng là tướng khắc chế đối với Tristana. Và cuối cùng khả năng đẩy đường sẽ át chế hoàn toàn vị tướng Tristana.
Tướng Sivir khắc chế Tris
Tướng Sivir khắc chế Tris
 • Jinx cô nàng điên với 2 khẩu súng trong tay; khả năng dồn dame nhanh và tầm bắn xa với khẩu đại bác trên vai sẽ rất khó khăn cho Tristana khi đối đầu. Kể cả khi có đủ đồ phải thật chính xác đề dồn dame Tris mới có thể hạ gục được cô nàng Jinx này.
Tướng Jinx khắc chế Tris
Tướng Jinx khắc chế Tris
 • Twitch vs Tris: Vị tướng xa thủ tiếp theo khắc chế tốt Tristana khi đối đầu cùng lane. Khả năng tàng hình và xuất hiện bất ngớ, làm chậm và dồn sát thương nhanh, liên tục. Tristana khó lòng có thế thắng và đè được Twitch khi đối đầu cùng lane.
Tướng Twith khắc chế Tris
Tướng Twith khắc chế Tris
 • Đao phủ kiêu hùng Draven là cái tên tiếp theo trong danh sách tướng khắc chế cô nàng Tristana. Và khi tiêu diệt được tướng địch hắn sẽ nhận được vàng dựa trên điểm ngưỡng mộ có được. Nội tại của Draven là nhận được sự ngưỡng mộ khi sử dụng đao xoáy của hắn tiêu diệt lính hoặc trụ.
Tướng Draven khắc chế Tris
Tướng Draven khắc chế Tris

Ngoài các tướng nói trên Tristana rất thọt khi đối đâu với các pháp sư cấu rỉa như Neeko, Lux,… và các sát thủ tiếp cận nhanh và dồn sát thương gọn.

Cập nhật thông tin 🌹Bảng Ngọc Tris🌹 mới nhất

Cách Khắc Chế Tris Tốc Chiến Hay

Hướng dẫn Cách Khắc Chế Tris Tốc Chiến Hay và đặc sắc nhất.

 • Tránh xa những con lính ít máu để khỏi bị sát thương lan từ nội tại của hắn.
 • Lên sử dụng những tướng có nhiều hơn 1 kỹ năng khống chế để bắt được Tristana.
 • Tristana mạnh cuối game thế nhưng đấu game lại khá yếu đuối thế nên hãy đè đường hắn; kêu gọi đồng đội hỗ trợ gank sớm nhất để Tristana không late game được
 • Lên các trang bị giáp cũng như giảm tốc độ bắn của hắn lại.
 • Né những mục tiêu lính bị Tristana kích hoạt Đạn nổ đặt gói thuốc nổ để tránh được sát thương lan.
 • Khi Tristana kích hoạt kỹ năng Súng Liên Thanh hãy rút lui chờ hết hiệu lực rồi tấn công.
 • Khi kích hoạt E Đạn nổ và Súng liên thanh Q thì Tristana có thể phá trụ cực nhanh. Vì thế hãy chọn thời điểm phù hợp để về nhà mua đồ nếu không bạn sẽ mất trụ.
 • Kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa mặc dù cơ động có thể chạy thoát khỏi gia tranh. Nhưng cũng cũng sẽ bị ngắt bởi những kĩ năng hất tung và hất văng (Vì vậy pick những tướng hỗ trợ như Thresh, Blit).

Gửi tới game thủ tham khảo thêm 💥Bảng Bổ Trợ Blit💥

Khắc Chế Tris Ad

Chia sẻ đến anh em cách Khắc Chế Tris Ad cực hay.

 • Hãy tránh xa những quân lính của bạn để khỏi bị tác động sát thương từ Bọc Thuốc Súng.
 • Nếu bạn thấy Tristana kích hoạt chiêu Súng Liên Thanh trong một cuộc chiến. Hãy làm choáng cô ta rồi rút lui chờ đến khi kĩ năng hết hiệu lực.

Top những cách 🔰Khắc Chế Gangplank🔰 siêu đỉnh

Đội Hình Khắc Chế Tris

Cập nhật Đội Hình Khắc Chế Tris chi tiết nhất.

Đội hình khắc chế Tris
Đội hình khắc chế Tris

Các bước lên ✨Bảng Bổ Trợ Poppy✨ chuẩn nhất

Cách Lên Đồ Khắc Chế Tris

Tiết lộ Cách Lên Đồ Khắc Chế Tris cực hay giúp ngăn chặn kỹ năng của vị tướng này.

Cách lên đồ khắc chế Tris cho từng vị tướng
Cách lên đồ khắc chế Tris cho từng vị tướng

Tổng hợp các bước xây dựng 🔶Bảng Ngọc Gangplank🔶 chi tiết nhất

Trang Bị Khắc Chế Tris

Nếu bạn muốn khắc chế tristana mid thì bạn nên chọn trang bị khởi đầu sau:

 • Khiên Doran: Giúp chặn sát thương từ đòn đánh thường khá hiệu quả đầu game. Hoặc bình thuốc biến dị: Giúp hồi máu trụ đường đồng thời gây thêm lượng sát thương nhỏ trong thời gian sử dụng.
 • Giày ninja: Giảm 10% sát thương nhận vào từ đòn đánh thường – Sản phẩm cực kỳ hiệu quả khi đối đầu tristana.

Bật mí những cách 💫Khắc Chế Poppy💫 đẳng cấp nhất

Cách Đánh Tris Tốc Chiến Hiệu Quả

Mời bạn tham khảo về Cách Đánh Tris Tốc Chiến Hiệu Quả tốt nhất.

Giai đoạn đầu trận

 • Đầu trận là giai đoạn khá mạnh mẽ của Tristana. Khi Tristana đạt lv3, đây sẽ là khoảnh khắc bạn có thể nhảy lên thẳng và đánh nhau với đối thủ. Việc làm chậm đến từ chiêu 2 cùng lượng sát thương khổng lồ đến từ Bọc Thuốc Súng sẽ giúp Tristana giữ trong tay phần thắng nhiều hơn trong những pha giao tranh. Khả năng đẩy lính nhanh nhẹn và dồn sát thương mạnh mẽ là điểm mạnh nhất của Tristana ở giai đoạn đầu trận.
 • Nếu không quá xanh xao ở đầu trận, bạn hãy tập trung farm lính và lên những trang bị trấn phái nhanh nhất có thể; sức mạnh của Tristana sẽ đến lúc khi bạn sở hữu 1 đến 2 trang bị.
 • Chỉ cần giai đoạn đầu trận không quá nhiều khó khăn và có một vài mạng hạ gục, Tristana sẽ rất dễ chơi trong nửa sau trận đấu.

Giai đoạn giữa và cuối trận

 • Là một vị tướng xạ thủ nhưng khả năng hoạt động độc lập và đẩy lẻ của Tristana cũng rất tốt. Với bộ kỹ năng đẩy lính nhanh nhẹn và có thể gây lượng sát thương lớn lên trụ. Bạn có thể chọn lối chơi solo 1 mình và tạo áp lực ở một cánh đẩy lẻ.
 • Khi đã có 2 đến 3 trang bị chí mạng và tốc độ đánh; việc Tristana ăn hết các trụ của địch sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Bạn cũng có thể di chuyển cùng đồng đội và hỗ trợ để có thể kiểm soát mục tiêu lớn như rồng; baron và bắt lẻ những kẻ địch đi lẻ.
 • Cuối trận, là một xạ thủ chủ lực, việc lựa chọn vị trí trong giao tranh sẽ là nhiệm vụ quan trọng bậc nhất bạn nên làm. Với tầm đánh xa của Tristana; bạn hoàn toàn có thể chọn được những vị trí đẹp nhất để gây ra hàng tấn sát thương mà bạn có. Tính toán hợp lý và lựa chọn thời điểm hoàn hảo; nhảy đến và tiêu diệt toàn bộ kẻ địch với kỹ năng của bạn. Hãy luôn giữ một sự bình tĩnh với những pha sử dụng chiêu 2 của mình; không quá tham thể hiện để rồi nhảy một mình vào đội hình địch và không thể rút ra.

Khám phá những cách 💦Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💦 cực hay

Vòng Quay Garena Trúng Acc Tốc Chiến Miễn Phí

Cơ hội thử Vòng Quay Garena Trúng Acc Tốc Chiến Miễn Phí đổi lấy nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cơ hội đổi thưởng từ 🔰Vòng Quay Garena Miễn Phí🔰

Tài Khoản Tốc Chiến Liên Minh Free

Bật mí cách nhận Tài Khoản Tốc Chiến Liên Minh Free siêu đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận