Tướng Yếu Nhất Liên Quân 2024 [Top 10 Tướng Phế Nhất]

Tướng Yếu Nhất Liên Quân 2024 ❤️️ Top 10 Tướng Phế Nhất ✅ Tìm Hiểu Thông Tin Về Các Tướng Ít Được Các Game Thủ Sử Dụng Bên Dưới.

Giá Mua Các Tướng Phế Nhất Liên Quân

Phần lớn ai cũng quan tâm đến các tướng mạnh nhất trong Liên Quân ít ai quan tâm đến tướng yếu, nhưng đôi lúc đó cũng là một sai lầm lớn của bạn, khi chơi game chúng ta cần phải biết tướng nào mạnh và yếu để còn có phương án hợp lý. Bạn muốn biết tướng nào yếu nhất và Giá Mua Các Tướng Phế Nhất Liên Quân là bao nhiêu? Tham khảo giá dưới đây bạn nhé.

  • Tướng Veera giá mua: Quà tân thủ hoặc 200 mảnh tướng
  • Tướng Thorne giá mua: 18888 vàng hoặc 539 quân huy  
  • Tướng Thane giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
  • Tướng Ryoma giá mua: 28888 vàng hoặc 599 quân huy  
  • Tướng Triệu Vân giá mua: Qùa tân thủ
  • Tướng Điêu Thuyền giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
  • Tướng Aleister giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy hoặc 359 mảnh tướng
  • Tướng Kriknak giá mua: 13888 vàng hoặc 359 quân huy
  • Tướng Lauriel giá mua: 18888 vàng hoặc 539 quân huy
  • Tướng Gildur giá mua: 18888 vàng hoặc 539 quân huy

Game thủ nhận ngay 🌺 ACC Liên Quân Xịn Free 🌺 Cho 50+ Nick Ngon Mới Nhất

Top 10 Tướng Yếu Nhất Liên Quân 2024

Symbols.vn giới thiệu đến bạn Top 10 Tướng Yếu Nhất Liên Quân 2024 bên dưới.

Kriknak

Kriknak có 1 thời càn quét khắp các bản đồ Liên Quân và trở thành hung thần đối với những vị tướng yếu những giờ đây đã bị tụt do sự cơ động của vị tướng này thiếu hụt quá mức. Bên cạnh đó càng về cuối trận thì sức mạnh càng giảm đi nhiều khi vị tướng này thiếu đi những hiệu ứng khống chế cứng, cùng khả năng gây sát thương trên diện rộng cực kỳ hạn chế.

Tướng Kriknak
Tướng Kriknak

Điêu Thuyền

Trong các trận đấu Liên Quân cái tên Điêu Thuyền hầu như chẳng mấy khi xuất hiện nên cũng ít người gặp được cô nàng xinh đẹp này.Bởi bộ kỹ năng của Điêu Thuyền thì lại gần như không ăn khớp cho lắm với lối đánh nhanh của thời điểm hiện đại.

Hướng dẫn chi tiết 👉 Cách Lên Đồ Điêu Thuyền

Hình Ảnh Tướng Nữ Điêu Thuyền Xinh Đẹp
Hình Ảnh Tướng Nữ Điêu Thuyền Xinh Đẹp

Veera

Khi mà thời đại của các sát thủ lên ngôi thì có lẽ giờ đây chẳng còn mấy ai tỏ ra hứng thú khi chơi vị tướng Veera này nữa.

Bật mí 👉 CÁCH CHƠI VEERA HAY

Tướng Veera trong LQ
Tướng Veera trong LQ

Thorne

Thorne được biết đến là một vị tướng nằm trong top của Liên Quân, đặc biệt là những lúc có trang bị đủ đồ thì Thorne trở thành một đối thủ khó đánh bại bởi lực sát thương và khả năng hồi máu nhanh chóng của mình. Tuy nhiên những ai đã quen với vị tướng này thì sẽ nhận ra khả năng chiến đấu này chỉ xảy ta ở giai đoạn giữa và cuối game mà thôi. Chưa kể Thorne phải có một tuổi thơ vừa đủ đẹp thì khả năng chiến đấu mới cao, nếu không thì gần như phế toàn diện.

Tướng Thorne
Tướng Thorne

NHẬN NGAY ACC VIP, QUÂN HUY FREE TỪ 😘 Vòng Quay Liên Quân 😘

Thane

Thane là một trong những tướng yếu nhất Liên Quân do các game thủ bình chọn. Thane đã được chỉnh sửa để tăng lực sát thương, đặc biệt là đòn ulti Excalibur với sức sát thương chuẩn tính theo phần trăm máu nhưng thực tế sau khi sử dụng tướng Thane để chiến đấu thì không ít game thủ cảm thấy thất vọng bởi đòn ulti Excalibur không có hiệu quả, tầm đánh không xa như nhiều người tưởng tượng.

Tướng Thane đỡ đòn trong Liên Quân
Tướng Thane đỡ đòn trong Liên Quân

Tìm hiểu thêm❣️ AD Mạnh Nhất Liên Quân❣️

Ryoma

Ryoma có nhiều điểm yếu chí mạng khiến nhiều game thủ e ngại trong việc sử dụng mà một trong những điểm yếu phải nhắc đến chính là bộ chiêu thức dễ bị phá hủy. Bên cạnh gây sát thương thì bộ chiêu thức này còn giúp hồi máu, cho nên việc bị hủy chiêu sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của vị tướng này. Chưa kể, vị tướng này khá mỏng máu sẽ gây nhiều bất lợi trong quá trình chiến đấu.

Tướng Ryoma làm ảnh nền LQ
Tướng Ryoma làm ảnh nền LQ

Bật mí bạn ❣️ TOP Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân ❣️

Aleister

Nhược điểm lớn nhất của vị tướng này là ngoài khả năng khống chế thì vị tướng này gần như không còn khả năng khác, từ khả năng bảo vệ, tốc chạy, cơ động, lực sát thương…đều không có chính vì thế không chỉ không có khả năng chiến đấu mạnh mà Aleister còn biến mình trở thành một “con mồi” ngon cho những sát thủ cơ động.

Chia sẽ cách chơi, lên đồ 👉 Bảng Ngọc Aleister

Tướng Aleister
Tướng Aleister

Lauriel

Lauriel liên tục bị giảm sức mạnh qua nhiều phiên bản, cô nàng này đã hứng chịu đến 3 lần giảm sức mạnh liên tiếp và bị nhiều người ghẻ lạnh vì cực yếu trong giai đoạn đầu trận.

Chia sẽ bạn👉  Cách Chơi Lauriel Hay

Nữ tướng Lauriel
Nữ tướng Lauriel

Gildur

Mặc dù Gildur cực kỳ mạnh khi lên full phép nhưng người chơi cần hạn chế băng vào giữa team địch với chiêu cuối bởi rất dễ bay màu khi chúng có thể hóa giải. Để chơi tốt tướng này thì người chơi chỉ nên cấu rỉa từ bên ngoài bằng chiêu 2, sau đó tận dụng thời cơ để lao vào với chiêu cuối để tối ưu sức mạnh cho Gildur.

Xem thêm 👉 Cách Chơi Gildur Hiệu Quả

Tướng Gildur
Tướng Gildur

Triệu Vân

Không ít game thủ cho rằng Triệu Vân hoàn toàn có thể đưa vào list Tướng Yếu Nhất Liên Quân bởi vị tướng này chỉ thường xuyên được sử dụng ở các bậc rank thường với vai trò di rừng, tuy nhiên ở những bậc rank cao thì vị tướng này lại không nhận được nhiều sự tin tưởng của các game thủ bởi Triệu Vân không có tính đột biến cao cũng như độ động cơ cần thiết để chiến đấu.

Tìm hiểu chi tiết 👉 Cách Lên Đồ Triệu Vân

Tướng Triệu Vân
Tướng Triệu Vân

Liên Hệ Nhận ACC Liên Quân Vip Full Tướng Full Skin Free

Đừng ngần ngại để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ trên thanh menu để được Symbols.vn dành tặng những ACC Liên Quân Vip Full Tướng Full Skin miễn phí nhé.

Viết một bình luận